บาคาร่าออนไลน์

รีวิว The Black Phone : สายหลอน ซ่อนวิญญาณ

รีวิวหนัง

สุดยอดหนังสยองขวัญที่มาแรงในขณะนี้ รีวิวหนัง ของผู้กำกับ สก็อต เดอร์ริกสัน ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  สยองขวัญ แนว ฆาตกรรม เอาชีวิตรอดได้ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ความยาว 102 นาที แบบจัดเต็มทุกนาที 

เรื่องย่อ The Black Phone : สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ที่เว็บดูหนังออนไลน์

หนังสยองขวัญเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ (แมสัน เธมส์) เด็กชายวัย 13 ปี ที่มีนิสัยขี้อายและมักถูกรังแกเสมอ เขามีน้องสาวชื่อ เกวน ชอว์ (แมดเดอลีน แม็กกรอว์) ทว่าเด็กวัยรุ่นที่อยู่ในระแวกบ้านของพวกเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และเกวน ก็เป็นเด็กที่มีความสามารถคือ ความฝันของเธอมักกลายเป็นจริง อย่างกะเดจาวู แล้วเธอก็ฝันเห็นเด็กที่หายไปถูกชายปริศนาจับตัวไป จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่จู่ ๆ ฟินนีย์ก็ได้หายตัวไป เขาถูกจับตัวโดยชายปริศนา และถูกจับไปขังไว้ยังห้องใต้ดินปิดตาย ที่ต่อให้กรีดร้องแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน ซึ่งในห้องใต้ดินนี้มี “โทรศัพท์สีดำ” ที่พังไปแล้วอยู่ 1 เครื่อง แต่อยู่ดี ๆ ก็มีเสียงโทรเข้าดังขึ้น แต่เมื่อฟินนีย์รับสาย ปรากฎว่าคนในสายคือวิญญาณของเด็ก ๆ ที่เคยถูกจับมาก่อนหน้านี้ และวิญญาณเด็ก ๆ เหล่านี้จะคอยช่วยเหลือให้เขาหนีออกไปจากห้องใต้ดินนี้ให้ได้ และหวังให้ฟินนีย์ล้างแค้นให้พวกเขา ในด้านของ เกวน เองก็พยายามสืบหาความจริงจากความฝัน สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง The Black Phone (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) วันนี้ที่เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี กันได้แล้ววันนี้

รีวิว จากความเห็นส่วนตัว สายหลอน ซ่อนวิญญาณ : The Black Phone 

ก่อนจะมาเริ่มรีวิวหนังใหม่ แอดมินขอบอกก่อนเลยว่า แอดมินไม่ได้รู้เลยว่าหนังเกี่ยวกับอะไรตอนก่อนเข้าไปดู หนัง hd ดู หนัง hd คือเห็นคนพูดถึงและว่าง ๆ เลยตัดสินใจไปดู บอกเลยว่าส่วนตัวแอดมินไม่ค่อยอินกับหนังผีรวมถึงเรื่องผี ๆ วิญญาณเท่าไหร่ ถ้าหากคำวิจารณ์ไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ก่อน ใครที่สนใจแนะนำให้ดูเพิ่มเติมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  หนัง hd ดู หนัง hd เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อย่างแรกคือเรื่องบท ส่วนตัวแอดมินว่าก็ไม่ได้แย่อะไรมากมาย แต่ก็ไม่ถึงกับต้องเป็นหนังระดับตำนานหนังสยองชวัญได้ เพราะพล็อตหลัก ๆ มันไม่ได้มีอะไรมากมาย เป็นเพียงแค่เด็กถูกจับไป และพยายามหนี ซึ่งมีพวกวิญญาณเด็กคอยช่วย และไอจุดนี้แหละ ที่แอดมินไม่ซื้อเท่าไหร่ มันไร้เหตุผลไปหน่อย หรือใครที่ ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี แล้วก็อาจจะเห็นต่างได้ เพราะแบบจู่ ๆ ก็มีผีช่วย คือถ้าไม่มีผี เจ้าเด็กนี่ก็ไม่รอดแน่ ๆ เหมือนมีผีมาเสริมเพื่อให้เรื่องมันเดินต่อไปได้ แอดมินเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ก็พอเข้าใจได้ และคิดว่าคนที่เชื่อเรื่องผีน่าจะชอบเรื่องนี้ได้ไม่ยาก อันนี้อยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคลจริง ๆ ส่วนตัวแอดมินไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยเชื่อเรื่องผี ๆ แบบนี้เท่าไหร่ แต่มาดูพอเอาตกใจได้ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd 

ต่อมาด้านการดำเนินเรื่อง ส่วนนี้ก็โอเคเลย ดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ กำลังดี ไม่ช้าไปไม่เร็วไป ทำบรรยากาศในเรื่องออกมาได้ดี เรื่องราวมีความน่าติดตามอยู่พอสมควร ไม่มีช่วงไหนอืดหรือน่าเบื่อ ต่อด้วยด้านการแสดง ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhdส่วนนี้แอดมินชอบพอตัวเลย นักแสดงหลัก ๆ แสดงได้ดี อย่างน้อง แมสัน เธมส์ รับบทเป็น ฟินนีย์ แอดมินว่าน้องเขาเล่นได้ดีมากระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไปได้สุดกว่านี้ด้วย แม้ว่าที่เป็นอยู่ก็ดีมาก ๆ อยู่แล้ว แสดงให้เราอินตามและช่วยลุ้นได้ดี กับฉากต่อ ๆ ไปที่จะต้องเจอ แต่คนที่โดดเด่นสุด ๆ คงหนีไม่พ้น อีธาน ฮอว์ก รับบทเป็น ฆาตกรต่อเนื่อง พี่แกแสดงดีจัด ๆ ขนาดไม่ได้เห็นหน้านะ เพราะตัวละครตัวนี้ใส่หน้ากากแทบทั้งเรื่อง เหมือนในโปสเตอร์ แทบจะเป็นพระเอกของเรื่องไปแล้ว ส่วนใหญ่จะเห็นแค่แววตาเท่านั้น และพี่แกแสดงออกมาทางแววตาได้ดีมาก แกสื่อสารอารมณ์ด้วยแววตาและน้ำเสียง เอาง่าย ๆ คือ ทุกฉากที่พี่แกโผล่มา มันทำเอาแอดมินรู้สึกอึดอัดได้เลย ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ ก็แสดงได้ดีตามมาตรฐานทั่วไป และพึ่งออกโรงไป เมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมา หากใครยังไม่ได้ดู สามารถกดเข้าไป ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี วันนี้ ดูที่ไหนก็ได้ อย่างสะดวกสบายที่สุด ไม่ต้องไปถึงโรงหนัง เตรียมป็อปคอร์นและหมอนปิดตาเอาไว้ เพราะฉากสะดุ้งก็ตกใจใช้ได้อยู่ 

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ