บาคาร่าออนไลน์

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย

มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ ยกเว้น MC ที่ต้องผ่านการอพยพครั้งใหญ่นี้ และเอาชนะผู้ชายคนนี้เพราะเขาได้รับพลังจากพระเจ้าและในที่สุดความเพลิดเพลินและคะแนนรวมของฉันก็ธรรมดามากจนฉันใช้มันเพื่อฆ่าเวลา ด้วยเหตุนี้ อ นิ เมะ ออนไลน์เรื่องนี้จึงให้ 5 คะแนน ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ดีมาก จึงไม่มีอะไรพิเศษจากอิเซไกนี้ไปอีก หากคุณเป็นเหมือนฉันและต้องการขยะอิเซไกเพื่อใช้เวลาของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ เริ่มเรื่องราวที่ Shiina Kazuya ตัวเอกของเราที่ถูกฆ่าโดยคนแปลกหน้าเมื่อเขาพยายามปกป้องน้องสาวตัวน้อยของเพื่อนสมัยเด็ก กลับชาติมาเกิดเป็น Cain Von Silford ในฐานะลูกชายคนที่สามในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ Cain เติบโตมาท่ามกลางพระเจ้าที่ไม่รู้จักการเห็นคุณค่าในตนเอง ผู้สูงศักดิ์ และสาวๆ ที่รายล้อมเขาได้รับการปกป้องมากมายจากเหล่าทวยเทพ เขาเอาชนะอุปสรรคใด ๆ หรือที่รู้จักกันในชื่อธงในขณะที่ซ่อนสถานะที่ไม่น่าเชื่อของเขาแฟนตาซีเส้นทางอันสูงส่งของเด็กหนุ่มที่บางครั้งชั่วร้ายและเงอะงะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูแต่อ นิ เมะ ออนไลน์ Mary Sue Ai-chan อยากจะร้องไห้ ถึงตอนนี้จะยังอ่านได้สบายๆ ก็ตาม อ่านข่าว! อ่านข่าว! หากคุณคาดหวังความสุดยอดที่น่าเหลือเชื่อจากการอ่านของคุณ ไม่มีที่นี่ หากคุณไม่ชอบ Death March นี่อาจจะทำให้คุณเดือดดาล ในเดธมาร์ช ตัวเอกมีข้อจำกัดในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ แม้จะอยู่ในโหมดง่ายก็ตาม นอกจากนี้ ใน Death March เรื่องราวไม่ได้เกี่ยวกับ OP-ness ของเขาจริงๆ แต่เป็นปฏิสัมพันธ์ของเขากับโลกและทุกสิ่งในโลก

ในเรื่องนี้ตัวเอกของเรื่องเริ่มต้นที่อายุ 5 ขวบโดยมีค่าสถานะเป็นสองเท่าของขีดจำกัดสูงสุด (ขีดจำกัดสูงสุดคือ 5 เขามี 10 สำหรับทั้งหมด) อีกทั้งยังได้รับพรจากเทพเจ้าทั้งหลาย ตอนอายุ 5 ขวบ เขามี MP มากกว่า 250,000 โดยที่นักมายากลในศาลมีมากสุดเพียง 10,000 เท่านั้น ที่นั่น. สำหรับผู้ที่ไม่สามารถจัดการกับเรื่องราวของ Mary Sue ได้ Ai-chan ได้ช่วยคุณจากการต่อยกำแพงจากความโกรธ เรื่องนี้เป็นเรื่องราว เว็บ อ นิ เมะ isekai ที่เอาชนะได้ในระดับปานกลาง ผู้ชายคนนี้เกิดในตระกูลขุนนาง มีพลังพิเศษที่ได้รับจากทวยเทพและเรียนรู้ตัวเองจากความพยายามและความรู้จากชาติก่อน เขาทำให้ทุกคนประหลาดใจอยู่เสมอว่าเขาน่าทึ่งแค่ไหนและเขาทำลายสามัญสำนึกมากแค่ไหนแม้จะพยายามควบคุมตัวเอง จนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือแปลกใหม่ แต่เป็น เว็บ อ นิ เมะ isekai ที่ค่อนข้างธรรมดา ที่กล่าวว่าหาก เว็บ อ นิ เมะ isekai เป็นสิ่งที่คุณชอบและ/หรือรู้สึกผิดเหมือนเป็นของฉัน นี่ก็ยังเป็นการอ่านที่สนุก ฉันอ่าน 16 บทแรกในครั้งเดียวและมันก็เป็น ประสบการณ์ที่สนุกจริงๆ (และเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจที่ดีจากความเครียดในการเขียนบทความ)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวความสนุก Tensei Kizoku no isekai Boukenroku

ซึ่งสรุปแล้วมันก็สนุกจริงๆ เป็นสิ่งที่คุณสามารถอ่านเพื่อผ่อนคลายและเพียงแค่ไหลผ่านไปตามกระแสและเกือบจะปิดสมองของคุณแล้วผ่อนคลาย ฉันเป็นหนึ่งในคนที่ชอบอ่านอิเซไกโง่ ๆ และฉันชอบแนวคิดนอกกรอบที่โง่เขลา ปัญหาของดู การ์ตูน อ นิ เมะเรื่องนี้คือรู้สึกเหมือนไม่ได้อ่านอะไรเลยหลังจากอ่านไป 2 ชั่วโมง ตัวเอกไม่มีบุคลิกและความสัมพันธ์ของเขากับตัวละครอื่น ๆ มีความรู้สึกด้านเดียวและไม่น่าสนใจ เขาเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมในการค้าทาสในบทหนึ่งถึงกับแสดงความคิดเห็นว่า ทาสที่นี่ได้รับการปฏิบัติอย่างดี ราวกับว่ามันชดเชยความจริงที่ว่ามันยังคงเป็นทาสอยู่ พลังทั้งหมดของเขาไม่ได้รับมา พวกเขาคือ เกิดขึ้นจากการได้รับพรจากเทพเจ้าทุกองค์ในโลก ไม่มีการต่อสู้ใดของเขาที่รู้สึกเหมือนได้รับ และไม่มีความตึงเครียดใด ๆ เลยเพราะเขามีการรักษาที่สามารถฟื้นฟูแขนขาที่ถูกตัดออก ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บทุกประเภทอย่างเต็มที่ และโอ้ เหนือสิ่งอื่นใด เขาสามารถเลเวล a อาณาจักรถ้าเขารู้สึกเช่นนั้น ผลจากคุณลักษณะเหล่านี้ทำให้รู้สึกว่าเป็นตัวละครที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งร่างกาย จิตใจ และศีลธรรม เขาไม่มีข้อบกพร่อง ไม่มีตัวละครอื่นที่สามารถหรือต่อต้านเขาได้ และฉันคิดว่าผู้อ่านจะต้องทึ่งว่าเขาเจ๋งแค่ไหน? ฉันสับสนอย่างแท้จริงว่าดู การ์ตูน อ นิ เมะเรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออะไร ฉันไม่สามารถทิ้งงานศิลปะได้เพราะมันดูเพลิน แม้ว่าการออกแบบตัวละครจะเหมือนกับการมอง คนดู ดู การ์ตูน อ นิ เมะ อ นิ เมะในโลกแฟนตาซี ก็ตาม ฉันไม่พูดหรอก ที่การดู anime จะสร้างความบันเทิง ความสุขให้คุณเหมือนตอนที่กำลังอ่านมังงะด้วยตัวเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : อนิเมะ

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ