บาคาร่าออนไลน์

รีวิวThe Batman (2022) เดอะแบทแมน เส้นบางๆ บนความแตกต่าง ดี-เลว

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง ซุปเปอร์ฮีโร่ชุดดำเก่งกาจในตำนาน คุ้นเคยกันดีกับหน้ากากทรงพลัง พร้อมกับการเป็นที่สุดของฮีโร่ที่มีโปรไฟล์ดีที่สุดที่เคยมีมา แน่นอนว่าเรื่องราวมนุษย์ค้างคาวที่ไม่ธรรมดาคนนี้ ถูกนำมา สร้างหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี ดูหนังฟรี 918hdtv ihdmoivie movie88th ซีรีย์ และละคร มาแทบจะ 10 กว่าครั้ง แม้แต่จะเป็นบทเดิมๆ แต่เปลี่ยนนักแสดงตามยุคสมัย หรือการปรับเปลี่ยนบทให้มีความแตกต่างจากเดิมเพียงเล็กน้อย แต่ยังคงกลิ่นอายหนังแบทแมนแบบดั้งเดิมไว้ จนกล่าวได้ว่าถ้านึกถึงแบทแมนทุกคนจะรู้ว่าตัวละครนี้มีบุคลิกอย่างไร ปราบเหล่าร้าย แนวจะออกแนวอาชญากรรมเคร่งครึม มากกว่านั้นยังนำไปรวมทีมกับซูปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ เพื่อสร้างความแปลกและแตกต่าง แต่ยังมีความทรงพลังของความฉลาดที่ถือว่าเป็นผู้นำทีมที่ร่วมต่อสู้ในทุกๆ เรื่อง แบทแมนเป็นเรื่องราวที่เราล้วนเคยรับชม ผ่านหูผ่านตา ไม่มีใครที่ไม่รู้จักซูปเปอร์ฮีโร่ที่มีมุมมืดในตำนานคนนี้ได้ และแน่นอนว่าดาราท่านใดที่ได้รับเลือกมาแสดงบทนี้ก็ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกล่าวขานไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน เป็นภาพลักษณ์ที่เด็กๆ หลายคนมีความฝันอยากจะเป็น เข็มแข็ง ฉลาด และเท่สุดๆ 

หนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี ดูหนังฟรี 918hdtv ihdmoivie movie88th เรื่องราวของฮีโร่มนุษย์ค้างคาวที่เติบโตมาจากการเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ไม่ได้มีพลังวิเศษเหมือนกับฮีโร่ในเรื่องอื่นๆ มีเพียงความโศกเศร้าและเคียดแค้น กับสมองที่ชาญฉลาดโดยมีพื้นฐานการเงิน อำนาจ ที่ครอบครัวเขาได้สร้างหรือทิ้งเอาไว้ให้ ปมการสูญเสียพ่อแม่จากการถูกฆาตกรรมด้วยการอยากควบคุมอำนาจทางการเมืองของผู้มีอิทธิพล ครอบครัวของ บรูซ เวย์ หรือ แบทแมน นั้นเป็นผู้ทรงอิทธิพล ร่ำรวย และประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ จนกลายเป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็ว แห่งมหานคร Gotham อย่างไรก็ดีชื่อเสียงล้วนเป็นดาบสองคม ย่อมมีทั้งคนยกย่องและเกลียดชังจากคนที่ไม่ได้รับผลประโยชน์ เกิดความคิดเห็นของคนบางกลุ่มที่แตกแยก จนกลายเป็นเหตุให้ถูกฆาตกรรมเพื่อเลื่อยขาเก้าอี้ทางการเมือง จึงกลายมาเป็นปมที่ทำให้พระเอกอย่าง บรูซ เวย์ กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก เมื่อเติบโดขึ้นโชคดีที่พ่อแม่ได้สร้างทุกสิ่งไว้ให้เรียกได้ว่าชีวิตเขานั้นมีทุกสิ่งทุกอย่างโดยไม่ต้องดิ้นรน แต่มันเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้อยากได้และไม่มีความสุข สำหรับเขาครอบครัวและความอบอุ่นมันมีค่ามากกว่าชื่อเสียงและเงินทองต่างๆ นาๆ นำไปสู่ความแค้นที่ลุกขึ้นมาเพื่อตามหาความจริงของเหตุฆาตกรรมและตามล่าผู้ที่ลงมือฆ่าพ่อแม่ของตน จนทำให้เขาดำดิ่งไปกลับห้วงชีวิตที่มืดมิดและฆ่าอาชกรมากมายในเมืองก็อตแธม เมืองที่รู้กันดีว่าเต็มไปด้วยพวกแหกกฏ อาชญากร และที่ซึ่งกฏหมายในชีวิตจริงไม่มีความหมายเท่าเงินทองและอำนาจ

รีวิวหนังใหม่ แนวของหนัง Batman ถูกเขียนบทและเรื่องราวมาให้มีความดุดันและมืดเทามาตั้งแต่อดีต ไม่ว่าจะ Batman ในเรื่องราวของผู้กำกับท่านใด ก็จะยังมีกลิ่นอายของความดาร์ก ตรึงเครียด อย่างไรก็ดีครั้นจะเปลี่ยนแนวอารมณ์เรื่องราวของแบทแมนให้เป็นหนังตลก ความรัก ก็อาจจะทำให้เรื่องราวกลิ่นอายที่เป็นตำนานและความเป็นเอกลักษณ์ของ batman เองสูญหายไป เป็นสิ่งที่ท้าทายผู้กำกับและทีมผู้สร้างหน้าใหม่และหน้าเก่า ที่หวังตั้งใจนำหนังเรื่อง Batman ที่มีมายาวนานกลับมาทำใหม่แต่จะต้องคงกลิ่นอายทรงพลังดังเดิม แล้วก็ต้องมีความแปลกใหม่สอดแทรกเข้ามาให้กลุ่มผู้ชมไม่เบื่อยังมีความดึงดูดให้ผู้ชมทุกกลุ่มทุกวัยยังอยากจะเลือกรับชม แม้จะถูกนำกลับมาทำซ้ำจนผู้ชมบางกลุ่มถึงกลับส่ายหัวว่าควรนำเสนอเรื่องราวฮีโร่คนใหม่ๆ ได้แล้ว จึงถือได้ว่าเป็นความท้าทายของผู้กำกับที่อยากจะเลือกหยิบมาทำใหม่ บนความคาดหวังของกลุ่มคนดูที่เปลี่ยนไปและจะทำอย่างไรให้มีความแตกต่างจากเรื่องราวเดิมๆ

The Batman 2022 โดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Matt Reeves

เลือกนำเอาด้านมุมมืดที่เป็นเอกลักษณ์ของเรื่องราวฮีโร่ค้างคาว ที่ยังคงเป็นเสน่ห์ดึงดูดผู้คนที่รักในความเป็นมาของ Batman แต่เขาเลือกจะดึงมุมมืดและเรื่องราวสีเทาที่เข้มข้นอีกหลายๆ ด้านมาต่อยอด ในด้านที่ไม่มีผู้กำกับท่านใดทำ ให้การดำเนินเรื่องราวมีความเป็นชีวิตจริงที่ไม่ได้สวยหรู และแน่นอนว่าหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี ดูหนังฟรี 918hdtv ihdmoivie movie88th แนวนี้ ไม่ได้เหมาะกับผู้ชมทุกกลุ่มทุกวัยมากนัก เนื่องจากการดำเนินเรื่องราวค่อนข้างรุนแรง ดุดัน และเต็มไปด้วยความตรึงเครียดในแบบผู้ใหญ่ หนัง The Batman 2022 ไม่ได้เป็นเพียงหนังแอคชั่น science-fi เหมือนเวอร์ชั่นเดิมๆ ที่ผ่านมา ถ้าใครคาดหวังเพียงดูฉากการต่อสู้สุดระทึกเรื่อง The Batman 2022 นี้อาจจะยังดูหนักสมองไปกว่าที่คาดหวังไว้ 

The Batman 2022 ที่อำนวยการสร้างโดยค่ายวอร์เนอร์แต่ฮีโร่ค้างคาวนี้จะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในอาณาจักร DCU ที่รวมซุปเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ที่มีพลังเป็นหนังฟอร์มยักษ์ ผู้ชมจึงไม่ต้องนึกหรือคาดเดาเลยว่าตัวละครเอกอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ที่รับบท Batman นั้น จะไปโผล่ในอาณาจักร DC ได้อย่างไร หรือสามารถเห็นการฟอร์มทีมร่วมกับ Wonder Woman The Flash หรือซุปเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆ ใน DU ได้หรือไม่ การสร้างเรื่องราวของ The Batman 2022 เน้นถ่ายทอดเรื่องราวของ Batman เป็นการส่วนตัวโดยเฉพาะและจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับจักรวาล แต่จะเลือกหยิบเอามุมมองมืดเทา โศกนาฏกรรม ที่รังสรรค์ออกมาให้เป็นเน้นชีวิตที่ต้องดิ้นรนที่แปลกใหม่กว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ

อย่างไรก็ดีหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี ดูหนังฟรี 918hdtv ihdmoivie movie88th เรื่องนี้ทำออกมาภายหลังเรื่อง Joker ได้ออกฉายสู่สายตาผู้ชม และก็เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้คนว่า ได้สร้างและดำเนินเรื่องราวของวายร้ายที่โด่งดังอย่าง Joker ออกมาได้ประสบความสำเร็จ จึงกลายเป็นข้อเปรียบเทียบจากซุปเปอร์ฮีโร่ในค่ายเดียวกันว่า เรื่องราวของใครและจากผู้กำกับท่านใดทำออกมาเป็นที่พอใจคาดหวังเกินความคาดหมายของผู้ชมหรือเหล่าแฟนๆ ได้ดีกว่า ไร้ที่ติกว่า

อย่างไรก็ดี The Batman 2022 แนวและอารมณ์ของหนังถูกสร้างออกมาให้เป็นหนังสืบสวนสอบสวนที่จริงจังแต่ไม่เครียดจนเกินไป คั่นด้วยบรรยากาศสอดแทรกเรื่องราวของความรักที่ชวนให้อบอุ่นหัวใจ และเต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังใจและความหวัง ถึงแม้ในบ้างครั้งตัวละคร Batman จะเป็นฮีโร่ที่ดูเพี้ยนและหมกหมุ่นกับการแก้แค้น เปรียบเสมือนศาลเตี้ยที่แต่งตัวประหลาดโฉบไปมาเหมือนค้างคาว อีกนัยหนึ่งประเด็นเหล่านี้ก็ถูกนำมาตีความ แสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจ เช่น รูปลักษณ์ ชนชั้นของสังคม การทุจริตและคอรัปชั่นวงการราชการ

ในด้านของการคอมเมนต์หรือวิจารณ์ในลักษณะที่ดีถึงดีมาก จะเกี่ยวข้องกับงานฉาก ภาพที่มีความคมชัด สมจริง เรียกได้ว่าทางทีมการมีการสร้างและใส่ใจรายละเอียด เพื่อสื่อถึงอารมณ์ร่วมให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี การสร้างฉากให้มีมู้ดโทนที่่เน้นไปทางสีดำเทาและฉากมุมมืดตามซอกมุมต่างๆ ยิ่งช่วยเน้นหรือย้ำเตือนในการที่เมือง Gotham เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสังคมสีมืดเทา อาชญากร การใช้อำนาจเหนือสิทธิมนุษย์ เงินที่กลายเป็นตัวแปรขับเคลื่อนยิ่งกว่าชีวิตของคนคนหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าต้องการผู้นำที่กล้าจะเปลี่ยนแปลงและไม่เกรงกลัวอิทธิด้านใดทั้งขาวและดำ

ส่วนของฉากต่อสู้แอคชั่นนั้นมีออกมาให้เห็นในแต่ละฉากยังไม่ค่อยมากนัก แต่ฉากแอคชั่นหลักจะจัดหนักจัดเต็ม ทรงพลัง และสมจริง ไม่ใช่การต่อสู้ปวกเปียกเหมือนเรื่องอื่น นักแสดงหลักทั้งสองที่รับบท Batman และ Catwoman เรียกได้ว่ามีการซ้อมและเข้าเวิร์คช็อปเพื่อฉากต่อสู้อย่างหนักหน่วง จนสามารถแสดงฉากบู้และแอคชั่นได้สมจริง ทะมัดทะแมง ไม่ได้มีการปูฉากต่อสู้เป็นหลัก แต่เน้นให้นักแสดงดูมีพลังแม้จะออกฉากแอคชั่นเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น บทที่ส่งออกมาจะต้องทำให้นักแสดงมีความพร้อมในการต่อสู้อยู่ตลอดเวลา 

นักแสดงฝีมือดีอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ก็สามารถถ่ายทอดของความเป็น Batman คนใหม่ได้อย่างดี

ตีบทแตกจนน่าทึ่งว่าเราสามารถลบภาพแวมไพร์หนุ่มจากเรื่อง Twilight ออกได้จนเปลือก การศึกษาลักษณะตัวละครที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง มีคำถามในวิถีชีวิตที่เดินอยู่ ความเจ็บปวดของบาดแผลในอดีตที่กัดกินความคิดและหัวใจ ฉากเปิดหน้าตาที่แท้จริงของ บรูซ เวย์น มีฉากให้เห็นน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเห็นเขาสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแน่นอนว่า โรเบิร์ต แพททินซัน สามารถสื่อสารการแสดงผ่านแววตาผ่านหน้ากาก Batman ที่ดำมืดออกมาได้เป็นอย่างดี อาจไม่ได้มีการแสดงอารมณ์ของตัวละครผ่านใบหน้าที่ชัดเจนมาก เพียงสื่อผ่านแววตาได้อย่างเรียบนิ่งเต็มไปด้วยความรู้สึก

หนังเรื่อง The Batman 2022 นี้ รังสรรค์สร้างออกมาในหนังแนวดราม่าชีวิตซูปเปอร์ฮีโร่ที่จริงจัง ไม่มีมุขตลกขำขันเบาสมองอย่างของทางฝั่งมาร์เวลเท่าใดนัก ก็เนื่องด้วยความตั้งใจของค่ายและผู้สร้างที่อยากให้เห็นถึงความแตกต่าง เพื่อให้ยังคงกลิ่นอายดุดันของแบบฉบับ Batman มาตั้งแต่ในอดีต ไม่เหมาะสำหรับการดูเพื่อผ่อนคลายในกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัยมากนัก ความชื่นชอบหรือคาดหวังของแต่ละคนเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้แตกต่างกัน จึงไม่สามารถบอกได้ว่าหนัง The Batman 2022 นี้ เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่สายดาร์คที่ดีที่สุด ผู้ชมต้องลองรับชมรับฟังด้วยตัวเองแล้วจะสามารถตัดสินใจได้ว่าหนังสนุกในแบบที่ท่านคิดไว้หรือไม่อย่างไร แต่ต้องยอมรับอย่างหนึงว่าทุกองค์ประกอบของเรื่องทางทีมผู้กำกับและทีมผู้สร้างใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้หนังออกมาในมุมมองที่แตกต่างจากหนัง The Batman ภาคอื่นๆ ไม่ได้หวังการนำหนังแนวนี้กลับมาทำใหม่แล้วจะสามารถสร้างรายได้จากชื่อเสียงเดิมของแบรนด์ The Batman 

การมองว่าหนังเรื่อง The Batman มันคือการเสพย์งานศิลปะจากภาพและเสียงที่สร้างขึ้น ก็ถือว่าได้รับกำไรจากการลองเปิดใจดู ถ่ายทอดเรื่องราวในมุมดราม่าของ The Batman ออกมาได้ชัดเจน แลดูเป็นหนังจอยักษ์สมจริงได้มากกว่าที่ผ่านมา การดำดิ่งไปกับการล้างแค้น บนคำนิยามของคำว่า ความดี-ความเลว เป็นมุมมองที่ชวนให้ขบคิดถึงเส้นบางๆ ระหว่างการปล่อยให้คนชั่วลอยนวล หรือการให้ผลของเวรกรรมหรือกฏหมายเป็นผู้ลงโทษ Batman เปรียบเสมือนฮีโร่ผู้คอยผดุงความยุติธรรมให้คนดีที่ไม่ควรได้รับการกระทำที่ไม่ให้เกียรติหรือถูกทำร้ายได้มีที่ยืนอย่างภูมิใจ ต้นทุนชีวิต ความรุ่งโรจน์ และสิ่งที่เป็นปมบาดแผลในวัยเด็กของฮีโร่คนนี้ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่มีพลังพิเศษและมีความเป็นมนุษย์ที่สุด 

ความท้าทายจากการหยิบเรื่องราวเดิมๆ ของฮีโร่ผู้มีแรงแค้น คำถาม และปมในใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่พ่อแม่ถูกฆาตรกรรม แลดูจะไม่มีมุมใดจะสามารถหยิบนำมาตีแผ่ประวัติชีวิตได้อีกแล้ว ผู้ชมหรือเหล่าแฟนคลับ  Batman ก็ย่อมรู้ดีถึงภูมิหลังตัวละคร เรื่องราวที่ผ่านมาส่งผลถึงบุคลิกของตัวละคร ผู้กำกับเรื่องนี้สามารถแบกความคาดหวังของผู้ชมต่อตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบและสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน และเห็นถึงพัฒนาการของนักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต แพททินซัน ผู้รับบท Batman นี้ ลบคำสบประมาทของผู้ชมที่เคยเห็นการแสดงบทแวมไพร์หนุ่มที่แข็งเหมือนท่อนไม้ ในหนังเรื่องนี้เขาดูได้โชว์ฝีมือการแสดงให้เห็นมากขึ้นว่าเขามีศักยภาพมากเพียงใด

อีกหนึงตัวละครสำคัญที่ได้รับการเปิดตัวสู่สายตาเหล่าแฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นตัวละคนที่มีความแฟนตาซี ดูการ์ตูนออนไลน์ น่าค้นหาอย่าง Catwoman การปูเรื่องราวให้เห็นถึงปูมหลังที่ทำให้เธอกลายมาเป็นนักย่องเบาที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม วางแผนได้อย่างแยบยล จนไม่มีใครจับตัวได้ สามารถโจรกรรมของมีค่าระดับโลกได้แบบไร้ร่องรอย ด้วยศักยภาพที่ตัวละครนี้มี Batman จึงดึงมาร่วมมือด้วยผลประโยชน์ร่วมกันในหลายภารกิจ จนกลายมาเป็นความซับซ้อนและผูกพันธ์มากขึ้น

ภาพรวมเรื่องนี้นั้น The Batman 2022 ของค่าย DC สร้างออกมาได้เกือบจะสมบูรณ์และใกล้กับเรื่องราวใน Comics เข้าไปอีกขั้น มีความสมจริงของเหตุการณ์ที่นำมาสู่แรงผลักดันให้เขาสร้างตัวตนนี้ขึ้นมา  ผู้กำกับเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีในการสร้างเรื่องราวให้ออกมาแปลกใหม่แต่ก็คงกลิ่นอายความขลังเดิมของเรื่องตำนาน Batman ในความทรงจำของเหล่าผู้ชม 

เมื่อได้บทความนี้แล้วก็คงเป็นจุดสนใจของเหล่าคอหนังไม่น้อยว่า เรื่องเล่าเดิมๆ ของ Batman จะทำออกมาได้ดีขนาดไหน สามารถค้นหาและรับชมได้ทางเว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี ดูหนังฟรี 918hdtv ihdmoivie movie88th ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังใหม่ก่อนใครหรือจะหนังเก่าคุณภาพชัดแสงและเสียงกับเราวันนี้ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ