หนังรักที่สร้างตำนาน “สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ” และ “กวน มึน โฮ” | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง ครบรอบ 12 ปี ของภาพยนตร์รัก ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งการประสบความสำเร็จของหนังไทย ทั้งสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก  และ กวน มึน โฮ ได้ถูกเข้าฉายในเวลาที่ใกล้เคียงกันเมื่อ 12 ปีที่แล้ว เริ่มต้นจากสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก  สัปดาห์ต่อไปต่อด้วยกวน มึน โฮ ช่วงนั้นเป็นกระแสแรงมากจนทำให้ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องทำยอดทะลุ 100 ล้านทั่วประเทศ สร้างความครึกครื้นให้กับโรงภาพยนตร์ไทยเป็นอย่างมาก และภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ก็ยังแจ้งเกิด 2 นางเอกดัง ได้แก่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ หนูนา หนึ่งธิดา จนกลายเป็นตำนานของทั้งคู่ ที่ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ายังมีมีม ของน้องน้ำ (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ของพี่โชน และ เมรัย (หนูนา หนึ่งธิดา) นามสมมติ เพราะในเรื่องพระเอกและนางเอกไม่ได้แนะนำชื่อกัน และปลุกกระแสความดังให้กับ 25 hours ที่มากับเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ชื่อว่า “ยินดีที่ไม่รู้จัก” ที่คุณยังสามารถหาดูได้ ขอแนะนำเว็บ ดูหนังออนไลน์ ครบทุกเรื่องไม่ว่าสนใจเข้ามารับชมความบันเทิงในค่ายไหน เรื่องใด ที่เว็บ ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ของเราพร้อมบริการอย่างยิ่ง เพื่อที่คุณผู้ชมนั้นจะสามารถเข้ามารับชมได้อย่างไม่มีค่าบริการ เข้ามาร่วมสนุกไปกับหนังดัง หนังดีที่คุณผู้ชมทุกคนเข้าถึงได้อย่างสะดวก โดยที่คุณผู้ชมใช้งานได้ทางมือถือทุกระบบ ไม่ว่าสนใจเข้ามา ดูหนัง เรื่องไหนกดค้นหาได้เลย ง่ายที่สุด ใครก็สามารถที่จะเข้าเลือก หนังออนไลน์ ที่ต้องการรับชมได้จริง ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังไม่มีเรื่องของการลงทะเบียนเข้ามายุ่งยากอีกด้วย รับรองเลยว่าสนุกอย่างที่สุด และครบรส ตรงใจคุณผู้ชมทุกคนที่ชื่นชอบ ไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม ที่นี่จัดให้ กดเข้ามาเลย

รีวิวหนัง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก  

หนังรักที่สร้างจากเรื่องจริงของใครอีกหลายคน คนเราจะต้องเคยมีการแอบรักรุ่นพี่ในโรงเรียนกันบ้าง ความรักในวัยเด็ก แบบ puppy love และด้วยองค์ประกอบหลายอย่างของหนังเรื่องนี้ทำให้ยังคงครองใจคนโดมายาวนานถึง 12 ปีและทำรายได้ทะลุ 100,000,000 ตั้งแต่ฉายในโรง อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีความละมุนมากขึ้น คือเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่ละเพลงถูกเลือกมาแทนใจตัวละครและแทนใจคนที่มาดูหนังเรื่องนี้เพราะ Based on true story ของใครหลายคน มีทั้งเรียบเรียงใหม่และใช้ของเดิม และถูกหยิบจับนำมาตัดต่อใช้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ได้อย่างลงตัว เรื่องราวความรักของเด็กสาวที่หลงรักรุ่นพี่ในโรงเรียน และได้ใช้ความรักนี้แรงผลักดันที่ดีทำให้เธอ สวยขึ้นและเก่งขึ้นในทุกวัน เพื่อที่สักวันนึงรุ่นพี่ที่เธอแอบชอบอยู่จะได้หันมามอง กลายเป็นตำนานพี่โชนกับน้องน้ำ ของมาริโอและใบเฟิร์นจนถึงทุกวันนี้ และเชื่อว่าสาว ๆ  หลายคนที่ได้ดูเรื่องนี้แล้วอิน ก็คงมีพี่โชนของตัวเอง รับชมดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ชื่อเรื่อง : สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

ประเภทหนัง : โรแมนติก / ตลก

นำแสดงโดย : มาริโอ้ เมาเร่อ, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

กำกับโดย : พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, วศิน ปกป้อง

ความยาว: 118 นาที

เข้าฉายครั้งแรก : 12 สิงหาคม 2553 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

รับชมตัวอย่างหนัง : สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

รีวิวหนัง กวน มึน โฮ

เรื่องราวของชายหนุ่ม – หญิงสาว ผู้ไม่รู้จักกัน บังเอิญไปเจอกันที่เกาหลี ชายหนุ่มอกหัก มาเที่ยวกับทัวร์เกาหลี เพราะว่าเสียดายเงินที่ได้จองทัวร์ไป กับแฟนสาว แต่เค้าดันเทไปก่อนแล้ว เค้าอกหักเราไหนทำอะไรไม่เป็น และไม่ค่อยจอยกับทัวร์สักเท่าไหร่ มาพบกับหญิงสาวที่เค้าหนีแฟนมาเที่ยว เพราะอยู่กับแฟนแล้วไม่เป็นตัวของตัวเองเอาเสียเลย ทั้งสองตกลงเที่ยวด้วยกัน โดยมีข้อแม้ว่า ฉันไม่บอกชื่อของกันและกัน อยู่ที่เกาหลี ไม่มีใครรู้จักเขา และพวกเขาก็ไม่รู้จักกัน เนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ สร้างประวัติการหนังทำรายได้สูงที่สุดในปี 2553 เป็นการแจ้งเกิดนางเอกของเรื่อง หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ที่ได้คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาจากหลายเวที อาทิ สุพรรณนหงส์ , ชมรมวิจารณ์บันเทิง (ร่วมกับพลอย เฌอมาลย์) Dara daily award ฯ ล ฯ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ชื่อเรื่อง : กวนมึนโฮ

ประเภทหนัง : โรแมนติก / ตลก

ผู้กำกับ : บรรจง ปิสัญธนะกุล

นักแสดง : ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนึ่งธิดา โสภณ

เรตติ้ง : น. 15+ ภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป

วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม

รับชมตัวอย่างหนัง : กวน มึน โฮ

รับชมหนังดัง และหนังทุกเรื่องที่คุณผู้ชมต้องการได้ที่นี่ทันที เพียงมือถือของคุณผู้ชมเท่านั้นที่เข้ามารับชมได้อย่างสมจริง ภาพและเสียง Full HD  ความคมชัดระดับโรงหนัง และเสียงที่คมชัดที่สุด รับชม ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ได้อย่างสนุกสนาน ครบรส ครบทุกเรื่องราวที่ต้องการ เข้ามาร่วมสนุกไปกับทุกค่ายดัง ผ่านมือถือของคุณผู้ชมทั้ง IOS และ Androids ได้เลย โดยที่ไม่ต้องติดตั้ง หรือตั้งค่าใด ๆ ทั้งสิ้น ระบบดี ไม่มีสะดุด ทำให้การรับชมความบันเทิงที่คุณผู้ชมต้องการไม่ขาดตอน เรื่องไหนที่กำลังดังเป็นกระแสจัดให้เลย พบกับทางเลือกบริการ ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ที่ล้ำสมัย และยังทำให้คุณผู้ชมได้พักผ่อนอย่างสะดวก เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้เลย กดเข้ามาก็ได้รับชมแล้ว เครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือจะเชื่อมต่อเข้าสมาร์ททีวีก็ยังได้ รับชมได้จากห้องนอน ห้องนั่งเล่นอย่างบันเทิงครบทุกรูปแบบ

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com และ ขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนังใหม่
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนัง

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี่ ย์ netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดูหนังออนไลน์ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ Jojo’s Bizarre Adventure | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง ในวงการการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในนาม โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ เป็นหนึ่งในตำนาน ที่คอมังงะไม่มีคนไหนไม่รู้จักแน่ ๆ เพราะเป็นมังงะระดับตำนาน แม้จะเป็นการ์ตูนที่เก่าแก่ตั้งแต่ยุคปี 80 ที่มีการสร้างภาคต่อมาตลอด 30 ปี แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ การต่อสู้ที่แปลกใหม่ เรื่องราวของตัวละครที่เปรียบเสมือนได้ผจญภัยค้นหาในสิ่งที่ท้าทาย น่าประหลาดใจ และเต็มไปด้วยความสุข ความหวัง ความปรารถนา ความสูญเสีย

รีวิวหนังใหม่

The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) | รีวิวหนัง

กระแสของหนังบู๊แอ็กชันระห่ำ สุดเดือดของภาพยนตร์ รีวิวหนัง “The Contractor” เป็นกระแสที่คอหนังที่ชื่นชอบแนวบู๊เดือดพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ทั้งเสียงซาวด์แทร็คและพากย์ไทยได้แล้ววันนี้ใน เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ด้วยเนื้อหาที่ออกแนวดราม่าครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทหารที่คอยสอดแทรก ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องอีกด้วย  ทั้งยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “ทาริค ซาเลห์” มาร่วมกำกับการแสดงการันตีงานโปรดักชั่นสุดอลังการผลงานจากผู้สร้าง “John Wick” นั่นเอง เขียนบทโดยนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกา

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

That Time I Got Reincarnated as a Slime | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง อนิเมะที่จะมาลบความคิดที่ว่าสไลม์เป็นแค่มอนสเตอร์กระจอก  ๆ เพราะสไมล์ในหลาย  ๆ โลกอนิเมะหรือโลกของเกม ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่น่ารักขนาดไหนแต่ก็มักจะมาในบทบาทตัวประกอบหรือไม่ก็จะเป็นมอนสเตอร์กระจอก ๆ เท่านั้น แต่สำหรับการดูการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว จะพาคุณเปิดมิติใหม่และเปลี่ยนความคิดทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับสไลม์ ที่คุณเคยรู้จักว่าเป็นมอนสเตอร์ชั้นต่ำรูปร่างกลมที่ดูไร้พิษสง นั่นจะไม่ได้มีในอนิเมะเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีผจญภัย ที่จะมาทำให้หลายคนเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเวทมนตร์ใบใหม่ แต่สำหรับสายมังงะ