บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง The Desperate Hour (2021) : ฝ่าวิกฤตหนีตาย | เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนัง

เพื่อปกป้องคนที่เรารัก เราจะวิ่งไม่หยุดกับ หนังhd เรื่องนี้อาจจะเป็นผลงานหนังที่เหน็ดเหนื่อยที่สุดในอาชีพนักแสดงอย่าง “นาโอมิ วัตส์” เลยก็ว่าได้ เพราะนี่คือ “The Desperate Hour” รีวิวหนังระทึกขวัญที่มีพร้อมกับกิมมิกการเล่าเรื่องของนักแสดงนำเพียงหนึ่งเดียว จากตัวเนื้อเรื่องที่ก็ต้องการให้ออกมาเป็นเดอะแบกวิ่งทะลุป่า เปรียบเสมือนพาผู้ชมขี่หลังวิ่งไปด้วยตลอดทั้งเรื่องกับสถานการณ์ที่บีบคั้นขึ้นจับใจเลยทีเดียว ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญอย่าง Host, Unfriended และหนังเอาตัวรอดอย่าง Buried (2010) ขอแนะนำเรื่องฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตายรับรองได้เลยว่าสนุก บันเทิงแน่นอน ที่จะฝ่าวิกฤตลุ้นระทึกไปกับเธอคนนี้ที่ต้องวิ่งเพื่อปกป้องคนที่เธอรักจากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ 

ผลงานการสร้างภาพยนตร์จากผู้กำกับ “ฟิลลิป นอยซ์” ที่มีชื่อเสียงในด้านผลงานภาพยนตร์แอ็กชั่นฝีมือเยี่ยม ที่ชวนผู้ชมตามติดเหตุการณ์เอาใจช่วยกับสถานการณ์คับขันที่ต้องแข่งกับเวลาร่วมผนวกกำลังกับนักเขียนบท “คริส สปาร์ลิ่ง” เจ้าของผลงานเด็ดอย่าง Buried ที่เล่นกับข้อจำกัดในการเอาตัวรอดเช่นนี้ คือหนังเขย่าขวัญแบบ Real Time เพิ่มความระทึกด้วยการเล่าเรื่องตามเวลาจริง The Desperate Hour ยังคงอัดแน่นไปด้วยข้อจำกัดอันน่าระทึก นี่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

The Desperate Hour (2021) เรื่องราวใน 84 นาทีที่ชวนคุณลุ้นระทึกไปกับเธอ

เป็นการเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “เอมี่ คาร์” (รับบทโดย นาโอมิ วัตส์) พนักงานเจ้าหน้าที่สรรพากร ซึ่งเป็นคุณแม่ลูกสองที่สูญเสียสามีด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เกือบจะครบ 1 ปีแล้ว จนกระทั่งในยามเช้าวันหนึ่งเธอกำลังวิ่งจ๊อกกิ้งในป่าลึก (Lakewood) แต่ทว่าในขณะนั้นเธอได้รับแจ้งข่าวร้ายว่าเกิดเหตุกราดยิงกันในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่ “โนอาร์” (รับบทโดย โคลตัน ก็อบโบ) ลูกชายคนโต และ “เอมิลี” (รับบทโดย เซียร์รา มาลต์บี้) ลูกสาวคนเล็กของเธอที่กำลังอยู่ในขณะนั้น เอมมี่จึงต้องรีบวิ่งไปยังสถานที่เกิดเหตุในทันทีซึ่งสถานที่วิ่งอยู่ห่างออกไปไกลจากป่าหลายไมล์ด้วยความวิตกกังวลขั้นสุด เพื่อหวังจะช่วยเหลือลูก ๆ ของเธอให้พ้นจากเงื้อมมือของมือปืนที่อาจก่อเหตุอีกได้ทุกเมื่อ โดยมีโทรศัพท์ใกล้จะแบตหมดเป็นที่พึ่งสุดท้ายของเธอ เป็นอุปกรณ์เพียงอย่างเดียวที่จะช่วยให้เธอคลี่คลายเหตุสุดระทึกนี้ไปได้ บทสุดท้ายจะเป็นอย่างไร เธอจะช่วยลูก ๆ ของเธอได้หรือไม่ ไปติดตามกันได้เลยที่ หนังใหม่ มาสเตอร์

รีวิวภาพยนตร์ The Desperate Hour (2021) : ฝ่าวิกฤตหนีตาย 

หนังใหม่ มาสเตอร์ เป็นการสร้างประเด็นหนังที่สามารถบีบคั้นเร้าใจคนดูแบบสุด ๆ หยิบเอาไว้ประเด็นเหตุการณ์กราดยิงภายในโรงเรียนที่เป็นปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในอเมริกามาใส่เอาไว้ในเรื่องนี้ (ซึ่งไม่นานมานี้ประเทศไทยของเราก็ได้เหตุการณ์ในลักษณะนี้มาแล้วเช่นกัน) โดยให้คนดูรับรู้ข่าวสารข้อมูลและข้อเท็จจริงต่างๆ ผ่านจากตัวละครหลักตัวเดียวเท่านั้น เป็นกิมมิกที่น่าสนใจไม่น้อยเพียงแต่ข้อจำกัดในการใช้วิธีเล่าเรื่องแบบนี้บางมุมก็ทำให้คนดูรู้สึกลุ้นตามอย่างจดจ่อ แต่อีกมุมก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นมุมมองหนังที่ชวนอึดอัดบอกไม่ถูก ซึ่งตัวหนังในส่วนนี้ก็เลยจะเล่าเสมือนว่าคนดูก็กำลังอยู่ในป่าไปพร้อมกัน และค่อย ๆ ปะติดปะต่อข้อมูลที่เอมีได้จากการพยายามโทรศัพท์ แชท และสืบค้นหาข้อมูล พร้อมกับความกดดันที่ทวีเพิ่มขึ้นแบบเรียลไทม์

เรื่องราวในช่วงแรก ๆ มันเต็มไปด้วยความเนิบนาบ เนือย ๆ ในบรรยากาศป่าสนหนาแน่นไปด้วยภาพของต้นไม้ ธรรมชาติที่สวยงาม และเพลงประกอบที่คลอเบาๆ สร้างบรรยากาศอันแสนสงบที่ทางทีมงานชูจุดขายอย่างมาก ก่อนที่เรื่องราวจะค่อย ๆ ตึงขึ้น ดึงความน่าสนใจมากขึ้น ขอพูดตามตรงเลยว่าในช่วงแรกก็ดูหนังแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายจากเรื่องนี้ แต่พอได้ดูจริง ๆ กลับเกินความคาดหมายที่เล่าเรื่องได้สนุกมาก หนังใช้ประโยชน์จาบทสนทนาผ่านโทรศัพท์ได้อย่างคุ้มค่าของทุกตัวละครที่สามารถเชื่อมโยงเรื่องราว ความสัมพันธ์ที่รวมไปถึงการสืบสวนต่าง ๆ 

มาดูในส่วนของงานภาพที่เป็นจุดขายและจุดแข็งของ หนังhd เรื่องนี้เลยในบางฉากทำออกมาไดสวยมาก ครบทุกดีเทลในการเก็บรายละเอียดรอบข้าง การถ่ายทอดความงามของป่าเขาในเรื่อง ที่ยกกองไปถ่ายที่ “ออนแทรีโอ” ประเทศออสเตรเลีย เทคนิคการถ่ายภาพย้อนแสงที่ดูไม่มืดบวกกับการเกรดดิ้งสี ทำให้ได้งานภาพดูมีชีวิตชีวา แต่พอตัวหนังเริ่มเข้มข้นขึ้นลองสังเกตโทนสีภาพ จะค่อย ๆ ซีด เริ่มมีความ “เหลือง” ของแสงที่ดูอบอุ่นนั้นน้อยลงเพิ่มความกดดันมากขึ้น ถือว่าทีมงานเข้าใจในแง่ของการเล่นอารมณ์กับภาพ และสถานการณ์ของเรื่องที่เข้ากัน

อีกส่วนสำคัญที่สามารถตรึงคนดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นั่นก็คือ การแสดงของ “นาโอมิ วัตส์” สุดยอดนักแสดงที่แสดงได้ถึงบทบาทความเป็นแม่เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่สะเทือนความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่มีความเครียด กดดัน สับสนทำไรไม่ถูกต่อเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งเธอก็ทำได้สุดยอดเลย ทำให้คนดูอินได้อยู่หมัด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความรู้สึกเมื่อได้ดู The Desperate Hour (2021) หนังสนุกแบบไม่คาดหวัง ตื่นเต้นใช้ได้เลย

ถือว่าเป็นหนังแนวระทึกขวัญบีบอารมณ์ที่สนุกใช้ได้เลย แล้วปล่อยให้คนดูคิดตามพร้อมจินตนาการภาพเอาเองซึ่งทำให้นึกถึงภาพยนตร์แนวเล่าเรื่องผ่านภาพจอคอม มาดูกันที่จุดเด่นของหนังเรื่องนี้กันก่อนเลยดีกว่า เป็นหนังที่มีพล็อตและสามารถเข้าใจพล็อตเป็นอย่างดี สามารถวางพล็อต และเพิ่มระดับความกดดันในการเอาตัวรอดของเอมี่กับโทรศัพท์หนึ่งเครื่องกับการเดินทางในป่าทิศเทพจะไม่มีใครเดินผ่านมาได้อย่างน่าสนใจ มีการเล่าเรื่องราวแบบหนักและแบบเบาสลับกันไปสลับการเร่งจังหวะในช่วงเหตุการณ์เป็นสิ่งที่น่าติดตามอย่างยิ่ง มีการประยุกต์ใช้ฟังชั่นต่าง ๆ ค่อย ๆ เอาชนะ Conflict ทีละปม ๆ แล้วนำข้อมูลที่ได้มาปะติดปะต่อให้เป็นเรื่องราว

เรามาดูสิ่งที่เป็นข้อเสียของ หนังhd เรื่องนี้กันเลยดีกว่า ด้วยทีมผู้สร้างมีความตั้งใจที่จะเล่าเรื่องแบบเรียลไทม์ใน 84 นาที ตามที่ตัวละครจะต้องเผชิญตลอดทั้งเหตุการณ์ ดังนั้นประเด็นร้อนและพล็อตหลัก ๆ ของเหตุการณ์ยิงกราดอาจจะไม่ได้ขยี้ให้เราเห็น ไม่ได้ลงรายละเอียดลึกสักเท่าไหร่ซึ่งเป็นจุดที่น่าเสียดายอยู่ไม่น้อย ปัญหาหลัก ๆ อยู่ในครึ่งหลังของหนังเรื่องนี้แม้ว่าในครึ่งแรกมีการดำเนินเรื่องได้น่าติดตาม ด้วยภายใต้สถานการณ์ที่กดดันและมีความตึงเครียดขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ทั้งในป่าและสถานการณ์ของผู้คนที่เอมี่ได้โทรไปขอความช่วยเหลือนั้น ก็มีแต่เรื่องวุ่นวายและยุ่งยากขึ้นทีละนิดที่มีปัญหาอยู่หลายจุดที่ซ้อนทับกันอยู่

ด้วยหนังเรื่อง The Desperate Hour (2021) ดูการ์ตูนออนไลน์ ต้องการพูดถึงประเด็นการกราดยิงโรงเรียนที่หนังพยายามหยิบเรื่องนี้มานำเสนอ ซึ่งเมื่อเราสังเกตดูแล้วประเด็นเรื่องของการกราดยิงนี่ถือว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับคนที่เป็นพ่อแม่ การที่จะหยิบเอาเรื่องใหญ่ขนาดนี้มาทำเป็นภาพยนตร์จะต้องนำเสนอด้วยเนื้อหาและเรื่องที่จริงจังและแข็งแกร่งมากพอ แต่ด้วยเทคนิควิธีการที่ทีมสร้างพยายามให้คนดูเชื่อว่าวิธีการของเอมี่เท่านั้น ทำให้การสื่อสารที่ปรากฏในหนังฉีกไปในอีกรูปแบบหนึ่งแทนที่จะสะท้อนความน่ากลัว ความสะเทือนใจ และผลกระทบที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์กราดยิง หรืออาจจะชี้นำวิธีการเอาตัวรอดของแม่และเด็ก เป็นต้น น่าเสียดายที่หนังกลับกลายเป็นว่าทำให้การกราดยิงเป็นเพียงฉากแอ็กชั่นฉากหนึ่งเท่านั้น และกลายเป็นว่าแม่ของผู้ประสบเหตุต้องกลายมาเป็นนักสืบและเป็นฮีโร่ไปเสียอีก เธอทำเพื่อช่วยเหลือและปกป้องลูกของเธอเท่านั้น หากเมื่อไปเปรียบเทียบกับตัวมือปืนก็ยิ่งทำซ้ำภาพให้ชัดเจนขึ้นว่าหนังเพียงต้องการเชิดชูให้เอ็มมี่กลายเป็นผู้มีมนุษยธรรมที่คอยห้ามปรามพวกไวร้ายที่ลงมือก่อเหตุ เนื่องจากไม่มีแรงจุงใจอะไรเป็นพิเศษ

รวมไปถึงตัวบทที่ไม่ค่อยให้น้ำหนักในการอธิบายปูเรื่องของครอบครัวมากพอทำให้ตัวหนัง มีความขัดแย้งกันภายในเรื่องและมันก็ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ แม้ว่าตัวหนังพยายามจะให้ไดอะร็อกของเอมี่พยายามโน้มน้าวให้คนดูเชื่อว่ามีเหตุจูงใจที่พอจะเป็นปได้ และการปูเรื่องของตัวละครค่อนข้างบางโดยเฉพาะปมเรื่องของการเสียชีวิตของผู้ที่เป็นสามีและความเศร้าของโนอาห์ ทำให้แทนที่ตัวพล็อตจะหักมุมให้รู้สึกเขย่าขวัญ แต่กลายเป็นเพียงคงามขัดแย้งอันหนึ่งที่มาและจากไปแบบเบาโหวง และยิ่งพาให้หนังในช่วงครึ่งหลังดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือ และดูไม่น่าเอาใจช่วยไปเสียอย่างนั้น ส่วนนี้ขอหักคะแนนกันเลยทีเดียว

ภาพรวม The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย ที่ได้คะแนนรีวิว 8/10 คะแนน

เป็นอีกภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ดราม่า ที่สนุกระทึกใช้ได้เลย ตัวหนังก็เสริฟฉากระทึกแบบ NON-STOP ถึงแม้จะไม่ได้ขยี้ปมพล็อตหลักอย่าง เหตุการณ์ยิงกราด สักเท่าไร ถือว่าเป็นอีกโปรแกรมหนังระทึกฟอร์มเล็กที่อยากให้ไปสัมผัส แม้ว่าโดยภาพรวมแล้ว The Desperate Hour จะเป็นหนังที่อยู่ในเซฟโซนหนังสูตรสำเร็จ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ให้ชวนว้าวแต่อย่างน้อย ๆ ก็มีเนื้อหาที่ระทึกใจส่งถึงคนดูได้ดีถึงจะแค่มุมมองเดียวก็ตาม หนังเรื่องนี้ก็มีกิมมิกให้เราได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กับแม่ ได้แบบไม่ต้องคิดมาก หนังเรื่องนี้ไปได้เกือบสุดทางต้องขอชื่นชมเดอะแบกพลังการแสดงความเป็นมืออาชีพของ นาโอมิ วัตส์ ที่สามารถประคองหนังเรื่องนี้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง แม้ว่านี่จะไม่ใช่ผลงานที่น่าประทับใจในเครดิตการแสดงของเธอเลยก็ตาม แต่การรับหน้าที่แบกเดี่ยวหนังทั้งเรื่องอย่างโดดเดี่ยวในครั้งนี้ของเธอ ก็ถือว่าสอบผ่าน เอาเป็นว่าเราอยากให้คุณไปดูด้วยตาของคุณเองเพื่ออรรถรสในการรับชม ดูหนังใหม่มาสเตอร์  อย่าพลาดหนังดี ๆ  มาดูหนังฟรี หนังน่าดูมากมายรอคุณอยู่ รับชมไปพร้อมกันกับเหล่าคอหนัง หนังใหม่ hd ที่คุณไม่ควรพลาด!!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ