บาคาร่าออนไลน์

The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) | รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่

กระแสของหนังบู๊แอ็กชันระห่ำ สุดเดือดของภาพยนตร์ รีวิวหนัง “The Contractor” เป็นกระแสที่คอหนังที่ชื่นชอบแนวบู๊เดือดพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ทั้งเสียงซาวด์แทร็คและพากย์ไทยได้แล้ววันนี้ใน เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ด้วยเนื้อหาที่ออกแนวดราม่าครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทหารที่คอยสอดแทรก ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องอีกด้วย 

ทั้งยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “ทาริค ซาเลห์” มาร่วมกำกับการแสดงการันตีงานโปรดักชั่นสุดอลังการผลงานจากผู้สร้าง “John Wick” นั่นเอง เขียนบทโดยนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกา “เจพี เดวิส” มากำกับร่วม รวมทั้งยังได้นักแสดงจากฝั่งฮอลลีวูดนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง “คริส ไพน์” จาก Star Trek , Wonder Women, และ Hell or High Water ปล้นเดือด ร่วมด้วย “เบน ฟอสเตอร์”, “คีย์เฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์”, “เอ็ดดี้ มาร์สัน” และ “กิลเลียน จาค็อบส์” มาร่วมเชือดเฉือนบทบาทความระห่ำกันอย่างคับคั่ง 

เรียกได้ว่าเป็นอีกโปรแกรมหนังแอคชั่น แนวทหารสายลับที่มีต้นทุนต่ำ หนังที่มีท่าทีว่าจะแป๊กมาแต่ไกล เนื่องจาก หนังhd เรื่องนี้สร้างเสร็จในปี 2019 ตั้งเป้าหมายการกำหนดฉายครั้งแรกไว้เมื่อ 10 ธันวาคม 2021 ได้เลื่อนมาเป็น 18 มีนาคม 2021 ไม่เพียงแค่นั้นยังถูกเลื่อนอีกเป็นครั้งที่สามเป็น 1 เมษายน 2021 ซึ่งโดนผลกระทบการพิษโรคโควิด-19 กันถ้วนหน้าแบบยาว ๆ แถมผู้จัดจำหน่ายหนังอยู่ในช่วงเปลี่ยนมืออีก เดิมทีอยู่กับค่ายหนังของจีนแผ่นดินใหญ่อย่าง STX Films ท้ายที่สุดก็มาอยู่กับ พาราเมาท์ ซึ่งก็นำเข้าโรงฉายพร้อมกับขายให้ชมบน Amazon Prime ไปพร้อม ๆ กัน แถมยิ่งไปกว่านั้นดันไปชนเข้าอย่างจังกับ Morbius ผลเป็นอย่างไรเพื่อน ๆ คงจะคาดเดาได้ไม่ยาก

หนังบู๊สุดระห่ำ กับภารกิจที่ไม่อาจเอาชีวิตรอด “The Contractor: คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022)” 

The Contractor (2022) เป็นการพูดถึงเรื่องราว “เจมส์ ฮาร์เปอร์” (รับบทโดย คริส ไพน์) หน่วยรบพิเศษที่เริ่มต้นเปิดเรื่องราวด้วยการที่เขาเป็นทหารผ่านศึก มีความพิการขาซ้ายบาดเจ็บรุนแรงแต่ยังสามารถเดินได้ แต่ด้วยความเจ็บปวดที่รุนแรงเขาจึงกินยาเพื่อระงบอาการปวด ทางกองทัพได้ตรวจร่างกายเจอว่าเจมส์ใช้ยาที่ผิดกฏหมายจึงถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัว แถมทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ให้เงินหรือประกันสุขภาพอะไรกลับไปเลย ด้วยความที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องหาเลี้ยงลูกและเมียจึงไม่สามารถหาเงินช่วยลูกเมียเขาได้อีก แต่ด้วยความจนที่เริ่มครอบงำเขาจนเกิดอาการหรือภาวะซึมเศร้า จึงได้มาพบกับเพื่อนที่ร่วมรบกันมานานและเป็นหัวหน้าเก่าอย่าง “ไมค์” (รับบทเป็น เบน ฟอสเตอร์)

ไมค์ได้ชวน เจมส์ไปรับงานกับกลุ่มทหารรับจ้าง หน่วยทหารรบใต้ดินกับ “รัสตี้ เจนนิงส์” (รับบทโดย คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์) ได้รับภารกิจแรกที่มาพร้อมกับเงินมัดจำก้อนโตมหาศาลมิอาจปฏิเสธได้ แต่มีข้อจำกัดคือต้องเดินทางไปปฏิบัติการทีเบอร์ลิน ซึ่งเรื่องราวหลังจากนั้นก็วนสู่วัฏจักรเดิม ภารกิจสำเร็จแล้วเจมส์ก็พบว่าภารกิจแรกก็เริ่มมีอะไรบางอย่างที่ไม่มาพากล เขาได้กลายเป็นเป้าหมายต่อไปที่องค์กรปริศนาต้องการฆ่าปิดปาก เขาถูกไล่ล่าจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอดพร้อมกับสืบหาปมปริศนาเกี่ยวภารกิจนี้ให้ได้ก่อนที่บ้านของเขาจะไม่มีที่ให้กลับไปอีก จึงต้องดั้นด้นเอาชีวิตรอดในต่างถิ่นและกลับมาแก้แค้นนายจ้าง เรื่องราวบทสรุปจะเป็นอย่างไร เขาจะสามารถแก้แค้นได้หรือไม่นั้น ไปติดตาม ดูหนังใหม่มาสเตอร์กันได้เลย

The Contractor กับความระทึกที่แฝงการพิพากษ์สงครามได้อย่างเจ็บแสบ

หากพูดกันตามเป็นจริงเพื่อน ๆ คงผ่านตากับพล็อตแบบนี้มาไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่องแล้วใช่หมล่ะ? ซึ่ง The Contractor (2022) ก็มีการดำเนินเรื่องบนพล็อตแบบนี้โดยที่ไม่มีอะไรฉีกไปจากเดิมที่เราเคยเห็นมาเลยแต่ก็ใช่ว่าจะไม่สนุกบนเส้นเรื่องหรือกรอบเดิม ๆ เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ ต้องไปสัมผัสเอง คือประเด็นหลักในหนังคนพิฆาตคอนแทรคเตอร์เรื่องนี้มีการพูดถึงเรื่องราวการเมืองอย่างดุเดือดเข้มข้น โดยเฉพาะปัญหาเรื่องการเงินของครอบครัวทหารที่ต้องแบกรับความเครียด เมื่อจู่ ๆ โดนปลดประจำการออกจากกองทัพ ทั้งที่ตัวละครอย่างเจมส์นั้นเชื่อมั่นในประเทศอย่างอเมริกาเป็นอย่างมาก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่าประเทศและกองทัพฯ ไม่ได้รักเขากลับ และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือการกลายเป็นคนไม่เหลืออะไรเลย

ปัญหาเรื่องเนื้อหาและบทก็ต้องชี้นิ้วไปที่อดีตนักแสดงที่ได้ผันตัวเองมาเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ อย่าง เจ.พี. เดวิส (J.P. Davis) ที่ต้องพูดถึงเลยว่าเรื่องราวถูกเขียนตามสูตรสำเร็จทุกอย่างแบบเป๊ะ ๆ ทุกอย่าง สามารถคาดเดาได้หมดไม่มีจุดไหนที่เกินความคาดหมายเลยสักนิด นั้นเอง เช่นว่าการปูเรื่องราวของนักแสดงนำอย่าง เจมส์ ฮาร์เปอร์ ไม่มีการปูพื้นเพมาก่อนเลยว่าตอนที่เขาเป็นทหารนั้นเก่งกาจขนาดไหน สร้างวีรกรรมอะไรไว้บ้างแล้วเหตุใดเขาถึงได้รับบาดเจ็บรุนแรงขนาดต้องใช้ยาระงับอาการ ก็มีจุดที่แตกต่างอยู่บ้างแต่อยู่ในจุดที่ที่ไม่ควรต่างเท่า ซึ่ง เจ.พี. เดวิส เลือกใช้เวลาในช่วงต้นหมดไปกับการพาคนดูไปรู้จักครอบครัวของเจมส์ว่าแร้นแค้นลำบากเพียงใด ดูแล้วก็ทำให้รูสึก เอ๊ะ!! เหมือนกัน จากนั้นก็พาไปรู้จักครอบครัวของไมค์ จากนั้นก็พาไปรู้จักกับรัสตี้ ผู้นำกลุ่มทหารรับจ้าง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็กินเวลาไป 30 นาทีแล้ว กว่าเราจะได้เห็นการยิงกระสุนนัดแรกก็ผ่านไปครึ่งเรื่องเสียแล้ว

หนัง The Contractor ตั้งใจเน้นเนื้อหาในส่วนของดราม่าไปหน่อย ทั้งปัญหาเรื่องงานในกองทัพที่โดนปลดทั้งที่ไม่ทำอะไรผิดเหมือนโดนแผ่นดินตัวเองหักหลัง ปัญหาครอบครัวของเจมส์ ความผูกพันกับเพื่อนฝูงที่เคยร่วมรบกันมา แต่เมื่อดำเนินไปจนจบก็ไม่ได้เห็นว่าหนังจะได้ใช้ประโยชน์จากดราม่าเหล่านี้เหมือนยังขาดอะไรบางอย่างไป หรือพยายามใช้แล้วแต่ก็ไม่บังเกิดผลทางด้านอารมณ์ความรู้สึกจากคนดูได้ คราวนี้ลองหันมาดูทางด้านงานแอ็กชั่นบ้างก็ถือว่ายังอยู่ในมาตรฐานหนังแอ็กชันฮอลลีวูดในช่วงสั้น ๆ ที่ไม่ได้มีฉากหวือหวาน่าจดจำหรือชวนลุ้นระทึกจนตีนจิก แต่ละฉากก็ไม่ได้รู้สึกว้าวทั้งที่หนังก็ใช้ทุนสร้างไปพอสมควรถึง 50 ล้านเหรียญเชียว

รีวิวหนังเรื่อง The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) ความรู้สึกได้รับชม

ด้วยเนื้อเรื่องที่เปิดมาเหมือนจะชูหน้าชูโรงความรักชาติของเหล่าทหาร ก่อนที่จะหักหน้าด้วยเบื้องหลังอันเน่าเฟะของเหล่าทหารที่ตอนแรกเชิดชูให้เป็นคนดังของสังคม พอไร้ประโยชน์หมดค่า ร่างกายเริ่มอ่อนแรงหรือแก่ตัวลง ก็เริ่มหมดไฟถูกไล่เขี่ยทิ้งแถมไม่ให้อะไรเลยทั้งเงินละประกันชีวิตทั้ง ๆ ที่ตอนรับราชการก็ทำคุณประโยชน์เพื่อประเทศเช่นกัน ถูกทิ้งชนิดที่ว่าร้ายแรงยิ่งกว่าถูกจ้างให้ลาออกเสียอีก พอตัวหนังมีประเด็นแบบนี้สอดแทรกเข้ามาทำให้ตัวหนังมีจุดขาย จุดเด่น ความสนใจมากยิ่งขึ้น แต่กใช่ว่าไม่มีข้อเสียซึ่งข้อเสียที่เห็นชัดเจนเลย คือ การเดินเรื่องอืด ๆ และเนิบช้ามาก ๆ พอมาถึงฉากแอ็คชั่นก็ดูจะทำไม่สุดทาง ตัวละครอื่น ๆ ก็ปูมาอย่างดีก็มาโดนเขี่ยทิ้งเอาดื้อ ๆ ซะอย่างนั้น เป็นภาพยนตร์ที่จะเรียกเป็นแนวแอ็คชั่น…ก็เรียกได้ไม่เต็มปากเพราะมีน้อยกว่าที่คิด ไม่ดุเดือด ไม่ลุ้นระทึกเท่าไรนัก ความเดือดก็มีให้เห็นเพียงน้อยนิด เป็นหนังแนวดราม่าสะท้อนสังคมของเหล่าทหารน่าจะถูกตามพล็อตเรื่องมากกว่า 

ด้วยพล็อตเรื่องหลักเป็นหนังแอ็คสั่นสาดกระสุนที่แอบพิพากษ์สงครามไว้ด้วย มีเรื่องราวดราม่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทหารและครอบครัวที่คอยสอดแทรกเป็นฉากหลังในเนื้อเรื่อง ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงที่เราจะได้เห็นฉากพื้นเพครอบครัวของแต่ละคนร่วม 30 นาทีไปแล้ว มีฉากสาดกระสุนแอ็คชั่นให้เห็นเพียง 3 ฉากเท่านั้น เรียกได้ว่า “ดราม่ายาว แอ็คชั่นสั้น” เลยทีเดียว 55+ ซึ่งฉากใหญ่และยาวที่สุดก็คงจะเป็นฉากปฏิบัติการในเมืองเบอร์ลินเท่านั้น ความผิดหวังที่สุดในหลังเรื่องนี้เป็นฉากไคลแมก์ท้ายเรื่องที่ปิดจบอย่างง่ายดายภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที ยังไม่ทันได้ลุ้นอะไรเลยก็จบเสียแล้ว โดยพาราเมาท์เจ้าของหนังคงไม่คาดหวังกับหนังเรื่องนี้และรู้สภาพหนังของตัวองดีจึงเลือกปล่อยขายบนสตรีมมิงไปพร้อมกันตั้งแต่วันที่หนังเข้าโรง

จุดเด่นของเรื่องนี้คือมีบทสร้างสรรค์ตัวตนซึ่งมีความแตกต่างจะพระเอกหนังแอ็กชันทั่วไปที่แทบจะเป็นซูเปอร์ฮีโร นักแสดงนำอย่าง “เจมส์ ฮาร์เปอร์” ที่มีความทุพพลภาพ ดูเป็นปุถุชนคนธรรมดาดี เจมส์ต้องเดินขาแบบกระเผลกต้องคอยฉีดยาระงับปวดอยู่บ่อย ๆ หากลองพิจารณาดูแล้วมันก็ช่างย้อนแย้ง ขัดตามากเวลาถึงฉากบู๊ก็ดูปกติ ไม่เห็นเป็นอุปสรรคเลยนะ เจมส์สามารถรับมือกับคู่ต่อสู้พร้อมกัน 2 คน 3 คน แล้วสามารถชนะได้ทุกครั้ง ยิ่งทำให้กังขาว่า เจมส์ ฮาร์เปอร์ นี่เก่งมาจากไหน ทำไมถึงไม่มีการเล่าพื้นเพที่มา เพราะดูจากการออกปฏิบัติการนี่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพเชี่ยวชาญการรบทุกรูปแบบยังไงล่ะ 

โดยรวมหนังเรื่อง “The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022)” ได้คะแนนรวมที่ 7/10 คะแนน

อย่างไรก็ดีท่ามกลางที่ตัวหนังที่เต็มไปด้วยแผลขนาดใหญ่ที่เห็นได้อย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาซะทีเดียวยังมีดีที่ตัวเนื้อเรื่องที่ออกมาตีแผ่ด้านมืดของทหารอเมริกันที่ทำเนื้อหาออกมาได้อย่างน่าสนใจ เป็นอีกหนังอีกเรื่องที่น่าสนใจสร้างความบันเทิงได้ไม่น้อย เพียงแค่อย่าไปคาดหวังกับฉากแอ็คชั่นเดือด ๆ เท่านั้นเอง ตัวหน้งสามารถสร้างฉากกระตุกขวัญกระซากอารมณ์ดึงคนดูได้อยู่หมัด แถมการแสดงของ “คริส ไพน์” ที่เดือดระอุจนคนดูต้องอยากเอาใจช่วยตัวละครคนนี้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยล่ะ ในด้านของโปรดักชั่นถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของหนังแนวนี้ เพื่อความบันเทิงและความสนุกชวนให้เพื่อน ๆ ไปลองสัมผัสด้วยตาตัวเองกันนะ เพื่อน ๆ สามารถ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ได้แล้ววันนี้  หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนัง โดยเฉพาะหนังดัง หนังใหม่ มาสเตอร์ คุณไม่ควรพลาดได้ครบทุกอารมณ์หนัง เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K ดูหนัง หนังออนไลน์หนังใหม่ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่มาสเตอร์ที่นี่ที่เดียว รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ดูหนัง HD หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ดูหนัง หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p 

รับชมตัวอย่างหนัง : The Contractor

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com และ ขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ