บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง Taxi Driver ซีรีย์เกาหลี แอคชั่น อาชญากรรม ที่ต้องดู

รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง เหล่าแก๊ง Taxi ที่วันนี้ไม่ได้มารับ – ส่ง คุณ แต่มาให้บริการแท็กซี่ใต้ดินโดยใช้ชื่อว่า Rainbow Taxi เพื่อแก้แค้นให้กับลูกค้า VIP ผู้เป็นเหยื่อที่ไม่รับความยุติธรรมจากกฎหมาย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังซีรีส์เกาหลีที่สร้างจาก เว็บตูนยอดนิยม เป็นการเขียนด้วยนามปากกาที่มีชื่อว่า Carlos และ KeukeuJ.J กลายมาเป็นซีรี่ย์หนัง hd ดู หนัง hd ให้ดูกันได้แล้ววันนี้ รีวิวดีเยี่ยมสำหรับ Taxi Driver มีตัวละครที่มีเสน่ห์ เพราะหนุ่มหล่ออีเจฮุนพระเอกของเราได้คัมแบ็คสู่วงการซีรีส์หลังจากที่ห่างหายไปเกือบ 3 ปี นำเสนอบทบาทแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น คุณภาพระดับจอเงิน และเคยมีการเผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษภายใต้ชื่อ Red Cage ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd กับการแก้แค้นที่สะใจคนดูและการถ่ายทำอย่างสวยงาม ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี 

ก่อนที่จะมาเป็น Taxi Driver

อย่างที่ได้รู้กันว่า ก่อนที่จะนำมาทำเป็นซีรี่ย์สุดมันส์ ให้ได้ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ในเว็บดูหนัง hd ให้ทุกคนได้เห็นกันอย่างคุณภาพทุกวันนี้ ได้เคยเป็นนิยายยอดฮิตจากเว็บตูนมาก่อน และปล่อยข่าวที่จะมาสร้างเป็นซีรี่ย์ตั้งแต่ปี 2020 เป็นเวลากว่า 1 ปีเต็ม กับการเขียนบทของโอซองโฉและอีจีฮยอน ที่แฟนคลับตั้งตารอดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd กันในปีนี้ เนื่องจากมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงบท อันโกอึนกลางครัน ซึ่งตอนแรก ทางผู้กำกับ พัคจุนอู ได้วางตัวไอดอลสาวสวยอย่างอีนาอึน วง Apink ไว้ แต่เกิดเหตุการณ์ฉาวเรื่องที่มีคนขุดคุ้ยประวัติการก่อความรุนแรงในโรงเรียนของเธอในอดีตขึ้นมาเสียก่อน ทำให้เธอต้องถอนตัวกลางคันหลังจากซีรีส์ถ่ายทำไปประมาณ 60% ทางทีมงานต้องถ่ายซ่อมทั้งหมดโดยให้นักแสดงสาวพโยเยจินเข้ามารับบทอันโกอึนแทน รอบออกอากาศครั้งแรกตั้งแต่เมษายน ปีที่แล้ว เรียกเสียงฮือฮา และกระแสดีทั้งจากคนดูและนักวิจารณ์ไปในทางบวกจำนวนมาก ได้เรตติ้งผู้ชมสูงสุดตั้งแต่ตอนแรกไปจนถึงปัจจุบัน ของผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 20 – 49 ปี ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของรายการที่ออกอากาศทางช่อง SBS ที่เป็นผู้ออกอากาศในตอนนั้น เพราะสร้างโดย Studio S (SBS) Creative Leaders Group Eight และวันนี้ชาวไทยทุกท่าน สามารถดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  

เรื่องย่อ Taxi Driver

รีวิวหนัง netflix เรื่องราวการแก้แค้นของกลุ่ม Rainbow Taxi เพื่อพิพากษาคนชั่วโดยกระบวนการใต้ดิน นำโดยคิมโดกี (อีเจฮุน) เด็กหนุ่มไฟแรงที่จบจากโรงเรียนทหารเรือและได้เป็นเจ้าหน้าที่ทหารในหน่วยรบพิเศษ มีชีวิตการเงินที่กำลังไปได้สวยมาก แต่วันหนึ่งก็เกิดเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อเขากลับมาที่บ้านก็พบว่าแม่ของเขาได้เสียชีวิตไม่ธรรมดา เพราะเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง ตัวเขาเองเกิดความเศร้าและต้องการที่จะแก้แค้น แต่ในทางกฎหมายกลับไม่มีน้ำหนักเพียงพอที่จะทำให้คนร้ายได้ชดใช้อย่างสาสม แต่หนทางของเขายังไม่หมดลง เมื่อ 4 ปีต่อมา เพราะเขาได้พบกับจางซองชอล (คิมอึยซอง) ผู้ที่ก็เคยเป็นเหยื่อในการฆาตกรรม แต่รอดมาได้ แต่พ่อแม่ของเขาก็ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมเหมือนกันเมื่อ 20 ปีก่อน และได้ชักชวน คิมโดกีเข้ามาทำงานในบริษัท Rainbow Taxi องค์กรลับของจางซองซอลที่ให้บริการการขับแท็กซี่ VIP เบื้องหน้าเขาดูเป็นคนที่ดีมากเพราะเขาได้ก่อตั้งมูลนิธิ Blue Bird ไว้ช่วยเหลือผู้อื่น แต่แท้จริงแล้วมูลนิธิ Blue Bird นั้นเป็นมูลนิธิที่ใช้ไว้เพื่อบังหน้าการช่วยเหลือเหยื่อของ Rainbow Taxi เท่านั้น ที่ไม่ได้หมายถึงแท็กซี่ที่ใช้ขับส่งผู้โดยสารทั่วไป ที่คิมโดกีได้รับคัดเลือกจากจางซองชอลให้เข้าไปทำงานในบริษัทนั้น แต่เป็นแท็กซี่ที่ใช้ล้างแค้นให้กับเหยื่อที่กฎหมายให้ความยุติธรรมไม่ได้ เพียงแค่คุณโทรมา Rainbow Taxi พร้อมจะจัด Taxi Driver ไปให้บริการคุณ หนัง hd ดู หนัง hd รวม สมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ คิมโดกี ทำหน้าที่เป็นคนแก้แค้น ด้วยทักษะการขับรถและการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของคิมโดกี ทำให้เขาคือบุคคลสำคัญของ Rainbow Taxi  และ จางซองซอลผู้อำนวยการ Rainbow Taxi ทำหน้าที่เป็นหน่วยเก็บกวาดงานให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมเพื่อนรวมองค์ของเขาอีก 3 คน ดังนี้ 

  1. อันโกอึน (พโยเยจิน) แฮกเกอร์สาวและฝ่ายไอทีที่สามารถเจาะระบบทุกอย่างได้
  2. ชเวคยองกู (จางฮยอกจิน) วิศวกรที่ช่วยซ่อมบำรุงทุกอย่าง
  3. พัคจินออน (แบยูรัม) วิศวกรที่ช่วยซ่อมบำรุงทุกอย่างร่วมกับชเวคยองกู

องค์ประกอบทั้ง 5 ทำให้การให้บริการของ Rainbow Taxi เป็นไปได้อย่างราบรื่น ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี แต่ด้วยการให้บริการขององค์กรนี้ เป็นภาระกิตใต้ดิน เมื่ออัยการสายตงฉินอย่างคังฮานา (อีซม) เข้ามามีบทบาทในคดีต่าง ๆ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เธอมีความสงสัยในบริษัท Rainbow Taxi เพราะทุกครั้งที่มีคดีมักจะแท็กซี่คันปริศนาโผล่มาเสมอ ทุกอย่างจะเป็นได้ดีหรือไม่แล้ว Rainbow Taxi จะถูกเปิดเผยเมื่อไหร่ต้องตามไปดูกัน ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ที่เว็บของเราวันนี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd อัพเดทเร็วที่สุด ให้คุณไม่หลุดแม้เทรนเดียว

รีวิว Taxi Driver หนังแอคชั่นสุดมันส์ที่คุณจะไม่อยากกะพริบตา

หากคุณเป็นคนรักหนังแอคชั่นแบบเมามันส์ นี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่คุณ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ดูการไล่ล่าด้วยการขับรถไล่กันที่ดุเดือดและเพลงประกอบที่จะทำให้การดูหนังของคุณละสายตาไม่ได้ จออีเจฮุนพระเอกของเรื่อง ไปโรงเรียนแอคชั่นเพิ่มเติม รวมถึงเทคนิคการขับรถแบบดริฟท์ แซงเลนและเร่งความเร็วมาด้วย เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับการแสดงซีรีส์เรื่องนี้และเขาก็เล่นบทบาทบู๊เองเกือบทั้งหมดโดยแทบจะไม่ต้องใช้สตั๊นต์เลย ฉากขับรถของอีเจฮุนจึงสมจริงมาก ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd แนะนำให้มาดูฉากเข้าซองจอดในตำนาน ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ฉากเปลี่ยนรถก็เท่มาก ๆ หน้าที่นี้จะเป็นของชเวคยองกูและพัคจินออน ก็เก็บรายละเอียดได้ดีและเท่ห์มากด้วยเช่นกัน 

นอกจากฉาดแอคชั่นสุดมันส์ ที่ฝังปมอีกมากมาย พร้อมด้วย ตัวละครลับที่เป็นเซอร์ไพร์สให้คุณจะไม่รู้สึกผิดหวังที่ได้ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd อย่าง แบคซองมี เจ้าหนี้ขาโหดที่ชอบซ้อมลูกหนี้ที่ไม่จ่ายเงินตามกำหนด ที่เบื้องลึกแล้วมีอำนาจกว่าจางซองชอล ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd เพื่อไปร่วมค้นหาความลับของเธอว่ามีอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง หรือจริง ๆ แล้ว ความคิดของคุณอัยการ อาจจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องกว่า Rainbow Taxi แม้ว่าจะมีเป้าหมายเดียวกัน แต่อุดมการณ์นั้นช่างแตกต่าง เรารับประกันการแก้แค้นสุดมันส์ เล่นกับปัญหาสังคมแบบสามารถไปต่อยาว ๆ ได้อีกหลายซีซัน แกนหลักของเรื่องดาร์กจริง แต่เกาหลีทำมาได้ครบรส ที่สำคัญคนติดพระเอกกันทั้งชายทั้งหญิง ใส่แว่นมาที เท่ห์ระเบิดที่สุด และก็มีแอบตลกแบบเทสดีสไตล์เกาหลีให้ได้ดูกันแบบครบรสชาติจริง ๆ มันส์แต่ยังกลมกล่อม มีมุกแบบ black comedy ที่ฮาแบบน้ำตาไหล ขำลั่น ขำหอบกันไปเลยในบางที

เหตุผลที่คุณควรดู Taxi Driver

เนื่องด้วยรีวิวกระแสดี และเรตติ้งถล่มทลาย ในทุก ๆ ตอน คงไม่ต้องเล่ถึงคุณภาพหนังรีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่อง The Driver มากมายเท่าไหร่นัก บทความนี้เราอยากให้คุณได้ไป ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ไม่เน้นสปอยล์ เพราะนี่ไม่ใช่หนังน้ำเน่าที่จะมาเดาทางกันส่ง ๆ หนัง hd ดู หนัง hd สามารถดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ได้อย่างเต็มอารมณ์ รับประกันว่า เรื่องนี้ พระเอกไม่ได้มาแบบหล่อเท่ห์อย่างเดียว เขามีอินเนอร์ที่เต็มไปด้วยความยุติธรรม และไม่โง่ มีความขรึม ซึ่งทำให้ดูมีออร่าลึกลับ เขาไม่เคยหลีกหนีจากการเผชิญหน้ากับอาชญากรแบบตัวต่อตัว ทำให้หนังเรื่องนี้มันส์หยดเข้าทุกเตอน นอกจากนี้คิมโดกียังได้มีวิชาปลอมตัวได้เป็นอย่างดีเพื่อทำการแก้แค้นทุกรูปแบบซึ่งแน่นอนว่าเขาก็ใกล้เคียงกับนักต้มตุ๋นมืออาชีพมาก คุณจะรู้สึกสนุกกว่าดูหนังน้ำเน่า หรือหนังเบาสมอง ทุกครั้งที่มีงานแก้แค้นใหม่เกิดขึ้น แถมยังได้ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ซึ่งเรื่องนี้เป็นสิ่งที่เราเดาแทบไม่ได้เลย และเมื่อไม่มีงานแก้แค้นเขาใช้เวลาทั้งวันในการขับรถแท็กซี่ธรรมดาเพื่อรับฟังความกังวลใจของลูกค้า ดังนั้น เราจะได้เห็นบุคลลิกที่รักในความยุติธรรม มีจิตใจจริง และไม่ได้สามารถเดาอะไรได้ง่าย ๆ จากความเงียบขรึมของคิมโดกีเลย ไม่ใช่เล่นแข็ง แต่เล่นดีจนกลืนไปกับตัวละคร ที่มีอะไรอยู่ในใจแน่ ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรอย่างคาดเดายาก และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้าของ Rainbow Taxi แต่เมื่อเขาเห็นความอยุติธรรมเขาก็รีบเข้ามาช่วยทันที 

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd เพราะไม่เพียงแต่พระเอกเท่านั้น ที่บทเด่น เล่นกันแบบคุณภาพ หนังเรื่องนี้ต้องบอกว่า บทดี แคสนักแสดงมาดี อย่างนางเอกของเราก็ไม่น้อยหน้า ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd มาดูนางเอกที่ก็ฉลาดไม่แพ้พระเอก เลิกดูละครตบตีแย่งผู้ชาย แล้วมาดูนางเอกยุคใหม่ ซึ่งเธอเองรับบทอัยการ มีการแสดงออกทางบทบาทเป็นสีขาว ที่แตกต่างจากพระเอกที่เป็นสีดำอย่างชัดเจน เธอเชื่อในกฎหมายว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ คนทำผิดต้องโดนกฎหมายลงโทษ รักในความซื่อสัตย์ ถึงแม้ว่าโลกจะไม่ได้ดีกับเรามากนักแต่เธอก็ยังต่อสู้เพื่อใช้กฎหมายลงโทษคนผิดและภารกิจของพระเอกนั้น ไม่ถูกต้อง แม้ว่าจะช่วยเหลือเหยื่อจากอาชญากรรมแต่การกระทำนั้นคือเหมือนศาลเตี้ย ความเป็นสีขาวของเธอ แม้จะไม่ทำให้เธอสวยเด่น แต่มันทำให้เธอทรงพลัง เท่ห์ ตรงแต่ไม่หยาบ และด้วยความฉลาดของเธอทำให้เธอจึงค้นพบเบาะแสได้อย่างรวดเร็วเสมอทุกเหตุการณ์ แม้บางครั้งความแข็งตรงของเธอจะน่ารำคาญ แต่เธอก็ยังเป็นตัวละครที่เอามาหักล้างกับพระเอกที่เป็น Dark Hero ได้อย่างเข้ากัน ในหนัง hd ดู หนัง hd เรื่อง Taxi Driver

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ