บาคาร่าออนไลน์

Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท หัวใจสีม่วง (2022) | รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร…แต่กลับดึงดูดใจซะอย่างนั้น เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่เคล้าคลอกับเพลง หนังhd หนังรักกลิ่นอายความรักหอมโชยมาในเรื่องล่าสุดของผลงานผู้กำกับภาพยนตร์ “เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม” ที่กลายเป็นบทรักดราม่าเหมือนจะธรรมดา ๆ ไม่มีอะไร…แต่พอได้ดูแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ


เอาจริง ๆ พวกหนังรักโรแมนติกแบบนี้ ตามปกติทั่วไปแทบจะไม่มีที่ยืนในการลงจอฉายในโรงภาพยนตร์ เพราะถ้าหากว่าไม่เก่งจริงแล้วละก็มีสิทธิ์พังพินาศสูงมากเลยล่ะ แต่ทว่าหนังเรื่อง Purple Hearts กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนของหนังแนวนี้ สามารถดูง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะ ให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นหนึ่งในลิสต์กันได้เลย ส่วนจะสนุกมากน้อยแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสายตาของเพื่อน ๆ เอง ก่อนอื่นลองเลื่อนไปอ่านรีวิวด้านล่างกันก่อนดีไหม?

เรื่องราวย่อ ๆ ของ “Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท (2022)”


พูดเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “แคสซี่” ศิลปินสาวสวยที่เปี่ยมไปด้วยความฝันที่อยากจะเป็นนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จแต่ยังเป็นได้แค่บาร์เทนเดอร์เพราะปัญหาเรื่องหนี้สิน เช่นเดียวกับ “ลุค” นาวิกโยธินหนุ่มสุดหล่อ อดีตหนุ่มใจแตกที่เกณฑ์ทหารเข้ากรมประจำการที่อิรักหลังเจอกันได้เพียงแค่สองสัปดาห์เพื่อหวังจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอได้ตัดสินใจแต่งงานกับลุคแบบหลอก ๆ โดยทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงกัน เพื่อผลประโยชน์จากสวัสดิการของกองทัพนั่นเอง แต่มันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น กลับมีเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องหันมาทบทวนความสัมพันธ์ปลอมๆ นี้อย่างจริงจังอีกครั้งนั่นเอง และเรื่องราวในตอนท้ายพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร สามารถดูหนังออนไลน์ ฟรี ได้ที่เว็บดูหนัง ได้เลย

ความรู้สึกหลังจากที่ดูหนัง Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท (2022)


เว็บรีวิวหนัง โครงเรื่องของหนังจะเป็นความรักน้ำเน่าที่เป็นสไตล์หนังจากนิยายทำนองนั้น ที่มีทั้งความดราม่าสัมผัสได้ถึงความซ้ำซากไม่เบา เป็นพล็อตที่เราก็สามารถทราบถึงจุดจบของเรื่องแทบจะไม่ต้องเดาอะไรกันให้ยากเลยด้วยซ้ำ ได้หยิบเอาเรื่องราววงการเครื่องแบบสีกากีเข้ามาพูดถึงด้วยจึงเป็นสูตรสำเร็จที่คนดูน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วล่ะ แต่หนังสามารถแตะต้องและจับประเด็นได้อย่างตรงไปตรงมา สามารถใส่เสน่ห์บางอย่างเสริมเข้าไป ทำให้กลิ่นเน่า ๆ กลายเป็นกลิ่นชวนเย้ายวนได้อย่างเพลิดเพลินไปอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน ช่วยยกระดับให้กับหนังรักแนวดราม่าน้ำเน่าเรื่องนี้ให้ดูดีขึ้นมาได้เป็นกอง


ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบของการเล่าเรื่องที่ไม่ได้ชวนน้ำเน่าแต่หนังดำเนินไปพร้อมกับด้านหม่นเทาของคาแรกเตอร์ตัวละครทั้งสองตัวที่ทั้งสองต่างก็ไม่ใช่คนที่มีภูมิหลังที่สะอาดเท่าไรนัก และเมื่อผสมผสานเข้ากับอินเนอร์ ด้วยเสน่ห์ของนักแสดงนำอย่าง “นิโคลัส กาลิตซีน” และ “โซเฟีย คาร์สัน” ที่ต้องชื่นชมว่าพวกเขาทั้งสองคนสามารถโปรยเสน่ห์ได้ดีเลยล่ะ อีกทั้งยังทำให้เราเข้าถึงบทบาทตัวละครที่ได้รับอย่างลึกซึ้งจนน่าทึ่งอีกด้วย
เป็นหนังที่เป็นเกี่ยวกับความรักสะท้อนสังคม ซีนอารมณ์ก็จัดให้เต็มที่หยอดมาได้พอเหมาะ เป็นเคมีนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อว่าจะเข้ากันได้เพียงนี้ นี่จึงเป็นอีกองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริม Purple Hearts เรื่องนี้สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังได้ฝีมือการกับดำภาพยนตร์ของ “เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม” ที่สามารถตีโจทย์หนังให้ออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความยูนีคได้อย่างลงตัว หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ที่หยิบเอาสูตรสำเร็จเดิม ๆ มาปรุงแต่งใหม่ให้กลายเป็นหนังรักที่รสชาติกำลังพอดี แม้โทนเรื่องจะดูเป็นรักโรแมนติกดราม่าและสามารถคาดเดาตอนจบได้ เมื่อดูไปแล้วกลับได้สัมผัสถึงชีวิตของคนอเมริกัน โดยเฉพาะกลุ่มพลเมืองชั้นสองและกลุ่มทหารที่ต้องทำหน้าที่ปกป้องสันติสุขของประเทศ ผ่านตัวละครพระนางของเรื่องนั่นเอง

โดยภาพรวม Purple Hearts: เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) ที่ได้คะแนนรีวิวที่ 7/10 คะแนน


มองภาพรวมแล้ว ถือว่าเป็นหนังรักที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเหนือความคาดหมายเล็กน้อยสามารถตอบโจทย์แนวน้ำเน่าให้น่าชวนติดตามไม่น้อย ทำออกมาได้สนุก งานภาพ และการตัดต่อรวมถึงเพลงประกอบในแต่ละฉากที่ทำได้อย่างลงตัวแต่อาจจะมีขัดใจในเรื่องของบทบ้าง หนังใหม่ มาสเตอร์ สามารถดูได้เรื่อย ๆ เหมาะกับคนที่ชอบความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวมีความดราม่าคละเคล้าไปด้วย และที่สำคัญพระนางสวยหล่อพร้อมเคมีสุดปัง เคมีพระนางเข้ากันได้ดีทีเดียว และหลาย ๆ องค์ประกอบที่ผสมผสานออกมาอย่างลงตัว จึงกลายเป็นหนังแนวที่ค่อนข้างหาดูได้ยากขึ้นในยุคนี้ เป็นความซ้ำซากจำเจ..ที่เราเพลินได้อย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน

ดูหนัง hd หนังใหม่ มาสเตอร์ คุณจะไม่พลาดความสนุก ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ hd ไม่มีกระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยคุณภาพภาพที่คมชัดระดับ 4K FullHD HD ที่สามารถรองรับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือทุกรุ่น หนังใหม่ มาสเตอร์ หนังคุณภาพ หนัง hd ล่าสุดมีให้เลือกอย่างครบครัน อย่าลืมมาดูอยู่เว็บดูหนังฟรี hd ที่เว็บเรานะ อัปเดตก่อนใคร เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี สามารถหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ได้แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ