Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท หัวใจสีม่วง (2022) | รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร…แต่กลับดึงดูดใจซะอย่างนั้น เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่เคล้าคลอกับเพลง หนังhd หนังรักกลิ่นอายความรักหอมโชยมาในเรื่องล่าสุดของผลงานผู้กำกับภาพยนตร์ “เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม” ที่กลายเป็นบทรักดราม่าเหมือนจะธรรมดา ๆ ไม่มีอะไร…แต่พอได้ดูแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ


เอาจริง ๆ พวกหนังรักโรแมนติกแบบนี้ ตามปกติทั่วไปแทบจะไม่มีที่ยืนในการลงจอฉายในโรงภาพยนตร์ เพราะถ้าหากว่าไม่เก่งจริงแล้วละก็มีสิทธิ์พังพินาศสูงมากเลยล่ะ แต่ทว่าหนังเรื่อง Purple Hearts กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนของหนังแนวนี้ สามารถดูง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะ ให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นหนึ่งในลิสต์กันได้เลย ส่วนจะสนุกมากน้อยแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสายตาของเพื่อน ๆ เอง ก่อนอื่นลองเลื่อนไปอ่านรีวิวด้านล่างกันก่อนดีไหม?

เรื่องราวย่อ ๆ ของ “Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท (2022)”


พูดเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “แคสซี่” ศิลปินสาวสวยที่เปี่ยมไปด้วยความฝันที่อยากจะเป็นนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จแต่ยังเป็นได้แค่บาร์เทนเดอร์เพราะปัญหาเรื่องหนี้สิน เช่นเดียวกับ “ลุค” นาวิกโยธินหนุ่มสุดหล่อ อดีตหนุ่มใจแตกที่เกณฑ์ทหารเข้ากรมประจำการที่อิรักหลังเจอกันได้เพียงแค่สองสัปดาห์เพื่อหวังจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอได้ตัดสินใจแต่งงานกับลุคแบบหลอก ๆ โดยทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงกัน เพื่อผลประโยชน์จากสวัสดิการของกองทัพนั่นเอง แต่มันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น กลับมีเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องหันมาทบทวนความสัมพันธ์ปลอมๆ นี้อย่างจริงจังอีกครั้งนั่นเอง และเรื่องราวในตอนท้ายพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร สามารถดูหนังออนไลน์ ฟรี ได้ที่เว็บดูหนัง ได้เลย

ความรู้สึกหลังจากที่ดูหนัง Purple Hearts : เพอร์เพิลฮาร์ท (2022)


เว็บรีวิวหนัง โครงเรื่องของหนังจะเป็นความรักน้ำเน่าที่เป็นสไตล์หนังจากนิยายทำนองนั้น ที่มีทั้งความดราม่าสัมผัสได้ถึงความซ้ำซากไม่เบา เป็นพล็อตที่เราก็สามารถทราบถึงจุดจบของเรื่องแทบจะไม่ต้องเดาอะไรกันให้ยากเลยด้วยซ้ำ ได้หยิบเอาเรื่องราววงการเครื่องแบบสีกากีเข้ามาพูดถึงด้วยจึงเป็นสูตรสำเร็จที่คนดูน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วล่ะ แต่หนังสามารถแตะต้องและจับประเด็นได้อย่างตรงไปตรงมา สามารถใส่เสน่ห์บางอย่างเสริมเข้าไป ทำให้กลิ่นเน่า ๆ กลายเป็นกลิ่นชวนเย้ายวนได้อย่างเพลิดเพลินไปอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน ช่วยยกระดับให้กับหนังรักแนวดราม่าน้ำเน่าเรื่องนี้ให้ดูดีขึ้นมาได้เป็นกอง


ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบของการเล่าเรื่องที่ไม่ได้ชวนน้ำเน่าแต่หนังดำเนินไปพร้อมกับด้านหม่นเทาของคาแรกเตอร์ตัวละครทั้งสองตัวที่ทั้งสองต่างก็ไม่ใช่คนที่มีภูมิหลังที่สะอาดเท่าไรนัก และเมื่อผสมผสานเข้ากับอินเนอร์ ด้วยเสน่ห์ของนักแสดงนำอย่าง “นิโคลัส กาลิตซีน” และ “โซเฟีย คาร์สัน” ที่ต้องชื่นชมว่าพวกเขาทั้งสองคนสามารถโปรยเสน่ห์ได้ดีเลยล่ะ อีกทั้งยังทำให้เราเข้าถึงบทบาทตัวละครที่ได้รับอย่างลึกซึ้งจนน่าทึ่งอีกด้วย
เป็นหนังที่เป็นเกี่ยวกับความรักสะท้อนสังคม ซีนอารมณ์ก็จัดให้เต็มที่หยอดมาได้พอเหมาะ เป็นเคมีนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อว่าจะเข้ากันได้เพียงนี้ นี่จึงเป็นอีกองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริม Purple Hearts เรื่องนี้สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังได้ฝีมือการกับดำภาพยนตร์ของ “เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม” ที่สามารถตีโจทย์หนังให้ออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความยูนีคได้อย่างลงตัว หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ที่หยิบเอาสูตรสำเร็จเดิม ๆ มาปรุงแต่งใหม่ให้กลายเป็นหนังรักที่รสชาติกำลังพอดี แม้โทนเรื่องจะดูเป็นรักโรแมนติกดราม่าและสามารถคาดเดาตอนจบได้ เมื่อดูไปแล้วกลับได้สัมผัสถึงชีวิตของคนอเมริกัน โดยเฉพาะกลุ่มพลเมืองชั้นสองและกลุ่มทหารที่ต้องทำหน้าที่ปกป้องสันติสุขของประเทศ ผ่านตัวละครพระนางของเรื่องนั่นเอง

โดยภาพรวม Purple Hearts: เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) ที่ได้คะแนนรีวิวที่ 7/10 คะแนน


มองภาพรวมแล้ว ถือว่าเป็นหนังรักที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเหนือความคาดหมายเล็กน้อยสามารถตอบโจทย์แนวน้ำเน่าให้น่าชวนติดตามไม่น้อย ทำออกมาได้สนุก งานภาพ และการตัดต่อรวมถึงเพลงประกอบในแต่ละฉากที่ทำได้อย่างลงตัวแต่อาจจะมีขัดใจในเรื่องของบทบ้าง หนังใหม่ มาสเตอร์ สามารถดูได้เรื่อย ๆ เหมาะกับคนที่ชอบความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวมีความดราม่าคละเคล้าไปด้วย และที่สำคัญพระนางสวยหล่อพร้อมเคมีสุดปัง เคมีพระนางเข้ากันได้ดีทีเดียว และหลาย ๆ องค์ประกอบที่ผสมผสานออกมาอย่างลงตัว จึงกลายเป็นหนังแนวที่ค่อนข้างหาดูได้ยากขึ้นในยุคนี้ เป็นความซ้ำซากจำเจ..ที่เราเพลินได้อย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน

ดูหนัง hd หนังใหม่ มาสเตอร์ คุณจะไม่พลาดความสนุก ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ hd ไม่มีกระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยคุณภาพภาพที่คมชัดระดับ 4K FullHD HD ที่สามารถรองรับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือทุกรุ่น หนังใหม่ มาสเตอร์ หนังคุณภาพ หนัง hd ล่าสุดมีให้เลือกอย่างครบครัน อย่าลืมมาดูอยู่เว็บดูหนังฟรี hd ที่เว็บเรานะ อัปเดตก่อนใคร เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี สามารถหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ได้แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนังใหม่
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนัง

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี่ ย์ netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดูหนังออนไลน์ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ Jojo’s Bizarre Adventure | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง ในวงการการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในนาม โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ เป็นหนึ่งในตำนาน ที่คอมังงะไม่มีคนไหนไม่รู้จักแน่ ๆ เพราะเป็นมังงะระดับตำนาน แม้จะเป็นการ์ตูนที่เก่าแก่ตั้งแต่ยุคปี 80 ที่มีการสร้างภาคต่อมาตลอด 30 ปี แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ การต่อสู้ที่แปลกใหม่ เรื่องราวของตัวละครที่เปรียบเสมือนได้ผจญภัยค้นหาในสิ่งที่ท้าทาย น่าประหลาดใจ และเต็มไปด้วยความสุข ความหวัง ความปรารถนา ความสูญเสีย

รีวิวหนังใหม่

The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) | รีวิวหนัง

กระแสของหนังบู๊แอ็กชันระห่ำ สุดเดือดของภาพยนตร์ รีวิวหนัง “The Contractor” เป็นกระแสที่คอหนังที่ชื่นชอบแนวบู๊เดือดพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ทั้งเสียงซาวด์แทร็คและพากย์ไทยได้แล้ววันนี้ใน เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ด้วยเนื้อหาที่ออกแนวดราม่าครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทหารที่คอยสอดแทรก ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องอีกด้วย  ทั้งยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “ทาริค ซาเลห์” มาร่วมกำกับการแสดงการันตีงานโปรดักชั่นสุดอลังการผลงานจากผู้สร้าง “John Wick” นั่นเอง เขียนบทโดยนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกา

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

That Time I Got Reincarnated as a Slime | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง อนิเมะที่จะมาลบความคิดที่ว่าสไลม์เป็นแค่มอนสเตอร์กระจอก  ๆ เพราะสไมล์ในหลาย  ๆ โลกอนิเมะหรือโลกของเกม ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่น่ารักขนาดไหนแต่ก็มักจะมาในบทบาทตัวประกอบหรือไม่ก็จะเป็นมอนสเตอร์กระจอก ๆ เท่านั้น แต่สำหรับการดูการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว จะพาคุณเปิดมิติใหม่และเปลี่ยนความคิดทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับสไลม์ ที่คุณเคยรู้จักว่าเป็นมอนสเตอร์ชั้นต่ำรูปร่างกลมที่ดูไร้พิษสง นั่นจะไม่ได้มีในอนิเมะเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีผจญภัย ที่จะมาทำให้หลายคนเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเวทมนตร์ใบใหม่ แต่สำหรับสายมังงะ