My Roommate is a Gumiho รูมเมตของฉันคือคุณชายจิ้งจอก | รีวิวหนัง

รีวิวซีรีย์เกาหลี

รีวิว หนัง ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี กับ My Roommate is a Gumiho รูมเมตของฉันคือคุณชายจิ้งจอก สำหรับบรรยากาศแบบนี้ การหาซีรีส์เครียด ๆ ดูอาจจะทำให้หดหู่ไปกันใหญ่ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีส์ที่จะทำให้คุณทั้งผ่อนคลายดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd สายฮาไม่ควรพลาด My Roommate is a Gumiho  ผลงานของผู้กำกับ นัมซองอู ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd เรื่องนี้ได้นางเอกดังจาก reply1988 มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มจางกียง ซึ่งครั้งนี้ อีฮเยริ (นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวง Girl’s Day) และจางกียง ไม่ได้มาแค่ความ Romantic – Comedy แต่พกความ Fantasy เข้ามาด้วยใน เรื่องราวของ Gumiho หรือจิ้งจอก 9 หาง ที่เป็นความเชื่อของทางเกาหลี ในรูปแบบหนัง hd แล้ววันนี้ ที่ทางเว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี กันได้เลย จิ้งจอก 9 หางบทใหม่สร้างจากเว็บตูนยอดฮิตที่เปิดตอนแรกตั้งแต่ปี 2017 และเพิ่งจบไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา ซึ่งเว็บตูนเรื่องนี้ได้รับ 9.97 คะแนนจากคะแนนเต็ม 10 คะแนนและได้รับการชื่นชมอย่างร้อนแรงทันทีที่มีข่าวว่าจะดัดแปลงเป็นซีรีส์ ซึ่งหลังจากโปสเตอร์ได้รับการเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะแฟน ๆ นั้นต่างรอคอยให้นำเว็บตูนเรื่องนี้ไปทำเป็นซีรีส์เสียที และเป็นซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งเปิดตัวไปสูงถึง 5.282% เบียดซีรีส์ล็อตเดียวกันให้เรตติ้งตกลงไปเป็นแถว หลังจบตอนแรกแล้วจึงไม่รอช้าที่จะมารีวิวและป้ายยาแรง เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd กระแสในโลกออนไลน์ต่างชื่นชมว่าเป็นซีรีส์ที่คัดเลือกนักแสดงมาแบบสุดปัง โดยเฉพาะคู่พระนางอย่าง จางกียง กับ ฮเยริ ไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะยังมี แบอินฮยอก หนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ไปได้ไม่นาน มาร่วมสร้างสีสันในบทพระรองของเรื่องอีกด้วย คู่รองอย่าง คิมโดวานและคังฮานาก็มา ผู้ชายงานดีทั้งเรื่อง ตั้งแต่พระเอกจางกียง จิ้งจอกเก้าหาง และยังได้นักเขียน แบคซอนอู และ ชเวโบริม เป็นกำลังสำคัญในการทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกสมการรอคอย เรื่องนี้แม้จะเป็นการเอานินทาจิ้งจอก 9 หางมาเล่นคล้ายกับ Tale of the Nine Tailed แต่มีความโบ๊ะบ๊ะมากกว่า เป็นซีรีส์แนววัยใสมากกว่า มีตัวละครไม่เยอะนัก แต่ตัวละครที่เข้ามามีบทบาทเพิ่มเติมก็น่าจะเป็นแขกรับเชิญ ไม่เน้นการต่อสู้ในตำนานอะไรมากมาย เรียกว่าทั้งสองเรื่องนั้นนำเสนอแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการดู หนัง hd ม้วนเดิมอย่างแน่นอน

เนื้อเรื่องโดยย่อ My Roommate is a Gumiho เพื่อการตัดสินใจดู

          อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าเป็นเรื่องราวในทางความเชื่อ มูเตลูของเกาหลี รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่องจิ้งจอก 9 หาง หรือ Gumiho  ซึ่งก็คือ ชินอูยอ รับบทโดย จางกียง จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี ใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์จนเรียกว่าพี่ผ่านมาทุกยุคของจริง อยู่มานานขนาดนี้ ก็ต้องหล่อรวยเก่งเป็นที่หมายตาของสาว ๆ เป็นธรรมดา แต่ด้วยความที่เกิดในปีที่ไม่เป็นมงคล จึงทำให้กลายเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่เป็นผู้ชายเพียงตัวเดียว ปัจจุบันชินอูยอทำงานเป็นนักเขียนที่บริษัทแห่งหนึ่ง เขาไม่สุงสิงกับใครเลยไม่มีแฟนและไม่มีเพื่อนมนุษย์คนอื่น เขามีเพื่อนที่เป็นจิ้งจอกเก้าหางเหมือนกันก็คือยางฮเยซอน รับบทโดย คังฮานา ซึ่งตอนนี้ยางฮเยซอนก็ได้กลายเป็นมนุษย์เต็มตัวมาไม่กี่ปี เธอยังสับสนโลกอยู่บ้าง

ถึงแม้ว่าเขาจะรวยและมีฐานะสูงมาก แต่เขาก็ต้องหาอะไรทำแก้เบื่อเนื่องจากมีชีวิตมายาวนานมากเกินไป และเขาผู้ปรารถนาเฝ้ารอที่จะกลายเป็นมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์เพื่อที่จะได้แก่ตายไปตามธรรมชาติ เขาจะต้องบำเพ็ญเพียรสั่งสมคุณงามความดีให้ครบ 1000 ปี จึงจะได้ครอบครองลูกแก้วจิ้งจอกที่แปรเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินด้วยจิตวิญญาณของมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd แต่จู่ ๆ ลูกแก้วที่เขารักษามาเป็นเวลานานกลับถูก อีดัม รับบทโดย อีฮเยริ นักศึกษาสาวนิสัยทะเล้น เนื่องจากตอนนั้นอีดัมกำลังแบกร่างของโดแจอิน รับบทโดย คิมโดวาน เพื่อนของเธอแต่มานานมากแต่เขาอาภัพเรื่องความรักทำให้เขากลายเป็นคนที่อกหักมาแล้วถึง 12 ครั้ง ที่กำลังเมาเพื่อพาเขากลับบ้าน โดแจอินกลับวิ่งและไปอาเจียนใส่รถหรูของชินอูยอโดยบังเอิญด้วยความเมา อีดัมต้องการจะรับผิดชอบแต่ด้วยความใจดีของชินอูยอเขาเลยปล่อยผ่านไป แต่ระหว่างที่กำลังพาโดแจอินไปทั้งสองเกิดสะดุดล้ม ทำให้ชินอูยอต้องไปประคองอีดัมเพราะกลัวเธอล้ม หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี แต่ระหว่างกำลังประคองลูกแก้วจิ้งจอกสีแดงก็หลุดออกจากปากชินอูยอและทำให้อีดัมได้กลืนลูกแก้วจิ้งจอกนั้นลงท้องไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ชินอูยอรู้ดีว่าถ้าหากมีคนกลืนลูกแก้วลงไปจะทำให้มนุษย์คนนั้นต้องเผชิญกับความตาย หากไม่สามารถนำลูกแก้วออกจากตัวอีดัมได้ภายในระยะเวลา 1 ปี

ดังนั้น เพื่อที่จะนำลงแก้วออกมาพวกเขาจึงต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน โดยชินอูยอยอมให้อีดัมย้ายมาอยู่กับเขาและทำข้อตกลงเพื่อหาทางเอาลูกแก้วออกมาให้ได้ภายใน 1 ปี เพื่อรักษาชีวิตของอีดัมหญิงสาวผู้อาภัพเรื่องความรักให้อยู่รอดปลอดภัย และเพื่อรักษาลูกแก้วอีดัมจำเป็นจะต้อง

  1. หลีกเลี่ยงการโดนตัวกับผู้ชายที่เกิดปีขาลหรือปีเสือเพราะจิ้งจอกกับเสือไม่ถูกกัน
  2. งดละเลิกการกินไก่สัตว์ที่เป็นปรปักษ์กับจิ้งจอกเพราะในอดีตจิ้งจอกเก้าหางถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจร้ายจึงมักถูกชาวบ้านเอาเลือดไก่มาขับไล่อยู่เสมอ

เพราะของเหล่านี้จะทำให้ร่างกายของเธออ่อนแอ และทำให้ลูกแก้วเสียหาย และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตวุ่น ๆ ของวัยรุ่นแฟนตาซี ดู หนัง hd ออนไลน์วันนี้ไม่ต้องใช้เงินเลยแม้แต่บาทเดียว ร่วมเปิดตำนานจิ้งจอกเก้าหางบทใหม่ที่ฮาลั่นบ้านตั้งแต่ EP แรก ในขณะเดียวที่ความอาภัพรักของอีดัม ก็ยังมี คเยซอนอู รับบทโดย แบอินฮยอก รุ่นพี่หนุ่มสุดหล่อ มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีการเดิมพันด้วยการตามจีบ อีดัม ให้สำเร็จ แต่ดันหลงรักจริง ๆ ส่วน อีดัม พอเธอรู้ว่าคเยซอนอูเอาเธอไปพนันกับเพื่อนก็มองหน้าคเยซอนอูไม่ติด อีกอย่างอีดัมก็ต้องหลีกเลี่ยงไม่อยู่ใกล้คเยซอนอูเพราะ คเยซอนอูเกิดปีขาลหรือปีเสืออีกด้วย ดูเอาฮาไปเรื่อย ๆ มีฉากให้ฟินอยู่มาก พระรองก็หล่อเอามาก ดูไปดูมา EP10 คุณลุงจิ้งจอกกับอีดัมเป็นแฟนกันแล้ว ตรงฉากเดทแรกนี่ก็ไม่พ้นจะฮาอีก ด้วยความลุงของจิ้งจอกที่อยู่มานานเกินไป เลยพาไปเดทที่แบบผิดคาดมาก ๆ นั่นคือ ที่ซาวน่า แถมยังโชว์สกิลเป็นเอลซ่า ทำหิมะในซาวน่าได้อีก หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี เลิฟซีนก็ต้องมาแล้ว เรื่องจูบไว้ใจพระเอกเราได้เลย ฟินจิกหมอนขาด เมื่อตอนมิถุนาที่ผ่านมาที่ยังออนแอร์พร้อมเกาหลี กระแสที่เกาแรงมาก ที่ไทยดูได้ผ่าน เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ไม่มีเสียอารมณ์ ตามเกาหลีทันอย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดต้องรีบดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี ย้ำว่าฟรี แน่นอน ภาพดี ซับปัง เสียงคือเลิศ ตอนนี้ได้จบไปหมดแล้ว คุณสามารถ ดูเพลิน ๆ ดูยาว ๆ ไม่ต้องให้โฆษณามาคั่น สำหรับคนที่ขี้เกียจอ่านซับใดๆ มาแล้ววว เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd จัดให้ พากษ์ไทยกรุบ ๆ เราจะได้เอาเวลาไปดูหน้าสาของเราแบบอิน ๆ ฟิน ๆ ไปค่า ตามไปดูกันให้ตาแตก

ส่วนเคมีคู่รองอย่าง โดแจอินเพื่อนสนิทของ อีดัม และฮเยซอน จิ้งจอกที่กลายเป็นมนุษย์มาไม่กี่ปี ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด โดยโดแจอินที่มักจะถูกพวกสาว ๆ หักอกอยู่เสมอ จนกระทั่งมาเจอยางฮเยซอน อย่างไรก็ตามถึงพวกเขาจะมีความแตกต่างกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เป็นไปด้วยดี เธอยังสับสนโลกอยู่บ้าง ในตอนแรกที่เธอไม่ชอบโดแจอิน แต่ในภายหลังกลับชอบโดแจอินมา ไม่กล้าที่จะสภาพ และพยายามที่จะตัดใจจากโดแจอิน เพราะเธอเองคิดว่าเธอไม่เหมาะสมกับมนุษย์เพราะเป็นจิ้งจอกที่นำมาเป็นมนุษย์อย่างเต็มตัว เป็นคู่รอง  คู่กับ โดแจอิน เรื่องราวของทั้งพระรอง คู่รอง เพื่อน ๆ ทำออกมาได้น่าประทับใจมาก เป็นหนึ่งในซีรีส์รอมคอมที่ดูได้ดูดี ชอบฟิน ชอบจิ้น ชอบตลก คือดูได้เลย ไม่มีผิดหวังดูหนังhd ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

รีวิวหนัง My Roommate is a Gumiho ควมรู้สึกหลังดูจบไปแค่ EP ต้น ๆ

          หลังดูจบตอนแรก ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่จั่วหัวมาแบบครบเครื่อง นำเสนอด้านแฟนตาซีออกมาดีเกินคาดผ่านซีจีที่จัดเต็ม ใครอยากเห็นจิ้งจอกเก้าหางตัวเป็น ๆ ก็จะได้เห็นในเรื่องนี้ แถมยังมีมุขตลกที่ขยันเสิร์ฟมาให้ดูไม่หยุดตั้งแต่ต้นอีพียันท้ายอีพี ดูแล้วเบาสมอง ช่วยมาเบรกอารมณ์จากเรื่องอื่น ๆ ฮาจริงไม่จกตา ได้ฮาท้องแข็งทั้งเรื่อง เพราะนางเอกฮเยริ เธอจ้างร้อยเล่นล้านจริงๆ เล่นฮาไม่ห่วงสวยเลย พล็อตไม่ซับซ้อน แต่คลายเครียดได้ดี

สำหรับสภาพสังคมแบบนี้ หาดูหนังเบา ๆ พระเอกหล่อ ๆ นางเอกคุณภาพดูซักเรื่อง ให้นึกถึงซีรีส์เกาหลีได้เลย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ที่คุณสามารถดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่เว็บดูหนัง hd ได้แบบทันกับเกาหลี ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ค้องมุด VPN อีกด้วย ที่เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ของเรามีหนังทั้งเก่าใหม่ ฮอต หรือหนังอินดี้ หนังhd ตามย้อนดูจบ ฟีลกู้ดสุด ๆ ไม่เครียดมาก ถึงจะแอบมีปมหน่อย เปิดให้บริการแก่คุณอยู่ไม่ขาด อัพเดทหนังใหม่กับเราได้ทุกวัน มีสิ่งที่คุณอยากดูทุกเรื่อง และสำหรับ My Roommate is a Gumiho ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นรอมคอมขึ้นหิ้งในดวงใจใครหลายคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกลี่ยบทได้อย่างดี เฉลยปมทุกตัวละคร ไม่ใช่แค่หนังแสดงดี แต่บทยังปังอีกด้วย ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd อนิเมะ ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนังใหม่
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวหนัง

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี่ ย์ netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดูหนังออนไลน์ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ Jojo’s Bizarre Adventure | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง ในวงการการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในนาม โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ เป็นหนึ่งในตำนาน ที่คอมังงะไม่มีคนไหนไม่รู้จักแน่ ๆ เพราะเป็นมังงะระดับตำนาน แม้จะเป็นการ์ตูนที่เก่าแก่ตั้งแต่ยุคปี 80 ที่มีการสร้างภาคต่อมาตลอด 30 ปี แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ การต่อสู้ที่แปลกใหม่ เรื่องราวของตัวละครที่เปรียบเสมือนได้ผจญภัยค้นหาในสิ่งที่ท้าทาย น่าประหลาดใจ และเต็มไปด้วยความสุข ความหวัง ความปรารถนา ความสูญเสีย

รีวิวหนังใหม่

The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) | รีวิวหนัง

กระแสของหนังบู๊แอ็กชันระห่ำ สุดเดือดของภาพยนตร์ รีวิวหนัง “The Contractor” เป็นกระแสที่คอหนังที่ชื่นชอบแนวบู๊เดือดพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ทั้งเสียงซาวด์แทร็คและพากย์ไทยได้แล้ววันนี้ใน เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ด้วยเนื้อหาที่ออกแนวดราม่าครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทหารที่คอยสอดแทรก ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องอีกด้วย  ทั้งยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “ทาริค ซาเลห์” มาร่วมกำกับการแสดงการันตีงานโปรดักชั่นสุดอลังการผลงานจากผู้สร้าง “John Wick” นั่นเอง เขียนบทโดยนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกา

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

That Time I Got Reincarnated as a Slime | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง อนิเมะที่จะมาลบความคิดที่ว่าสไลม์เป็นแค่มอนสเตอร์กระจอก  ๆ เพราะสไมล์ในหลาย  ๆ โลกอนิเมะหรือโลกของเกม ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่น่ารักขนาดไหนแต่ก็มักจะมาในบทบาทตัวประกอบหรือไม่ก็จะเป็นมอนสเตอร์กระจอก ๆ เท่านั้น แต่สำหรับการดูการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว จะพาคุณเปิดมิติใหม่และเปลี่ยนความคิดทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับสไลม์ ที่คุณเคยรู้จักว่าเป็นมอนสเตอร์ชั้นต่ำรูปร่างกลมที่ดูไร้พิษสง นั่นจะไม่ได้มีในอนิเมะเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีผจญภัย ที่จะมาทำให้หลายคนเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเวทมนตร์ใบใหม่ แต่สำหรับสายมังงะ