บาคาร่าออนไลน์

หนังแนวพีเรียด Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ | รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง

ชวนดูหนังแนวดราม่าพีเรียด อย่าง รีวิวหนัง “Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ”  นาทีนี้ไม่มีหนังแนวไหนที่คอสตูมจุดจึ้งเท่าแนวพีเรียดอีกแล้วแต่จะมีสักกี่เรื่องที่จะทำให้ดูได้แบบเพลินตา ซึ่งหนังแนวพีเรียด มักจะมีเสน่ห์จะอยู่ในช่วงยุคสมัยที่ผ่านมาทำให้เราเห็นถึงวัฒนธรรม บ้านเมือง และผู้คนที่ต่างไปจากปัจจุบันอย่างสิ้นเชิงที่เราไม่เคยรู้มาก่อนยิ่งทำให้เรื่องราวมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น วันนี้ทาง เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี จะไปคุณไปดูหนังแนวดราม่าพีเรียดเรื่อง “Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ” แต่จะสนุกขนาดไหนเพื่อนเพื่อนสามารถจะเราได้แล้ว

เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนให้เห็นถึงสภาพสังคมผู้ดีชาวอังกฤษในสมัยก่อน โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสองมุมมอง คือมุมมองของเจ้านายและบ่าวรับใช้ ที่ได้พูดถึงเศรษฐีกลุ่มหนึ่งได้มาพักผ่อนหย่อนใจร่วมกันโดยที่พวกเขาแต่ละคนนั้นต่างพาญาติและมิตรคนสนิทรวมไปถึงคนรับใช้ประจำตัว หนังhd เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องแบ่งเป็นสองส่วนพร้อม ๆ กัน ซึ่งในส่วนแรกคือความดราม่าที่ว่าด้วยความอลเวงของสัมพันธภาพของตัวละคร ทั้งเจ้านาย-เจ้านาย, เจ้านาย-คนรับใช้ และคนรับใช้-คนรับใช้ หลังจากนั้นก็จะมีประเด็นของการฆาตกรรมสอดแทรกเข้ามาด้วย โดยเนื้อหาหลักๆที่จะเน้นไปทางดราม่าเสียส่วนใหญ่ และการสืบสวนสอบสวนตามปมประเด็นจะไม่ค่อยเด่นซักเท่าไหร่

เรื่องราวของ “Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ” แบบไม่มีสปอย

เว็บรีวิวหนัง เป็นการเล่าเรื่องราวเมื่อยุค 1935 ใน คฤหาสน์ “กอสฟอร์ด ปาร์ค” ในประเทศอังกฤษ ที่ถ่ายทอดจากคำบอกเล่าจากสาวรับใช้ที่ชื่อว่า “แมรี่” (รับบทโดย เคลลี่ แม็คโดนัลด์) และเจ้าของคฤหาสน์สุดหรูนี้มีชื่อว่า “วิลเลี่ยม แม็คคอร์เดิล” (รับบทโดย ไมเคิล แกมบอน) พร้อมด้วยภรรยา “ซิลเวีย” (รับบทโดย คริสติน สก็อตต์ โธมัส) ที่ได้เชิญเศรษฐีอาคันตุกะผู้มีเกียรติทั้งหลายเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์แห่งนี้ เป็นปาร์ตี้งานเลี้ยงอาหารค่ำสุดหรูพร้อมกับความคาดหวังที่ฟุ้งเฟือยและความคิดเห็นที่ดูถูกเหยียดหยาม ซึ่งในแขกรับเชิญก็ประกอบไปด้วยน้องสาวแสนสวยสองคนของซิลเวีย นั่นก็คือ “ลูอิซ่า” (รับบทโดย เจอรัลดิน โซเมอร์วิลล์) พร้อมด้วยสามี “ลอร์ตเรย์มอน” (รับบบทโดย ชาร์ลส แด็นซ์” และ “ลาวิเนีย” (รับบทโดย นาตาชา ไวท์แมน) พร้อมด้วยสามีอย่าง “นายพลแอนโธนี่” (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนเดอร์) ไม่เพียงแค่นั้นยังมีแขกที่ได้รับเชิญอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “ไอวอร์ โนเวลโล” (รับบทโดย เจอเรมี่ นอร์ทแธ่ม) ดาราละครชื่อดัง กับเพื่อนสนิทชาวอเมริกัน “มอร์ริส ไวส์แมน” (รับบทโดย บ๊อบ บาลาบัน) เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังของฮอลลีวูด และ “เค๊าน์เตส” แห่งเทรนแธร่ม (รับบทโดย แม๊กกี้ สมิธ) ซึ่งเป็นเจ้านายผู้โมโหและมีอารมณ์ร้ายของแมรี่นั่นเอง พ่วงด้วยหัวหน้าคนใช้ที่ชื่อว่า “เอลซี่” (รับบทโดย เอมิลี่ วัตสัน) เป็นต้น นี่คือสังคมที่เรียกว่าชนชั้นผู้ดีว่า “คนชนชั้นบน” ที่มักจะสังสรรค์กันแต่เรื่องของอำนาจ ความมั่งคั่งร่ำรวยและเรื่องฉาวคาวรัก

ซึ่งในขณะเดียวกันในสังคมของบรรดาชนชั้นคนรับใช้มักจะถูกเรียกว่า “คนชนชั้นล่าง” ที่พบว่ามีแขกไม่ได้ตั้งใจเชิญอย่าง “เฮนรี่ เดนตัน” (รับบทโดย ไรอัน ฟิลลิปปี้) เป็นคนรับใช้ที่มักจะเห็นแต่ของกินของ “มอร์ริส รอเบิร์ต ปาร์คส” (ไคลฟ์ โอเว่น) คนใช้พี่มีท่าทางพิรุธเหมือนมีลับลมคมใน แถมยังมีหัวหน้าคนใช้ เจนนิ่งส์ (รับบทโดย อลัน เบตส์), คนหน้าแม่บ้าน มิสซิสวัลสัน (รับบทโดย เฮเลน เมอร์เรน) และหัวหน้าคนครัว “มิสซิสครอฟท์” (รับบทโดย ไอลิน แอ๊ตกิ้นส์) เป็นเรื่องราวที่เราจะได้มองผ่านสายตาของแมรี่และยังจะทำให้เราเห็นถึงความสวยงามของชนชั้นบนและความเที่ยงตรงของคนชั้นล่าง ที่ไม่ได้เป็นอย่างเปลือกนอกที่พวกเขาได้แสดงออกมา จนกระทั่งมีเหตุการณ์ให้ทั้งสองชนชั้นต้องถึงคราวที่ต้องกระทบกันและนำมาซึ่งความเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม แล้วบทสรุปของคนแต่ละชนชั้นและแต่ละคนจะเป็นอย่างไรอยากให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง

รีวิวเรื่องราวของคนสองชนชั้นอย่าง “Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ” 

ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวดราม่าที่มีความอื้อฉาวเป็นอย่างมากเมื่อ วิลเลี่ยม แม็คคอร์เดิล จะถูกฆาตกรรม เพราะหลายคนในงานปาร์ตี้แห่งนี้พึ่งพาทรัพย์สินของเขาและรักษาชีวิตของพวกเขาไว้ เป็นการพูดถึงสถานะของพวกเขาที่เกี่ยวกับมรดกมากกว่าความมั่งคั่งที่แท้จริง และยังสอดแทรกเรื่องราวระหว่างคนชั้นบนและคนชั้นล่างซึ่งถือว่าเป็นการเล่นปริศนาฆาตกรรมการสืบสวนสอบสวนที่ท้าทายที่สุด ในการดำเนินเรื่องราวเป็นการดำเนินเรื่องที่เดินไปอย่างเนิบ ๆ เรื่อย ๆ ที่พยายามจะบอกว่าในแต่ละวันที่ผ่านไปนั้น พูดดีอย่าง วิลเลี่ยม ทำอะไรกันบ้าง มีศัตรูที่ไหน คนรับใช้ทำอะไรบ้าง แล้วสาเหตุใดตัวละครบางคนถึงไม่ชอบเขาเลยล่ะ 

เมื่อเราดูผิวเผินแล้วตัวหนังแทบจะไม่มีอะไรที่ดึงดูดความน่าสนใจของเราได้เลย เป็นเพียงแค่เรื่องราวของผู้รากมากดีกับคนรับใช้ที่มาอยู่ด้วยกันก็เท่านั้น แต่แน่นอนว่าทีมผู้สร้างสามารถครีเอตบทสนทนาที่เจ๋ง ๆ สอดแทรกไปตลอดทั้งเรื่อง คือพูดได้ว่าแทบจะทุกตอนที่ตัวละครนั้นได้คุยกันเราจะไม่ได้เห็นเพียงแค่การพูดสนทนากันแบบธรรมดาหรือแม้กระทั่งพูดกันด้วยเรื่องสัพเพเหระที่ไม่สลักสำคัญ แต่ทว่าบทสนทนาที่เราได้ยินเป็นการสื่อถึงตัวละครนั้น ๆ อยู่ตลอดทั้งเรื่อง แค่คำพูดที่ออกจากปากเราก็สามารถรู้ได้ในทันทีว่าคนไหนบ้าอำนาจ คนไหนมีมารยาท คนไหนที่ซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ และคนไหนที่เห็นแก่ตัว ด้วยตัวนักแสดงที่ผสมผสานกับบทเมื่อมารวมกันแล้ว แม่เจ้า!!  ความเข้มข้นของหนังอยู่ในระดับที่พึงพอใจเป็นอย่างมาก

เมื่อ หนัง hd ได้พาเราเดินไปถึงจุดหนึ่งของหนังซึ่งทำให้คนดูอย่างเราสามารถที่จะคาดเดาได้ว่าลักษณะแบบนี้ต้องมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะตั้งคำถามว่าทำไมใครเป็นคนทำเพราะว่าในหนังไม่ได้บอกเอาไว้และไม่ได้ใบ้ให้คนดูคิดตามว่าสาเหตุใดทำไมถึงทำและเป็นใคร เหมือนกับหนังจะบอกว่าใครจะทำก็ช่างคอยดูเอาแล้วกันว่าถ้าหากคนนี้เป็นอะไรไปคนอื่นจะเป็นอย่างไรเสียมากกว่า หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคย ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี เคยดูแต่ตัวอย่างหนังอาจจะคิดว่าเป็นหนังแนวสืบสวน ขอบอกไว้ก่อนว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้เน้นเรื่องราวการสืบสวนสักเท่าไหร่จะมีก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่หนังจะเน้นให้เราเห็นความดราม่ามากกว่า เสมือนทำให้เราเห็นบรรยากาศและคาแรกเตอร์ของตัวละครที่ได้อารมณ์และยังสะท้อนยุคผู้ดีชาวอังกฤษออกมาได้แบบถึงใจมาก ๆ 

และที่โดดเด่นมาก ๆ ก็คงจะเป็นลวดลายฝีมือของนักแสดงรุ่นเกาสอย่าง แม๊กกี้ สมิธ และ เฮเลน เมอร์เรน ที่แสดงออกมาได้อย่างสนุกสนานจนได้เข้าชิงรางวัลออสก้าทั้งสองคนเลย  ไม่เพียงแค่นั้นนักแสดงคนอื่นที่ร่วมสมทบสามารถแสดงได้อย่างสมบทบาทเคมีเข้ากันอย่างลงตัว 

“Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ” ยังสอดแทรกประเด็นสำคัญต่าง ๆ มากมาย

ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นหนังที่สอดแทรกกระเด็นของการสะท้อนสังคมชั้นสูงและสังคมชั้นต่ำที่รู้สึกว้าวได้ไม่น้อยที่สื่อถึงเรื่องจริงที่หลายคนมักจะลืมไม่ว่าจะเป็น ประเด็นที่แม้ว่าคนรับใช้นั้นจะดูต่ำต้อยแต่เมื่อเอาเข้าจริง ๆ แล้วพวกเขาเหล่านี้ก็มีความสามารถและความคิดที่ไม่น้อยไปกว่าเจ้านายของเขาเลย ยิ่งถ้าหากพูดเรื่องของความอดทนแล้วมีมากกว่าอย่างแน่นอน และในอีกหลายก็รณีซึ่งถ้าหากว่าไม่มีคนรับใช้แล้วเจ้านายก็คือคนง่อยดี ๆ นี่เองที่ทำอะไรก็ไม่เป็นและไม่ถูกด้วยซ้ำ

ซึ่งคนรวยต้องบอกว่าก็มีทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป บางคนก็รักคนรับใช้เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันคอยสอนและดูแลเป็นอย่างดีให้เกียรติ แถมในบางครั้งก็แลกเปลี่ยนความรู้กันอีกด้วย แต่สำหรับคนรวยบางคนที่ชอบการกดขี่ข่มเหงคนรับใช้ที่มักจะเป็นฝ่ายที่เป็นฝ่ายที่ เอา ๆ เพียงอย่างเดียว ไม่ยอมเป็นผู้ให้ไม่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนต้องลำบากยามที่ผู้รับใช้หมดความอดทนก็คือตัวเองนั่นเอง

คนรับใช้ก็เช่นกัน มีทั้งคนที่ดีและมีความซื่อสัตย์ มีทั้งคนที่ชอบนินทาชอบ ประจบประแจงหรือชอบหาเรื่องคนอื่นเป็นประจำ ซึ่งก็ไม่ต่างจากคนรวยที่มีทั้งคนที่ดีและคนที่ไม่ดีก็แอบจิกกัดอยู่เล็ก ๆ ว่าคนจะรวยหรือคนจะจนก็เป็นคนเหมือนกัน สามารถมีทั้งดีและไม่ดีซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับตนเองว่าจะเลือกเป็นอย่างไร

โดยรวมภาพยนตร์เรื่อง “Gosford Park (2001) รอยสังหาร ซ่อนสื่อมรณะ” ได้คะแนนรีวิวที่ 8/10 คะแนน

ถือเป็นหนังที่รวมดาราอย่างคับคั่งเป็นแนว period ดราม่าที่ดีเรื่องหนึ่งอยากแนะนำให้คุณได้มาดู เพราะในเรื่องราวมีความสนุกและน่าติดตามไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นลีลาลวดลายการแสดงของดารา ที่จะทำให้เราสนุกไปกับบทคำพูดคำจาของแต่ละคน เหมือนเป็นการลุ้นว่าตัวละครไหนจะเป็นอย่างไรและพูดลักษณะไหน ซ่อนตัวตนอะไรเอาไว้ และในแต่ละตัวละครไม่มีใครด้อยไปกว่าใครเป็นการเกลี่ยตัวละครและบทหนังได้อย่างลงตัว จึงเป็นจุดดึงดูดที่เอาหนังทั้งเรื่องอยู่ นอกจากบทดี ดารานักแสดงดีแล้ว ต้องขอยกความดีความชอบให้กับผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “Robert Altman” ผู้ล่วงลับไปแล้วและยังสามารถคุมหนังที่มีดารามากมายได้อย่างอยู่หมัด อย่ารอช้าไปติดตามรับชมได้เลยที่ เว็บดูหนัง hd ฟรี

แนะนำเลยว่า ดูหนังใหม่มาสเตอร์  อย่าพลาดหนังดี ๆ  มาดูหนังฟรี หนังน่าดูมากมายรอคุณอยู่ ไม่พลาดแม่แต่เรื่องเดียว รับชมไปพร้อมกันกับเหล่าคอหนัง หนังใหม่ hd ที่คุณไม่ควรพลาด!! ที่เว็บดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd 918hdtv ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd รับประกนความสนุกที่คัดสรรมาให้คุณอย่างดี ดูหนังออนไลน์ดูหนัง หนังFull HD ดูหนังออนไลน์ฟรี hd  หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนัง โดยเฉพาะการรับชมหนังดีมีคุณภาพ แบบฟรีรายเดือน เว็บ ดู หนัง hd ฟรี คุณไม่ควรพลาดที่จะรับชมกับเว็บเรา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ