บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง 6 หนังเกาหลีที่คุณควรรับชมดูได้ทันใจผ่านเว็บหนังที่ดีที่สุด

รีวิวหนัง

กิจกรรมที่สร้างความบันเทิง เติมเต็มความสุขให้กับเราได้เป็นอย่างดี คือ การดูหนังนั่นเอง รีวิวหนัง นับว่าเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความคิด หรือเตือนสติ เห็นประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตได้แนวทางเพิ่มขึ้นอีกด้วย อีกหนึ่งประเภทหนัง หนังเกาหลีที่เหล่าชาวไทยชื่นชอบละให้ความสนใจเป็นอย่างดี เพราะเรารู้ดีว่าหนังเกาหลีนั้นทุ่มทุนสร้างมากแค่ไหน อีกทั้งนักแสดงก็เต็มที่มากจริงๆ และเพื่อไม่ให้คุณหาจนตาลายว่าจะดูเรื่องอะไรดี เราได้รวบรวม 6 หนังเกาหลีที่น่าติดตามมาไว้ที่นี่ บนเว็บ ที่พร้อมมอบความสุขความบันเทิงให้แก่ผู้ชม เว็บดูหนังออนไลน์ ihdmovie สร้างขึ้นเพื่อผู้เล่นได้รับความบันเทิงทันใจทันที 

แท้จริงแล้วรีวิวซีรีย์เกาหลี ยังสอดแทรกเรื่องราวสะท้อนสังคมที่ประเทศเราอาจจะทำได้ไม่เต็มที่ ..รับชมได้เลยง่ายๆผ่าน movie88th ให้กับผู้ชมได้ดูอย่างเต็มที่อีกด้วย มาดูดันดีกว่าว่า 6 เรื่องที่ทางเรา คัดสรรมาแล้วนั้นมีเรื่องอะไรโดนใจและน่าติดตามกันบ้าง 

1.The Call

แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องเกี่บกับการโทรแน่นอน แต่สายนี้คือสายปริศนาที่จะเปลี่ยนอนาคตของเธอไปตลอดกาล..เรื่องราวเริ่มขึ้นที่ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายปริศนาจากโทรศัพท์บ้านหลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน เพราะบ้านหลังเก่าไฟไหม้และทำให้เธอต้องเสียพ่อไป ซึ่งหญิงสาวเจ้าของสายปริศนาคือ โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และบอกว่า เธอสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงอดีตให้พ่อของเธอรอดตายจากเหตุการณ์นั้นได้ ซอยอนจึงยอมตัดสินใจทำตามคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าการตัดสินใจในครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไป ตัวหนังจะพาเราลุ้นระทึกไปกับอดีตว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำการเปลี่ยนแปลงไปนั้น มันจะส่งผลอะไรบ้างกับปัจจุบันของเธอ ในส่วนของเอฟเฟค มุมกล้อง Score ถือว่าทำได้ดี สามารถพาให้คนดูร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ ของเรื่องนี่สนุกจนลืมหายใจกันเลยทีเดียวค่ะ

2.Turn In For Love

เรื่องราวความรักของคู่รักที่มีพบแล้วต้องมีจาก แต่จากเพื่ออวันกลัยมาอีกครั้ง มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านเบเกอรี่กับ ฮยอนอู (จองแฮอิน) เด็กหนุ่มท่าทางดูไม่น่าไว้วางใจที่มาสมัครทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้าน และเมื่อเรื่องราวระหว่างเธอกับเขากำลังไปได้ด้วยดีแต่ก็ต้องมีเหตุให้จากกันโดยไร้ซึ่งคำบอกลา เมื่อวันเวลาผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาบังเอิญเจอกันอีกครั้ง แต่ด้วยเรื่องในอดีตของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนจึงทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันเป็นครั้งที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเจอกันอีกหรือไม่ก็ต้องติดตามดูในเรื่องค่ะ

3.Door Lock

ความระทึกขวัญที่ปนกับปริศนาจากกลอนประตู ที่เธอตต้องการหาความจริงให้ได้  โจคยองมิน (กงฮโยจิน) ตื่นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วพบว่า ฝาปิดตัวล็อกประตูเปิดค้างไว้เหมือนมีใครพยายามเปิดมาเพื่อกดรหัส หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นเธอก็ได้ไปแจ้งความกับสถานีตำรวจแต่ดูเหมือนจะไร้ซึ่งความคืบหน้า นอกจากนี้ เรื่องราวทั้งหมดกลับต้องมาแย่ลงเมื่อหัวหน้าจากที่ทำงานของเธออย่าง คิมซองโฮ (อีชอนฮี) ดันมาเสียชีวิตแบบปริศนาในห้องของเธอเอง ท้ายที่สุดแล้วตำรวจจึงต้องเข้ามาช่วยสืบหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หนังให้ความรู้สึกหลอนๆโทนมืดๆ ทำห้เรารู้สึกหลอกหลอนได้ดีเลยค่ะ

4.Unforgettable

คุณเคยทความทรงจำไหม ? เรื่องนี้จะพาคุณย้อนวัยไปยังความทรงจำแสนสุขนั้น เมื่อดีเจจัดรายการวิทยุอย่าง บอมชิล (โดคยองซู) ต้องมาสะดุดกับจดหมายฉบับหนึ่งที่ส่งมาจากแฟน ๆ ทางบ้านระหว่างจัดรายการเพลง ซึ่งมันก็ทำให้เขาหวนนึกไปถึงความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนของตัวเขาเองกับ ซูอ๊ก (คิมโซฮยอน) และเหล่าผองเพื่อนที่สนิทอีกสามคน ชานดอล (ยอนจุนซอก) แกด๊อก (อีเดวิด) และกิลจา (จูดายอง) ที่ได้เคยสัญญาเอาไว้ว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปและจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งให้ได้ในวัย 40 ปี แอบกระซิบว่ามีเสียน้ำตาด้วยนะคะ

5.Forgotten

ความทรงจำหายไปกับเรื่องราวปริศนาที่ต้องการคำตอบ จินซอก (คังฮานึล) ตื่นขึ้นมาบนรถยนต์ที่กำลังเดินทางไปยังบ้านหลังใหม่โดยที่เขาจำเรื่องราวก่อนหน้านี้ไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว ขณะเดียวกันเขาก็ต้องคอยกินยาบรรเทาอาการประสาทหลอนของตัวเองอยู่เป็นระยะ ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก (คิมมูยอล) ถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้ไปและ 19 วันให้หลังเมื่อพี่ชายกลับมาจินซอกก็รู้สึกได้ว่า พี่ชายของเขามีท่าทีดูแปลกไปราวกับเป็นคนละคนทั้ง ๆ ที่เขากับพี่ชายนั้นเคยสนิทกันมาก ๆ อีกทั้งเขามักจะตื่นมากลางดึก เพราะได้ยินเสียงจากห้องลับปิดตายที่อยู่ในภายในบ้านอีกด้วย

6.Kim Ji-young – Born 1982

เรื่องราวที่บอกเล่าชีวิตของสาวคนนึงที่ต้องถูกกดด้วยความคิดที่ว่า ชายเป็นใหญ่ สร้างขึ้นจากนวนิยายสะท้อนสังคมเรื่องคตินิยมสิทธิสตรี (Feminism) ที่มียอดจำหน่ายกว่า 1 ล้านเล่ม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมจียอง (จองยูมี) ผู้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความเหลื่อมล้ำทางเพศมาตลอด 30 กว่าปี ตั้งแต่เด็กจนโตเธอต้องพบเจอกับปัญหาจากภาวะสังคมชายเป็นใหญ่ พอนานวันเข้าความเครียดสะสมก็เริ่มส่งผลกระทบกับเธอ จนในที่สุดมันก็ทำให้เธอกลายเป็นผู้ป่วยทางจิตและจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาโดยมีสามีผู้แสนอบอุ่น ชองแดฮยอน (กงยู) คอยอยู่ข้าง ๆ และร่วมแก้ปัญหาไปพร้อมกับเธอ เรียกได้ว่าสะท้อนความเลื่อมล้ำทงเพศใ้เราได้เห็นอย่างดีทีเดียว 

เปิดเว็บหนังออนไลน์ดูหนังที่คุณต้องการได้ง่ายๆวันนี้ คุณสามารถเลือกชมหนังเกาหลี หรือหนังออนไลน์ประเภทใดก็ได้ที่คุณต้องการ เพราะทาง 918tvhd ดูหนังออนไลน์คัดหนังดังหนังคุณภาพมาเพื่อคุณแล้ววันนี้ นึกถึงรีวิวหนังออนไลน์ต้องที่นี่ที่เดียว 

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ