บาคาร่าออนไลน์

รีวิว Ghost Doctor ผีหมอหมอผี ซีรีย์เกาหลีผี ตลก หัวเราะ ดราม่า

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เมื่อสองหมอรวมร่าง มหกรรมพฤติกรรมความอลวนเกินคาดจึงบังเกิด ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd การแพทย์รสชาติแปลกใหม่ได้ทั้งดราม่าและแฟนตาซี เคล้ากลิ่นอายคอมเมดี้ชนิดที่เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง หนัง hd ดู หนัง hd จากเรน และ คิมบอม สองหมอที่หนึ่งหมอเป็น ghost อีกหมอเป็นคน การกลับมาของตัวเป้งแห่งยุค 2000 สำหรับเกาหลีฟีเวอร์ยุคแรก ๆ ใครที่ทันทั้งเรนและคิมบอมสารภาพมาเสียดี ๆ สองนักแสดงต่างวัยที่เคมีเข้ากันได้ประหนึ่งเป็นคู่พระนาง วันนี้ชายองมิน ทั้งสองคนมารวมร่างกัน แบบที่เราไม่ต้องเลือกเลยว่าคนไหนดี ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ที่จะทำให้วันนี้ของคุณสดใสไปพร้อมกับเรนที่ยังหล่อคงเส้นคงวาเหมือนเดิม และคิมบอมในเรื่องนี้ก็ยังน่ารักกุ๊กกิ๊กเหมือนเดิม หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังแพทย์แฟนตาซี ดูหนัง hd ฟรี มีครบรส เราแม่นใจว่า ใครดูจบไป 1 – 2 ตอนแรก จะต้องอยากกดดูตอนต่อไปอย่างแน่นอน และเราก็มีบริการดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี Ghost Doctor ที่เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd แบบเต็มเรื่องแบบที่ไม่ต้องใช้เงินเลยซักบาท เอาจริง ๆ แค่ชื่อนักแสดง 2 คนนี้ ก็ไม่อยากให้มีใครพลาดแล้ว

ความดีงามพระรามที่ 8 ของ ซีรีย์เกาหลี Ghost Doctor

ความดีงามที่แม้ว่าจะเป็นหนังอาชีพเฉพาะทาง แต่คนไม่ใช่หมอก็อินได้ ในฐานะคนไข้ก็ยังอิน และยังเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานในโรงพยาบาลได้ดี เพราะเป็นการวางพล็อตเรื่องของสถานการณ์ในโรงพยาบาล ที่ไม่ตึง ไม่ดูเครียดหดหู่มากจนเกินไป รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ คุณจะเข้าใจบริบททางการแพทย์ได้ในแบบฉบับชาวบ้าน ดูหนัง hd ดูง่าย สนุกสนานด้วยความแฟนตาซี ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhdแถมยังมีมุกตกสอดแทรกให้อยู่เรื่อย ๆ แม้ว่าจะเป็นฉบับการแพทย์ทีเข้าใจง่าย คนไม่ได้เรียนแพทย์ พยาบาลสามาถเข้าใจได้ แต่ก็ไม่ได้ปล่อยรายละเอียดสำคัญจนดูหละหลวม เช่น งานภาพในห้องผ่าตัดที่สมจริงมีทั้งเลือดที่พุ่งออกมา จากการจรดปลายมีดของศัลยแพทย์อยู่เช่นเดิม พร้อมให้คำอธิบายศัพท์ทางเทคนิคไม่ทิ้งคนดูให้งง ฉากห้องฉุกเฉินที่คุ้ยเคยกับเคสต่าง ๆ เป็นต้น ความใส่ใจนี้ ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าดู ทำให้อรรถรสของซีรีส์แนวการแพทย์ยังคงอยู่ พร้อมกับสร้างความแตกต่างไปที่ความแฟนตาซีและความตลกเข้าไป เบาสมองอย่างมีความรู้ ที่สำคัญควรค่าแก่การดูมากหนัง hd ดู หนัง hd ยิ่งเป็นการรวมร่างของซุปตาร์ทั้ง 2 อย่างเรนและคิมบอม ที่เล่นเคมีเข้ากัน แม้ว่าบทจะเป็นไม้เบื่อไม้เมา แต่เคมีดีงามมาก เหมือนได้สาดความคุ้มค่า มาให้ทางคนดูแล้วแบบเน้น ๆ 2 เท่า ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ละครแนวไว้ใจจากค่าย tvN สิ่งที่ตามมาคือปมดราม่าของตัวละครที่โยนทิ้งไว้พอให้มีอะไรได้ตามต่อ อย่างที่บอกว่า ใครดูไป 1 – 2 ก็อดไม่ได้ที่จะดูต่อกันอีก ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ที่มีทั้งเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว การแย่งชิงตำแหน่งและมรดกของกลุ่มเศรษฐี รวมทั้งการสะท้อนภาพชีวิตของผู้ป่วยแต่ละเคส การตัดสินใจของแพทย์พยาบาล เป็นการสื่อสารต่อสังคมที่ทำให้อาชีพนี้ เข้าใจได้มากยิ่งขึ้น งานนี้การันตีด้วยชื่อ นักเขียนคิมซอนซู ที่เคยฝากผลงานไว้เมื่อปี 2017 เรื่อง Live Up Your Name คุณหมอสองภพ กำกับการแสดงโดย บูซองชอล ผู้กำกับมือทอง ผู้สร้าง My Girlfriend is Gumiho เมื่อปี 2010, Jang Ok Jung และ The Heirs เมื่อปี 2013 ห่างหายไปนานและกลับมาอีกครั้งใน Ghost Doctor ทั้งดราม่า แฟนตาซี และคอมเมดี้แบบเทสดี ไม่ปล่อยมุกขำเรี่ยราด ซึ่งน่าดูสุด ๆ เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำฝ่ายหญิงอย่าง ยูอี รับบทเป็น จางเซจิน ซึ่งเป็นรักเก่าของชายองมินที่เป็นศัลยแพทย์ด้านประสาท ร่วมด้วย ซนนาอึน รับบทเป็น โอซูจอง แพทย์อินเทิร์นแผนกฉุกเฉินที่เชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ และพยายามหาเหตุผลของการสลับร่างหรือเรื่องราวแฟนตาซีที่เกิดขึ้นในเรื่องให้ได้ นอกจากรายชื่อเหล่านี้ บรรดาคุณหมอในแผนกก็ยังคัดหน้าตามาเล่นกันเน้น ๆ ไม่ควรพลาด สร้างมาเอาใจแฟนคลับสาว ๆ โดยแท้ ดูได้ทุกเพศวัย ทั้งครอบครัว สนุกดี มีสาระ ไม่มีพิษภัยหรืออัตรายต่อสังคม ครบเครื่องเรื่องความดราม่า น่ารัก ตลกมีเทส และแฟนตาซี แถมยังมีสาระเรื่องวงการแพท์อีกด้วย

รีวิวหนัง เรื่องย่อ Ghost Doctor สองหมอรวมร่างสุดป่วน

รีวิว หนังสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องผ่าน ชายองมิน แสดงโดย เรน ผู้อัจฉริยะแห่งวงการศัลยแพทย์ด้านหัวใจและทรวงอก จากฝีมือการผ่าตัดอันเลื่องลือตั้งแต่สมัยยังเป็นแพทย์อินเทิร์นจึงได้รับฉายาว่าเป็น “ผู้มาพร้อมกับฉายาหัตถ์เทวดา” มือทองระดับอาจารย์แพทย์ หนัง hd ดู หนัง hd ความเก่งกาจนี้เองทำให้ชายองมิน ลอยขึ้น ๆ จากคำชมมากมาย และกลายเป็นคนอีโก้สูงเสียดฟ้าได้เห็นมุมใหม่ของเรนที่หาดูได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นความโหวกเหวกโวยวายด้วยสกิลปากแจ๋วนัมเบอร์วัน การแสดงที่เล่นใหญ่เล่นโตแต่ดูเป็นธรรมชาติ การใช้ชีวิตด้วยมุมมองที่ว่าศักดิ์ศรีมีค่ากว่าสิ่งอื่นใด จะเรียกว่าเป็นหมอที่ไร้มารยาทกับผู้ป่วยและแพทย์ด้วยกันก็ยังไม่ผิด จนใครต่อใครต่างหมั่นไส้ชายองมินไปตามกัน การดำเนินชีวิตของชายองมิน อยู่มาโดยไม่สนใจใคร 

แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ชายองมิน ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ชายองมิน ได้ประสบอุบัติเหตุจนร่างกายอยู่ในสภาพผู้ป่วยโคม่าจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ดูหนังhd ตอนต่อไป เพราะในช่วงเวลาคาบเกี่ยวระหว่างความเป็นและความตายนั้น วิญญาณของชายองมิน ได้เข้าไปสิงในร่างของ โกซึงทัก แสดงโดย คิมบอม เข้า ๆ ออก ๆ ในร่างของหมอฝึกหัดที่ตัวเองเกลียดขี้หน้า โกซึงทัก เป็นแพทย์เรสซิเดนท์น้องใหม่ที่มีบุคลิกสดใสขี้เล่น รอยยิ้มกระชากใจ ผู้ซึ่งเก่งทฤษฎีรอบด้านแต่ด้อยประสบการณ์ เรื่องของการปฏิบัติกลับเข้าขั้นกุมขมับกันเลยทีเดียว โกซึงทักเป็นศัลยแพทย์ที่ผ่าตัดไม่ได้ แต่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด แน่นอนว่าเขาไม่เป็นที่ต้องตาของอาจารย์หมอชายองมินแน่ ๆ แต่ทำไงได้ ในเมื่อเส้นใหญ่ ๆ ที่โกซึงแทคมี ทำให้ได้เข้ามาฝึกหัดอยู่ในทีมของศัลยแพทย์หัตถ์เทวดาอย่างชายองมินจนได้ในที่สุด และจะเป็นอย่างไร เมื่อวิญญาณของชายองมินต้องเข้าไปสิงแบบเข้า ๆ ออก ๆ ในร่างของโกซึงทัก หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ให้คุณลุ้นกันต่อไปพร้อมกับเราตั้งแต่ตอนนี้ว่า เมื่อหมอสองคนที่นิสัยคนละขั้วมาอยู่ในร่างเดียวกันแล้ว ชีวิตมันจะอลม่านแค่ไหน พวกเขาทั้งสองจะใช้ชีวิกันต่อไปอย่างไร เว็บดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด ที่จะทำให้การดูหนังแบบแพทย์ ๆ ตลก ๆ แถมยังแฝงข้อคิดอะไรอีกมากมาย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด สำหรับคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว แต่จำเป็นต้องมาเรียนรู้เรื่องจริงของการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ดูหนัง hd ฟรี เพราะไม่ได้มีแค่เรื่องของการเรียนรู้ชีวิตกันเท่านั้นที่ยาก แต่ยังเกิดเหตุที่ทำให้พวกเขาต้องไป พัวพันกับความลับอันตรายของเหล่าเศรษฐีอีกต่างหาก

เรื่องราวใน Ghost Doctor ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แค่ 2 ตอนแรก หนัง hd ดู หนัง hd ก็ทิ้งปมให้ตามกันอย่างมากมายดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลังการเกิดอุบัติเหตุของชายองมินซึ่งเชื่อมโยงไปสู่ผู้ป่วยผ่าตัดรายสุดท้ายของเขาอย่างมีนัยยะ และยังมีวิญญาณตนอื่น ๆ ในโรงพยาบาลที่จะมาร่วมกันไขปริศนาความแฟนตาซีนี้ที่เกิดขึ้นอีกด้วย ร่วมลุ้นไปพร้อมกันตลอด 16 ตอนในซีรีส์ Ghost Doctor ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูแล้วแบบไม่อยากจะหักคะแนนตรงไหนได้เลยจริง ๆ สมกับการกลับมาของเรนมาก ๆ และสมแล้วที่ได้ทั้งเรน และคิมบอมมาเจอกันในเรื่องนี้ เคมีเข้ากันดีจริง ๆ บวกกับพล็อตแฟนตาซี ดราม่า สืบสวนที่ให้สองหมอต้องรวมร่าง ความฮาแบบหล่อ ๆ ดูหนังhd หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหน้าหล่อ ๆ ของพระเอกตลอดกาลอย่างเรน และหนุ่มหน้าเด็กตลอดกาลอย่างคิมบอม หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี 

ชายองมินกลายเป็นผีที่ยังไม่ตาย แต่นอนโคม่านอนรอวันตาย และกลายเป็นวิญญาณน้องใหม่ในโรงพยาบาลที่เดือดร้อนผีรุ่นพี่ในโรงพยาบาลต้องมาช่วยค้นหาวิธีทำให้เหตุการณ์กลับมาปกติ นี่มันไม่ใช่แค่หนังตลก ดราม่า วงการแพทย์เท่านั้น มันยังเป็นหนังผีเล็ก ๆ อยู่ด้วย และผีในเรื่องไม่ได้มาน้อย ๆ เสียด้วยสิ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ผีเหล่านี้ก็มีแต่เรื่องขำขันให้ได้ดูกันอีกเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี พล็อตน่าสนุกแบบนี้เกาหลีถนัดนัก นังแก่นสารแถมความคอมมาดี้ หนังhd ปมชีวิตที่ซ่อนเร้น เรื่องราวที่ถูปปิดบัง เข้าใจผิด ก็เปิดเผยให้ได้รู้ได้เห็นทีละเปลาะ กลายเป็นดราม่าคอมเมดี้ที่ครบรสในเรื่องเดียว 

จริง ๆ ก็อวยกันมามากแล้ว แต่ก็ไม่มีข้ออะไรให้ติจริง ๆ งั้นให้คุณไปดูกันเองเลยดีกว่า ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกจริตคุณไหม ยังไงแล้ว การกลับมาของเรน ครั้งนี้ คงไม่ได้มาเล่น ๆ แน่ ถ้าเด็กใหม่ ๆ ไม่ทันความดังงของเรน ถ้าเทียบกับไทยแล้ว ก็อารมณ์พี่เคน พี่เบริ์ด พี่บี้ รวมกันได้ ซุปตาร์เกาหลีรุ่นบุกเบิก ส่วนคิมบอมเอง ก่อนหน้านี้ก็ได้เห็นหน้าเห็นขาเขามาบ้างแล้ว ในบท ‘อีรัง’ ใน Tale of the Nine – Tailed น้องชายจิ้งจองที่แสดงร่วมกับ ลีดอง วูก ดูหนังออนไลน์ รีวิวหนัง netflix ทั้งเรื่อง Ghost Doctor และ Tale of the Nine – Tailed กันได้แล้ววันนี้ แล้วคุณหันว่าเป็นอย่างไรกันบ้างอย่าลืมมาแชร์กันด้วย

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ