บาคาร่าออนไลน์

My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย | รีวิวซีรีย์จีน

รีวิวซีรีย์จีน

รีวิวซีรีย์จีน “My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย” เมื่อเธอต้องมาอยู่และใช้ชีวิตกับเจ้านาย จะเกิดอะไรขึ้น? ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าการดูซีรีย์นั้นเป็นกิจกรรมที่มอบความบันเทิงและความสนุกสนานได้ไม่น้อย แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียดอีกด้วย จึงมีผู้คนที่ให้ความสนใจในการดูซีรีย์ไม่น้อย ซึ่งในปัจจุบันนี้มีทั้งซีรี่ย์เหลี ซีรี่ย์อินเดีย  ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ฝรั่ง และซีรี่ย์จีน โดยซีรี่ย์จีนเป็นหนึ่งในซีรีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ด้วยการนำเสนอความรักในหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงมีพล็อตเรื่องที่เบาสมอง ดราม่าที่เข้มข้นทำเอาน้ำตาซึม และคอมเมดี้ที่ขำจนท้องแข็ง ทำให้หลายคนเลือกชมซีรี่ย์จีนไม่น้อย วันนี้เราจะขอพาเพื่อน ๆ ไปดู ซีรีย์จีน บอกได้เลยว่าไม่แพ้ซีรีย์เกาหลีหรือประเทศอื่น ๆ อย่างแน่นอน 

โดยวันนี้ซีรีย์ที่เว็บ Reviewnunghd จะพาคุณไปรับชมควมสนุกนั่นก็คือ “My Dearest Boss (2022): เลิฟยูนะคะ เจ้านาย” เรียกว่าเป็นหนึ่งในซีรีย์จีนที่กำลังมาแรงเลยในตอนนี้ ด้วยความที่เป็นมินิซีรีย์ตอนละ 5 นาทีนิด ๆ เป็นมินิซีรีย์คอมเมดี้ โรแมนติก มินิซีรีย์เรื่องใหม่ที่พูดถึงพนักงานออฟฟิศสาวที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับเจ้านาย เรื่องราวจะสนุกวุ่นวายและสร้างความบันเทิงได้ขนาดไหน? ลองไปอ่าน รีวิวซีรีย์จีน ได้จากข้างล่างนี้เลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวสุดวุ่นวายของซีรีย์จีนเรื่อง “My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย”

เป็นเรื่องราวของพนักงานสาวออฟฟิศดวงซวยที่ชื่อว่า “อวี้ซิงฉุย” เธอได้ถูกได้ออกจากบ้าน แต่เหมือนเธอจะโชคดี (จริงรึเปล่านะ) เธอได้รับมรดกเป็นบ้านจากป้า แต่โชคชะตาไม่เป็นใจเมื่อบ้านที่ได้มานั้นเป็นบ้านพร้อมหนี้สินที่ค้างทั้งค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟรวมไปถึงค่าส่วนกลาง แถมบ้านหลังนี้ยังอยู่ติดกับบ้านเจ้านายอย่าง “หลิ่ววี่อัน” เจ้านายสุดเนียบของเธอนั่นเอง แต่ด้วยภาระที่มีอยู่ อวี้ซิงฉุยจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เงินเดือนเกือบทั้งหมดเพื่อชำระหนี้บ้านเธอต้องกินบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตทำให้ส่งกลิ่นเหม็นนี้รบกวนไปถึงบ้านเจ้านายของเธอสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก

จนกระทั่งวันหนึ่งอวี้ซิงฉุยทราบว่าบริษัทจะลดจำนวนพนักงาน เธอกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออกจึงมีความคิดจะเขียนจดหมายขอโทษแต่ในจังหวะที่เธอนำจดหมายไปส่งให้เขาที่บ้านนั้น อวี้ซิงฉุยก็ดันเห็นว่าหลิ่ววี่อันเจ้านายใส่ชุดนอนลายการ์ตูนอยู่ จึงมีความคิดที่จะเปลี่ยนแผนถ่ายรูปเขาในชุดนอนเพื่อใช้ในการแบล็คเมล์ โดยเสนอเงื่อนไขอนุญาตให้เธอกินหลัวซือเฝิ่นได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หลิ่วอวี่อันจำต้องอนุญาตเพื่อให้เธอลบรูปและยังไม่ไล่เธอออกด้วยแถมยังเพิ่มเงินเดือนให้อีกต่างหาก 

เมื่อถึงปลายเดือนที่พวกเขาต่างโหมงานหนัก ทำให้หลิ่วอวี่อันป่วยไม่สบาย เธอจึงนำยาและชาขิงมาให้เขาที่บ้าน ด้วยการอุ่นชาขิงนั่นเองเป็นสาเหตุให้บ้านของหลิ่วอวี่อันเกิดเหตุไฟไหม้ และอวี้ซิงฉุยเข้ามาช่วยเขาไว้ได้ทันแถมยังยื่นข้อเสนอให้เขาเช่าห้องในบ้านของเธอเป็นการชั่วคราวอีกด้วยในระหว่างซ่อมบ้านเขา หลิ่วอวี่อันก็จำต้องเช่าบ้านของอวี้ซิงฉุย นั่นเองอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดวายป่วง ที่ต้องใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกัน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น เราขอ แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ที่คุณต้องไปติดตามดูกันเอาเองเพื่ออรรถรสความสนุกในการรับชม

“My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย” กับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เป็นมินิซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้ มีพล็อตเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่เล่าเรื่องราวของชีวิตของพนักงานออฟฟิศในที่ทำงานและการใช้ชีวิตในบ้านแบบน่ารักมาก ๆ ที่ได้เปลี่ยนจากคู่กัดมาเป็นคู่รักให้คนดูได้ฟินไปกับพวกเขา ดำเนินเรื่องได้สนุกดีแล้วเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้ชอบนางเอกนางเอกแสบมากเลย พระเอกน่ารักมากยิ่งตอนใส่ชุดนอนลายการ์ตูน แต่ถือว่าคู่นี้คือคู่กัดที่แสบพอกันแต่ละโมเมนต์ที่ใส่มาก็คือชวนยิ้มเขาแกล้งกันได้น่ารักมากที่ไม่ถึงกับขำหัวเราะจนท้องแข็งแต่ต้องมีคิดแบบนี้ก็ได้เหรอประมาณนี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เคมีเข้ากันดีมากเลย

มินิซีรีย์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความโรแมนติกคอมเมดี้เท่านั้น เรื่องนี้ยังสอดแทรกปมประเด็นต่าง ๆ ทั้งประธานหยางที่วางแผนให้นางเอกสาวของเราไปอยู่บ้านข้าง ๆ ของพระเอกแต่ไม่ทราบจุดประสงค์ว่าต้องการอะไรกันแน่ ทั้งยังฝันร้ายของพระเอกที่เห็นคนกระโดตึกตายจนเสียชีวิตทำให้พระเอกตัดสินใจมาเช่าบ้านอยู่กับนางเอก เอาเป็นว่าไม่ รีวิวซีรีย์จีน ไปมากกว่านี้แล้ว…อยากให้ไปสัมผัสด้วยตาของเพื่อน ๆ เองมากกว่า

ในส่วนของคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผมของ My Dearest Boss (2022) โดยรวมแล้วน่ารัก คุมโทนสีเสื้อให้เข้ากับโทนสีฉากและภาพได้ดีมากและเข้ากันมาก ถึงแม้ว่าโลเคชั่นและฉากจะไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นมากนัก ภาพรวมที่ออกมาก็ทำได้ดีไม่รู้สึกเบื่อในขณะรับชม สีของภาพก็ละมุน สวย คม ชัด เป็นอะไรที่ลงตัว ดีงามแบบตะโกน แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน เรื่องนี้คือดีย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เคมีของคู่พระนางในเรื่อง “My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย”

พูดได้เต็มปากเลยว่านักแสดงเรื่องนี้เคมีเข้ากัน ตรงกันเป็นอย่างมาก แถมซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นการประกบเล่นคู่ด้วยกันครั้งแรกอีกด้วยของเจ้าพ่อพระเอกมินิซีรีย์อย่าง “กัวเจียหนาน” กับนางเอกสุดน่ารักอย่าง “กงฟางนี” ซึ่งทั้งคู่เล่นได้น่ารักมาก แต่ละโมเมนต์ที่สอดแทรกใส่มาในซีรีย์นั้นมีฉากชวนให้ยิ้มไปกับพวกเขาเยอะมาก และอีกอย่างคือคู่พระรองของเรื่องเป็นคู่ของเพื่อนของนางเอกที่เล่นได้น่ารักเหมือนกันเป็นเรื่องที่น่าติดตามและน่าสนใจเป็นอย่างมาก อย่ารอช้ามาทำความรู้จักกับคู่พระนางใน My Dearest Boss (2022) กันเลยดีกว่า….

เริ่มที่พระเอกสุดหล่ออย่าง “กัวเจียหนาน” ในเรื่องนี้รับบทเป็น “หลิ่ววี่อัน” ประธานบริษัท ซึ่งเป็นเจ้านายสุดเนียบของนางเอกของเรานั่นเอง เขามีความเพอร์เฟค หล่อ และมีนิสัยรักความเรียบร้อยสุด ๆ เป็นคนที่ย้ำคิดย้ำทำ ที่สำคัญมีนิสัยที่เป็นความลับอีกอย่างคือชอบใส่ชุดนอนลายการ์ตูน และมักจะฝันร้ายที่มีปมในใจเกี่ยวกับการตายของพ่อของอวี้ซิงฉุย

มาต่อกันที่นางเอกที่ความน่ารักทะลุจออย่าง “กงฟางนี” ในเรื่องนี้รับบทเป็น “อวี้ซิงฉุย” เป็นพนักงานสาวในออฟฟิศแห่งหนึ่งของบริษัทประธานหลิ่วอวี้อัน แถมยังเป็นสาวที่ดวงซวยสุด ๆ ที่ถูกไล่ออกจากบ้านเช่าและได้รับมรดกจากป้าที่เป็นหนี้เป็นสิ้น ไม่เพียงแค่นั้นยังต้องมาเป็นเพื่อนบ้านกับหลิ่ววี่อันอีกด้วย ด้วยเธอเองมีทักษะในการเอาตัวรอดสูง เธอมักจะเป็นคู่ที่ปะทะคารมกับจ้านายสุดเนียบของเธออยู่เป็นประจำ อย่างที่เราเคยได้ยินก่อนที่จะมีโชคมักมีดวงซวยมาก่อนเสมอ

ความรู้สึกเมื่อได้ได้รับชม ซีรี่ยืจีน “My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย” บอกเลยประทับใจมาก

ด้วยซีรี่ย์เป็นเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้ ให้ครดูได้ฟินกันเบา ๆ เนื้อเรื่องเบาสมอง เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาซีรี่ย์เบา ๆ น่ารัก ๆ เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้หวือหวาหรือมีความแตกต่างกับซีรีย์ในเรื่องอื่น ๆ มากนัก แต่เรื่องนี้หลังจากที่ได้รับชมแล้วคือ มีความสนุก ความรักโรแมนติก ความฟิน รวมไปถึงการขายขำของนักแสดง ที่สร้างสรรค์ออกมาได้ย่างลงตัวและพอดี สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะดูเรื่องไหน เราขอ แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน เรื่องเลิฟยูนะคะ เจ้านาย บอกได้เลยว่าคุรจะหลงรักและฟินไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน

โดยผู้เขียนชอบมาก คือ ฉากที่พระเอกสุดเนียบของเรากำลังจะไปประคองไม่ให้นางเอกล้ม แล้วนางเอกก็หมุนตัวมาให้เป็นจังหวะตกหลุมรักพอดี คือ หมุนได้ดีมาก น่ารักมาก ฟินจริง ๆและมีอีกหลายฉาก ทั้งช่วงที่พระเอกนางเอกใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน มีฉากที่แกล้งหยอกแกล้ง ๆ ที่เล่นกันได้น่ารักมาก และอีกฉากเป็นฉากที่นางเอกไปแอบถ่ายรูปพระเอกใส่ชุดนอนลายการ์ตูน เพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์เพื่อแลกกับจะได้กินบะหมี่เหม็นและยังคงสภาพการเป็นพนักงานออฟฟิศ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักและตลกมาก บางช่วงถึงกับฟินจิกหมอนันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โดยภาพรวมของรีวิวซีรีย์จีน “My Dearest Boss (2022) : เลิฟยูนะคะ เจ้านาย”

ด้วยความที่เป็นหนังแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้จึงเป็นเรื่องราวของความรักที่มีพล็อตเรื่องที่น่ารักและน่าสนใจเป็นอย่างมาก สามารถรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน สนุกเบาสมอง ไม่มีความซันซ้อน ดำเนินเรื่องได้สนุกสามารถเข้าใจได้ง่าย ความยาวตอนละ 5 นาทีนิด ๆ เท่านั้น รวมถึงนักแสดงในเรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าปังมาก นั่นคือการโคจรมาพบกันของ “กัวเจียหนาน และ กงฟางนี” ซึ่งทั้งสองนั้นมีเคมีที่ดีงาม เพอร์เฟคสุด ๆ ทำเอาทางเรารวมถึงแฟน ๆ ซีรี่ย์ถึงกับจิ้นฟินหวีดกันไม่ไหวกันเลยทีเดียวสำหรับเรื่องนี้ ด้วยคาแรคเตอร์ตัวละครก็น่าสนใจทำให้เรื่องราวชวนดู น่าติดตาม อย่างเพื่อนของนางเอกที่มีลุคร็อคแต่ดันเป็นสูตินารีแพทย์นี่ก็มีเสน่ห์มาก ๆ เลยล่ะ เอาเป็นว่าโดยรวมแล้วคือสนุก ชวนยิ้ม ความขายขำของนักแสดง วันหยุดนี้ถ้ายังไม่รู้จะทำอะไร ลองมาดู ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ สำหรับซีรีย์เรื่องเลิฟยูนะคะ เจ้านาย ให้คะแนนรีวิวที่ 9/10 คะแนน ย้ำอีกครั้งเราขอแนะนำให้คุณไปรับชมความฟินของพวกเขาได้แล้ว รับประกันความสนุกที่ไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลย อย่าพลาดด็ดขาด!!

แนะนำซีรีย์ออนไลน์ใหม่ได้ก่อนใคร สามารถรับชมด้วยภาพที่คมชัดระดับ Full HD ที่เว็บ Reviewnunghd ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือหนังใหม่เพื่อน ๆ สามารถรับชมพร้อมทั้งเสียงที่คมชัดแบบต้นฉบับที่เพิ่มอรรถรสในการรับชม คอซี่รี่ย์อย่าพลาด ซี รี ย์ จีน ออนไลน์  รีวิวซีรีย์จีน ที่คุณสามารถเข้ารับชมได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียน รีวิว หนัง รีวิวซีรีย์จีน มีครบเครื่องทุกรสชาติ ทุกแนวให้คุณได้เลือกสรร เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง ซีรี่ย์จีน เรื่องไหนกำลังเป็นกระแส เรานี่แหละบริการอย่างครบทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ด้วยความทันสมัย 

รับชมตัวอย่างซีรีย์จีน : My Dearest Boss (2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ