บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง Wish Dragon มังกรอธิษฐาน | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Wish Dragon มังกรอธิษฐาน การ์ตูนอนิเมชั่นที่น่ารักผสมเรื่องราวแฟนตาซีสุดซึ้งที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย สัมผัสความหมายของชีวิตด้วยอัศจรรย์จากพรมังกร ซี รี่ ย์ Netflix ที่มาแรงติดอันดับ 1 ประเทศไทยตอนนี้ หลังจากเข้าฉายได้ไม่กี่วัน โดยได้โซนี่สตูดิโอมาเป็นผู้ผลิต แม้ตัวหนังจะดูมาขายความเป็นจีนจ๋า แต่เอาเข้าจริงงานนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทจากการรวมดาวดังเชื้อชาติจีนหลายคนที่อยู่ในอเมริกาเลยทีเดียว นำโดย คริส แอปเพลฮานส์ (Chris Appelhans) ซึ่งเป็นนักวาดที่ได้รางวัลภาพวาดหนังสือเด็ก และยังผ่านการทำงานศิลป์ในอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง ‘Monster House’ (2006) และ ‘Coraline’ (2009) มาแล้ว ได้ เฉินหลง หรือ แจ็กกี ชาน (Jackie Chan) มาอำนวยการสร้างและให้เสียงพากย์มังกรในภาคภาษาจีน และบรรดาดาราที่มาให้เสียงพากย์ในภาคภาษาอังกฤษ และสำหรับเรื่องนี้ ก็คือถว่า เป็น ซี รี่ ย์ Netflix ที่มาแรงจนได้ไฟเขียวเริ่มเขียนบทสำหรับ ‘Wish Dragon’ ภาค 2 แล้วด้วยเช่นกัน ส่วนพล็อตเรื่อง ถ้าจะให้พูดง่าย ๆ นั่นก็คือ อะลาดินในเวอร์ชันไชน่าทาวน์ ฉากที่ติ่นพร่ำเพ้อกับป้ายโฆษณาที่ฉายรูปหลี่นา หรือปมภูมิหลังของหลงจูที่ขับดันความเชื่อของตัวละครได้ดี แต่ก็ต้องบอกว่าหลายอย่างก็ยังทำให้นึกถึงอะลาดินหรือแม้แต่มู่หลานอยู่บ้างเหมือนกัน โดยเปลี่ยนยักษ์จินนี่ในตะเกียง มาเป็นมังกรหลงจูในกาน้ำชา เพราะตัวผู้กำกับ Chris Appelhans นั้นได้หยิบเอาเรื่องราวของต้นฉบับ Aladdin ที่ดำเนินเรื่องราวในประเทศจีนที่เขาได้ฟังจากเพื่อนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง แต่รายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในเรื่องนั้นมีการปรับนิด เพิ่มหน่อย ให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งมันช่วยเสริมลูกเล่นของตัวละครให้สนุกขึ้นด้วย แถมยังประสบความสำเร็จทำเงินในจีนไปได้มหาศาลทีเดียวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก่อนมาลงรีวิวหนัง Netflix เสียอีก ด้วยซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้นั้นเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวากับเรื่องราวแห่งมิตรภาพสุดซึ้ง 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ อะลาดินแดนมังกรของเฉินหลง Wish Dragon

เรื่องราวของหนุ่มฐานะจนที่อยากใกล้ชิดเพื่อนสมัยเด็กที่กลายเป็นเจ้าหญิงในแวดวงชั้นสูงก็เป็นอะไรที่เข้าใจได้ง่าย ตื่น หนุ่มบ้านจนในย่านเมืองเก่า ที่บากบั่นทำงานเพื่อหวังจะสร้างลุคให้ดูดีพอเพื่อจะได้เข้าไปคุยกับ หลี่นา อดีตเพื่อนสนิทที่ผันตัวจากเด็กสาวธรรมดาสู่ดอกฟ้าในเมืองใหญ่ เพราะครอบครัวของเธอย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในเมืองใหญ่เพื่อยกระดับชีวิตครอบครัวให้ดีขึ้นจนทั้งคู่ไม่ได้พบเจอกันมาหลายปี จนกระทั่งทั้งคู่เติบโตเป็นวัยหนุ่มสาวแล้วกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง นั่นทำให้ติ่นไม่กล้าพอจะเข้าไปทักทายเธอทั้งที่ตอนเด็กทั้งคู่ก็รู้ว่าชอบในสิ่งเดียวกัน จึงค่อย ๆ เริ่มเป็นเพื่อนกัน ไปเที่ยวเล่นด้วยกัน แล้วทั้งคู่สัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป เพราะในสตอนนี้นั้น ติ่นเป็นเพียงชายธรรมดาคนหนึ่งที่ทำอาชีพส่งอาหาร เพื่อเก็บเงินซื้อของบางอย่างมาใส่และเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนในวัยเด็กของติ่น ส่วนหลี่นาเธอเป็นดาราดังที่มีชื่อเสียงมากจนตินไปอาจที่เอื้อมไปถึง แต่แล้วด้วยความขยันและซื่อสัตย์เป็นคนดีของติ่น ทำให้เทพเจ้าปลอมตัวเป็นชายยาจกและมอบถ้วยชาโบราณให้เขา โชคชะตาก็มอบโอกาสพิเศษให้กับเขา เมื่อติ่นได้รับกาน้ำชาหยกแสนพิเศษ ที่ภายในมี “หลงจู” มังกรสีชมพูที่ติดอยู่ในถ้วยชามานับพันปี สามารถเสกคำอธิษฐานของเขาให้เป็นจริงได้ 3 ข้อ เขาขอให้ติ่นขอพรมาสามข้อเพื่อที่ตัวเขาจะได้เป็นอิสระไปเกิดใหม่บนสวรรค์ แต่การขอพรของติ่นนั้นช่างแตกต่างจากคนอื่น ทำให้หลงจูจากมังกรผู้ล้าหลังสุดป่วนคิดแต่เรื่องทอง ๆ เริ่มตระหนักถึงสิ่งสำคัญบางอย่างได้ แต่ในขณะนั้นพวกตัวร้ายก็มักจะเข้ามาขัดขวางอยู่ตลอด ภารกิจทวงคืนมิตรภาพในวัยเยาว์ของติ่น จึงเริ่มขึ้น เพราะมิตรภาพที่ดียังคงอยู่ในใจเสมอไป พอในชีวิตของคนเรามีมิตรภาพเพื่อนที่ดีมันจะเป็นอะไรที่น่าจดจำอยู่ภายในใจเสมอ ต่อให้เราไม่ไม่เจอกันนับสิบ ๆ ปีเราก็ยังคงจำมิตรภาพที่ดีนั้นได้เสมอ และเมื่อวันหนึ่งที่คนเราจะได้หวนกลับคืนมิตรภาพ ความจริงใจมากกว่าที่เป็นใจความสำคัญมากกว่าเงินทองที่เป็นของนอกกาย จริง ๆ ในสมัยนี้ใครก็อยากมีชื่อเสียงหรือหน้าตาทางสังคม รวมไปถึงความรวยและเงินทองที่มากมายแต่เงินทองเหล่านั้นมันเทียบไม่ได้เลยกับชีวิตของคน ๆ หนึ่ง Wish Dragon มังกรอธิษฐาน เป็นอีกเรื่องที่ทำให้เราเห็นถึงมิตรภาพและคุณค่าของชีวิตมากยิ่งขึ้นเป็นอะไรที่น่าประทับใจมากจริง ๆ ใครที่ยังไม่ดูต้องดูนะคะแล้วคุณอาจจะได้ข้อคิดอะไรมากขึ้นกับชีวิตของเรา มันดีมาก ยังมีเซอร์ไพร์สให้ดูอีกด้วยในหนัง แม้ว่าเนื้อเรื่องจะคุ้น แต่ไม่ได้เดาง่ายขนาดนั้น อีกข้อคิดหนึ่งที่ทุกคนจะได้ คือ โลภมากลาภหาย แม้จะเป็นเรื่องชินหู แต่ยังคงใช้สอนกันได้อย่างทันสมัยอยู่ตลอด คนที่มักจะอิจฉาและเห็นผู้อื่นได้ดีไม่ได้แถมยังอยากที่จะเอาของของคนอื่นมาเป็นของตัวเองท้ายที่สุดคนโลภจะไม่ได้อะไรเลยนอกจากความผิดหวังเพราะไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ ยังรอให้คุณสัมผัสความหมายของชีวิตด้วยอัศจรรย์จากพรมังกร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ข้อคิดจากซี รี่ ย์ Netflix Wish Dragon มังกรอธิษฐาน

การ์ตูนอนิเมชั่นที่ดูได้ ทุกเพศ วัย แนวคอมเมดี้ ที่จะพาคุณไปสัมผัสความหมายของชีวิตกับคู่หูต่างวัย มังกรหลงจู พร้อมมอบพรให้สามประการในระหว่างการเดินทางที่แสนสนุกมีแอบแฝงข้อคิดซ่อนเอาไว้ เนื่องจากพล็อตเรื่องเหมือนกับเรื่องอาละดินที่ทุกคนรู้จักดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความฮอตฮิตของหนังลดลงไป แถมยังทำรายได้ได้ดีจากต้นฉบับ จนต้องมีภาค 2 แล้วตอนนี้ ด้วยเนื้อเรื่องที่มีการปรับเปลี่ยนบ้างให้เข้ากับยุคสมัย แต่พล็อตเดิม ๆ นั้นเป็นข้อดีที่ทำให้การดู รีวิวหนังเรื่องนี้ มีความแตกต่างจากรีวิวหนังพล็อตเดิม เพราะการเสริมนิด แต่งหน่อย ทำให้เกิดความเชื่อมโยงของบทได้ดี ความพิเศษของ Wish Dragon คือการทำให้ตัวละครดูมีชีวิตชีวา คิด และทำในสิ่งที่มนุษย์เป็นจริง ๆ เช่น การตั้งคำถามเมื่อเจอสิ่งแปลก ๆ ที่ตรงหน้า ธรรมชาติของมนุษย์ คือการตั้งคำถาม เป็นต้น และแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา บรรยากาศของวิถีชีวิตรอบ ๆ ตัว ไปจนถึงลักษณะนิสัยของคนในสังคมเมือง และสังคมย่านเมืองเก่า ที่รีวิว หนัง ขอชื่อชมว่า ทำออกมาได้ดีเน้น ๆ มาก และเนื้อหาของการไขว่คว้าหาอำนาจและเงินทองของมนุษย์ที่มาอยู่ทุกยุค ตั้งแต่ยุตอะลาดินจนบางครั้งพวกเขามักจะลืมสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตไป และสิ่งสำคัญเหล่านั้น ไม่เคยอยู่ไกลไปกว่าคนสำคัญรอบตัวเลย รวมไปถึงการใส่ฉากแอ็กชันเข้ามาในเรื่อง ซึ่งบางช่วงนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดู ฉากแอ็กชันที่เฉินหลงกำลังแสดงอยู่เพราะเป็นหนังที่เฉินหลงร่วมสร้างและให้เสียงพากย์ภาษาจีนด้วย หนังเรื่องนี้ แน่นอนว่าเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นอยู่ตลอดเรื่อง แถมยังเป็นความประทับใจที่ทำให้เราอมยิ้มบ่อยมาก ๆ ศึกษาจากรีวิวหนัง Netflix ได้ สามารถดูคลายเครียด หรือดูเพื่อเติมพลังความคิดให้กับตัวเองได้เลยดีมาก

ความเป็นการ์ตูนของมัน ทำให้ไม่หนักเกินไปสำหรับเด็ก และยิ่งเนื้อหาที่เข้าใจได้ไม่ยาก เพราะเหมืนอกับอะลาดินนั่นเอง หนังเรื่องนี้ มีฉากดราม่าอยู่ แต่ไม่หนัก เพราะไม่สามารถบาลานซ์ความแฟนตาซีกับความสมจริงได้ ระหว่างดูเราจะเห็นว่าบางช่วงมาบางตอนสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครมันมีความการ์ตูนมาก ๆ จนทำให้พอถึงจังหวะที่ต้องดราม่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นตรงหน้ากลับยืนหลักความเป็นจริงเสียอย่างนั้น แต่ก็มีรีวิวหนังในทางบวกมากมาย สนุกมากจริง ๆ สอดแทรกวัฒนธรรมชาวเอเชียอย่างชาวจีนได้ดีมาก ๆ ช่วงหลัง ๆ อาจจะกร่อยไปหน่อย แต่ชอบความสัมพันธ์ของหลงกับติ่นมาก ดูจบต้องมีแอบดูโปรดัคชั่น ดูชื่อทีมงาน เพราะทำดีมากจริง ๆ เล่นกับประเด็นความเป็นมนุษย์ ความสัมพันธ์ และความซื่อสัตย์ต่อความดี เว็บรีวิวหนังของเราวันนี้ก็มีพากย์ไทยให้ดูกันด้วย กวนและสนุกไม่แพ้กับภาคต้นฉบับเลยทีเดียว มุขโป๊ะป๊ะดีมาก ชอบ ๆ ภาพสวยเนื้อเรื่องสนุก ไซน์ตัวละครต้องบอกว่าตัวมังกรนั้นทำได้โดดเด่นมาก จุดขายของหลงจูคงหนีไม่พ้นสีหน้าน่ารัก ๆ ตลก ๆ หรือความตามโลกไม่ทันของเขา ที่ไม่เคยได้สัมผัสจากโลกสมัยใหม่มาก่อนมาในชีวิต เช่น ข้าวเกรียบกุ้งที่ไม่มีส่วนผสมของกุ้ง นกยักษ์ที่บินได้ นั่นก็คือเครื่องบินนั่นเอง รวมถึงพวกเทพจีนด้วย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตอนจบอาจจะผิดคาดได้ก็เป็นได้ เป็นจินนี่เวอร์ชั่นจีน โดยจุดยากของการดัดแปลงนี้ก็คงเป็นการใส่เรื่องราวแบบจีนร่วมสมัย โดยเฉพาะพื้นหลังแนวชนบทของจีน คือดีงามมากก สวยสุด ๆ ดูอบอุ่นน่าอยู่ ทั้งเทพจีน ความเชื่อจีน วิถีชีวิตแบบจีนลงในงานอนิเมชั่นที่ต้องการความเป็นสากลสูงทางรีวิวหนัง Netflix สะท้อนสังคมจีนจนเหมือนสังคมไทย เวอร์ชั่นตลกโปกฮา ความจิกกัดรถติดที่ติดนานมาก ๆ จนเขายอมบินดีกว่านั่งทนต่อในรถและวีรกรรมสุดป่วนหลายอย่างที่จะทำให้คุณหลงรักตัวละครนี้มากขึ้น พระเอกก็ซื่อบื่อ ชอบผู้หญิงคนเดียวแต่เป็นได้แค่เพื่อน โดยรวมถือว่าเพลิน ซี รี่ ย์ Netflix ของดีบอกต่อ เป็นอนิเมชั่นที่ดำเนินเรื่องด้วยความเรียบง่ายและนำมุมมองของสังคมจริงบางส่วนมาเติมใส่ในคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนซึ่งมันทำให้เรื่องราวสมจริง ทว่าก็เชื่อได้เช่นกันว่า นี่จะเป็นอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ๆ ที่ดูสนุกและชวนหลงรักตัวละครอีกเรื่องแน่นอน ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือสะท้อนถึงสังคมในปัจจุบันได้หลากหลาย เช่น ครอบครัวไม่มีเวลา เพื่อนข้างบ้านชอบสนใจเรื่องเรา เป็นซี รี่ ย์ Netflix ครอบครัว ที่พ่อแม่ก็ควรดู เพราะให้ข้อคิดทั้งในเรื่องของการเข้มงวดกับลูกและยัดเยียดในสิ่งที่เขาไม่อยากเป็นหรือการเคร่งกับงานมากเกินไปจนลืมให้เวลากับคนในครอบครัว แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ได้ทำออกมาเครียดเลยเพราะความสนุกของเขาครบรสมากทั้ง สนุก ตลก มิตรภาพ ความรัก ดราม่าเบา ๆ ครอบครัว ต่อสู้ เวทมนตร์และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เราแนะนำให้ครอบครัวของคุณได้ใช้เวลาร่วมกันในโมเม้นดี ๆ แบบนี้ในเวลาว่างของคุณ

รับชมตัวอย่างเพิ่มเติม : Wish Dragon มังกรอธิษฐาน

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ