บาคาร่าออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Til Money Do Us Part 2022 | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่เข้าไทยที่หารีวิวหนังใหม่แบบน้อยมาก ๆ นี่อาจจะเป็นหนัง Netflix ที่มีรีวิวน้อยมาก หรืออาจจะเป็นหนังนอกกระแสก็ได้ แต่ไหนเลยกลับมียอดการรับชมสูงครองอันดับ 2 ในหมวดซีรีส์ภาษาต่างประเทศ ในเดือนพฤศจิกา จนถึงเดือนธันวาคมปีที่แล้วที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ Til Money Do Us Part 2022 เป็นซี รี่ ย์ Netflix ดราม่าจาก ซีรีส์จากโคลอมเบีย ที่เป็นม้ามืดของเว็บรีวิวหนัง ที่หลาย ๆ คนคาดไม่ถึง แนะนำว่าดูพากย์ไทยจะดีกว่า ถ้าคุณไม่เก่งภาษาโคลัมเบีย เพราะเรื่องนี้ไม่มีภาษาอังกฤษให้ทำความเข้าใจนัก เป็นเรื่องราว ของ หญิง ชาย คู่หนึ่งที่มีความแตกต่างกันราวกับฟ้าและเหวที่มาร่วมชะตาอะไรกันบางอย่าง ใครที่ได้ดูตัวอย่างหนังแล้ว อาจจะเกิดคำถามว่า นี่มันเป็นซี รี่ ย์ Netflix ประเทศไหน และเขาพูดอะไรกันทำไมไม่คุ้นเลย แน่นอนว่า ของแปลกแบบนี้ใช่จะไม่ดีเสมอไป ถ้าคุณไม่เปิดใจลอง สิ่งที่มันน่าลุ้นแล้วมันจะเป็นการตอบรับที่ดีสำหรับคุณในการรับชม ก็คือ หนัง Netflix  เรื่องนี้ ไม่ได้มีรีวิว หนังให้อ่านกันมากนัก แต่เป็นหนังติดอันดับการเข้าดูที่มากอันดับต้น ๆ เบอร์ 1 เบอร์ 2

แน่นอนว่าสิ่งที่คุณจะได้จากเรื่องนี้ ก็คือ ไม่มีสปอยเลย ต่อให้คุณจะตามหาสิ่งนี้มากมายแค่ไหน และที่สำคัญ การคิดตามในการดูหนังเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องของความคิดของคุณเพรียว ๆ ไม่มีสิ่งใดผสม และด้วยกระแสการเข้าดูที่ไม่ได้เป็นจำนวนน้อย ๆ มันการันตีได้แล้วว่า เรื่องนี้มีอะไรดีที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และคุณอาจจะเป็นอันดับแรก ๆ ของการรีวิวหนัง Netflix เรื่องนี้ ที่เว็บรีวิวหนัง เพราะเชื่อว่า ยังคนที่เห็นสถิติการเข้าดูและพยายามที่จะกดอ่านรีวิวมากมาย แต่กลับไม่ได้มีให้ติดตาม และหากคุณเป็นคนแรก ๆ เชื่อได้เลยว่า บล็อกรีวิวหนังของคุณจะต้องเป็นที่สนใจแน่นอน และแม้ว่าจะมีรีวิวตามมา อย่าลืมว่าการเป็นการคนแรก เมื่อมีการรีวิวหนัง แล้วมีคนกดเข้ามาดู ด้วยพลังแห่ง Social หรือเป็นในส่วนของเสิทเอนจิ้น อย่างไรก็ดี คุณจะได้ยอดการเข้าดูที่มากด้วยเช่นกัน ในการดูหนังเรื่องนี้ ชั่วโมงใน Netflix ถ้ามีคนดูมาก แต่หนังไม่ได้สนุกมาก ก็อาจจะดูไม่จบ แต่สำหรับการรีวิวหนัง Netflix แน่นอนว่า จะต้องอ่านกันจนรู้เรื่อง นั่นเท่ากับว่า บล็อกรีวิวหนังของคุณจะเป็นบล็อกที่ได้รับความนิยมกว่า ลิ้งค์ดูหนังจริงเสียอีกแน่นอน ด้วยที่ว่า ทุกคนที่กดเข้ามาอ่าน ก็เพราะมาอ่านด้วยความสนใจ แต่ข้อมูลของหนังเรื่องนี้มีน้อยมาก ๆ ครั้นจะดูแค่ตัวอย่าง ก็ยังเป็นภาษาที่แปลยาก ยังไม่มีพากย์ไทย แต่เป็นซับอิ้ง ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้เก่งอิ้งเท่าไหร่ดูแล้วอาจจะลำบาก แต่ด้วยกระแส ก็มีหลาย ๆ คนอยากจะกดเข้าไปดูให้ได้รู้ก่อนใครเพื่อน และที่แน่ ๆ มันจะต้องมีคนสงสัยว่า ทำไมกระแสตัวเลขที่สูงขนาดนี้ ยังไม่มีการกดเข้าไปดูหรือมีรีวิวในไทยให้มากขึ้น เมื่อคุณเป็นรีวิวอันแรก ๆ ก็จะผ่านตาผู้สงสัยเหล่านี้ไปด้วยเช่นกัน นี่เป็นเหตุผลที่ว่า คุณควรดูหนังเรื่องนี้ แม้ว่าจะเป็นหนังดราม่า แต่จากตัวอย่างแล้ว มันดูจะคลายเครียดเสียมากกว่า ด้วยการแสดงออกจากตัวละครในเรื่องที่ตึง ๆ แต่ทำเป็นเล่นไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในการรีวิวหนังเรื่องนี้ เป็นการรีวิว หนัง ที่สดใหม่ และจะปลอดสปอยอย่างแน่นอน เราแนะนำให้คุณได้ดูหนังเรื่องนี้กันก่อน ก่อนที่จะมีคุณมาตัดหน้าคุณ เพราะการันตีตัวเลขการเข้าชมแบบนี้ การเป็นคนกลุ่มแรก ๆ ก่อนที่จะได้อ่านรีวิวหนัง Netflix ที่มีกันทั่วบ้านทั่วเมือง จะทำให้คุณเป็นผู้นำแฟชั่นในวงการ ซี รี่ ย์ Netflix นี้แบบไม่ต้องตามใคร ไม่ต้องตามเทรน แต่ตามความน่าจะเป็นและกลายเป็นผู้เปิดโลกได้โดยง่าย เพราะสิ่งใดที่นำมาก่อน มักจะได้กินดอกผลที่ดีก่อน ท้าย ๆ แล้วมันอาจจะเป็นของแมส ของโหล หรือที่เป็นการผลิตเพื่อปริมาณมากกว่าคุณภาพไปได้

รีวิว หนัง Netflix มากมาย แต่บล็อกในไทยก็ยังไม่มีรีวิวหนังเรื่องนี้อยู่ ทั้งที่เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก แม้แต่เว็บรีวิวหนัง ทั่วไป ก็ยังหารีวิวไม่เจออาจจะด้วยไม่สะดวกในส่วนของพากษ์ไทยยังไม่มา แต่ระดับที่สตรีมมิ่งระดับโลกเอาลง คงไม่ได้ไก่กาหรือเป็นหนังเถื่อนอะไร แต่ดูทรงแล้วมุกที่เกิดขึ้นในหนังจะทำเอาคนดูต้องใช้ความซีเรียสในการฟังมากกว่าหน่อย หากไม่ได้เก่งภาษาอะไรมาก แถมยังฟังไม่ถนัดต้องเน้นอ่านซับตาม และอาจจะไม่ได้มีสมาธิหรือตาเหลือ ๆ ไปดูในส่วนของบท หรือคิดตามได้ไว ๆ มันอาจจะทำให้ตกหล่นในส่วนของรายละเอียดไป แต่สำหรับใครที่คล่องอังกฤษในการอ่าน แล้วตาไวพอ แนะนำเลย แล้วรีวิวหนัง ของคุณจะกลายเป็นสิ่งทรงคุณค่ามาก สำหรับแฟน ๆ หนังชาวไทย

เรื่องย่อ Til Money Do Us Part 2022 ยังไม่ได้รับการแปลซับหรือพากษ์ภาษาไทย แต่เข้าไทยแล้ว

แฟน ๆ ชาวไทยสามารถดูได้ผ่าน Netflix ข้อดี คือ หากคุณชอบหนัง แนว ๆ นี้ แปลจากชื่อเรื่องก็ทะแม่ง ๆ จนกว่าเงินจะแยกเราจากกัน ดูแล้วไม่ใช่หนังดราม่า แต่เป็นหนังตลกเป็นเรื่องราวของ Rafael Méndez – ราฟาเอล ( Sebastián Martínez ) พนักงานขายผู้น่าสงสาร เขาซื่อตรงและมีชีวิตเพื่ออุทิศให้แก่การทำงานขายของของเขา ซึ่งเป็นข้าวของใช้ในครัวเรือน และกำลังออกเดทกับ Vicky Pardo ( Juliette Pardau ) เพื่อนบ้านของเขา และอเลฮานดรา – Alejandra Maldonado ( แสดงโดย Carmen Villalobos ) ผู้บริหารธุรกิจผู้มั่งคั่ง เป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้จัดการตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Ramenautos เธอได้หมั้นหมายกับ Luciano Valenzuela ( แสดงโดย Gregorio Pernía ) พวกเขาเป็นคนแปลกหน้า 2 คน ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ร่วมกัน ซึ่งจะจุดชนวนเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นและมันจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา โดยเชื่อมโยงอนาคตของพวกเขาเข้าด้วยกัน เพราะราฟาเอลต้องชดใช้หนี้ที่เขาทิ้งไว้ให้อเลฮานดราหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และความใกล้ชิดนี้จะทำให้พวกเขาตกหลุมรักกันแม้จะมีความแตกต่างทางสังคมก็ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อย่างไรก็ตามสถานการณ์และครอบครัวและคู่ครองของพวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อป้องกันไม่ให้ความรักของพวกเขาเกิดขึ้น นำแสดงโดย Sebastian Martinez และ Carmen Villalobos นักแสดงชาวโคลัมเบีย ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็น Original ซี รี่ ย์ Netflix โคลัมเบียโดยแท้ที่แนจะเข้าไทย หรือหลงเข้าไทยมาแบบแกล้ง ๆ แต่ก็ยอดวิวดีใช้ได้ เชื่อว่าหลายคนสงสัยในตัวหนังเรื่องนี้จนต้องเข้าไปรีวิวหนังด้วยตัวเอง ไม่ใช่ไม่เชื่อคำใคร แต่ไม่มีรีวิวหนังให้ติดตาม แม้ชื่อของมันจะเหมือนกับเพลง Till death do us part อย่างกับหนังล้อเลียน แต่ไม่เห็นแววนั้น เพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างซึ้ง กินใจ เริ่มเรื่องราวไปพร้อมกันตั้งแต่ Alejandra ประสบอุบัติเหตุเมื่อชนกับ Rafael จากนั้น Rafael ติดคุกหลังเกิดอุบัติเหตุ แม่ของ Rafael เสนอบ้านของเธอให้ Alejandra เพื่อเป็นการชดใช้ เพราะพื้นฐานเขาเองก็ไม่ได้มั่งมีเช่นเธอ จึงทำให้ราฟาเอลคืนอิสรภาพอีกครั้งหนึ่ง และกระนั้นพ่อของ Alejandra เองก็ขอให้เธอช่วย Rafael และเมื่อ Alejandra กลับมาจาก Ramenautos และพวกเขาก็ได้พบกันอีกครั้งที่นั่น ซึ่งราฟาเอลเริ่มอาชีพนักขายใหม่อยู่ที่นั่น Alejandra และ Vicky ทำให้ Rafael เป็นบ้าราฟาเอลประสบความสำเร็จในการขายเศรษฐี และได้รับการช่วยเหลือของแดนดี้ อเลฮานดราทำให้ราฟาเอลผิดหวัง และเกิดการปะทะรุนแรงกันที่ Ramenautos ราฟาเอลขายรถและมาริโนแพ้พนัน ซึ่งอเลฮานดราเองก็ทนทุกข์ทรมานจากการขาดงานของราฟาเอล จนเมื่อราฟาเอลกลับมาจาก Ramenautos อีกครั้ง แต่สุดท้าย Alejandra และ Rafael ล้มเหลวในการออกเดทสุดโรแมนติก Alejandra สอนเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของMéndez อเลฮานดราอิจฉาราฟาเอล ราฟาเอลขโมยรถบรรทุก และในขณะนั้น Alejandra และMéndezใกล้ชิดกันมาก พวกเขาเมามายไปด้วยกัน

ฉากจูบ

ซึ่งตอนต่อไปก็จะเป็นฉากจูบที่รีวิวหนังจะไม่ได้สปอยไว้ให้ หลังอาการเมาค้างของ Alejandra และ Rafael พวกเขาได้กลับสู่โลกแห่งความจริง ลูเซียโน่สงสัยเมนเดซ เบนจามินค้นพบลูเซียโน โกหกเรื่องลูเซียโน่ ความหึงหวงครอบงำ Alejandra และ Rafael ราฟาเอลทำให้นึกถึงจูบของอเลฮานดรา ราฟาเอลคลั่งไคล้ความรักที่มีต่ออเลฮานดรา ราฟาเอลตกลงที่จะเป็นความมืดของอเลฮานดราลูเซียโน่ร้องไห้เพื่ออเลฮานดรา Vicky เชิญ Alejandra ไปงานแต่งงาน คาเรนทำให้ชีวิตของลูเซียโนยุ่งยาก ราฟาเอลยกเลิกการแต่งงาน พร้อมที่จะทำให้อเลฮานดราตกหลุมรัก วิกกี้ไม่ยอมเสียราฟาเอล อเลฮานดราแยกทางกับราฟาเอล ราฟาเอลเซอร์ไพรส์อเลฮานดรา เผชิญหน้ากับปาร์โด พวกพาร์ดอสรู้เรื่องการตั้งครรภ์ของวิกกี้ ราฟาเอลถูกไล่ออกจาก Ramenautos ลูเซียโน่ถูกเปิดโปง Luciano โทษ Alejandra สำหรับการตายของ Karen และกำลังมองหาทนายเพื่อเลี่ยงคุก วิคกี้ แคนแคนซา เอล มาตริโมนิโอ ราฟาเอลและอเลฮานดราเปิดใจ อเลฮานดราและราฟาเอลใช้ชีวิตรักในซานฮวน ราฟาเอลจะร่วมงานกับมาริโน มิเลน่าท้องกับไจ ราฟาเอลรู้เรื่องการตั้งครรภ์ของวิกกี้ ราฟาเอลตกลงแต่งงานกับวิกกี้ ชาเวซถูกจับ และเรื่องราวดราม่าอีกมากมาย ก่อนจะจบลงด้วย Alejandra และ Mendez แต่งงานกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง แบบสั้น ๆ เลยก็คือ ดราม่านะ แต่จบดี รีวิว หนัง เป็นภาษาไทยอาจจะยังไม่มี งั้นรีบดูก่อนเลย ก่อนที่รีวิวหนัง Netflix จะออกมาสปอยมากกว่านี้ ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้เป็นความน่าสนใจของแพลตฟอร์มไทยเลยไม่น้อย และเชื่อว่าไม่ได้มีทุกเว็บที่จะรีรันให้ดูกันได้ง่าย ๆ มีแต่ รีวิว หนัง Netflix เท่านั้น ที่เห็นมีกระแสกันมาก ๆ ที่เว็บรีวิวหนังหนังยิ่งแล้ว การพากย์และใด ๆ ของหนังเรื่องนี้ อาจจะต้องทำใจกันอีกทีที่จะได้ดูหนังจากที่มีคนแปล หรือ รีวิวหนัง เรื่องนี้ลงบล็อกอีกครั้ง เพราะตอนนี้แม้ว่าจะได้รับความนิยม แต่ก็ยังไม่มีแมสมากพอที่จะเข้าถึงกันได้ง่าย ๆ การที่มีคนดูหนังเรื่องนี้แล้วนั้น มีใครได้ดูกันบ้าง มาแชร์ ๆ เล่าสู่กันฟังหน่อย กันได้เลย นี่จะเป็นรีวิว หนัง Netflix ที่ได้รับความสนใจมากบทหนึ่งเลยก็ว่าได้

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ