บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง HD เรื่องทิดน้อย ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

สวัสดีครับวันนี้เราจะมาแนะและรีวิวหนังเรื่องนึงที่ เว็บรีวิวหนัง เป็นหนังไทยนั่นก็คือหนังไทยเรื่อง ทิดน้อย เป็นหนังไทยย้อนยุคเรื่องนึงที่อยากแนะนำให้ทุกคนดูหนัง HD เรื่องนี้ เปิดศักราชใหม่ได้อย่างน่าสนใจตั้งแต่ต้นปี สำหรับหนัง HD ไทย “ทิดน้อย” แนวคอมเมดี้ ดราม่า พาให้หัวใจได้ลิ้มรสคำว่ารักแท้ แต่ข้างเดียว มาพร้อมความเสียวสันหลังกับการผสมผสานหนัง HD ระทึกขวัญในตำนานอย่างพื้นเรื่องของนางนาก มาเป็นพล็อตสำคัญของการถ่ายทอดอารมณ์ความรัก ในมุมมองของตัวละครใหม่ ทิดน้อย ให้ผู้ชมได้สัมผัสมุมมองความรักที่แตกต่างออกมาหนัง HD ทิดน้อย เล่าเรื่องราวมุมมองความสัมพันธ์ของสามตัวละครอย่าง นาค มาก และ ทิดน้อย 

แน่นอนว่าเพียงชื่อตัวละครเราคงจะนึกย้อนถึงพล็อตเรื่องของหนัง HD ในเครือจักรวาลของนางนากกันได้พอประมาณ ซึ่งในหนัง HD เรื่องนี้ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครของ ทิดน้อย ชายผู้มั่นคงในความรักแท้ ที่ดูแลสาวงามประหนึ่งนางในดวงใจ ทว่าความรักของทิดน้อยกลับไม่ง่าย เมื่อมีอีกหนึ่งหนุ่มที่เข้ามาทำให้ใจของนางนาคนั้นหวั่นไหว และรักเธอไม่แพ้กัน จึงทำให้เกิดเป็นความสัมพันธ์อันซับซ้อน และความอลหม่านในการสานต่อความรักของพวกเขาสำหรับหนัง HD ทิดน้อย เป็นฝีมือของนักแสดงตลกชื่อดัง ที่มีผลงานร่วมกำกับหนัง HD ตลกมามากมาย อย่าง “เท่ง เถิดเทิง” ซึ่งเคยสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ประจักษ์กันในการกำกับหนัง HD เท่งโหน่งคนมหาเฮีย และ เท่งโหน่ง จีวรบิน ซึ่งถือได้ว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีพอสมควร ซึ่งในเรื่องนี้ก็มีดีไม่แพ้กัน ถึงจะไม่มีการสาดมุกเข้ามามากมาย แต่ก็หลากหลายในการแบ่งสัดส่วนของบทให้เรียกรอยยิ้มได้อย่างเป็นระยะแต่หากพูดถึงพล็อตการดำเนินเรื่อง อาจจะต้องบอกตรง ๆ ว่า สามารถเดาทางในการดำเนินเรื่องได้ตั้งแต่ต้น จนถึงปลายทางของเรื่อง ด้วยการนำเอาพื้นฐานของเรื่องเครือจักรวาลนางนาก มาเล่าเรื่องโดยเพิ่มตัวละครของ ทิดน้อย ลงไปเท่านั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มันอาจจะมีความแปลกใหม่ในฉากของตัวละครทิดน้อย แต่หากตัดตัวละครนี้ออกไป เหมือนเรากำลังรับชมนางนากในอีกเวอร์ชันเลยก็ว่าได้ ทว่าแกนของเรื่องสื่อสารในส่วนของความรักแท้ แท้ ออกมาได้อย่างไหลลื่น เพราะไม่ใช่เพียงแค่ความสัมพันธ์ของสามตัวละครเท่านั้น แต่ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่มีความรักแท้ แท้ ไม่แพ้กัน มันจึงเป็นการเล่าให้เห็นมุมมองความรักที่ถึงแม้ไม่ได้ครอบครอง เพียงแค่ได้ดูแล และอยู่ใกล้เธอก็พอแล้ว ซึ่งระยะเวลาในการดำเนินเรื่องถือว่ากระชับพอสมควร และสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างง่ายไม่ซับซ้อนมากนัก เป็นความสนุกแบบธรรมชาติให้ได้ผ่อนคลายไปอย่างครบรส จังหวะการตัดต่อ และการลำดับเรื่องราวในหนัง HD ทำออกมาได้อย่างนุ่มนวล และลื่นไหลเป็นอย่างดี การแบ่งลำดับในการเล่าเรื่องพาร์ทหลัก พาร์ทรองของตัวละครได้ดี มีความหนักเบาของอารมณ์สลับกันไป มีจุดเชื่อมโยงของแต่ละฉาก ให้ได้เห็นว่าตัวละครนั้นคือใคร ทำอะไร ที่ไหน อย่างไร และเพื่ออะไร มีเป้าหมายของตัวละครวางไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งการใส่มุกตลกเข้ามามีการจัดสรรลำดับให้ผู้ชมสามารถยิ้มตามออกมาได้อย่างเป็นระยะ ผสานไปกับความดราม่าแบบกลมกล่อมด้านการแสดงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนจับตามอง

ด้วยการได้นางเอกระดับต้นของเมืองไทย อย่าง “อั้ม พัชราภา” มารับบทเป็น นาค ซึ่งเธอสามารถแสดงความสดใส และสวยหวานผู้เป็นสาวงามในยุคนั้นออกมาได้ดี และมีความคอมเมดี้อยู่ในตัวเองประมาณหนึ่ง และ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” รับบทเป็น มาก ชายหนุ่มผู้หลงรักนาคอย่างเต็มหัวใจ พร้อมไปกับ “เท่ง เถิดเทิง” รับบทป็น ทิดน้อย เป็นทั้งนักแสดง และผู้กำกับที่เต็มที่ในทุกฉาก และเป็นตัวชูโรงของหนัง HD เรื่องนี้ ที่ถือว่าแกนความตลกอยู่ที่เขาเลยจริง ๆ ตามต่อกันด้วยนักแสดงสมทบคับคั่งตลอดทั้งเรื่อง ขนมาในทุกแขนงไม่ว่าจะเป็นนักสดงตลก นักแสดงมากฝีมือมากมาย ที่เข้ามาสร้างสีสันในแต่ละฉากได้อย่างเฮฮา ถึงแม้จะมาเพียงเวลาสั้น ๆ แต่ก็ทำเอาเรียกรอยยิ้มได้ดีเช่นกัน พวกเขาอาจจะไม่ได้มีบทบาทที่สาดเข้ามามากมาย แต่ก็เป็นจุดที่ทำให้เราได้ต่อเติมการดำเนินเรื่องให้สมบูรณ์ความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยภาพรวมแล้วนั้น หนัง HD ทิดน้อย ก็ถือว่าเป็นหนัง HD อีกคอมเมดี้ ดราม่า ที่สามารถดูได้อย่างเพลิน ๆ อาจจะไม่ได้มีความแปลกใหม่ในการดำเนินเรื่อง และมุกตลกมากนัก แต่ถือว่าองค์ประกอบการแสดง การถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครทำออกได้น่าพึงพอใจ เราได้สัมผัสความรักแท้ที่แม้ไม่ได้ครอบครองแต่เธอยังคงเป็นความสุขของหัวใจ ถึงแม้จะจับทางการดำเนินเรื่องได้พอประมาณ แต่ฉากใหม่ที่เสริมเข้ามาพาให้เราได้สนุกไปแบบครบรส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง HD “ทิดน้อย” เป็นหนัง HD ล่าสุดของค่าย M39 ผลงานการกำกับของ เท่ง เถิดเทิง ที่ได้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาประกบคู่ อนันดา เอเวอริงแฮม ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ อั้ม ไม่ได้ปรากฏบนจอหนัง HD มานานถึง 8 ปีแล้วซึ่งเอาเข้าจริงๆ แล้ว คนที่โดดเด่นในหนัง HD ทิดน้อยมากที่สุด ก็หนีไม่พ้น เท่ง เถิดเทิง เพราะหนัง HD ก็ตั้งชื่อตามคาแรคเตอร์ทิดน้อยที่เท่งรับบท ที่ค่ายหนังก็บอกมาแต่ต้นแล้วว่า “ทิดน้อย” คือเรื่องราวตำนานแม่นาคพระโขนงบทใหม่ ที่เล่าผ่านพี่ข้างบ้านที่แอบรักแม่นาค ซึ่งก็คือ ทิดน้อย นั่นเอง ที่ผ่านมาเรื่องราวของแม่นาคพระโขนง ถูกนำมาตีความเป็นหนัง HD หลายต่อหลายครั้ง ทั้ง นนทรีย์ นิมิบุตร ที่ทำทุกคนขนลุกกับ  นางนาก ด้าน บรรจง ปิสัญธนะกูล ก็เน้นมุมมองความรักผ่านสายตาของพี่มากใน “พี่มากพระโขนง”, หรือก่อนหน้านี้กับตำนานแม่นาคที่เล่าผ่านลูกชายใน “แดง พระโขนง” และทิดน้อย ก็ถือเป็นตำนานบทใหม่ของแม่นาคพระโขนง ที่คราวนี้ เท่งเถิดเทิง ขอเล่าผ่านสายตาของพี่ข้างบ้านของแม่นาค ในนามว่า “ทิดน้อย” นั่นเองนะครับทุกคนซึ่งยังไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน แม้หนังจะมีความเดาง่าย เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับเรื่องราวของแม่นาค แต่แม่นาคที่มีทิดน้อยเข้ามาอีนุงตุงนังอยู่ด้วยกับพี่มากและแม่นาคตลอดทั้งเรื่อง ก็พอให้อารมณ์แปลกใหม่อยู่บ้าง ทิดน้อย เล่าผ่านสายตาของชายที่แอบหลงรักแม่นาคตัวละครหลักในหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ เป็นตำนานเล่าถึงรักแท้ของ ทิดน้อย หนุ่มใหญ่ข้างบ้านของ นาค โดยทิดน้อย กับ นาค เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก เขารักและดูแลเธออย่างดี เป็นนางในดวงใจที่หวังจะร่วมหอลงโรงด้วย แต่ นาค กลับเคารพรักทิดน้อยเป็นพี่ชายที่แสนดี เพราะนาค มีใจให้กับ มาก หนุ่มหล่อที่รักนาคไม่แพ้กัน 

แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของทิดน้อย เพราะในมโนของทิดน้อยนาคกับเขาคือคนรักกัน แต่ในเมื่อความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แล้วทิดน้อยจะจัดการกับมาก นาค และหัวใจตัวเองอย่างไร เท่ง เถิดเทิง เคยบอกว่า หนังทิดน้อยเป็นการตั้งคำถามให้แม่นาคคิดว่า “รักแท้ กับรักแท้ๆ” เธอจะเลือกใคร อั้ม พัชราภา ในบท แม่นาค 2566 ไม่มีอะไรว้าว เพราะอั้มก็เล่นเป็นตัวอั้มเองนั่นแหละ ส่วน เท่ง เถิดเทิง มากับมุขตลกที่เราเดาทางได้อยู่แล้วว่าจะมาแนวทางไหน ขณะที่ อนันดา ก็เอาตัวรอดไปตามบท ซึ่งเมื่อพิจารณาจากแนวทางหนังเองก็ชัดเจนอยู่แล้วว่า ทิดน้อยเป็นหนังตลกเบาสมอง ที่ทำมาเพื่อความบันเทิงแบบชัดเจน ถ้าคิดตามแนวทางนี้ ทิดน้อยก็สามารถตอบโจทย์ของความเป็นหนังตลกเบาสมอง ที่ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินได้ในระดับหนึ่ง แต่ความโดดเด่นของการแสดงที่สามารถทำให้ผู้ชมปล่อยเสียงหัวเราะออกมาได้เต็มที่ กลับเป็นบรรดานักแสดงสมทบ ที่สร้างสีสันให้หนังทิดน้อยได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ รัศมีแข ที่แสดงได้ฮามาก ปรากฎตัวไม่เยอะ แต่แย่งซีนคนอื่นไปได้ทุกครั้ง ร่วมด้วย แพท ณปภา,โหน่ง ชาชาช่า,แจ็คแฟนฉัน และ เต๋าสมชาย สรุปโดยรวม หนังทิดน้อย เป็นหนังที่พอดูได้เพลินๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก อย่างน้อยหนังก็พอสร้างเสียงหัวเราะให้เกิดขึ้นได้เรื่อยๆอยู่หลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวความรู้สึกหลังดู ทิดน้อย จบ

แม้หนังจะเล่าเรื่องไม่ค่อยไหลลื่นเท่าใดนัก แต่ก็ถือเป็นความพยายามที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นกับตำนานแม่นาคพระโขนงอีกครั้งเรียกได้ว่าเป็นหนัง HD อีกเรื่องนึงเลยที่เป็นหนังไทยที่แนะนำและอยากให้ทุกคนดูเพราะเป็นหนังไทยด้วยและเป็นหนังย้อนยุคเล่นเนื้อหาของหนังในเรื่องนี้เกี่ยวกับเนื้อหาพี่มากแม่นาคที่อยู่คู่กับไทยเรามาอย่างยาวนานกับตำรานิทานเรื่องเล่าเกี่ยวกับพวกเขาโดยในรอบนี้ทำให้เรารู้เลยว่ามันจะไม่ออกมาน่ากลัวเป็นอย่างแน่นอนให้ทุกคนดูกันที่ตัวละครในแต่ละคนนั้นบอกได้เลยว่าฮาและน่ารักๆแน่นอนเลยล่ะผมรับประกันโดยหนังเรื่องนี้นั้นเพิ่งจะเข้าโรงไปได้ไม่นานแต่ก็อยากมาพูดเกริ่นให้ทุกคนดูก่อนแค่ตัวอย่างหนังนั้นก็ทำให้อยากดูและขำขันไปกับความน่ารักของพวกเขาอย่างแน่นอน โดยมีทั้งพี่เท่งสุดหล่อของเราตลกตัวพ่อและอั้ม พัชราภา นางเอกสุดสวยของหนังไทยเรื่องนี้โดยเรื่องนี้หรือหนัง HD เรื่องนี้นั้นจะเน้นไปกับการวุ่นเรื่องความรักสงครามการสู้รบอาจจะมีกุ๊กู๋เล็กน้อยแต่มันก็ไม่เยอะเกินไปทำออกมาได้อย่างลงตัวแน่นอนครับผม โดทนหนังสีของหนังทำออกมาได้ดูสบายตาและมุกตลกเบาๆพอคลายเครียดแนะนำให้ดูจริงๆยิ่งช่วงนี้มีประเด็นกับหนังไทยหนังต่างประเทศก็อยากหืทุกคนดูหนังที่บ้านเราเป็นสร้างและผลิตสื่อพวกนี้ออกมาจริงๆเพราะผมรู้ว่าพวกเขาตั้งใจและลงทุนกับมันมากจริงๆนั่นแหละนะฮะขอให้สนุกกับการดูหนังนะครับทุกคนหนังไทยเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนสนุกและเพลิดเพลินไปกับเหล่าตัวละครและเนื้อเรื่องสุดฮาสุดเศร้าสุดเครียดสุดน่ารักของพวกเขายังไงก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงแกค่การรีวิวและการเกริ่นของผมคนเดียวตามสำนวนเลย 10 ปากกว่าไม่เท่าตาเห็นอยากให้ทุกคนไปดูด้วยตัวเอง

รับชมตัวอย่าง : ทิดน้อย

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ