บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง HD เรื่อง The Flash Season 8 | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

สวัสดีครับวันนี้เราจะมา รีวิวหนัง หรือแนะนำหนัง HD เป็นหนัง HD The Flash ที่เกี่ยวกับฮีโร่แถมเป็นภาคต่อเข้าสู่ภาคที่8กันแล้วนั่นก็คือหนังฮีโร่แห่งความเร็วก็คือหนัง HD เรื่อง The Flash SS 8 หนัง HD ซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตนั่นเอง โดยเดอะแฟลชเป็นตัวละครฮีโร่ที่โด่งดังมากๆแต่เก่งๆและโดดเด่นในหนังเรื่องของคนอื่นเสมอ โดยช่วงแรกๆของหนังซีซั่นแรกๆนั้นทำออกมาได้ดีและได้คำชมมากมายเลยทีเดียว แต่พอช่วงหลังๆของหนัง ซีซันหลังๆนั้นมันอาจจะมีอุปสรรคต่างๆจะเป็นยังไงเราไปทำความรู้จักกัน กำลังจะกลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 8 ซะแล้วทุกคนคราวนี้ Barry Allen  ระดมรวบรวมเพื่อนๆ จากทั่วจักวาล Arrowverse นั้นมาเปิดตัวซีซันใหม่กันด้วยในหนังHD ภาค Armageddon อีเวนต์พิเศษขนาด 5 ตอนแฟนๆ หนัง HD ยอดมนุษย์ของทางฝั่ง DC ล้วนทราบและรู้กันดีว่ากลยุทธ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของ The CW Network คือการจัดทำครอสโอเวอร์เหตุการณ์ตอนพิเศษที่มีการเชื่อมโยงกันของซีรีส์หลายๆ เรื่องในจักวาล Arrowverse อยู่เป็นประจำ เพื่อเป็นการดึงดูดให้คนดูติดตามชมหนัง HD ซีรีส์ทุกๆ เรื่อง และผู้ชมอย่างเราเองก็ชอบที่จะดูอีเวนต์พิเศษเหล่านี้มากเสียด้วย เพราะมันทำให้เราตื่นเต้นที่ได้เห็นเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาร่วมกันต่อสู้ฝ่าวิฤตขนาดใหญ่ คล้ายๆ กับการได้ดูมหากาพย์หนัง HD Avengers: Endgame ของฝั่งจักรวาล MCU

และเรื่องราวการครอสโอเวอร์แบบนี้ก็ได้มีการผลิตออกมาถึง 6 อีเวนต์แล้ว อย่างอีเวนต์ล่าสุด Crisis on Infinite Earths ก็เป็นอีเวนต์ใหญ่ที่ได้มีการรีเซ็ตพหุจักรวาลยุบรวมโลกต่างๆ ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ DC ให้เข้ามารวมอยู่ในโลกใบเดียวกัน และในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงนี้ ‘สายฟ้าสีแดง’ หรือ The Flash กำลังจะกลับมาในหนัง HD ซีซันที่ 8 โดยจะคิกออฟเปิดตัวกันด้วยอีเวนต์พิเศษขนาด 5 ตอนที่ชื่อหนัง HD Armageddon ซึ่งมีหลายอย่างที่น่าสนใจให้แฟนๆ อย่างเรารอติดตามชมอย่างใจจดใจจ่อ แตกต่างจากเหตุการณ์ครอสโอเวอร์ที่ผ่านมาของจักวาล Arrowverse อย่าง Invasion, Crisis on Earth-X หรือ Crisis on Infinite Earths ซึ่งจะมีเอพิโสดตอนพิเศษแทรกกระจัดกระจายอยู่ในซีรีส์ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องให้ผู้ชมต้องติดตามไปดูกัน แต่คราวนี้เหตุการณ์ จากตอน Armageddon จะถูกจำกัดอยู่เฉพาะใน The Flash เป็นจำนวนหนัง 5 ตอนเท่านั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เหตุผลสำคัญที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะการระบาดของไวรัสโควิดได้ส่งผลกระทบต่อมาตรการถ่ายทำต่างๆของหนัง HD ฮีโร่เรื่องนี้ เพื่อความปลอดภัยยังไงพวกเขาก็ต้องพักกองถ่ายและเลื่อนวีนถ่ายออกไปแบบเรื่อยๆและค่อยนัดกันมาอีกที วิธีการแก้ปัญหาที่ดีก็คือการดาวน์สเกลการครอสโอเวอร์กัน โดยให้มีฮีโร่หลายตัวจากเรื่องอื่นๆ มาปรากฏตัว และร่วมทีมกันใน The Flash แทน ซึ่งสำหรับประเด็นนี้ ผู้จัดซีรีส์หรือหนัง HD เรื่องนี้ได้กล่าวว่าอย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันไปเลยนะ ผมยังชอบทำการทำแบบเดิมๆอยู่ แต่ ณ ขณะนี้ยังมีโปรโตคอลโควิดอยู่มากมาย ซึ่งจำกัดสิ่งที่เราสามารถทำได้ในฐานะโปรดักชัน จึงเป็นการยากที่จะทำการครอสโอเวอร์กันอย่างเต็มรูปแบบเหมือนอย่างที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามใน The Flash อีเวนต์พิเศษทั้ง 5 ตอนนี้ เราต้องการจะถ่ายทอดความสนุกแบบเดียวกับที่ผู้ชมได้รับจากเรื่องราวแบบครอสโอเวอร์ ดังนั้นจึงมีตัวละครรับเชิญจากเรื่องอื่นๆ เข้ามาเสริม และเป็นวิธีการที่เราสามารถจะทำได้ในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนัง HD ฮีโร่ The flash ที่สะเทือนใจที่สุดแล้วเรื่องย่ออย่างเป็นทางการระบุว่า ภายใต้สถานการณ์ลึกลับ ภัยคุกคามจากเอเลียนทรงพลังได้เดินทางมายังโลก Barry Allen Iris และทีม The Flash ที่เหลืออยู่ได้ถูกผลักให้ถึงขีดจำกัดในการต่อสู้อันสิ้นหวังเพื่อช่วยเหลือโลก แต่เวลากำลังจะหมดลง

ชะตากรรมของมวลมนุษยชาติกำลังตกอยู่ในอันตราย The Flash และสหายของเขาจะต้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อนเก่าให้มาร่วมกันต่อสู้ เพื่อพลังแห่งความดีจะได้มีชัย Here Comes Supervillain วายร้ายเป็นใคร?สำหรับซูเปอร์วายร้ายในภาคนี้คือ ‘Despero’ ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในรูปแบบคอมิก เมื่อ ค.ศ. 1960 มนุษย์ต่างดาวจากดาว Kalanor ผู้ทรงพลังและชาญฉลาด แถมยังมีพลังจิตซึ่งเป็นตัวร้ายหลักของ The Flash อีเวนต์พิเศษนี้รับบทโดย Tony Curran นักแสดงชาวสกอตที่เคยแสดงใน Underworld: Evolution, Doctor Who และ Roots จากข้อมูลเท่าที่เผยออกมาในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่า Despero ในฉบับซีรีส์นี้จะมีรูปลักษณ์เป็นอย่างไร แต่สำหรับในฉบับคอมิกจะเห็นได้ว่ารูปลักษณ์ของ Despero เป็นเอเลียนที่มีผิวกายแดงกับครีบปลาบนหัว และยังมีดวงตาที่สามอยู่ตรงกลางหน้าผาก ส่วน Super Power ที่ Despero มีในฉบับการ์ตูน ได้แก่ พละกำลังมหาศาล พลังการฟื้นฟูร่างกายด้วยตัวเอง สติปัญญาอัจฉริยะ พลังจิตไซโอนิกมหาศาลผ่านตาที่สาม พลังการเปลี่ยนแปลงความเป็นจริง พลังควบคุมสสารและพลังงาน ฯลฯ ซึ่งเราคงต้องรอดูกันอีกทีว่าใน นี้จะเป็นตัวร้ายที่เก่งกาจและน่ากลัวขนาดไหนเพื่อนฮีโร่และตัวร้ายตัวอื่น สำหรับเหล่าฮีโร่ซูเปอร์เฟรนด์ที่จะมาร่วมมือกับ The Flash ในหนัง HD

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในอีเวนต์พิเศษนี้ มีทั้งจากซีรีส์ใน Arrowverse ที่ยังคงฉายอยู่ และที่จบไปแล้ว ได้แก่ Ryan Wilder หรือ Batwoman  Ray Palmer ลูกสาวของ Green Arrow อย่าง Mia, Jefferson Pierce หรือ ‘Black Lightning’ Alex Danvers พี่สาวบุญธรรมชาวโลกของซูเปอร์เกิร์ลผู้กลายเป็น ‘Sentinel’ นอกจากนี้ยังมีตัวร้ายเก่าๆ อย่าง Eobard Thawne หรือ ‘Reverse Flash’ คู่ปรับตลอดกาลของ The Flash และ Damien Darhk หัวโจกตัวร้ายจาก Arrow อีกด้วย จากที่กล่าวมาทั้งหมดแม้จะไม่ใช่เหตุการณ์ครอสโอเวอร์กันอย่างเต็มรูปแบบเหมือนอย่างที่เคยมีการนำเสนอกันใน Arrowverse แต่ด้วยตัวร้ายตัวใหม่ และการรวมพลังกันของเหล่ามิตรสหายฮีโร่ จึงทำให้ The Flash: Armageddon เป็นอีเวนต์พิเศษที่น่าติดตามชมสำหรับแฟนๆ ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ทางฝั่ง DC อยู่ดี  รีวิวหนัง HD เรื่องนี้สั้นๆก็คือ The Flash เป็นหนึ่งในการแสดงของซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีกว่า แต่มันแย่ลงเรื่อยๆ เมื่อพิจารณาว่า The Flash แทบจะไม่ได้อยู่ในนั้นอีกต่อไป!

ช่วงหลังๆ มานี้ หนัง HDโฟกัสไปที่ไอริสมากขึ้นซึ่งเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่! เพราะตัวหนังไม่โฟกัสและเน้นไปที่ The Flash เลยกลับไปสร้างหนัง HD เกี่ยวกับ The Flash ก่อนนี้เมื่อคุณยังสนุกอยู่! ผมไม่รังเกียจว่าผู้หญิงเป็นผู้นำในการแสดงแอ็คชั่น แต่ CW เริ่มไร้สาระ นี่ยังมาจากพวกเสรีนิยมที่ให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกัน แต่ทุกหนัง HDตอนนี้มีผู้หญิงเป็น ผู้หญิงทุกคนถูกมองว่าฉลาดและแข็งแกร่งในขณะที่ผู้ชายโง่และอ่อนแอ! พวกเขาส่วนใหญ่ชอบลอเรล แลนซ์ & แคทวูแมนที่ดูตลกมากในฉากต่อสู้ของพวกเขา ดูเหมือนว่าการเตะของพวกเขาจะไม่ทำร้ายเด็ก 3 ขวบ แต่ผู้ชายที่โตแล้วบินหรือกระเด็นจากการถูกตีอีกครั้ง จะไม่ทำร้ายเด็ก! หนัง HD The Flash เป็นหนึ่งในหนัง HDซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมโปรดปรานตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก นั่นคือจนกว่าพวกเขาจะหยุดการแสดงเกี่ยวกับ หนัง HD The Flash ไม่กี่ซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาเริ่มให้ Iris เป็นตัวละครนำมากขึ้นเรื่อย ๆ และคุณภาพของหนัง HDก็ลดลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมยังคงดูหนัง HD นี้ แต่เพียงเพราะผมลงทุนมานาน มันไม่ใช่การแสดงที่น่ากลัว มันแค่ไม่ดีเท่า มันคงถึงเวลาที่จะจบลงแล้วและมันก็เป็นฤดูกาลหน้า สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแสดงคือ Grant Gustin ในบท Barry Allen/The Flash เขายอดเยี่ยมและเป็น Flash ที่ดีที่สุดสำหรับทีวีหรือภาพยนตร์ แม้ว่าในช่วง 2-3 ซีซั่นของหนัง HD เรื่องนี้ที่ผ่านมาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ผมก็ยังแนะนำสิ่งนี้ให้กับแฟน ๆ ของหนัง HDซูเปอร์ฮีโร่ทุกคน หนัง HDนี้เน้นมากเกินไปและไอริสและลูกสาวในอนาคตที่เรียกว่าแบร์รี่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ย้อนกลับไปในซีซันที่ 1 เมื่อเดอะแฟลชเปิดตัวในบทลูกศร

การแสดงทำได้ดีและแกรนท์ กุสตินก็เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับบทบาทที่เขายังเป็นอยู่ตอนนี้ แต่คุณภาพของแต่ละซีซันไม่ได้ดีมากเลย ผมไม่เห็นความแตกต่างที่หลากหลายจากหนัง HD CW อื่น ๆ เลย แต่มันก็แย่พอ ๆ กับที่ CW ถูกบังคับเท่านั้นหากการแสดงนี้ไม่สามารถปรับปรุงได้เลยจริงๆ โปรดยกเลิกการแสดงนี้และเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อย่างที่เขาว่ากันว่า ถ้ายังไม่พังก็อย่าซ่อม แต่ถ้าพังก็ซ่อม ผมได้ลดอันดับจาก 10 เหลือ 6 เนื่องจากมีบางตอนเช่นตอนแบบครอสโอเวอร์ที่ผมชอบ นอกจากนั้นผมค่อนข้างทำเสร็จแล้วกับการแสดงนี้ เมื่อผมยังเป็นเด็กในยุค 60 ซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมชื่นชอบคือ หนัง HD The Flash และ Green Lantern ผมจะพูดถึงความสยองขวัญที่เป็นภาพยนตร์ Green Lantern ล่าสุดในหัวข้อนั้น ผมตั้งตารอ The Flash เวอร์ชั่นปี 2014 มากๆ ในขณะที่ John Wesley Shipp สร้าง Flash ที่ยอดเยี่ยมในปี 1990 ผู้เขียนก็ต้องใส่อารมณ์ขันแบบคอร์นบอลธรรมดาที่ทำให้การแสดงของผมพัง Flash 2014 ประสบปัญหาอื่น ผู้เขียนคิดว่าผู้ชมเป็นคนปัญญาอ่อน สองตัวอย่างต่อไปนี้ ในตอนหนึ่ง Flash ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่กลายเป็นเหล็กได้

เขาเอาชนะเขาด้วยการเคลื่อนไหวที่เสี่ยงซึ่งทำให้เขาต้องวิ่งด้วยความเร็วเหนือเสียง จากนั้นเข้าไปในอาคารและต่อยผู้ร้าย ถ้าทฤษฎีผิด หนัง HD The Flash ตาย นี่เป็นแนวคิด ถ้าใช้ความเร็วเท่าเดิมขว้างอิฐใส่เขาล่ะ? ไม่ว่าในกรณีใด คนเราจะหยุดในความยาวของทางเดินในโรงเรียนมัธยมได้อย่างไร เมื่อมีคนเดินทางด้วยความเร็วเหนือเสียง แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือผู้เขียนยังคงเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าหนัง HD The Flash สามารถทำงานได้เร็วมาก นั่นเป็นพื้นฐานทั้งหมดของซีรีส์ ดูตอนที่เขาต่อสู้กับกัปตันโคลด์และฮีตเวฟ คนร้ายสองคนอยู่กลางถนนและวิธีเดียวที่เขาจะเอาชนะพวกเขาได้คือต้องโดนปืนทั้งสองกระบอกพร้อมกัน เราเพิ่งเห็น Barry เสิร์ฟกาแฟในห้องที่เต็มไปด้วยลูกค้าโดยไม่มีใครตรวจจับได้ เพราะเขาวิ่งได้เร็วมาก เข้าใจไหม นี่เป็นแนวคิด วิ่งให้เร็วจริงๆ แล้วเอาปืนออกไปก่อนที่พวกมันจะยิงได้แนะนำเลยสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อที่รีวิวไปยังก็เป็นแค่ความเห็นของผมแนะนำให้ไปดูเองกันได้เลยในหนังฮีโร่แห่งความเร็วอย่างเจ้าแห่งความเร็วเดอะแฟลชนั่นเองครับทุกคน

รับชมตัวอย่าง : THE FLASH

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ