บาคาร่าออนไลน์

Red Notice 2022 หนังโจรกรรมที่รวมระดับตัวท็อป | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Red Notice ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องใหม่ ที่รวมความบันเทิงทั้งหมดไว้ที่เรื่องเดียว ซี รี่ ย์ Netflix โจรกรรมรวมซุปตาร์ที่โคตรโม้ แต่สนุกเวอร์ โคตรคม 3 คน โจรกรรมระห่ำโลก ซี รี่ ย์ Netflix แนวอาชญากรรมโจรกรรมงานศิลป์ปี 2021 ที่บู๊สนุก หักมุมได้ชวนว้าว เหมาะจะดูคลายเครียดมาก ๆ สำหรับซี รี่ ย์ Netflix เรื่อง Red Notice ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องใหม่ การเลือก รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ (Rawson Marshall Thurber) ที่เคยร่วมงานกับจอห์นสันมาทั้ง ‘Central Intelligence’ และ ‘Skyscraper’ มาเขียนบทและกำกับซี รี่ ย์ Netflix  ต้องยอมรับอย่างนึงว่าเธอร์เบอร์ได้ทำให้ ‘Red Notice’ เต็มไปด้วยลูกล่อลูกชนผสมผสานและขายเสน่ห์นักแสดงดังที่กลายเป็นจุดขายสุดแข็งแรงของซี รี่ ย์ Netflix โดยเฉพาะการรวมนักแสดงซูเปอร์ฮีโรทั้ง 2 ค่ายไว้ในซี รี่ ย์ Netflix เรื่องเดียว “หมายแดง” ล่าหัวจอมโจรตัวท็อป หนึ่งในพล็อตซี รี่ ย์ Netflix บล็อกบัสเตอร์ที่มักได้รับความนิยมที่สุดได้แก่ซี รี่ ย์ Netflix แนวแอ็กชันจารกรรมที่ว่าด้วยเหตุการณ์ปล้นซ้อนแผน นำแสดงโดย 3 นักแสดงตัวท็อปนำทีมโดย ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) รับบท เจ้าหน้าที่พิเศษจอห์น ฮาร์ทลีย์ จากหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมของ FBI , ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) รับบท โนแลน บูธ โจรปล้นงานศิลป์ที่โลกต้องการตัวมากที่สุด และสุดท้าย กัล กาด็อท (Gal Gadot) รับบท บิชอป โจรปล้นงานศิลป์ผู้ให้ข้อมูลโนแลน บูท แก่ จนท.ฮาร์ทลีย์ และแม้ว่าซี รี่ ย์ Netflix หลายเรื่องมักจะจบที่การถ่ายเอกสารบทซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนั้นเรื่องนี้มาผสมปนกันไม่ต่างจากวลีเหล้าเก่าในขวดใหม่ แต่ด้วยความสนุก เสน่ห์ของตัวละครและฉากแอ็กชันยิ่งใหญ่อลังการก็มักจะทำให้ซี รี่ ย์ Netflix แนว ๆ นี้ได้เงินและความนิยมจนได้สร้างภาคต่ออยู่เนือง ๆ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ Red Notice

Red Notice ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องใหม่ของปีนี้ หรือที่รู้จักในเว็บรีวิวซี รี่ ย์ Netflix  ด้วยเรื่อง หมายแดง  ในเรื่องนี้ หมายถึง หมายจับระดับสูงสุดออกโดยองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ เป็นหมายจับอาชญากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก ณ กรุงโรม เลือกเปิดเรื่องด้วยฉากปล้นสุดอลังการที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งอิตาลีที่พาเราไปรู้จักกับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่พิเศษจอห์น ฮาร์ทลีย์ (Dwayne Johnson) และสารวัตรแดช (Ritu Arya) ตามจับโนแลน บูธ (Ryan Reynolds) ยอดโจรสมองเพชรปล้นงานศิลป์ที่หมายจะขโมยโบราณวัตถุอย่างไข่ของคลีโอพัตรา จากการให้ข่าวของบิชอป และพวกเขาก็จับโนแลน บูธ ที่มาขโมยไข่สำเร็จมาแล้ว 1 ใบ จากไข่ทั้งหมด 3 ใบได้จริง ๆ ทว่าจนท.ฮาร์ทลีย์ กลับโดนบิชอป (Gal Gadot) ยอดโจรสาวหลอกจัดฉากซ้อนแผนหวังหักหลัง ทำให้ฮาร์ทลีย์กลายเป็นนักโทษขโมยไข่ต้องถูกขังไปพร้อมกับโนแลน บูธ ด้วยเลย ทั้งคู่เลยต้องจำใจร่วมมือกันแหกคุกเพื่อออกล่าไข่คลีโอพัตราตัดหน้าบิชอปและล้างมลทินให้กับฮาร์ทลีเพื่อล้างมลทินให้ตัวเอง เขาจึงตกกระไดพลอยโจรต้องร่วมมือโนแลน บูธแหกคุกและตามหาไข่ใบที่เหลือ หวังขัดขวางบิชอปที่กำลังรวบรวมไข่ทั้ง 3 ใบเพื่อนำไปขายให้เศรษฐีชาวอียิปต์ ทั้งคู่จะร่วมมือกันขัดขวางบิชอปได้สำเร็จหรือไม่ต้องตามดูเองในซี รี่ ย์ Netflix Red Notice รีวิวกันให้ดูในบทความนี้  3 ารถรับชมทางรีวิว ซี รี่ ย์ Netflix  Netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหลังดู Red Notice จบ

เชื่อว่าใครดูซี รี่ ย์ Netflix แนวนี้มาเกิน 10 เรื่องก็น่าจะพอเดาออกตั้งแต่ครึ่งเรื่องแล้ว รีวิว หนังเรื่องนี้ ไม่เน้นหนักที่เนื้อเรื่องมากเท่าไหร่นัก เพราะหากใครสายนี้ อาจจะเดาออกได้ง่าย ๆ ไปเลย แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ที่ทำให้สนใจดูตอนแรกเป็นเพราะนักแสดงล้วน ๆ เพราะฉากโจรกรรมก็ไม่ได้น่าตื่นเต้นหรือน่าเอาใจช่วยนัก และก็ไม่ผิดหวังเลย สำหรับใครที่มองหาซี รี่ ย์ Netflix สบาย ๆ คลายเครียด ชอบซี รี่ ย์ Netflix บู๊ สนุก ๆ ตลก ถึงจะไม่ตลกมากแต่ก็ทำอมยิ้ม ที่สำคัญนักแสดงชวนดูมาก ๆ ความบันเทิงหลักของ ‘Red Notice’ เลยมาจากการได้ดูดาราซุปตาร์โปรยเสน่ห์ใส่กันมากกว่า ซึ่งซี รี่ ย์ Netflix ก็เล่นหนักถึงขึ้นให้ตัวละครโนแลน บูธของไรอัน เรย์โนลด์สมีความเป็นแพนเซ็กช่วล (Pansexual) หรือความปรารถนาแบบไม่สนเพศ คล้ายตัวละครเดดพูลที่เรย์โนลด์สสวมบทบาทจนบรรดาสาววายดูแล้วน่าจะมีกรี๊ดกร๊าดกันไม่มากก็น้อยเวลาที่เห็นเขาอยู่ร่วมจอกับจอห์นสัน ก็แนะนำเรื่อง Red Notice หมายแดงล่าหัวจอมโจรตัวท็อป เลย ไม่ทำให้เสียเวลาดูแน่นอน เพราะกัล กาด็อท ไม่ต้องพูดอะไรมากอยู่แล้วเพราะไม่ว่าเธอจะปรากฎกายในชุดราตรีสีแดงสุดร้อนแรงหรือชุดผจญภัยทะมัดทะแมง ทุกพื้นที่ก็พร้อมเป็นรันเวย์ให้เธอเสมอ และแม้บทบิชอปของเธอจะดูไม่ค่อยมีบทบาทอะไรในเรื่องเป็นชิ้นเป็นอัน แต่หากขาดกาด็อตตัวซี รี่ ย์ Netflix  ‘Red Notice’ คงขาดเสน่ห์ดึงดูดที่ทำให้คนดูติดหนึบอยู่หน้าจอและพูดคำว่า สวยมาก สวยมาก ๆ ได้สิ้นเปลืองที่สุดในชีวิตขนาดนี้ นักแสดงอีกคนที่น่าจับตามองคงหนีไม่พ้น นักแสดงที่มีเชื้อสายอินเดียและเริ่มทำให้คนดูคุ้นหน้าจาก ‘The Umbrella Academy’ ซีซัน 2 ซีรีส์จากคอมิกดังทางเน็ตฟลิกซ์ที่คราวนี้มารับบทตำรวจสายสืบ นั่นคือ ริทู อาร์ยา ที่ดูมีหน่วยก้านดีไม่น้อยเลย เสียดายเพียงแค่ซี รี่ ย์ Netflix ดันไปขายเสน่ห์ของ 3 ดารานำเป็นหลักและหนักมือมาก ๆ เลยกลายเป็นว่าการแสดงของเธอที่ไม่ธรรมดากลายเป็นเพียงวิวข้างทางไปอย่างน่าเสียดาย รีวิวหนังเรื่องนี้ จึงเป็นการขายเสน่ห์ทั้งดเวย์น จอห์นสัน กัล กาด็อต และ ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้แพรวพราวมาก แม้ว่าพลอตเรื่องคล้ายหนังจารกรรมเรื่องอื่น ๆ เดาง่ายมากว่าจะหักมุมไปทางไหน แต่ฉากแอ็กชันดูดี เทียบชั้นหนังโรงได้เลย 

Red Notice พล็อตเรื่องก็คล้าย ๆ ซี รี่ ย์ Netflix ทั่วไป ภารกิจการปล้นดูง่ายไปหน่อยและไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าที่ควร ขโมยงานศิลป์หลาย ๆ เรื่อง ดูจากพล็อตแล้ว ‘Red Notice’ แทบจะเดินตามสูตรซี รี่ ย์ Netflix จารกรรมทุกอย่างต่างกันเพียงแค่พอซี รี่ ย์ Netflix ต้องมีดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อกแล้วก็เหมือนการดำเนินเรื่องต่าง ๆ ดูจะเป็นไปเพื่อรองรับมุกตลก ขายเสน่ห์นักแสดงและฉากแอ็กชันสุดระห่ำเป็นหลัก มากกว่าให้คนดูติดตามแผนอันชาญฉลาดหรือการหักมุมหักเหลี่ยมเฉือนคมไปมาเหมือนซี รี่ ย์ Netflix จารกรรมในตำนานอย่าง ‘The Thomas Crown Affair’ ที่ผู้กำกับนำมาเป็นแรงบันดาลใจ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีการหักมุมอะไรเลย มีลูกเล่นโกหก หลอกลวง เชื่อใจไว้ใจใครไม่ได้ จุดเด่นคือของที่จะขโมยคือไข่ 3 ใบของคลีโอพัตรา มีบอกเล่าตำนานของไข่ทำให้เรื่องน่าสนใจ แต่เรื่องมาอาจจะยังบู๊ไม่มันส์เท่าไหร่ ให้อารมณ์ดูซี รี่ ย์ Netflix เฉินหลง แบบประยุกต์สิ่งของรอบตัวในการต่อสู้ และดูขโมยไข่ใบแรกง่ายไปนิด ครึ่งแรกเลยดูเอื่อย ๆ นิดหน่อย แต่หลังจากที่แหกคุกออกมาซี รี่ ย์ Netflix ก็สนุกขึ้นเลย ฉากบู๊ไต่ระดับความมันส์ขึ้นเรื่อย ๆ ชวนให้ดูไม่วอกแวกหลุดออกไปจากตัวซี รี่ ย์ Netflix  และตอนจบที่หักมุมก็ทำให้รู้สึกสนุกขึ้นอีกเยอะเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อย่างไรก็ดี สำหรับการดูหนังแนว ๆ ล่า จับโจรเรื่องนี้ แม้ว่า จะเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่มาก แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่สนุก แค่มันสนุกตามมาตรฐาน รีวิว หนัง Netflix ก็จัดว่าเป็นซี รี่ ย์ Netflix ที่ดูได้สนุกเรื่องหนึ่งเลย ไม่เอาเพลิน แต่เอาจอยได้เลย ด้วยนักแสดงแต่ละคนก็ดึงดูดเป็นอย่างมาก คล้าย ๆ กับพวกหนังเฉินหลง ที่เรารู้อยู่แล้วว่า จะเป็นการบู๊เวอร์ ๆ แต่มันส์แน่นอน เรื่องนี้ก็เช่นกัน ใครชอบหนังมันส์ หนังกระตุกเส้น แนะนำเลย หนังเรื่องนี้ไม่ดึงดราม่ามาก ไม่ตึง ไม่เครียด ไม่ตลกจนไร้สาระ แต่เป็นการวางแผนปล้นจับกันกำลังดี ไม่มีมาตรฐานตก อย่างที่ว่า หากจะคิดว่า หนังเรื่องนี้มีมากแล้ว คนที่ชอบก็ยังชอบอยู่ดี ดูรีวิว หนังแอกชั่น ก็ยังมีให้เห็นในตลาด ซี รี่ ย์ Netflix กันอีกมากมาย หากพลาดเรื่องนี้ คงน่าเสียดายแย่ แต่อย่างไรก็ดี แม้ว่ามันจะไม่ได้มีเซอร์ไพร์ส หักมุมอะไรให้คาดหวังมากนัก แต่ใช่ว่ามันจะไม่น่าตื่นเต้นเลย และเชื่อว่า คอหนังสายนี้จะต้องชอบ เพราะเรื่องของบท ก็ไม่ได้บ้ง ด้วยเป็นการร่วมมือของฝีมือที่เข้าขากัน ของนักประพันธ์ บทภาพยนตร์ และผู้กำกับ ที่เคยร่วมงานและทำงานเข้ากันมาก่อนที่เรื่องก่อนหน้านี้ วงการหนัง อาจจะไม่ต้องทำการครีเอทหนังใหม่ ๆ มาให้เราได้ดูอะไรกันมากนัก เพราะพล็อตเรื่องเก่า ๆ ก็ยังหยิบจับมาเล่นได้น่าสนใจอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ คุณภาพของภาพและเสียง นักแสดง และฝีมือการจัดฉากที่มันจะต้องพัมนาขึ้น ทำให้วงการหนัง ได้จัดรีวิว หนัง Netflix ได้คุณภาพสูงขึ้น ๆ เรื่อย ๆ ว่า Red Notice เป็นหนังแอคชั่นโจรกรรมที่มีเนื้อเรื่องสูตรสำเร็จ

ดูได้เพลิน ๆ เรื่องหนึ่งที่ควรค่าแก่การดูไม่น้อย ซี รี่ ย์ Netflix เพื่อความบันเทิงล้วน ๆ แม้องค์ประกอบของหนังไม่ได้มีความแปลกใหม่ แต่ฉากแอคชั่นมีมาให้ต่อเนื่อง แต่ไม่จัดเต็ม หลาย ๆ คนอาจจะไม่สุด ไม่สมกับเป็นหนังที่มีนักแสดงระดับตำนานแบบนี้ เรื่องของฉากไม่ทะลุคุณภาพหนังจอ แต่ทุนสร้างก็สูงเกินโดยใช้ทุนอยู่ที่ประมาณ 200 ล้านเหรียญ ฯ มันอาจจะเป็นการสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมหรือแฟน ๆ คอหนังแอกชั่น หรือการรอคอยนักแสดงทั้งหลาย เว็บรีวิวหนังก็ถ่ายทอดคุณภาพของซี รี่ ย์ได้ดีอย่างต้นฉบับ ฉากต่าง ๆ ถือว่าออกแบบออกมาได้ดี CG ยอดเยี่ยมมีความสมจริง นี่คือ พัฒนาการหนึ่งของวงการหนัง ที่ทำให้เห็นความใส่ใจ ฉากแอคชั่นตู้มต้าม ไล่ล่ากันแบบไม่มีใครยอมใคร นักแสดงนำสามารถดึงดูดผู้คนในการรับชมได้มากกว่าตัวซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้เสียอีก ซึ่งหากใครเป็นแฟน ๆ ของเหล่านักแสดงนำนี้ ก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว ทำให้หนังดูมีความน่าสนใจดูแล้วไม่เบื่อ ขนกันมาทั้งสวยทั้งหล่อกันไม่ยอมกันเลยทีเดียว พร้อมดัน นักแสดงอินเดียที่ไม่ได้ดรอปไปเลยในเรื่องนี้ ทำให้อยากดูผลงานชิ้นต่อไปของเขาเอาเข้าเสียแล้ว เว็บรีวิวหนัง Netflix วันนี้ ฝาก ซี รี่ ย์ เรื่องนี้ไว้เพื่อการพิจารณา ว่าคุณจะพลาดไม่ได้ ดีเท่าตัว ไม่แย่เลย

รับชมตัวอย่าง : RED NOTICE 2022

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ