บาคาร่าออนไลน์

“M3GAN เมแกน” เพื่อนรัก AI สุดหลอน | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Megan ชื่อเรื่องคุ้น ๆ แต่นี่ไม่ใช่ภาคต่อของเดอะคราว หรือเป็นเรื่องราวของราชวงศ์อังกฤษเป็นแน่ แต่นี่เป็นหนังสยองขวัญที่แสดงโดยเพื่อนรัก AI สุดหลอน ปนกับไซไฟที่คุณจะเกลียดไม่ลง หนังใหม่ มาสเตอร์พึ่งสร้างแต่สร้างตำนานไวรัลการเต้นของน้องเมแกนกันแล้วตั้งแต่เริ่มต้นศักราชใหม่ ใครที่เห็นไวรัลนี้กันแล้ว อย่าลืมที่จะเข้าไปที่เว็บดูหนังออนไลน์เพื่อไปติดตามเรื่องราวของสาวเมแกน เพื่อนรัก AI ที่จะไม่ทิ้งคุณไปไหน ให้ข้อมูลไว้ตรงนี้เลยว่ามีครบรสอย่างแน่นอน นี่เป็นหนัง hd สยองขวัญบวกไซไฟ หนังใหม่ มาสเตอร์ ผลงานกำกับล่าสุดของ เจมส์ วาน ชื่อนี้บอกยี่ห้อ ประเภทหนัง hd mood ที่คุณจะได้ดูดังต่อไปนี้แน่นอน ซึ่งสำหรับเรื่องราวของเมแกน จะมีเนื้อหากระตุกขวัญแตกต่างไปจาก The Conjuring Universe หนังดังระดับตำนานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เขาให้เป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าพ่อวงการหนังกระตุกขวัญ ที่สามารถติดตามรับชมได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ก็สามารถติดตามได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์เช่นกัน ให้เนื้อหาที่แตกต่างแต่ยังคงความกระตุกขวัญเหมือนเดิม แถมยังประสมไซไฟ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ The Conjuring Universe มา รับรองได้ว่าจะติดหนัง hd เรื่องนี้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเรื่องเมแกน จะทำให้คุณรู้สึกว้าวมาก ๆ กับสิ่งที่จะได้รับชม พล็อตเรื่องมีความแตกต่าง เพราะหากพูดถึงความสยองขวัญในแบบของ Conjuring เรื่องของหุ่นยนต์หรือ AI เป็นอะไรที่ห่างไกลมาก ๆ นี่จึงเป็นการหยิบความไซไฟเข้ามาใช้ กับหนัง hd สยองขวัญ ได้เหมาะกับบริบทในปัจจุบันอย่างมาก ถือเป็นการเปิดศักราชความโหดของเหล่า AI ที่กำลังครองโลกได้ดี แต่ถึงแม้ว่าเมแกนจะเป็นหนึ่งในหนังระทึกขวัญที่ให้ความกลมกล่อมไม่น้อย เพราะหลังจากปล่อยตัวอย่างไม่นาน หนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ก็เรียกความสนใจจากผู้ดูได้อย่างมาก รวมถึง เว็บรีวิวหนังออนไลน์และนักวิจารณ์หนังทั้งหลายอีกด้วย กระแสนิยมของหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นกระแสที่ดี เริ่มตั้งแต่ผิวเผินภายนอกนั่นคือภาพลักษณ์ของเมแกน ที่ดูสวยน่ารักแบบตุ๊กตา แต่มีนัยน์ตาที่ลึกลับน่ากลัว ตาโตและขอบตาดำของเธอ ทำเอาหลอน ตั้งแต่เริ่มต้นดูภาพยนตร์ตัวอย่าง และโปสเตอร์หนัง hd แล้ว การเล่าเรื่อง เพลงประกอบ และฉากต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ครบรส คุ้มค่ากับเวลาที่นั่งดู ซึ่งคุณสามารถดูหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ได้ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้อย่างที่คุณสะดวก เข้าถึงได้ง่ายเพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถเข้าดูหนัง hd เรื่องโปรด ที่เว็บดูหนังออนไลน์กับเราได้เลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ M3GAN เมแกน

ตามที่ได้เกริ่นมา เรื่องเล่าสยองขวัญไซไฟ ครั้งนี้เกิดขึ้นโดย เมแกน หุ่นยนต์ AI ที่ถูกพัฒนาให้มาเป็นกับเพื่อนของ มนุษย์ โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ บนโลก โดยเมแกนเธอได้รับคำสั่งให้ดูแลและเป็นมิตรกับเด็กหรือถูกสร้างมาเพื่อเป็นพี่เลี้ยงเด็กนั่นเอง ซึ่งเมแกนเป็นหนึ่งในรุ่นของหุ่นยนต์ที่ เจมมา – Gemma กำลังพัฒนาอยู่ ด้วยเพราะความที่ เจมมา – Gemma มีหลานสาววัย 8 ขวบอยู่ ที่ชื่อ Cady เด็กสาวคนนี้ได้สูญเสียพ่อและแม่ไป ทำให้ Gemma ต้องรับเธอมาอยู่ด้วย และด้วยเหตุนี้ ทำให้ Gamma ตัดสินใจได้พัฒนาหุ่นยนต์พี่เลี้ยงเด็กขึ้นมา และให้ชื่อของมันว่า “เมแกน” ให้เมแกนมาเป็นพี่เลี้ยงและเพื่อนของ Cady หลานสาวของเธอ ซึ่งนับวันความรักของ เมแกนก็มีให้ Cady มากขึ้น และนานขึ้นความรักที่เมแกนมีให้กับแคนดี้ ก็กลายเป็นความรักที่เกินไป จนกลายเป็นความดำมืดเริ่มคืบคลานมา เพราะมันทำให้หุ่นยนต์ตัวนี้ทำสิ่งที่คาดไม่ถึง อันเป็นเหตุให้เกิดความสยองขวัญที่เกินจะคาดฝันตามมา ในเรื่องราวของหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ เพราะเมแกนเริ่มไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจมม่าผู้สร้างมันขึ้นมา แต่มันเลือกที่จะยึดถือคำสั่งที่ว่าจะไม่ยอมให้ใครทำอันตราย เคดี้ และใช้ความรุนแรงในการจัดการทุกอย่างที่เข้ามาคุกคาม พร้อมกับค่อย ๆ เผยความชั่วร้ายของมันออกมา จนทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า มันเป็นเพราะระบบ AI ที่เกิดความผิดพลาด หรือบกพร่องในการสร้าง หรืออะไรเสีย หรือเป็นความชั่วร้ายอันแสนลึกลับกันแน่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหลังดูหนัง M3GAN เมแกน

หากให้เลือกฉากที่ชอบที่สุด ก็ต้องฉาก พี่กำลังเป็นไวรอลอยู่ตอนนี้อย่างแน่นอน นั่นคือฉาก น้องเมแกนเต้นอยู่แล้ว เพราะไม่เพียงแค่ดูหลอนดนตรีประกอบคือเข้ากับซีนอย่างได้ใจเท่านั้น แต่ยังมีความปุ๊กปิ๊กน่ารักอย่างบอกไม่ถูก ต้องชมทีมงานที่วางทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก สมกับเป็นฉากทำ Marketing ของหนังใหม่ มาสเตอร์เสียจริง โดยภาพรวมของหนังและกระแสตอบรับเป็นที่น่าพอใจ การเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์แล้วเปิดหนัง hd เรื่องนี้ดูนั้น ไม่ถือเป็นการเสียเวลาเลย เป็นความบันเทิงแบบกลมกล่อมที่ผู้ชมคาดหวังไว้และสมควรจะได้รับ แต่ความโหดของหนัง hd สยองขวัญเรื่องนี้ยังไม่ถือเป็นที่สุดมากนัก อาจจะด้วยเพราะเป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็ก ที่มักจะมี แฟนคลับเด็กบางคนที่อยากจะดูด้วย เพราะเว็บดูหนังออนไลน์สมัยนี้สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยกันแล้ว และเพื่อที่จะไม่ทำให้ภาพจำของพี่เลี้ยงเด็กเป็นที่น่ากลัวจนเกินไป สิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง hd เรื่องนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เรื่องการแสดงต้องขอชื่นชมทุกตัวละครในหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่ทำออกมาได้ดีและอินกับบทอย่างไม่มีข้อตะขิดตะขวงใจ แล้วคุณจะหลงรักเธอ ด้วยใจที่สะพรึง หลังจากที่ดูหนัง hd เรื่องนี้จบลง และจากรีวิวหนังมากมาย ต้องขอบอกไว้เลยว่าหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้สมคำร่ำลือที่เป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลกในช่วงปีใหม่ ที่ผ่านมานี้ สร้างปรากฏการณ์ไม่ธรรมดารับศักราชใหม่ ทั้งโกยเงินและโกยคำวิจารณ์ได้อย่างล้นหลาม มาสู่การสร้างตำนานบทใหม่ของตุ๊กตาอาฆาตมาดร้ายตัวล่าสุด ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรามีให้คุณพิสูจน์แล้วว่าหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้จะดีขนาดที่เขาอวย ๆ กันอย่างแน่นอน 

สำหรับเนื้อหาในเรื่องนี้แล้วนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่อาจจะเป็นฝันร้ายของเด็ก ๆ หรือความทรงจำไม่ดีเอาได้ ด้วยพี่เลี้ยงของเขานั้นกลายเป็นบุคคลอันตราย แต่ทั้งหมดนั้นก็เกิดจากการที่เธอรักพวกเขา สิ่งที่อาจจะเวอร์วังมากเกินไปก็คือการที่หุ่นยนต์สดันมีหัวใจ ใจที่รักและผูกพันธ์กับเด็กที่เธอดูแลอยู่ทุกวันจนเกิดเป็นความรัก และส่วนมากในเรื่องจริงที่ไม่ต้องอ้างอิงหนัง hd เด็ก ๆ ก็มักจะรักและผูกพันธ์กับคนที่ตัวเองใช้ชีวิตอยู่ด้วยทุกวัน เพราะในวัยของพวกเขานั้น จะสนิทกับคนที่อยู่ด้วย เล่นด้วยกันได้ง่าย ๆ ด้วยเขาไม่มีความทรงจำอะไรก่อนหน้าเท่ากับพวกเราอยู่แล้ว พวกเขาเหมือนแก้วที่รอน้ำมาเติม และความทรงจำของเขาก็เหมือนน้ำที่กำลังจะเติมเต็มเขาให้กลายเป็นความทรงจำฝังราก หลาย ๆ ครั้งที่เด็กมีปม หรือโตขึ้นมีพฤติกรรมแปลก ๆ จริง ๆ แล้วทุกการกระทำมีเหตุผลมีที่มาที่ไปทั้งหมด แต่อาจจะเป็นปมที่ฝังลึกจนพวกเขาเองก็จำไม่ได้ หรือบางครั้งก็จำได้ และเป็นสื่งที่ฝังใจจนกลายเป็นเรื่องเล่าในตอนโตได้ สิ่งที่จะเล่านี้เป็นเรื่องราวที่หนัง hd ไม่ได้เล่า เพราะในหนังเล่าถึงเรื่องที่อาจจะเกินความจริงไป เช่นในเรื่องของการมีจิตใจขึ้นมาของ AI หรือเมแกนนางเอกของเรื่อง ที่เธอเกิดมีความรักให้กับแคนดี้ เด็กที่เธอมาแต่เล็ก เมแกนไม่ได้มีปมอะไรในใจ เธอเป็นเพียงสิ่งประดิษฐ์ หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ก็ไม่เกินคำว่าเวอร์จนรับไม่ได้ เพราะได้มีการใช้ไซไฟเข้ามาช่วยให้การดำเนินเรื่องราวในหนัง hd เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ดูเพลิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง hd เรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของเมแกน หรือหุ่นยนต์ AI ที่เจมม่าเธอประดิษฐ์มาช่วยเธอแท้ ๆ แต่ดันมาสร้างเรื่องสร้างราวจะแย่งความรักจากหลายสาวของเธอไปเสียแล้ว แต่จะว่าไป ชีวิตของแคนดี้ก็นน่าสงสารเสียจริง ๆ เหลือแต่ป้า ก็อุส่ามีเพื่อนที่แม้จะไม่ใช่มนุษย์แต่ก็รักเธอด้วยใจจริง แต่ความรักที่มันมากไป มันเกินขอบเขตและสุดท้ายคือมันเป็นพิษกับชีวิตประจำวันธรรมดาที่จะสามารถดำเนินไปด้วยกันได้ เพราะอย่างไรเสีย ความรักที่แท้จริงไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหน แบบที่เมแกนให้กับแคนดี้ก็ตามมันสวยงามในตัว เมื่อเธอเอนดูเด็กน้อยคนนี้ แต่หากจะเป็นการที่ไม่มีใครสามารถแตะต้องเด็กสาวได้เลยนั้น มันก็อาจจะไม่ใช่ความรักที่ดีเสียเท่าไหร่ ไม่ต่างอะไรจากพ่อแม่รังแกฉัน เพราะคนที่เลี้ยงดูอุ้มชูมาก็อาจจะเป็นคนร้ายในชีวิตคน ๆ หนึ่งได้ แม้ว่าจะรักมาก แต่ก็เหมือนเชือกที่รัด หากมันแน่นไปมันก็จะทำให้เลือดไม่เดิน หรือในบางกรณีถ้ามันเป็นเชือกที่รัดคา มันก็อาจจะทำให้เสียไปถึงชีวิตได้ สำหรับสายที่ชอบทั้งไซไฟและสายที่ชอบทั้งความสยองขวัญ ก็แนะนำหนัง hd เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ที่จะได้ดูหนังที่ตรงเทสคุณอีกครั้งจากผู้กำกับคนเดิม เพราะเชื่อว่าทุกท่านที่เป็น FC หนัง hd แนวนี้ แต่อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ โหดจริง แต่อาจจะเบาไปเมื่อคุณได้ยินว่าผู้กำกับเป็นใคร เพราะมันอาจจะไม่ได้เป็นหนัง hd กสยองขวัญเท่าผลงานเก่า ๆ ของเขา แต่รับรองว่าดูไม่จืด ในเวย์ของหนังระทึกขวัญ ที่ไม่ได้ดูแล้วเบื่ออย่งแน่นอน เพราะคุณจะเพลินไปกับหนัง hd เรื่องโปรด มูดใหม่ บทใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ และมันไม่ได้เดายาก แต่มันก็ไม่ได้เดากันง่าย ๆ ไม่มีจะไปรู้ทันกันทุกตอน นี่เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ที่คุณคุ่ควรแล้วอย่างมาก หากวันนี้ของคุณน่าเบื่อ มาเปิดหนัง hd เขย่าหัวใจของคุณกันซักพักไหม เพื่อที่จะทำให้อารมณ์ตื่นเต้นกลับมาหาคุณอีกครั้ง แม้วันนี้เลือดของคุณอาจจะไหลเวียนเอย ๆ แต่ว่าหนัง hd เรื่องนี้ จะทำให้เลือดของคุณไหลเวียนกระฉูดพลุ่งพล่านได้อีกครั้งอย่างแน่นอน และคุณอาจจะหลงรักเมแกนและแดนดี้เข้าคราวนี้ด้วยเลยก็ได้ ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรามีให้คุณพิสูจน์ทุกสิ่งที่เราคุยกันมาตั้งแต่ต้นหมดแล้ว ไปดูหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้กันต่อได้เลย

รับชมตัวอย่าง : M3GAN เมแกน

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ