บาคาร่าออนไลน์

Lost Bullet 2 (แรงทะลุกระสุน 2) 2022 | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Lost Bullet 2 แรงทะลุกระสุน 2 ภาคต่อ Lost Bullet หนังแอ็กชั่นขับรถไล่ล่าที่หน้าตาภายนอกเหมือน FAST & FURIOUS รับชมได้ทางรีวิว หนัง Netflix เล่นง่ายแต่โคตรมันส์ ผสมตัวเอกแบบเจสัน สเตแธม แต่งรถไล่ล่าสมจริงไม่เน้นแค่ซิ่งแต่เน้นปะทะ จนหลายคนมองว่า เป็นภาคต่อที่แสนจืดชืด พล็อตตัวเอก (เลโน) ถูกใส่ความต้องหาทางพิสูจน์ความจริง พระเอกบุคลิกแบบหนังสมัยเจสัน สเตแธมดัง ๆ คือ เป็นพวกอาชญากรที่ไม่ใช่คนเลว มีแอ็คชั่นระยะประชิดเดือด ๆ เป็น 10 รุม 1 คอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเว็บรีวิวหนัง Netflix ทำให้เราได้ดูหนังหลากหลายแนว และ หลายสัญชาติ มากกขึ้น ได้ง่าย ๆ ที่บ้านของเราได้เลย ไม่ต้องไปถึงโรงหนัง ไม่ต้องมุด VPN ไป แถมยังมีออกมาให้ดูเรื่อย ๆ ไม่เปลืองค่าป็อปคอร์น รีวิว หนัง Netflix วันนี้ ขอแนะนำเรื่อง Lost Bullet เป็นภาพยนต์ บู๊แอ็คชั่น จาก ฝรั่งเศส มีภาคแรกเปิดตัวเมื่อ 2 ปีก่อน และใหม่ล่าสุดภาค 2 ในปีนี้ หนัง เกียวกับเลโน (Alban Lenoir) ชายผู้ถูกเรียกว่า “คนขี้คุก” ที่ต้องติดคุกด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง คือปล้นเพราะจะหาเงินช่วยน้องที่เป็นหนี้แก๊งมาเฟีย และด้วยเขาวางแผนขับรถปล้นร้านเพชรแต่รถแรงเกินไปหน่อยเลยแผนเกิดผิดพลาดทำให้โดนจับเข้าคุก น้องชายหนีรอดไปได้ แต่จังหวะพอดีกับที่ Julia (Stefi Celma) ตำรวจน้ำดีรายหนึ่ง กำลังหาช่างยนต์เทพ ๆ มาช่วยแต่งรถไว้ไล่จับแก๊งค้ายา สกิลแต่งรถของเขาเตะตาหัวหน้าหน่วยตำรวจที่ไล่ตามจับพวกค้ายา และต้องการรถแรงไปไล่บี้พวกนั้น จึงได้เล็งเห็นความสามารถของเขา จึงนำตัวออกมาช่วยภารกิจ

พอได้โอกาสทำงานกับตำรวจก็ตั้งใจทำงาน ทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่แม้จะนำตัวออกมาช่วยภาระกิจ เพื่อน ๆ สมาชิกในทีม ตำรวจ ยังมีท่าที ดูถูกดูแคลนเขาอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายแล้ว ตำรวจ หนึ่งในทีม กลายเป็นผู้ร้าย ฆ่าหัวหน้าทีม นายตำรวจ ผู้เป็นคนนำตัว เลโน ออกมาจากคุก ต่อหน้าต่อตา เลโน  และ พยายามใส่ร้าย ว่า เลโนเป็นคนฆ่า คงความน่าเชื่อถือ ไม่โลดโผน ไม่โอเวอร์ ฉากแอ็คชั่นเตะต่อยมีไม่เยอะ ฉากขับรถไล่ล่าใส่มาน้อยไปจนเหมือนโดนหลอกจากหน้าหนังกับตัวอย่าง แต่ก็ปล่อยของเหมือนกัน เรื่องอื่นเน้นซิ่งอัดสปีด เรื่องนี้มาแนวแต่งรถไว้ปะทะ พูดเรื่องน้ำหนัก เรื่องความเร็ว จุดถ่วงอะไรดูสมจริงดี งานฉากไล่ล่าเลยดูดีแบบเป็นตัวของตัวเอง แถมไม่ได้เห็นบ่อย ๆ ที่เรย์โนลต์ R21 จะเป็นตัวชูโรง เพราะถ้าเราดูหนังฮอลลีวูดเยอะ ๆ พวกนี้ก็เน้นรถตามสปอนเซอร์จ่ายหรือว่ารถคลาสสิกรุ่นเก๋าของอเมริกันอยู่แล้ว พอเปลี่ยนมาดูหนังฝรั่งเศสเลยได้ความรู้สึกสดใหม่ขึ้นมาบ้าง เน้นเสริมกันชนเป็นอาวุธไล่ชนชน ไม่เอาเท่ห์แบบหนังอเมริกา ฉากแอ็กชั่นคิวบู้ต่อเนื่องยาว ๆ ของพระเอกที่เป็นสตันท์แมนตัวจริง ดูแล้ว สมจริง จริง ๆ แต่บทที่พยายามโยนฉากแอ็กชั่นมาให้เรื่อยๆ ดูไม่ค่อยสมเหตุผลมาก ถือว่าเป็นซี รี่ ย์ Netflix จริง ๆ ที่ดีใช้ได้เลยในแนวทางของหนังแอ็กชั่นเน้นคิวบู้ แต่ตัวฉากขับรถไล่ล่าชนกันออกมาน้อยไปหน่อย ใส่มาตอนแรกนิดเดียว แล้วก็ไปโผล่เอาตอนเกือบจบเรื่อง บททั้งเรื่องเป็นแบบง่าย ๆ ตามสูตรหนังแอ็กชั่นเน้นคิวบู้ แต่ก็มีอะไรให้พอน่าสนใจได้อยู่บ้างกับการตามหากระสุนที่หายไปตามชื่อเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กระแส รีวิว หนัง หลังจากดู

กระแสของหนังเรื่องนี้ Lost Bullet 2 ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ยิ่งภาค 2 ที่ตามมานี้ เอาเข้าจริงแล้ว ปีนี้ หนังฝรั่งเศส เข้ามาในเว็บรีวิวหนังหลายเรื่องเอาเหมือนกัน แต่ยังไม่มีเรื่องไหนเข้าวิน ถ้าตัวหนังมีทุนสูงกว่านี้ก็คงอัดฉากแอ็กชั่นแข่งรถได้มากกว่านี้ และก็มีแนวทางที่แตกต่างจากฟาสตรงที่เป็นรถซิ่งแบบไล่ชนกันตรงๆ สะใจไปอีกแบบ ถือว่าตัวเรื่องทำต่อได้สบาย ๆ มีแนวทางของตัวเองไม่ซ้ำกับใครดี รับรีวิวบวกไปได้ ได้แต่หน้าปกและความหน้าใหม่ของนักแสดง ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ก็เช่นกัน ดูตัวอย่างหน้าตาภายนอกแอบเหมือน FAST & FURIOUS อยู่ไม่น้อย แต่ที่จริงการขับรถซิ่งไล่บี้กันของเรื่องนี้เป็นส่วนน้ำจิ้มหัวกับท้ายของเรื่องเท่านั้น หน้าหนังเหมือนพวกแนวแข่งรถ แต่ตัวเรื่องจริงๆ คือหนังแอ็กชั่นโชว์สกิลสตันท์ตัวจริงของ Alban Lenoir พระเอกรูปไม่หล่อ แต่ฝีมือสตันท์กินขาด คงอารมณ์ โทนี่ จา ซึ่ง Alban Lenoir ในซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ก็รับหน้าที่ทั้งนักแสดง  สตันท์ และแก้ไขบทไปพร้อมกัน เพราะนอกจากจะเป็นสตันท์ในหนังแอ็กชั่นดังมาหลายเรื่องแล้วอย่าง Taken ภาคแรก ซึ่งตัวเขาเองก็มีฝีมือเป็นผู้เขียนบทหนังเองด้วย บทเขียนมาให้พระเอกพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ แต่กลายเป็นหาเรื่องเข้าตัวได้บู้ลุยกันไปแทน ซึ่งถ้าถามความสมเหตุผลก็คงจะรู้สึกตงิด ๆ ตลอดเวลาว่า ทำไมตำรวจคนอื่นในเรื่องนี้ถึงค่อนข้างปักใจเชื่อง่าย ๆ ว่าพระเอกเป็นฆาตกรไปได้ ทั้ง ๆ ที่เขาได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากโทษที่ได้รับในตอนต้นเรื่องแล้ว แต่เอาเป็นว่าถ้าทำให้สมเหตุผลมากไปก็คงไม่เหลือฉากบู้มาให้เราดูแน่ ๆ การแสดงของพระเอกเองก็ไม่ได้แย่ ไม่ได้มีความรู้สึกเล่นแข็งๆ แบบสตันท์ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงตัวหลัก ส่วนตัวร้ายของเรื่องถือว่าเล่นได้ดูเลวจริงกับบทตำรวจกังฉินที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องทั้งหมด ในเรื่องมีบทนางเอกให้กับนักแสดงผิวสีของเรื่อง และก็มีฉากต่อสู้กับพระเอกพอหอมปากหอมคอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ช่วงครึ่งชัวโมงแรกจะมีแค่ฉากขับรถไล่บี้กันบนถนนนิดหน่อย ส่วนนี้เหมือนหนังใส่มาแค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น โดยไม่เกี่ยวกับพระเอก แต่มีความแปลกตรงที่รถตำรวจในเรื่องเน้นเสริมกันชนเพื่อขับชนโดยเฉพาะ ซึ่งแปลกจากปกติที่มักแต่งซิ่งไล่ยิงกันให้ทัน กลับมาเป็นเรื่องการออกแบบกันชนหนาจากฝีมือคำนวนของพระเอกให้ขับชนได้แบบไม่เจ็บตัว ยังไม่ได้มีความมันส์ลุ้นเท่ากับฟาส และก็รีบปิดบทจบสรุปเข้าเรื่องจริงที่พระเอกถูกใส่ร้าย และก็ต้องกลายเป็นอาชญากรที่ตำรวจไล่ล่ากันทั้งเมือง

หลังครึ่งชั่วโมงผ่านไปหนังก็ได้เวลาโชว์สกิลแอ็กชั่นของพระเอก ฉากแอ็กชั่นในเรื่องนี้ถือว่าจัดมาเยอะตลอดรายทาง ไม่มีช่วงที่ทำให้เบื่อได้เลยแม้แต่น้อย แถมสกิลการต่อสู้ของพระเอกเว่อร์มาก จนกลายเป็นฉากเด็ดของซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ คือตำรวจทั้งโรงพักรุมพระเอกคนเดียวสุดยอดมาก การออกแบบคิวบู๊ดูสมจริง การปะทะดูเล่นหนัก ทุ่มกันสุดตัว ฉากนี้ลากยาวปล่อยของงานสตั๊นท์เต็มที่ไม่มีผิดหวัง คือระดับตำรวจทั้งโรงพักสู้มือเปล่าของพระเอกไม่ได้ โดยสกิลที่ปูมาตอนต้นเรื่องก็เป็นแค่ช่างเครื่อง ไม่ได้ไปฝึกศิลปะการต่อสู้อะไรมาเลย แอ็กชั่นที่ออกมาก็ไม่ได้เป็นแนวมาเชียลอาร์ท แต่ฉากโชว์เหนือของพระเอกก็มีความสมเหตุผลพอให้เชื่อได้อยู่ ว่าสู้กับตำรวจทั้งโรงพักด้วยมือเปล่ากับฉกฉวยสิ่งของรอบตัวมาใช้แก้สถานการณ์ได้จริงๆ ซึ่งเราเองก็สนุกไปกับการต่อสู้ของพระเอกด้วยจนแอบลืม ๆ ความโม้โอเว่อร์พวกนี้ไปได้ ตัวเรื่องใส่ฉากแอ็กชั่นมาตลอดทางจนกระทั่งเกือบจบช่วง 10 นาทีท้ายเรื่อง ถึงได้งัดเอาเรื่องสกิลการทำรถของพระเอกกลับมาใช้อีกครั้ง และก็กลายเป็นรถติดอาวุธแบบหนัง Death race ของพระเอก Jason Statham เป็นฉากซิ่งไล่ล่าสู้กับรถตำรวจทั้งนอกเมืองและในเมือง ทั้งชน กระชาก ไล่บี้ ระเบิด ทำออกครบเครื่องมันส์ใช้ได้ในสเกลหนังทุนต่ำของซี รี่ ย์ Netflix และจบแบบทิ้งเชื้อเผื่อไว้ทำต่อได้อีก Lost Bullet 2 จึง เล่าเรื่องต่อจากภาคแรกแบบติดๆ หลังจากที่พระเอกของเราอย่างเลโน ได้หารถที่เป็นหลักฐานกลับมาได้สำเร็จ แต่พระเอกยังคงค้างคาใจเพราะตัวการที่ฆ่าเพื่อน และน้องชายของเขายังคงหนีไปได้ เขาจึงทุ่มเททุกอย่างเพื่อตามจับตัวมัน หลังจากผ่านไป 6 เดือน Julia ก็ได้มาชวนเขาให้กลับเข้าหน่วยไล่ล่าพวกค้ายาอีกครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่ง เลโน ได้รู้ว่าแท้จริงแล้ว Marco (Sébastien Lalanne) คนที่ปลิดชีพน้องชายเขาในภาคแรกนั้นไม่ได้หายตัวไป แต่เขาถูกตำรวจกันไว้เป็นพยาน ซึ่งไม่มีใครบอกเขาเพราะกลัวเขาแค้นและเกิดฆ่า Marco และก็เป็นไปตามนั้น เมื่อ เลโน ได้รู้ความจริงว่าตำรวจไม่ลงโทษ Marco เพราะอยากให้เป็นพยาน งานนี้ เลโน จึงพยายามที่จะชิงตัวของ Marco มาเพื่อส่งให้กับเพื่อนเขาที่เป็นตำรวจของสเปนที่อยากเอาตัว Marco มารับโทษ เพราะจุดประสงค์หลักของ เลโน คืออยากให้ Marco ได้รับผลกรรมจากสิ่งที่ทำ งานนี้เขาจึงต้องเจอศึกหนักและเกิดการแย่งตัวประกันจากหลายฝ่าย ะมีแววว่าจะสร้างภาค 3 ต่ออีกเพราะตัวการใหญ่ยังไม่โดนจับเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ต้องบอกตามตรงว่า จากภาคแรกที่ไม่ค่อยจะสู้ดีแล้วพอมาภาค 2 คือแย่กว่าเดิมเสียอีก ทั้งเรื่องไม่มีอะไรนอกจากแย่งตัวประกันเพราะพระเอกอยากเอาไปส่งให้ตำรวจสเปนเพื่อรับโทษ เพราะตำรวจฝรั่งเศสไม่ยอมทำอะไรมากเนื่องจากอยากให้เป็นพยานเพื่อสืบคดีต่อ คือทั้งเรื่องมันวุ่นวายกันเพราะความเอาแต่ใจและความแค้นแบบไม่ลืมหูลืมตาของพระเอกล้วน ๆ เรื่องราวก็แทบจะไม่มีอะไร ส่วนในด้านการแสดงก็มาตรฐานเดิมจากภาคแรก เน้นการขับรถไล่ล่าอย่างเดียว โชว์ของแบบเวอร์ ๆ มากเกินไป จุดขายมีแค่กันชนไฟฟ้าที่ดูจะพยายามนำเสนอมาก ๆ คือบอกตามตรงว่าจำได้แค่กันชนไฟฟ้าอย่างเดียว ซึ่งจุดขายที่เป็นฉากรถไล่ล่าก็ยังทำมาได้เฉย ๆ ไม่ต่างจากภาคแรกเท่าไหร่ แทบไม่มีอะไรให้จดจำเลย แถมเรื่องราวยังไม่จบดีด้วย เปิดปมให้มีซี รี่ ย์ Netflix ต่ออีก ส่วนในด้านงานสร้างและโปรดักชั่น ส่วนนี้ต้องยอมรับว่าทำได้ดีใช้ได้ แม้ว่ามันจะเวอร์เกินจริงไปเยอะแต่มันก็ซะใจดี กันชนประเอกนี่ทรงพลังจนน่าเหลือเชื่อ คือชนแต่ละทีนี่ระเบิดกันตู้มต้าม ซึ่งหากใครชอบแอ็กชันหนัก ๆ แบบนี้ก็น่าจะพอดูได้ รีวิวหนัง เรื่องนี้ ให้ในความันส์ของการรับรู้ภาพ การพยายามเดียวที่สำเร็จ คือ เรื่องของฉาก ที่ดีในระดับที่ดูว่า สุดในรุ่นของหนังต้นทุนต่ำเรื่องหนึ่งนั่นเอง

รับชมตัวอย่าง : LOST BULLET 2 (แรงทะลุกระสุน 2)

ขอขอบคุณวีดีโอจาก youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ