บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนังออนไลน์ Gangnam Zombie 2023 | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง HD Gangnam Zombie หนัง HD ซอมบี้ที่มีกระแสแรงมากในบ้านเราช่วงนึงอย่างหนัง HD เรื่อง Gangnam Zombie โดยวันนี้เราจะมารีวิวหนัง HD เรื่องนี้กันคร่าวๆ โดยเนื้อเรื่องของหนัง HD เรื่องนี้ หนัง Gangnam Zombie หรือชื่อไทยว่า กังนัมซอมบี้ คลั่งระทึกสุดมันส์รับปี 2023 ไปกับภาพยนตร์แอ็กชันสยองระทึกฟอร์มดีจากเกาหลี Gangnam Zombie กังนัมซอมบี้ เมื่อแมวตัวเดียวเป็นเหตุทำคลั่งทั้ง กังนัม เคซอมบี้ระบาดบุกจอครั้งใหม่จนกังนัมต้องปิดตายกลายเป็นนรกกลางเรามาร่วมกันสร้างความสนุกกับฝูงซอมบี้ครั้งใหม่กับสองนักแสดงหนังนำเสน่ห์ล้น หนัง HD Gangnam Zombie กังนัมซอมบี้ เป็นผลงานการกำกับของ อีซูซอง เล่าเหตุการณ์สุดระทึกเมื่อเหล่าซอมบี้สุดคลั่งออกอาละวาดคร่าชีวิตผู้คน ทุกคนต้องหนีตายเอาตัวรอด เมื่อย่าน กังนัม กลายเป็นศูนย์กลางการระบาดของไวรัสซอมบี้ ฮยอนซอกหนุ่มที่ฝันอยากเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ เขาเป็นคนที่ทนเห็นคนอื่นโดนเอาเปรียบไม่ได้ มินจองสาวแกร่งที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด ทั้งคู่ต้องร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ฝ่าฝูงซอมบี้ หนีตายจากความคลั่งนี้ไปให้ได้ “กังนัม” กำลังจะถูกความคลั่งปิดตาย ลุ้นรอดตายไปกับ จีอิลจู และ จียอน ในหนัง HD Gangnam Zombie หนัง HD กังนัมซอมบี้ ซอมบี้ ถือเป็นหนัง HD แนวหนึ่งที่ช่วงหลังเราเห็นเกาหลีหยิบจับมาทำบ่อยพอสมควรทั้งหนังและซีรีส์ 

นับตั้งแต่กระแสใน Train to Busan มันก็มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้างปะปนกันไป แต่กับหนัง HD เรื่อง Gangnam Zombie กังนัมซอมบี้ จัดอยู่ในหมวดแย่ละกัน คนอื่นอาจจะชอบ แต่ไม่ถูกจริตเราแบบสุด ๆ บอกก่อนเลยว่าหนัง HD  Gangnam Zombie  กังนัมซอมบี้ ไม่ใช่หนัง HD ซอมบี้จริงจังสักเท่าไหร่ มันมีความฮา ความตลกแบบเจื่อน ๆ ซึ่งตัวหนัง HD บอกเล่าเกี่ยวกับซอมบี้ที่ได้บังเอิญพลัดเข้ามาในตึกแห่งหนึ่งย่านกังนัมที่เกาหลี แล้วก็ออกอาละวาดในตึกนั้น คนที่อยู่ในตึกจึงต้องเอาชีวิตรอด ซึ่งตัวหนังตัดบทตัวละครหลายตัวอย่างรวดเร็ว เหลือไว้เพียงแต่แค่คู่พระเอกพระนางในหนัง HD เท่านั้นเองซะงั้น โดยฝ่ายพระเอกนั้นจะเป็นอดีตตัวสำรองนักเทควันโดทีมชาติเลยนะครับ ที่เจ้าตัวย้ำนักย้ำหนาแล้วรวมถึงคนอื่นก็ย้ำเหลือเกินว่ามันเคยเป็นตัวสำรองเทควันโดทีมชาติมาก่อน และแน่นอนว่าการที่เขาเป็นนักเทควันโด เราก็จะได้เห็นการออกลีลาท่าทางการควงกระโดดเตะซอมบี้ในหนัง HD สุดเท่ ต้องยอมรับว่าท่าสวยดี แต่ซอมบี้ก็แปลกดียืนให้เตะทื่อ ๆ ส่วนนางเอกนอกจากหน้าสวยแล้วก็ไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลยสักนิด และการแสดงของทั้งคู่ก็ไม่ได้ชวนให้น่าติดตามต่อเลย คือนอกเหนือจากใบหน้าอันหล่อเหลาของพระเอก ที่บางทีนึกถึง ตู่ ภพธร เหมือนกัน และความสวยของนางเอก ก็ไม่มีอะไรให้น่าชื่นชมอีกแล้ว บทในเรื่องไม่มีอะไรเลยในหนัง HD ไม่มีแบบไม่มีอะไรเลยจริง ๆ ทั้งเรื่องก็แค่หนีซอมบี้ ส่วนนอกเหนือจากนั้นก็พาไปรู้จักตัวละครนู่นนี่นั่นแบบเสียเวลา บางเรื่องไม่จำเป็นต้องเล่าก็ได้ ดำเนินเรื่องก็ไม่สนุก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวภาพรวมหนัง Gangnam Zombie

ในภาพรวมหนังน่าเบื่อมากเลย ดูไปก็ต้องส่ายหัวไปในหลายจุด หนังมันไม่มีเหตุผลหลายอย่างมาก เริ่มตั้งแต่เหตุและผลที่มาที่ไปของซอมบี้ หากดูในตัวอย่างเราจะเห็นว่ามีคนโดนแมวกัด นั่นแหละ หนังมันก็นำเสนอแค่นั้น โดนแมวกัดแล้วกลายเป็นซอมบี้ แล้วมันก็โผล่ขึ้นมาย่านกังนัม แต่สามารถเดินผ่านถนนเป็นสิบ ๆ สายเพื่อเข้ามาย่านธุรกิจ โดยที่ไม่เป็นข่าวหรือไม่เป็นอะไรเลย ซอมบี้แทบจะไม่ทำอะไรใครเลยจนกว่าจะเข้าตึกที่พระนางอยู่ หนังยังมีความไม่ต่อเนื่อง ไม่ใส่ใจรายละเอียดของบท เช่น พระเอกโดนซอมบี้วิ่งชนแล้วจอมือถือแตก แต่ภาพคือเราเห็นมันแตกตั้งแต่ก่อนตกลงไปแล้ว, ประตูหนีไฟที่เหล่าตัวเอกกันซอมบี้ไว้ พอตัดมาอีกฉากวิ่งหนีมาซอมบี้หายไปไหนหมดไม่รู้, ซอมบี้บางตัวสู้กับพระเอกอยู่ดี ๆ ก็หายไปเฉย ๆ หายแบบหายไปแบบงง ๆ, อีกทั้งซอมบี้วนที่เราจะเห็นเหล่าซอมบี้หน้าเดิม ๆ มาปะทะกับพระเอก, พระเอกก็ไม่ควรจะมีชีวิตอยู่รอดแล้วอะจริง ๆ และอีกมากมาย เดาว่านี่น่าจะใช้ทุนสร้างไม่สูงเท่าไหร่ เพราะนอกจากจะใช้แค่สถานที่เดียววนไปวนมาในการถ่ายทำเพียงแค่อยู่ในตึก การแต่งหน้าซอมบี้ในเรื่องนี้ก็ถือว่าไม่ลงทุนสักเท่าไหร่ เพราะหน้าตาซอมบี้คือคอนแทคเลนส์สีดำ ปากเปื้อนเลือด มีลายเส้นเลือดขึ้นหน้า และบางตัวก็จะมีเขี้ยวแดรกคูล่าของเล่นติดที่ฟัน และฉากกัดดูเหมือนไซร้คอกันมากกว่ากัดเสียอีก การถ่ายทำในเรื่องนี้ก็ไม่ดี มุมกล้อง ฉากแอ็คชัน ฉากต่อสู้ ก็ถือว่าเฉย ๆ มาก รู้สึกอะไรวะ ตั้งแต่ฉากแรก ๆ เพราะปกติฉากแอ็คชันในหนังทั่วไป การถีบซอมบี้ เอาไม้หวดซอมบี้ หรืออะไรก็ตาม มันต้องมีเสียงเอฟเฟคประกอบ ปึก ปัก อึก อัก อะไรพวกนี้ แต่เรื่องนี้มีบ้าง ไม่มีบ้าง ดังบ้าง เบาบ้าง พอดูแล้วเลยรู้สึกขัดใจสุด ๆ ไม่รู้ว่าลืมใส่หรือจงใจไม่ใส่ แต่มันไม่เวิร์คสุด ๆ กับการทำแบบนี้ สรุปแล้วหนัง HD Gangnam Zombie  กังนัมซอมบี้ เป็นหนังซอมบี้ที่ไม่คุยกับเราเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นอกเหนือจากหน้าตาพระนางที่หล่อสวยแล้ว นอกเหนือจากนั้นพังทุกอย่าง นี่ขนาดหนังไม่ถึงชั่วโมงครึ่งนะ ยังโคตรน่าเบื่อและอยากให้รีบจบเร็ว ๆ เลยใครที่เคยบ่นด่าเพนนินซูล่าว่าห่างชั้นกับเทรนทูปูซาน (ชื่อไทย ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง กับ ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง) ต้องมาดูหนัง HD เรื่องนี้ กังนัมซอมบี้ GANGNAM ZOMBIE อยากรู้เหมือนกันครับว่าคนที่ให้คะแนนเพนนินซูล่าต่ำๆ จะให้คะแนนเรื่องนี้เท่าไหร่ นี่คือสุดยอดหนังซอมบี้ที่คนโพสท์เคยดูมาเลยทีเดียว ไม่ใช่เพียงแค่สุดยอดซอมบี้เกาหลี แต่มันน่าจะถึงขั้นสุดยอดหนังเกาหลีของโลก ไม่มีหนังเกาหลีเรื่องไหนที่ซอมบี้จะมีสภาพดี สะอาดตา เสื้อผ้าหน้าผมครบถ้วนบริบูรณ์ อวัยวะไม่ฉีกขาดบุบสลาย เดินเหินคล่องแคล่วว่องไวไม่เท่าไหร่ แต่ทุกตัวปรากฏตั้งแต่ต้นเรื่องยันท้ายเรื่องได้เท่าเรื่องนี้เลย หนังเรื่องนี้เข้าฉายไทยเป็นโปรแกรมแรกของเกาหลีปีนี้ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2565 ซึ่งถ้าใครได้ดูเรื่องนี้ในวันศุกร์ 13 อาจจะนับว่าเป็นโชคดีก็ได้ ถือเป็นการฟาดเคราะห์ที่โชคร้ายได้ดูเรื่องนี้ไปแล้ว เรื่องร้ายๆ จะได้ไม่เกิดขึ้นอีก คะแนนเฉลี่ยจาก IMDb ให้หนัง HD เรื่องนี้ 4.8/10 คนโพสท์ให้ 4 สาเหตุที่ให้คะแนนได้ถึงขนาดนี้เพราะ เราดูเป็นหนังตลกแทนที่จะดูเป็นหนังสยองขวัญ (เรื่องนี้จัดอยู่ในหมวดสยองขวัญอย่างเดียว) เหล่าซอมบี้ผีร้ายที่ควรจะดุดันน่ากลัวกลับดูเรียบร้อยสะอาดทำให้บรรยากาศเหมือนคนกำลังเล่นซ่อนหาวิ่งไล่จับกันมากกว่าหนีผี คอสตูมเรื่องนี้จัดเสื้อผ้าให้นักแสดงแบบครบชุด ไม่มีฉีกขาดเลยแม้แต่น้อย แผนกเมคอัพก็คงกลัวคนดูจะหวาดเสียว จึงแต่งความน่ากลัวให้ซอมบี้ดูเหมือนคนเคี้ยวน้ำหมากปากเลอะซอสและใส่คอนแทคเลนส์เท่านั้น เนื้อหามีแค่ โจรเจอแมวซอมบี้กัด ซึ่งไม่รู้ว่ามายังไง แล้วแมวเป็นซอมบี้ได้ยังไง ต้นเรื่องก็แค่เล่าเรื่องโควิด ไปปะติดปะต่อและเกี่ยวอะไรกับไวรัสซอมบี้ก็ดูไม่รู้เรื่อง หลังจากโจรกลายเป็นซอมบี้ ก็เข้าไปในตึกสำนักงานแห่งหนึ่งย่านกังนัม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หลังจากนั้นทั้งเรื่องก็อยู่ในตึกๆ เดียวนั้นแหละ เพราะคุณนายเจ้าของตึกสั่งปิดตึกกลัวข่าวไม่ดีจะทำให้ไม่มีคนมาเช่า (บอกแล้วว่ามันควรเป็นหนังตลก) ข้างฝ่ายพระเอกนางเอกเป็นพนักงานบริษัทยูทุบเบอร์ซึ่งมียอดติดตาม 3 พัน (คนติดตามเท่านี้แล้วยังจะเช่าออฟฟิศย่านกังนัม หาเหตุผลไม่ได้เลย) เมื่อเจอเหตุการณ์นี้ก็ต้องหาทางเอาตัวรอดในขณะที่คนรอบข้างกลายเป็นซอมบี้ไปหมดโดยพระเอกใช้วิชาเทควันโด้หมุนตัวเตะ ท่าเดียวทั้งเรื่อง นางเอกช่วยใช้ไม้เบสบอลฟาด เกือบทั้งเรื่องเหมือนกัน ส่วนความสามารถคนอื่นที่ปูไว้ต้นเรื่องไม่ได้ใช้เลย หนังมีเท่านี้วนไปๆ ตลอดเวลาชั่วโมงกว่าครับ ใครที่เหนื่อยล้าอยากมาตากแอร์หลับในโรงก็ถือว่าโชคดีหลับได้สบายใจ เพราะดนตรีประกอบในหนังเรื่องนี้แผ่วเบาเหมือนเพลงในลิฟท์ แค่เปิดคลอให้คนดูผ่อนคลายไม่ตื่นเต้นกับภาพที่เห็นจนเกินไป ไม่เงียบจนเกินไป คิดว่าแผนกดนตรีประกอบ คอสตูม เมคอัพ น่าจะมาจากสถาบันเดียวกัน ทำหนังซอมบี้ได้แปลกประหลาดกว่าทุกเรื่องในโลก ตัวผู้กำกับเองมีประวัติผลงานมา 10 เรื่องแล้ววำหรับหนัง HD ยังทำได้ขนาดนี้ก็แปลกใจอยู่ ทำทำไม ทำเพื่ออะไร นายทุนและโรงหนังได้ดูหนังเรื่องนี้ก่อนไหม ก่อนที่จะอัดโรงฉายให้คนไทยดูทุกสาขาเต็มวันขนาดนี้ คนใช้เอ็มพาสก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเสียเงินดูนี่เขาจะว่าอย่างไร ถ้าไม่ฉายก็ไม่ใช่ว่าจะขาดทุนหนัก ดูในหนังแล้วไม่เห็นจะมีการลงทุนอะไรเท่าไหร่ ตึกที่มีน่าจะเช่าหรือยืมใครก็ได้ ข้าวของก็แทบไม่ถูกทำลาย เสื้อผ้านักแสดงก็คงหามาเอง(ถึงได้ไม่กล้าเลอะ มีแค่ซอมบี้โจรที่โดนแมวกัดคนเดียวที่เลอะสุด เขาคงยอมเพราะอยู่ทั้งเรื่อง ได้ดัง) จะว่าไปเหมือนหนังนักเรียนที่ทำกันเล่นๆ สนุกๆ เพื่อนๆ มาช่วยกันทำงานช่วยกันแสดงขำๆ ทำเงินที่เกาหลีไป 3 แสนเหรียญสหรัฐฯ นี่ก็น่าจะแบ่งกันคุ้มแล้ว ไม่ควรตกมาถึงประเทศไทยเลยครับ ยังไงหรืออย่างไรก็ตามนะครับสำหรับหนัง HD เรื่องนี้เนี่ยมันทำให้เราหวังว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาสนุกและทำให้หลายๆคนถูกใจแต่พอเรามาดูองค์รวมๆแล้วหนังใหม่ซอมบี้เรื่องนี้เนี่ยมันอาจจะทำให้ใครหลายคนผิดหวังแต่ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นจริงๆครับสำหรับบางอาจจะบอกว่าหนังเรื่องนี้สนุกจริงๆก็เป็นได้ยังไงก็อยากจะให้ทุกคนนั้นชาวๆแฟนหนังนั้นไปดูกับตัวเองแล้วค่อยมาว่ากันอย่าเพิ่งมาด่วนสรุปตามบทความนี้ก็ได้นะครับขอให้สนุกกับการดูหนังฝูงซอมบี้เรื่องนี้

ตัวอย่างหนัง : Gangnam Zombie

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ