บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp : Quantumania | รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp : Quantumania สวัสดีครับทุกคนทุกคนเคยเห็นเจ้าฮีโร่สุดล่ำที่ทำให้ตัวเองเล็กลงกัรได้ไหมโอเคงั้น มากับหนังและซีรีย์ Netflix ฮีโร่อีกตัวนึงที่เป็นตัวละครที่เท่มาก ก่อนอื่นเราก็ต้องมาเกริ่นๆกันก่อน เอาล่ะลากยาวกันมากมายกับจักรวาลภาพยนตร์ของ ฮีโร่มาเวลได้เดินทางมาถึงช่วงที่ ที่ 5 ในมหากาพย์มัลติเวิร์ส เป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับบอกได้เลยว่าเป็นจักวาลที่น่าติดตามอะไรขนาด หนังและซีรีย์ Netflix ตัวเปิดจักรวาลในช่วงที่ นี้ก็คือหนังและซีรีย์ Netflix เดี่ยวภาคที่ 3 ของ ครับทุกท่านสก็อต แลง หรือแอนท์แมน ซูเปอร์ฮีโรพลังมด หนึ่งในสมาชิกฮีโร Avengers ที่ยังคงหลงเหลืออยู่ ซึ่งในหนังและซีรีย์ Netflix เดี่ยว 2 ภาคแรกของเขาทั้ง Ant-Ma นั้นก็มักจะเป็นหนังและซีรีย์ Netflix ที่ยืนพื้นในการเป็นหนังและซีรีย์ Netflix ที่สามารถหนังและซีรีย์ Netflix รอมคอมแนวครอบครัว ผสมหนังและซีรีย์ Netflix จารกรรมที่มีกลิ่นอายเฮฮา ที่แม้ว่าอาจจะไม่ได้เปรี้ยงปร้างเฉิดฉายได้เท่ากับหนังและซีรีย์ Netflix เดี่ยวซูเปอร์ฮีโรเจ้าอื่น ๆ แต่ที่ผ่านมาทั้งในหนังและซีรีย์ Netflix เดี่ยว และการปรากฏตัวในหนังและซีรีย์ Netflix รวมฮีโรต่าง ๆ ก็พิสูจน์ว่าแอนท์-แมนเองก็เป็นซูเปอร์ฮีโรที่หลายคนรักและชื่นชอบไม่น้อยโดยในภาคนี้ก็ยังคงได้ เพย์ตัน รีด ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรกกลับมากำกับเช่นเคย แต่ในฝั่งของผู้เขียนบทมีการเปลี่ยนมือ โดยได้ เจฟฟ์ เลิฟเนสส์ ผู้เขียนบทแอนิเมชันซีรีส์สายปั่น ที่โดนจองตัวให้เขียนบท The Kang Dynasty ในช่วงที่ 6 นั่นเองพร้อมกับนักแสดงชุดเดิมกลับมาแบบครบ ๆ รวมทั้งนักแสดงใหม่ ๆ และนักแสดงเซอร์ไพรส์ที่ยังไม่รู้บทบาท

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวของภาค Quantumania นี้จะเล่าเรื่องของ สก็อต แลง/แอนท์-แมน

หลังจากที่เขาติดในมิติควอนตัม 5 ปี และหนีไปเป็น Avengers จนกลายเป็นคนดัง เขียนหนังและซีรีย์ Netflix สือขายดี ไปไหนใครก็รู้จัก แต่เป้าหมายสูงสุดของเขาก็คือ การได้ใช้เวลาอยู่กับลูกสาว แคสซี แลง สาวน้อยหัวเนิร์ดห้าว  ง ตอนนี้พวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของ 2 ตายาย ดร.แฮงก์ พิม เจเน็ต แวน ดายน์ และ โฮป แวน ที่บังคับให้ ยิดมนุษย์แอนท์-แมน ตามหาบางสิ่งบางอย่าง เพื่อแลกกับเวลาที่จะทำให้เขาได้อยู่กับลูกสาว พร้อมกับการเผยเรื่องราวของเจเน็ต ที่ยังคงเก็บงำความลับบางอย่างหลังติดในมิติควอนตัมมานานกว่า 30 ปีเอาไว้การผลัดไม้ของผู้เขียนบทนั้นส่งผลต่อเนื้อเรื่องและโทนของหนังและซีรีย์ Netflix อย่างเห็นได้ชัด ๆ เลยครับ ส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะว่าเพื่อให้สอดคล้องกับธีมความเป็นมัลติเวิร์สด้วยแหละ โชคดีที่ใหนังและซีรีย์ Netflix Ant-Man และบรรดาหนัง Avengers ทั้งหลายได้ปูเรื่องแนะนำ อนุภาคพิมและมิติควอนตัม ให้รู้จักไว้มากพอสมควรแล้ว ผลก็คือ นอกจากในภาคนี้จะตำเนินเรื่องไปได้เลยอย่างรวดเร็ว กระชับ ไม่ต้องปูซ้ำให้เสียเวลาแล้ว ตัวหนัง ก็เหมือนกึ่ง ๆ บังคับให้เปลี่ยนธีมจากรสชาตหนัง รอมคอมครอบครัวผสมจารกรรมที่เกิดขึ้นใน 2 ภาคแรก กลายเป็นหนัง แอ็กชันผจญภัยที่มีความแฟนตาซีจัด ๆ กันไปบรรดาหนัง Avengers ผสม Guardians of the Galaxy

ฉากอื่น ๆ ในขณะที่ฉากร่วมกันรบพุ่งทำสงคราม ฉากชนเผ่า ฉากเจรจากับสัตว์ในควอนตัม และบรรดาน้อน ๆ ที่ทั้งน่ารักและแปลกตานี่ก็ชวนให้นึกถึง ‘Star Wars’ ในเอพิโสดท้าย ๆ อย่าง ‘Star Wars: Episode VI – Return of the Jedi  ในขณะที่ตัวหนังและซีรีย์ Netflix ก็สามารถผสมมุกฮา ๆ โดยเฉพาะมุกแนวไดอะล็อก รวมทั้งจังหวะการเล่าเรื่องแบบปั่น ๆ กาว ๆ ความหนืดหนาดย้วยย้ายบางอย่าง ก็ยังชวนให้นึกถึงการ์ตูนเกรียนๆนิด ๆ ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นอายความฮาเกรียน ๆ ในแบบ 2 ภาคแรกก็หายไปเยอะพอสมควร รวมทั้งการไม่มีสมาชิก 3 เกรียนของลูอิสตามมาด้วย แต่ก็ยังพอจะมีมุกบทสนทนาแซม ๆ แกล้ม ๆ ให้ได้ฮา พร้อมกับมุกจังหวะนรกผิดที่ผิดทาง ที่ถือว่าเป็นงานถนัดของแอนท์-แมนก็ยังคงมีอยู่ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้แบบดูเพลิน ๆ ได้ความฮานิดกาวหน่อย ผสมแฟนตาซีตื่นตาและความเล่นใหญ่เล่นโตมาแทน ในแง่ตัวละครถือว่ากระจายกันได้อย่างลงตัวและมีเสน่ห์มากขึ้นจาก 2 ภาคแรกนะครับ โดยเฉพาะการแบ่งตัวละครออกเป็น 2 เส้นเรื่อง แต่สิ่งที่ต้องพูดถึงมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นวายร้ายอย่าง แคงผู้พิชิต ที่รับบทโดย โจนาธาน เมเจอร์ส ที่อุตส่าห์บิลต์กันยกใหญ่ว่านี่จะเป็นตัวร้ายประจำ Saga ที่โหดยิ่งกว่าธานอส ถ้าเอาในแง่การแสดง ก็ต้องใช้คำว่า “มาร์เวลโชคดีที่มี โจนาธาน เมเจอร์ส”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จริง ๆ เพราะเขาสามารถถ่ายทอดความเป็นแคงได้มีเสน่ห์ น่าเกรงขาม มีความเป็นเจ้าพ่อมาดเข้ม เจ้าเล่ห์ แต่เวลาโหดก็ใส่แบบเดือด ๆ เหมือนกันส่วนตัวผู้เขียนเองตื่นตากับมิติควอนตัมในเรื่องนะครับ เพราะมันแทบจะเป็นการเซตจักรวาลขึ้นมาเลย ไม่ได้แค่โผล่มาเป็นกิมมิกมัลติเวิร์สเฉย ๆ รวมทั้งงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิกที่ถือว่าสอบผ่านมากๆในหนัง เราจะได้เห็นมิติที่ถูกแบ่งออกเป็นโซน ๆ ได้เห็นสิ่งมีชีวิตและถิ่นที่อยู่ที่แปลกตา ที่มีความเพี้ยนแปลกแต่ก็มีความตื่นตาน่าสนใจ และฉากต่อสู้นี่ก็เรียกได้ว่า พี่แคงแกเป็นมวย เพราะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังและซีรีย์ Netflix Creed อยู่เหมือนกันนะ  ก็พอจะคาดเดาได้ว่าแคงนั้นอันตรายในระดับมัลติเวิร์สได้อย่างไร และก็ถือว่าเป็นตัวร้ายที่มีเหตุผลบางอย่างในแบบฉบับของ Marvel นั่นแหละ แต่วายร้ายอีกตัวที่ผู้เขียนอยากพูดถึงก็คือ โมด็อก ซึ่งก็คือ แดเรน ครอส หรือ เยลโลว์แจ็กเก็ต วายร้ายที่โดนบีบอัดไฟล์ .zip ไปแล้วในภาคแรก เห็นแบบนั้น แต่ขโมยซีนเรียกฮาเรียกยิ้มได้หลายขยักอยู่นะ แน่นอนว่าตัวหนังและซีรีย์ Netflix เองก็ยังมีจุดสังเกตอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะการดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วตลอดเรื่อง ในอีกด้านหนึ่งมันก็ทำให้ตัวหนังและซีรีย์ Netflix มีความรวบรัดตัดตอนในบางจุดคล้าย ๆ ภาคแรก โดยเฉพาะบทสรุปเรื่องที่จริง ๆ ทำได้ค่อนข้างดีเลยนะครับ แต่ว่ามันก็แอบมีจังหวะรีบทำเวลาจบอยู่ดี และนั่นก็ส่งผลกระทบให้การย้ำดราม่าประเด็นครอบครัว ที่มีตั้ง 2 ครอบครัวเลยนะคราวนี้)

ยังขยี้ต่อได้ไม่ลึกนัก จนแอบขาดเสน่ห์ความเป็นหนังและซีรีย์ Netflix ครอบครัวแบบ 2 ภาคแรกไปพอสมควร รวมทั้งการปูเรื่องที่ไปที่มาของแคง และความลับเกี่ยวกับมิติควอนตัมของเจเน็ต ในฐานะที่เป็นคนอยู่ในมิติควอนตัมมานาน 30 ปี ค่อนข้างอ่อนแรง เบาบาง และมีผลต่อเนื้อเรื่องน้อยไปสักหน่อย รวมทั้งตัวละครใหญ่ ๆ ที่ถูกวางไว้เป็นปริศนา แต่เอาเข้าจริงก็มาไวไปไวมาก ใช้ไม่คุ้มค่ากับบารมีดาราเสียอย่างนั้นแหละโดยรวม ๆ แล้ว ถ้ามองในฐานะหนังและซีรีย์ Netflix หนังและซีรีย์ Netflix เปิดหัวช่วงที่ ก็ต้องถือว่าเป็นแรงส่งไปสู่ช่วงที่ 5 ได้อย่างน่าสนใจและถือว่าไม่เลวนะครับ ด้วยการเล่าเรื่องที่สเกลใหญ่ขึ้น มีความสนุกและความตื่นตาตื่นใจที่ยังคงมอบความบันเทิงให้ผู้ชมได้ตลอดเหมือนเดิม สมฐานะการเปิด ช่วงที่ จริง ๆ แต่การขาดน้ำหนักความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร ก็อาจจะทำให้ Quantumania กลายเป็นการผจญภัยอันแสนสั้นที่รอการปะทุของสงครามครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาและนี่ก็เป็นเกือบทั้งหมดของการรีวิวหนังและซีรีย์ Netflix Ant-Man and the Wasp: Quantumania นั่นเองครับเรามาดูคอมเมนต์จากชาวต่างชาคิกัน ในฐานะแฟนตัวยงของหนังเรื่องนี้เลยนะเกือบจะเป็นแฟนตัวยงของอันที่ 2 เพราะว่าผมเนี่ยตัดสินใจทุ่มสุดตัวเพื่อดูหนังเรื่องนี้แบบ 3 มิติด้วยที่นั่งแบบเคลื่อนไหวและประสาทสัมผัสแบบ 4dx ช่างเป็นอะไรที่น่าผิดหวังแต่ก็ไม่ถึงขนาดนั้นเพราะว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นผมบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นออกมาได้ดีที่สุดมันยอดเยี่ยมมากทำให้ผมรู้สึกว่าเหมือนกำลังดูเรื่องราวของ luny June แทนที่จะดูเรื่องราวประเภทอื่นๆตามที่เป็นส่วนหนึ่งของที่ชมเชยในการของจักรวาล mcu นี่เป็นหนึ่งในหนังที่สนุกและจำเป็นที่จะต้องดูมากเอาตรงๆ Marvel อย่างแท้จริงจนถึงปัจจุบันเรื่องราวทั้งหมดซ้ำซากค่อนข้างจะซ้ำซากแต่ก็ไม่ถึงขนาดนั้นเพราะว่าถ้าเราเป็นแฟนบอยจริงๆเราน่าจะชอบแต่ถ้าเป็นคนดูปกติก็ไม่น่าจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ประมาณนั้นเพราะว่าหนังนี้ค่อนข้างจะคาดเดาได้เงินเดาง่ายมีจำเจบ้างเปล่าปลายแม้อารมณ์ขันที่ยอดเยี่ยมและเฮฮาตามปกติในภาคที่แล้วก็ยังขาดหายไปในภาคนี้เล็กน้อยหนังทั้งเรื่องดำเนินเรื่องโดยใช้ CG เกือบทั้งหมดดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีฉากหรือโลเคชั่นของภาพยนตร์หรือว่าหนังใดๆนี่เป็นเรื่องที่ดีสำหรับฉากเขียวเพราะมันเพราะว่ามันได้ใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มันนั้นแตกต่างจากหนังภาค 2 ก่อนอย่างจริงๆแต่ผู้คนต้องการโปรเจค Marvel แนว Dark มากกว่าดังนั้นก็คือการแสดงของrโจนาธานเมเจอร์ทำให้ยอดเยี่ยมมากและฉาก Action ก็เจ๋งมากๆทั้ง 4G และบทพูดค่อนข้างที่จะธรรมดาไปหน่อยโดยทั่วไปแล้วมันมีเรื่องราวที่ดีจำเป็นจะลึกเข้าไปในตัวละครของตัวต่อตัวมากกว่านี้ทำให้เขานั้นมีฉากน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆตัวละครของเคสซี่ดูเหมือนจะดีแต่ด้วยบทที่ดีกว่านี้เธอน่าจะดีกว่านี้ใครก็ตามที่อยู่ในฉากเครดิตทำได้ดีเพราะว่าพวกเขาเพิ่มบางจุดให้กับหนังคนดูต้องพยายามรับกับความต่างระหว่างตลกดาร์กกับส่วน Marvel ต้องระวังเรื่อง CG เพราะว่าเรื่องนี้มันใช้ทฤษฎีเยอะจริงๆนะครับ เป็นอีกเรื่องนึงนะครับที่บอกได้เลยว่าใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกเยอะแบบเยอะจริงๆ นะอาจจะทำให้หลายๆคนเอียนและแวกกันไปเลยทีเดียวเพราะว่ามันไม่ค่อยมีฉากธรรมชาติสวยมากเท่าไหร่เพราะว่ามันเป็นไปที่ CG ซะส่วนใหญ่ ฉากแอกชั่นก็ต้องบอกเลยว่าเร้าใจมากๆแต่เนื้อเรื่องมันก็นั่นแหละค่อนข้างที่จะเดาง่ายเรียบๆดูไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่มันทำให้เราเดาได้เดาง่ายไปหน่อยแต่ก็นั่นแหละ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นแนะนำเลยสำหรับหนังเรื่องนี้

รับชมตัวอย่างหนัง : ANT-MAN AND THE WASP : QUANTUMANIA

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ