บาคาร่าออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ THE UMBRELLA ACADEMY Season 3 | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนังใหม่ที่ทุกคนกำลังติด จาก รีวิวหนัง netflix หยุดดูกันไม่ได้เลยทีเดียว ถ้าวันนี้ไม่ดู ก็อาจจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องได้ เพราะเรื่องนี้ รีวิวหนังทั่วไปใช้คำว่าดีเปลืองมาก ซี รี่ ย์ Netflix ดี ๆ เรื่องนี้ได้มีภาคต่อมาจนถึงซีซั่น 3 ก็คงต้องไม่ธรรมดาแล้วจริง ๆ รีบดูกันไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะขอตีแน่ ๆ ไว้สัก 70% ว่าต้องมีภาคต่อแน่ ซึ่งในตอนจบของซีซั่น 2 นั้น เหล่า Umbrella Academy ได้กลับมาจากอดีตหลังวันสิ้นโลก แม้ว่าพี่น้องดิอัมเบรลลา ได้ช่วยโลกให้พ้นจากวันสิ้นโลกเอาไว้ได้ แต่กลับกลายเป็นว่ามันได้สร้างไทม์ไลน์ใหม่ขึ้นมา เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีดิอัมเบลลาอคาเดมี พวกเขาก็ต้องเกิดอาการช็อค! เมื่อต้องเจอกับ Sparrow Academy ที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้ามกับ The Umbrella Academy พร้อมกับเหล่าพี่น้องพลังพิเศษอีก 7 คน ซึ่ง “เบน” น้องชายที่ควรจะตายไปแล้ว แต่ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาจึงต้องหาทางกลับไปใช้ชีวิตปกติ หรือต้องกลับมากู้โลกให้พ้นหายนะแบบใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งบอกเลยว่า แค่ตอนแรกก็คือฮือฮาแล้ว เพราะทั้ง 2 ครอบครัวซัดกัน เผาหัว ฮีโร่ครอบครัวบ้านแตก กลับมากู้โลกและไทม์ไลน์ที่ปั่นป่วนเพราะตัวเอง ซี รี่ ย์ netflix กับการเผชิญหน้ากับกลุ่มฮีโร่คู่ขนานอีกไทม์ไลน์อย่าง สแปร์โรว์อคาเดมี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สำหรับ The Umbrella Academy นั้น เรารู้อยู่ว่าพวกนี้มันป่วง คือมันรักกันแหละ แต่มันแตกแยก แต่ทีนี้ไอ้พวกนี้มันดันต้องมาเจอกับ อีกครอบครัวหนึ่งที่จริง ๆ มันไมได้รักกันเท่าไหร่ แต่ว่ามันไม่แตกแยก มันกลมเกลียว และมันแทบจะเป็นขั้วตรงข้ามของ Umbrella เลย แน่นอนว่า 2 ครอบครัวนี้มันคงจะไม่หวังดีกันหรอก เพราะมาถึงกับปะทะกันแล้ว เบน คนดีคนเดิมเวอร์ชั่นนี้ไม่มีอีกแล้ว ซึ่งในซีซั่น 3 นี้ หนังเรื่องนี้ก็มีสีสันให้เล่นหลายประเด็นมากขึ้น ซึ่งก็น่าสนใจทั้งนั้น และตัวละครหลาย ๆ ตัวได้แสดงออกในมุมที่ไม่เคยเห็นจากซีซั่นก่อน ๆ เลยออกมา ชนิดที่ว่าแทบจะพลิกคาแรคเตอร์ไปเลย แต่คือต้องบอกว่า มันทำให้ตัวซี รี่ ย์ netflix เรื่องนี้นั้นมีมิติขึ้นอีกเยอะ และชีวิตวุ่นวายไปกว่าเดิม แถมบางตัวละครต้องกลายเป็นคุณพ่อ ที่สำคัญยังได้เจอเหล่าคนจากอดีต และการได้รับรู้ถึงความจริงบางอย่างที่มันทำจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาเลย อัลลิสันที่เคยใจเย็น มาภาคนี้บอกเลยร้อนเป็นไฟ การกระจายบทยังดีเหมือนเดิม ทุกคนดูจะมีเรื่องราวของตัวเอง แม้ว่าธีมหลักของตัวซี รี่ ย์ Netflix ยังคงเป็นการปกป้องโลกอยู่ 

ทั้งเรื่องราวความสัมพันธ์ วิกฤตของกาลเวลา ปัญหาครอบครัวของคนจิตใจพัง ๆ ที่ต้องมากอบกู้โลกพัง ๆ ด้วยกัน ตัวแปรหลักของเรื่องราวคือฮีโร่หมายเลข 5 ที่มีพลังในการกระโดดข้ามมิติสั้น ๆ ได้ แต่ดันเผลอไปกระโดดข้ามไกลเกินจนทะลุกาลเวลาไปพบกับวันสิ้นโลก เขาเลยพยายามหาทางกลับมายังไทม์ไลน์ปัจจุบันที่พี่น้องของเขายังมีชีวิตอยู่ โลกยังไม่พัง เพื่อรวบรวมครอบครัวให้มาปกป้องกู้โลกกันอีกครั้ง ซึ่งสองซีซั่นที่ผ่านมา ก็มีการหักมุม การดำเนินเรื่องที่เหนือความคาดหมายหลายอย่าง แต่แก่นหลักสำคัญก็คือ เหล่าพี่น้องดิอัมเบลลา ต้องหยุดยั้งหายนะครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ให้ได้อีกครั้ง ทำให้แกนหลักของเรื่องหมายเลข 5 กับความฝันที่อยากจะ “หยุด” เพื่อพัก เหนื่อยแล้วกับการปกป้องโลก ก็ยังคงหยุดไมได้ แต่ความวุ่นวายในชีวิตของเหล่า Academy มันทำให้ตัวซี รี่ ย์ netflixชวนติดตามแบบทุกตอน Non-Stop ไม่อยากจะหยุด และแน่นอนว่าการไขปริศนาต่าง ๆ นา ๆ ยังคงมีอยู่แบบล้นเปี่ยมเช่นเดิม และที่เป็นจุดเด่นซึ่งรีวิวหนัง Netflix ให้คะแนนกันมาก คือ การย้อนอดีต หรือเฉลยอะไรบางอย่างที่ถูกทิ้งไว้ในตอนก่อนหน้า จุดเริ่มต้นของแต่ละ EP เล่นประเด็นกาลเวลา เปิดความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับเรื่องราวให้ลุ้นตลอดเรื่อง  

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

“เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์” มหาเศรษฐีที่ได้รวบรวมเด็กที่จู่ๆ ก็เกิดในท้องผู้หญิงและคลอดภายในวันนั้น นำมาฝึกฝน 7 คน ซึ่งก็คือพ่อของทั้ง 2 ครอบครัว ที่ภาคนี้มีบทบาทมาก มีมิติมากมาย และก็มีการเคลียร์ปมหลาย ๆ อย่างของเขาได้เป็นอย่างดี เรียกว่าแทบจะสรุปให้ละว่า ทุกอย่างที่เขาทำนั้น เพื่ออะไร การฝึกพลังพิเศษให้กลายเป็นกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ สู้กับเหล่าร้าย แต่ด้วยเหตุการณ์หลาย ๆ อย่าง ทำให้เด็กพวกนี้เติบโตมาเป็นกลุ่มคนเหลวแหลกกลุ่มหนึ่ง นี่จึงไม่ใช่เรื่องราวในแบบฉบับที่เป็นฮีโร่ช่วยเหลือคนทั่วไป เพราะคนพวกนี้จะช่วยเหลือตัวเองก็แทบเอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว ส่วนในตอนจบของซี รี่ ย์ netflixทิ้งปมไว้อีกเช่นเคย ซึ่งบอกเลยว่า โคตรจะน่าติดตาม มันทำให้รู้สึกว่าหลงรักซี รี่ ย์ netflixเรื่องนี้เข้าไปอีก แค่อ่านมาถึงตอนนี้ เชื่อว่า ไม่มีแค่ซีซั่นนี้เท่านั้นที่อยากจะให้ดูกัน รวมถึงซีซั่นก่อนหน้านี้ด้วย เมื่อเวลาเปลี่ยน อะไรก็สามารถเปลี่ยนตามเวลาได้ไป ฉะนั้น เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ครอบครัว เป็นอะไรที่เราอยากให้จับตาดูเอาไว้ บอกเลยว่าสนุกและลุ้นทุกตอน ฉะนั้นใครยังไมได้ดู ก็รีบดูซะ รีวิวหนัง netflixให้คะแนนเรื่องนี้กันดีมาก 10 เต็ม 10 ไม่มีหัก เป็นซีรีสืที่เลอค่า สนุกทุกตอน ลุ้นทุกการกระทำ ทุกสิ่งที่ตัวละครแสดงออกมีความหมายเสมอ เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้เป็นซีซั่นที่ดีที่สุด และนี่คือซี รี่ ย์ netflixที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนี้ แต่ก็ขอเตือนไว้ก่อนว่า เป็นซี รี่ ย์ netflixอีกเรื่องที่ ถ้ารักก็รักเลย แต่ถ้าเกลียดก็เกลียดเลยเหมือนกัน แต่ส่วนมากก็รักแหละ 

คำถามหลังดูจบ คาดว่าจะมี season 4 ต่อหรือไม่

สำหรับซีซั่น 3 ถือว่าเป็นซีซั่นที่ดีและสนุกตามมาตรฐานของเรื่องนี้ เปิดความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับเรื่องราวของพวกผู้มีพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ ด้วยเซ็ตอัพเรื่องราวที่แข็งแรงจากซีซั่น 1 และ 2 ช่วยหนุนในหายนะต่าง ๆ ถ้าหากใครที่ติดตามดูตั้งแต่ซีซั่นแรกของซี รี่ ย์ netflixเรื่องนี้ ก็จะดูต่อและเก็ตหลาย ๆ อย่างได้ไม่ยากเลย เพราะโครงเรื่องต่าง ๆ ที่มีการปูทางไว้ทั้งสองซีซั่น มันแข็งแรงมาก ในซีซั่นนี้มันสนุก ชวนลุ้น และตื่นเต้น ลดดราม่าเวิ่นเว้อน้อยลงจากซีซั่นก่อนได้มาก สมเหตุสมผลทั้งเหล่าตัวละคร นิสัยใจคอที่ค่อย ๆ พัฒนา ดีขึ้นหรือแย่ลงก็จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ตัวละครนั้น ๆ เจอภายในเรื่อง และเซ็ตอัพของเรื่องราว ทั้งเรื่องวันสิ้นโลก องกรที่พิทักษ์กาลเวลา ปริศนาของเรจินัลฮากรีฟ พลังพิเศษของตัวละครหลักแต่ละคนรวมไปถึงดราม่าส่วนตัวและปมในใจ เดาไม่ได้เลยว่าจะลงเอยหรือจบยังไง เพราะมีความเป็นไปได้ต่าง ๆ ในเรื่องแบบไม่จบสิ้นจริง ๆ ยังคงความแปลกแต่ดีของเรื่องเอาไว้ได้ แม้จะเป็นเรื่องราวใกล้เคียงเดิม ที่หนัง Netflix ได้นำมาให้ดูกันแล้วทั้ง 2 ซีซั่น แต่บทมันทำให้การดำเนินเรื่องมันสามารถเปิดทางใหม่ ๆ ให้กับเรื่องราวที่เล่นกับเรื่องกาลเวลา เข้ากับตัวนักแสดงในแบบที่คนดูไม่รู้สึกว่ามันยัดเยียดเลย นำไปสู่จุดจบใหม่ๆ และเปิดเรื่องราวใหม่ๆ แบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน ทำออกมาได้ดีและกลมกลืนไปกับซี รี่ ย์ netflix เรื่องนี้ได้ดีมาก ถ้าใครเป็นเนิร์ดสายที่ชอบเรื่องราวเมาๆ กาวๆ เกี่ยวกับกาลเวลาในริคแอนด์มอร์ตี้ อาจจะไม่ลึกเท่า แต่ต้องชอบซีซั่นนี้แน่นอน รับประกันเลย เป็นซี รี่ ย์ netflixฮีโร่ กลิ่นอายแปลกๆ ที่คุณติดหนึบจนหยุดดูไม่ได้ และมันทำหน้าที่ในการพาผู้ชม เข้าสู่โลกประหลาดๆ ของมันได้อย่างดีเยี่ยม มีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ในทั้งซีซั่น และด้วยความที่มันเป็นอีกไทม์ไลน์ที่โลกโดนกอบกู้มา ตัวละครเก่า ๆ จากซีซั่นก่อน ๆ ก็จะโผล่มาสร้างสีสันให้ได้ชมและคาดหวังว่าจะมีซีซันต่อไปอีก 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แต่อย่างไรก็ดี ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องราวที่เหมาะกับทุกคนสักเท่าไหร่ มันอาศัยความเข้าใจในตัวเรื่องราวต่าง ๆ ค่อนข้างมาก คนละอารมณ์และโทนกับพวกฮีโร่มาเวลทั่วไป แต่มันก็คือเสน่ห์ของเรื่องนี้ที่เรื่องอื่นเทียบไม่ได้เหมือนกัน ที่อาจจะติดสปอยหน่อยก็คือ คิดว่าพ่อของ the umbrella academy กับ sparrow เป็นหุ่นยนต์หรือเอเลี่ยน และจุดประสงค์ของการสร้างเด็กมีพลังขึ้นมาเพื่อใช้พลังของเด็กให้มาถึงจุดนี้เหมือนกันหรือไม่? ถ้าเป็นการรีเซ็ตทำไมเบ็นจากสแปโรว์ยังอยู่ แล้วสโลนหายไปไหน? หลังรีเซ็ต อลิสันได้ลูกและคนรักคืนในจักรวาลเส้นเวลาเดียวกันได้ไง สรุปตอนจบคือการรีเซ็ตใหม่เพื่อช่วยทั้งจักรวาลหรือแค่ช่วยเมีย หรืออยู่ในข้อตกลงกับพ่อ? เหล่านี้ยังคงไม่มีเฉลย ให้รอดูซีซั่น 4 กันต่อไป รีวิวหนังในเว็บต่าง ๆ ต่างให้คะแนนรีวิว หนังเรื่องนี้ดีมมาก มีคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นหนังฮีโร่ที่แปลกใหม่ และด้วยตัวบทที่มีความเมคเซ้นท์ แม้ว่าหนังจะเป็นเรื่องเวอร์ แต่ไม่ทำให้ตัวละครไหนงี่เง่า แถมยังกระจายบทได้ดี มีการเดินเรื่องที่แปลกใหม่ รีวิวหนัง Netflix เรื่องนี้ว่า คุ้มที่จะเข้ามาดู ด้วยความที่เป็นซี รี่ ย์ Netflix อาจจะมีซีซั่นอื่น ๆ ให้ติดตามกันต่อได้ตลอดรีวิว หนัง Netflix เรื่องนี้ ยังฟอร์มดี ไม่มีตกซักซีซั่น Netflix แน่นอนว่า เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ดี ๆ ที่แนะนำให้ทุกคนได้ดูกันได้ ที่เว็บของเรา เข้าตามลิ้งค์หน้าเว็บนี้ เราจะพาคุณไปพบกับ ประสบการณ์แปลกใหม่ของการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่จะทำให้คุณเซอร์ไพร์สกันตั้งแต่ต้นจนจบ เส้นเรื่องเดิมทุกซีซั่น แต่กลับไม่มีวันเบื่อเลย เพราะมีเซอร์ไพร์สให้ดูตลอด ๆ สำหรับซีซั่น 3 นี้ ในตอนแรกอาจจะเนือย ๆ ไปหน่อย แต่น้อยกว่าหลาย ๆ เรื่องมาก มันแค่เนือยมาเทียบกับความสนุกสุดมันส์ของมันเองเท่านั้น และยังมีการให้เราเดาและตั้งคำถามกับมันมากมาย แต่ไม่ไปได้เป็นคำถามในเชิงอิหยังวะ แต่เป็นคำถามของคนที่ยังอยากติดตามดูตอนต่อไป ผูกเรื่องมาดี มีการผูกปมคลายปม ที่ค่อนข้างจะทำให้การดูหนังครั้งนี้ของคุณ พลาดจอไปไม่ได้ แถมที่สำคัญ คือมันยังสามารถดูได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านหรือในพื้นที่ของคุณแล้วอีกด้วย

รับชมตัวอย่างหนัง NETFLIX : THE UMBRELLA ACADEMY Season 3

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ