บาคาร่าออนไลน์

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ Season 1-2 ซีรีย์ติด Top 10 เอเชีย | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ซี รี่ ย์ Netflix อีกเรื่องหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จจากซีซั่นที่แล้วมา เป็นเรื่องราวของลูกสาวซาตาน ชื่อ “แนนโน๊ะ” เธอเข้าไปเป็นเด็กใหม่ในทุก ๆ โรงเรียน เพื่อตีแผ่สนองเวรกรรมที่เด็กวัยรุ่นหรือเรื่องราวภายในโรงเรียนที่กำลังเผชิญ ปัญหาวัยรุ่นที่เป็นเหมือนก้อนก่อตัวของปัญหาสังคมที่ถูกปลูกฝังโดยผู้ใหญ่ ร่วมทำให้มันเกิด นับเป็นซี รี่ ย์ Netflix ของไทยที่มีความแปลกแหวกแนว และมีความน่าสนใจอย่างยิ่งในการนำเสนอเนื้อหาที่ตรงไปตรงมา กับการวิเคราะห์วิจารณ์สังคมที่เราทุกคนต่างรับรู้ ต่างเห็นว่ามี แต่เราก็ปล่อยมันผ่านไป เราทนกับมันทั้ง ๆ ที่มันเป็นสิ่งที่ผิด และตีแผ่ สันดานดิบของความเป็นมนุษย์ และการตัดสินใจของเด็กที่ต้องมีเด็กใหม่อย่างแนนโน๊ะไป สนองเวรกรรมคืน รวมกับการสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ กล้านำเสนอในสิ่งที่ซีรีส์อื่นไม่ค่อยกล้าทำนัก เช่นการนำเสนอเรื่องเพศ การใช้คำพูดที่รุนแรง การกระทำที่รุนแรงที่ส่งผลต่ออารมณ์ และจิตใจของคนดูอย่างชัดเจน แล้วมันตรงกับใจคนดู

ซึ่งเนื้อหาหลายตอนนั้น มันก็คือภาพสะท้อนที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ด้วยแนนโน๊ะนั้นเป็นอะไรที่ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาแน่ ๆ ถ้าให้ลงความเห็นที่ทางทีมผู้สร้างก็ยังไม่ได้เฉลย หลาย ๆ เว็บรีวิวหนังลงความเห็นว่าแนนโน๊ะมีความใกล้เคียงกับซาตานมากที่สุด เพราะพฤติกรรมของเธอนั้นชอบทดสอบมนุษย์ โดยเฉพาะการทดสอบในด้านจิตใจ ชอบค้นหาด้านมืดของมนุษย์ และก็ล่อลวงมนุษย์ให้ทำบาป ทั้ง ๆ ที่มนุษย์คนนั้นก็พยายามข่มเอาไว้แล้ว แต่แนนโน๊ะก็จะไปขุดขึ้นมาจนได้ แนนโน๊ะไม่ได้ทำร้ายหรือทำลายใครด้วยน้ำมือของเธอเลย ผู้คนต่าง ๆ ที่เธอเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง ล้วนแต่ทำร้าย ทำลายตัวเองทั้งนั้น โดยมีเธอเป็นตัวยั่วยุให้เกิดการกระทำจากสันดารดิบภายใยของตัวเอง และทำลายตัวเองด้วยน้ำมือและสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจของตัวเองทั้งสิ้น และตัวเธอที่สามารถเกิดใหม่ได้ตลอด ฆ่ายังไงก็ไม่ตาย เอาไปฝังดินก็แล้ว ตกจากตึกสูงก็แล้ว ก็ยังไม่ตาย ย้ายโรงเรียนทุกตอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิธีการจัดการกับผู้คนหลายตอนก็มีความประหลาดมาก บางตอนออกไปทางแฟนตาซี ทำให้ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ มีหลายมูดให้ได้ดูในเรื่องเดียวอย่างกลมกล่อม และการมาของเธอ ที่บอกว่าเป็นเด็กใหม่ในแต่ละโรงเรียน มักจะทำให้เพื่อนร่วมห้องไม่ก็ครูอาจารย์ที่กำลังทำผิดอะไรอยู่นั้น ได้รู้ถึงความผิดพลาดที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิตหรือการสุญเสียเพราะสิ่งที่กำลังทำอยู่นั้น รุนแรงแต่ไม่สามารถมีใครหยั้งได้ เพราะคนที่คิดไม่ได้คือคนที่น่าสงสารที่สุด วันนี้แนนโน๊ะจึงกลับมาอีกครั้ง เพื่อจัดการกับเรื่องราวที่เป็นปัจจุบันในโรงเรียน การยิ้มมุมปากของเธอ ทำให้คิตตี้ ผู้รับบทแนนโน๊ะ กับท่าเต้นที่จำติดตากันนซีซั่นแรกที่หน้าเสาธง ดังระเบิด ซึ่งเมื่อแรกฉายก็ทำให้เกิดกระแส “แนนโน๊ะฟรีเวอร์” ไปทั่วประเทศ จนหลายคนเรียกดาราสาวคนนี้ไปแล้วว่า แนนโน๊ะ และหลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้จักชื่อเธอ เรื่องราวคุณภาพ ที่กลับมพร้อมกับนักแสดงหน้าใหม่ มากความสามารถ ทั้งยังเป็นขวัญใจวัยรุ่นอีกมากมายในซีซั่น 2 นี้ ทางรีวิวหนัง Netflix แต่ก่อนที่จะไปรู้จักกับเรื่องราวและรีวิวของซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้กันในกัน มาอ่านแนะนำเรื่องราวที่แฝงความหมาย เพื่อการกลับไปดูอีกครั้งอย่างคิดมากได้มากขึ้น หรือหากใครที่ได้ดูมาก่อนแล้วนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เข้าใจสิ่งรีวิว หนัง Netflix นี้ ต้องการจะสื่อมากยิ่งขึ้น

ตอนที่เปิดเรื่องมา เราไม่รู้เลยว่า แนนโน๊ะ เป็นใคร มาจากไหน เธอเป็นวัยรุ่นหญิงคนหนึ่ง ที่ไม่มีใครรู้จักเป็นคนที่มีบุคลิกประหลาด ไว้ผมหน้าม้า ใบหน้าฉาบไปด้วยรอยยิ้มที่มีเลห์กล มีลับลมคมในตลอดเวลา เธอจะย้ายโรงเรียนใหม่ในทุกตอน และมีลีลาการเปิดตัวที่คล้ายกัน กับคำพูดแนะนำตัวว่า “แนนโน๊ะนะคะ” เธอมีความพลังพิเศษในด้านการมองเห็น หรือการหยั่งลึกเข้าไปในจิตใจของผู้คนบางคน ที่มีความอ่อนแอ เปราะบาง หรือบางคนที่พยายามจะกดด้านมืดของตัวเองเอาไว้ แต่ก็พร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ หรือคนที่มีความประพฤติ หรือความคิดไม่ถูกไม่ควร และเมื่อแนนโนะเห็นเหยื่อ เธอจะเข้าไปจัดการด้านจิตวิทยากับคนเหล่านั้น ด้วยวิธีการสนองเวร ทำสิ่งที่เขาไม่เคยกลัว หรือประมาทไป ให้น่ากลัวสำหรับเหยื่อ บางตอนก็ทำให้เห็นในแบบลักษณะของการเตือน บางตอนก็มีความรุนแรงมากในการลงโทษ หรือบางคนก็จัดการด้วยวิธีแบบโหด ๆ ไปเลย แต่ไม่ได้มีมูดเดียวอย่างที่คิด เพราะบางตอนก็ดูหวานแหวว การสลับไปสลับมาโดยการเปลี่ยนแปลงวิธีการของแนนโนะนั้น มันทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ ปรับสมดุลอารมณ์ของคนดูตลอด 13 ตอนได้ดี มันไม่ได้เริ่มต้นจากเบาไปหาหนัก แต่ประเด็นที่สำคัญที่สุดคือ แนนโนะเป็นใคร เชื่อว่าทุกคนก็ต้องตั้งคำถามกับประเด็นนี้ แต่หลายเสียงก็เชื่อว่า แนนโน๊ะคือลูกของซาตาน ที่ในซีซัน 2 ดันมีลูกซาตานที่เกิดจากแนนโน๊ะเพิ่มมาอีก 1 คน เมื่อแนนโน๊ะ ไปสนองเวรคนอื่น ก็มีอีกคนที่คอยสนองเวรแนนโน๊ะอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ก่อนที่จะไปดูรีวิว หนัง Netflix เด็กใหม่ ซีซั่น 2 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เด็กใหม่ ซีซั่น 1

หากเมื่อจะย้อนกลับไปในเรื่องราวของฟีเวอร์ เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ในซีซั่น 1 ที่ได้สร้างความฮือฮากันทั่วประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มคนในโรงเรียนที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการบูลลี่ในสังคมวัยรุ่น เรื่องการคล้อยตามในกระแสข่าวของ Social Media เรื่องราวความโสมมของระบบการศึกษา เรื่องราวความแตกร้าวในครอบครัว และที่สำคัญก็คือความดัดจริตภายในจิตใจของมนุษย์ และมันก็มีอยู่ในสังคมไทยอย่างแท้จริง สิ่งนี้มันทำให้วัยรุ่นเมื่อดูซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ก็เหมือนกับว่ าซีรีส์นี้ได้พูดแทนพวกเขาในทุกประเด็น ด่าแทนพวกเขาในทุกประเด็น ก่อนที่จะได้มีการโยงข่าวสังคมออนไลน์ และการเมือง การบริหารบ้านเมืองในสังคมใหญ่ด้วยภาพซ้อนของสังคมโรงเรียนในซีซั่นต่อมา ผลงานเด็ดของเธอที่ เป็นกระแสทันทีนับตั้งแต่ฉายตอนที่ 1 ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนแห่ง สามารถจัดการกับครูจอมหื่นได้อย่างเจ็บแสบ บทสนทนาก็ใช้ภาษาแบบวัยรุ่น ใช้คำว่า “มึง-กู” และด่ากันแบบไม่ต้องเกรงใจ บางคนก็ด่าครูแบบเจ็บ ๆ บางคนก็แก้แค้นสถานศึกษาแบบเจ็บแสบ

ความสำเร็จของเด็กใหม่ นั้นนยืนยันได้จาก การเป็นที่รู้จักของตัวแนนโน๊ะ กระแสต่าง ๆ ในโซเชี่ยล และยังเป็นการแสดงที่คุณภาพ ที่ว่านักแสดงคนไหนแข็ง คนไหนใหม่ ก็มาจัดเต็มกันได้เอาในเรื่องนี้ การันตีคุณภาพนักแสดงสมทบแต่ละตอนด้วย เบสท์ ณัฐสิทธิ์ นักแสดงวัยรุ่นมากคุณภาพ การันตีฝีมือการแสดงคือรางวัลสุพรรณหงส์ ใน Ep. 4 ตอน Hi-so และ โอ อนุชิต นักแสดงมากความสามารถ การันตีฝีมือคือรางวัลสุพรรณหงส์สมทบชายยอดเยี่ยม และรางวัลอีกมากมาย เขามารับบทเป็นครู ที่ต้องติดอยู่ในห้องกับนักเรียน เขาสามารถสะท้อนภาพของครู ที่ถูกเด็กนักเรียนตั้งคำถาม ใน Ep. 9 ตอน กับดัก ในตอนนี้นำเสนอเกี่ยวกับสันดานดิบของมนุษย์ได้ดีมาก การตั้งคำถามของการทำหน้าที่ของบุคคลได้ดีมาก รวมถึงการตั้งคำถามถึงการทำหน้าที่ของผู้ใหญ่ การทำหน้าที่ของผู้บริหารประเทศ การทำหน้าที่ของครู การทำหน้าที่ของพ่อแม่ การทำหน้าที่ของนักเรียน การทำหน้าที่ของเพื่อนต่อเพื่อน ความรับผิดชอบของคน ถือว่าเป็นตอนที่ดีมาก ดำเนินเรื่องดีสนุก ชัดเจน แถมยังสรุปได้ดีมากด้วย การกลับมาของนักแสดงชื่อดังจากยุค 90s ทั้งอัษ อัษฎา ในบทครูโรคจิต และ คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา มารับบทเป็นครู ที่ต้องการให้ระบบการศึกษาไทยดีขึ้น แต่เธอก็ต้องแบกรับอะไรไว้หลายอย่าง โดยเฉพาะความแตกร้าวในชีวิตคู่ของเธอ ใน Ep.10 ตอน ขอบคุณค่ะคุณครู ไม่ได้มีเท่านี้ ตัวแม่อย่าง ป๊อก ปิยธิดา ก็มาใน Ep. 11 ตอน The rank ซีซั่นนี้ไม่ได้ดาร์กไปเสียหมด ยังมีตอนที่ได้เห็นมุมให้โอกาสคนของแนนโน๊ะอยู่ด้วยในตอน Lost & Found Ep.8 แต่การไม่โหดสุดของแนนโน๊ะ นั้นเป็นเหตุทำให้แนนโน๊ะเกิดจุดอ่อนได้ในซีซั่น 2 ตอนจบของ Ep.13 ซึ่งถือว่าเป็นตอนจบของ Season 1 เขาให้แนนโน๊ะออกมาสรุปเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ส์ สรุปว่าประเด็นทั้งหมดนั้นมันเกิดมาจากอะไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เด็กใหม่ ซีซั่น 2

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ซี รี่ ย์ Netflix ได้กลับมาเปิดโปงความชั่วร้าย ตีแผ่ความลับดำมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ทั้งในและนอกรั้วโรงเรียน พร้อมลงโทษผู้กระทำผิดให้ได้ชดใช้กรรมอย่างสาสม เธอเข้ามาราวกับแม่มดที่คอยยื่นแอปเปิลอาบยาพิษให้ผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคนให้แสดงด้านมืดออกมา แต่ครั้งนี้ ผู้ทวงคืนความยุติธรรมไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว เริ่มตั้งแต่ Ep.1 ที่ได้นักแสดงหนุ่มฝีมือดี หน้าตาน่ารัก อย่าง เจมส์มี่เจมส์ มารับบทนะนาย นักล่าแต้มเด็กหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน ที่เป็นทั้งนักกีฬาและว่าที่ประธานนักเรียน ที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น และมักจะทำให้พวกเธอท้องแล้วไม่รับผิดชอบ จนพวกเธอต้องจบที่การทำแท้ง ซึ่งผู้หญิงคนที่จะหยุดนะนายได้ก็คือ แนนโน๊ะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเร่าร้อน รีวิวหนัง Netflix ให้คำชมกับเจมส์ในบทนี้กันไม่น้อย ด้วยตัววของเจมส์เองก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ตั้งแต่เลือกข้นคนจางมา Ep.2 ในเรื่องของการจัดการปัญหา และอคติในเรื่องการแบ่งเพศ ที่แนนโน๊ะจะต้องเข้าไปแก้ปมในใจ ปลดความกลัว ในชื่อตอน True Love และมีการเล่นกับประเด็นสังคม อย่าง ep.3 เรื่องของมินนี่ 4 ศพ ได้แพทริเซีย กู๊ด มารับบทวัยรุ่นคนรวยที่ชนคนแล้วหนีคดี แต่ยังมีบางสิ่งตามหลอกหลอนความผิดที่เธอฝืนต่อสังคมอยู่นั่นเอง และ Ep ต่อมาเรื่องของแก๊งเด็กหญิงที่คุมอำนาจ ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยลูกคุณหนูผู้ร่ำรวย เรามักเห็นักในห้องเรียน พวกหัวหน้าแก๊ง แต่มันมีมากกว่าอิทธิพลในห้องเรียน เพราะพวกเธอเหล่านี้ หลอกเพื่อน ๆ นักเรียนสาว ไปอัดคลิปทำไม่ดีไม่ร้าย เพื่อที่จะได้มีเบ้ รับใช้พวกเธอในกลุ่ม จึงเป็นต้นกำเนิดของยูริ หรือเป็นลูกสาวของแนนโน๊ะนั่นเอง ซึ่งยูริ มีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ก็สามารถติดตามได้ที่ เว็บรีวิวหนัง เป็นเรื่องแจ้งเกิดของ นิ้ง ชัญญา เลยก็ว่าได้ และเรื่องราวที่ไม่เก่าไปเลยสำหรับการรับน้อง ใน Ep.5 อาจจะด้วยเรื่องอำนาจที่กำลังหอมหวานอย่างแตะต้องได้ในสังคมปัจจุบัน รีวิวหนังเรื่อง เด็กใหม่ภาคนี้ ก็ขอยกให้การนำเสนอในเชิงอำนาจ สังคม และการเมือง ข่าวต่าง ๆ ที่ยังเล่นได้ถึงรสเหมือนเดิม

รับชมตัวอย่าง : เด็กใหม่ แนนโน๊ะ

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ