บาคาร่าออนไลน์

fall 2022 ฟอล หนังเอาตัวรอดลุ้นแทบหยุดหายใจ | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ Netflix เอาชีวิตรอดลุ้นแทบหยุดหายใจ เรื่องราวของหญิงสาวไปติดอยู่บนเสาส่งสัญญาณสูง 2,000 ฟุต ใครกลัวความสูงไม่ควรดู มีขาสั่นแน่นอน เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับ Scott Mann เล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เพิ่งสูญเสียคนรักจากการปีนหน้าผา เธอจึงติดอยู่ในหลุม grip ของความเศร้า ความรู้สึกผิด และความเสียใจ ที่เธอนึกถึงแต่เรื่องของเขาตลอดเวลา ที่อาจจะเป็นอาการไม่ต่างจากคนที่อกหัก แต่หนักว่า เพราะไม่ได้เป็นการจากเป็น แต่ในวันหนึ่งเพื่อนของเธอเลยชวนเธอไปปีนเสาที่สูงที่สุดในโลกเพื่อที่จะได้ลืมและรำลึกเรื่องราวของเขาในเวลาเดียวกัน เชื่อว่า หลาย ๆ คนอาจจะเคยมีความรู้สึกนี้ เมื่อเราเองอยากออกจากความเศร้า เหงา นอย การได้ทำอะไรที่ท้าทาย อาจจะทำให้หัวใจเราได้เต้นแรงอีกครั้ง เพราะความตื่นเต้น อาจจะทำให้หัวใจที่กำลังอ่อนแรงและเฉาไปนั้น ได้เริ่มเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง ด้วยสถานการณ์บังคับของธรรมชาติของความเป็นมนุษย์ บทรีวิว ซี รี่ ย์ Netflix  Netflix เรื่องนี้ เพื่อการพิจารณาด้วย ใช่แนวไหม เหมือนอย่างที่ชอบหรือเปล่า แต่ถ้าถามว่า ชื่อเรื่องจกตาไหม ตัวอย่างซี รี่ ย์ Netflix  ต่างจากเนื้อเรื่องไม่ เรียกว่า ก็ไม่เลย แต่ถามว่า เนื้อเรื่องเป็นพล็อตที่เดายากไหม ก็ไม่อีกเช่นกัน ยังไม่เคยมีใครทำซี รี่ ย์ Netflix ในเรื่องของการเดินขึ้นที่สูงที่พื้นที่การเดินทางน้อยขนาดนี้มาก่อน ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ อาจจะต้องให้คำแนะนำกับเด็ก ๆ ที่อาจจะคิดไปเล่นหวาดเสียวแบบนี้ พร้อมสรุปเนื้อเรื่องบางส่วนด้วย เนื้อหาตรงนี้อาจจะมีสปอย 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ Fall 2022

ซี รี่ ย์ Netflix ก็เปิดฉากไปด้วยหนึ่งคู่รักกับหนึ่งเพื่อนสนิท รวมกันเป็น 3 คน ที่ในตอนนี้พวกเขาเหล่านี้กำลังปีนเขาและเล่นกับความตายอยู่ที่หน้าผากันอย่างสนุกสนาน สกิลการปีนเขาพวกเขาแต่ละคนนั้น ถือว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะหญิงที่มีชื่อว่าฮันเตอร์ (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) เพื่อนสนิทประจำกลุ่มของคู่รัก เบ็คกี้ (เกรซ ฟุลตัน) และแฟนหนุ่มของเขา ซึ่งในช่วงแรกของการปีนป่าย เต็มไปด้วยความท้าทาย และความสนุกสนาน แต่พอพวกเขาใกล้ถึงจุดหมายเข้าไปทุกทีที่ข้างบนหน้าผานี่ แฟนของเบ็คกี้ที่เป็นชายหนุ่มประจำกลุ่มต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อค้างคาวตัวหนึ่งบินโผล่มาจากถ้ำพุงอัดใส่หน้าของเขาอย่างจัง ทำให้เขาเผลอจนปล่อยมือออกจากที่ก่อหน้าผา จากนั้นตัวของเขาก็ได้ร่วงหล่นลงไปข้างล่าง กลับโชคดีที่ว่า การปีนป่ายในครั้งนี้ มันเป็นการเชื่อมเชือกระหว่างแฟนของเขา ที่ยังไปกินข้าวด้วยกันเธอมีความสามารถ ในการตรึงเขาไว้อยู่โดยที่ตัวของเขาและเธอไม่ได้ตกลงไปสู่เบื้องล่างในตอนนั้นทันที แต่ถึงกระนั้นเขาก็จำเป็นต้องช่วยตัวเองบ้าง เพราะเบ็คกี้ทำการเพียงแค่ตรึงเขาไว้เพียงแค่อย่างเดียว หากเขายังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้คงเป็นอันต้องตกไปข้างล่างเป็นแน่นอน เพราะว่าตัวของเขานั้น มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมากระดับนึงแถมยังมากกว่าเบ็คกี้ที่กำลังแบกเขาไว้อีกคนในตอนนี้อยู่ด้วย ส่วนตัวของเบ็คกี้นั้นเขานั้นมีหมุดที่ยึดกับตัวหน้าผาเอาไว้อยู่แล้ว ไม่น่าจะเป็นอะไรมาก เพราะว่าการตัดสินใจในการนี้ของแดน เขาคิดผิดคิดว่าเขาได้ใช้มือที่ถนัดผูกมันไว้กับหน้าผาที่คิดว่าจะปลอดภัย แต่มันไม่ได้แข็งแรงมากเพียงพอจะยึดน้ำหนักของเขาได้ มันก็เลยทำให้แดนกับจำต้องดิ่งลงสู่พื้นพสุธาในทันทีแบบไม่ต้องสืบ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังโชคดีไม่ตาย ก็เลี้ยงไม่โตแล้ว อาการของเขานั้นสาหัดเอาการ ระดับที่อยู่กับตายก็มีค่าเท่ากัน และแม้เวลาผ่านนานกว่า 4 ปี แบบที่ไวเหมือนโกหก จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ เบ็คกี้คนมูฟออนจากแดนไม่ได้เลย ที่เธอจะต้องมาเสียเขาไปกระทันหันแบบนี้ ทั้งทางที่ความรักของทั้งคู่นั้นกำลังไปได้สวยกันเลยทีเดียว วัน ๆ ของเธอแทบจะไม่ทำอะไร กลายเป็นลำยองภาคฝรั่ง เอาแต่กินเหล้าเมาแต่เบียร์เลย บ้านช่องถ้ามีกล้องใช้ชีวิตเหมือนกับขี้เมาข้างถนนคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งมันก็เลยทำให้ผู้เป็นพ่อนั้นค่อนข้างเป็นห่วงเบ็คกี้เป็นอย่างมาก ทำไมเบ็คกี้ถึงไม่ทำใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่เสียที ทำไมถึงต้องจมปลักอยู่กับผู้ชายคนเดิมแบบนี้ที่ตอนนี้ก็ตายไปแล้วด้วยชีวิตของเบ็คกี้นั้นยังอีกไกล พ่อจึงขอให้เธอกลับบ้านไปกับพ่อ ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามกันเองแล้ว ทางรีวิวหนัง Netflix กำลังจะเริ่มเรื่องราวว่าด้วย หลังจากแดนเสียชีวิตไป เบ็คกี้ก็เศร้าอย่างมาก กลายเป็นคนขี้กลัว และไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ จนในวันหนึ่งฮันเตอร์ได้มาหาเบ็คกี้และได้ชวนเธอไปปีนเสาส่งสัญญาณที่สูงที่สุดในอเมริกา เนื่องจากเธอหวังว่าถ้าหากไปปีนที่นี่ได้สำเร็จ เบ็คกี้จะหายกลัวและมีความกล้ามากขึ้น จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปยังเสาส่งสัญญาณดังกล่าวและได้ปีนขึ้นไปจนถึงยอดเสา แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ บันไดทางลงได้ถล่มลงไป ทำให้พวกเธอทั้งสองไม่สามารถลงจากเสาได้ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว หนัง Fall 2022 

ชื่อซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ ก็ค่อนข้างที่จะตรงตัว ไม่จกตา ด้วยซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของการ Fall การโดดจากที่สูงตอนแรกทำเอาสงสัยเหมือนกันว่า จะเล่นอย่างไรให้ได้นานขนาดนั้น กับแค่การทำภารกิจสุดหวาดเสียวของหญิงเศร้าคนหนึ่ง ที่เดินทางมาเพื่อทำภารกิจ เนื่องจากจมอยุ่กับความทุกข์ใจที่สูญเสียคนรักไป บอกตรง ๆ ว่าในช่วง 20 นาทีแรก มีการเกริ่นนำ เริ่มต้นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อและเนือย ๆ แต่ดนตรีและ sound effect ที่ใส่เข้ามาในเรื่องคือดี ทำให้การดูซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้กลมกล่อม ดูสมูธขึ้น ตรงกับอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครในขณะนั้นในช่วงเวลานั้นในตอนนั้นเลย การเศร้าเจียนตาย การขังตัวเองไว้อยู่กับความทุกข์ใจ ที่ไม่มีทางฟื้นฟูกลับมาได้ นอกจากการเยียวยาใจของตัวเอง ไปสู่ดนตรีระทึกขวัญ พาให้ตื่นเต้น ไปพร้อมกับองค์ประกอบภาพ การจัดแสงและเงาถ่ายภาพค่อนข้างสวย รู้ว่าตรงไหนเป็นมโน ตรงไหนเป็นเรื่องจริง ซึ่งขอเตือน ใครที่กลัวความสูงไม่ควรดู เรื่องนี้ เพราะภาพที่ออกมาสมจริง และมีเสียวแน่นอน เรื่องฉากสมจริงนั้น เมื่อรู้ว่าเป็น ซี รี่ ย์ Netflix ของฝรั่งแล้ว ขณะที่กินข้าวอิ่ม ยังต้องมีการภาวนาเลยว่าขอให้อย่ามีฉากอ้วก ๆ เละ ๆ แบบที่ซี รี่ ย์ Netflix ระทึกขวัญสยองขวัญของพวกฝรั่งชอบทำกันอย่างนั้นเลย เพราะเกรงว่า จะสมจริงมากไป ซึ่งความดีงามก็คือ ภาพสวยสมจริงของ ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ ไม่ค่อยมีฉากเละๆหรือว่าฉากแหวะๆ แต่เรื่องความเสียวนั้นให้ร้อยเต็มสิบแน่นอนกับการปีนขึ้นไปบนเสาที่สูงอันดับ 4 ของอเมริกาซึ่งมีความสูงถึง 2,000 ฟุต ที่ผู้หญิง 2 คนนี้ต้องปีนให้ถึงยอดและพิชิตความสูงอันเลื่องชื่อนี้ กับอุปกรณ์ที่มีแค่เข้ากระเป๋าพก น้ำเปล่า และไม้เซลฟี่เท่านั้น ที่บอกเลยว่างานนี้มีเสียว มีลุ้น มีระทึกขวัญแน่นอน ตามประสาซี รี่ ย์ Netflix ฝรั่ง ที่ขนาดเอาคนใส่กับสิงโตในเรือเล็ก ๆ ลำเดียวก็ทำเอาประทับใจมาแล้ว พล็อตเรื่องของการพิชิตภารกิจเหล่านี้ เราค่อนข้างจะไว้ใจ และองค์ประกอบภาพกับคุณภาพงานถ่ายค่อนข้างดีมาก ๆ ดูได้จากตาเนื้อว่าเนี้ยบมาก ๆ หลายคนอาจจะสงสัยใสว่า ใช่แล้วมันเป็นการพิชิตภารกิจขึ้นที่สูง แล้วอุปสรรค์ของมันจะคืออะไรกัน ที่จะเล่นได้เป็นชั่วโมงกว่า ๆ แบบที่นอกจากความเสียวจากที่สูง จะดูอย่างไรให้ตื่นเต้น นอกจากการเอาใจช่วย ดูการปืนป่าย แต่อุปสรรคที่พวกเธอจะได้เจอระหว่างทางแนวตั้งฉากกับแรงโน้มถ่วงโลกนั้น มีทั้งราวบันไดที่ปีนขึ้นอยู่ ๆ ก็ตกลงมา ตะปูขึ้นสนิมเก่า ๆ ที่ทำท่าเหมือนจะหลุด แอคติ้ง และการแสดงของนักแสดงหลักที่มีแค่ผู้หญิง 2 คนเท่านั้นในเรื่องขอบอกว่าสมจริงและน่าติดตามเป็นอย่างมาก นี่เป็นทั้ง ซี รี่ ย์ Netflix ว่าด้วยการเอาตัวรอด และ ซี รี่ ย์ Netflix ว่าด้วยการพิชิตภารกิจ หรือจะมองว่ามันเป็นการเดินทางก็ได้ เพียงแต่ความแปลกใหม่ของการเดินทางครั้งนี้ เป็นการเดินทางที่ตรงงข้ามกับแรงโน้มถ่วงของโลก การเดินทางที่ไม่ใช่แนวนอน แนวระนาบกับพื้น แต่เป็นการเดินทางแนวตั้งก็แล้วกัน และเป็นระยะทางที่ หากเป็นการเดินวิ่ง ก็ทำเอาเหนื่อย อยู่เหมือนกัน มีหลายฉากที่เกิดขึ้นในเรื่องที่แอดมินถึงกับต้องคำถามว่านักแสดงทั้ง 2 คนนั้นด้วยว่า สามารถปีนขึ้นไปบนเสาทีวีบี 43 ได้จริง ๆ อย่างงั้นหรือ และซาวน์เอฟเฟค ทั้งเสียงลมรวมถึงดนตรีระทึกขวัญของการกดอากาศของความสูงและแรงลมที่สูงขึ้น ส่งความรู้สึกได้จริงมาก ๆ เพราะสมจริงมาก ๆ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จากการได้ดูซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้แล้ว อดคิดไม่ได้ว่า วันหนึ่งเราไปปีนบันไดบนเสากับตัวละครทั้ง 2 คนในเรื่องจริง ๆ เราได้แต่ภาวนาขออย่าให้มีอะไรน่ากลัว ๆ เกิดขึ้นในซี รี่ ย์ Netflix แต่เพราะว่านี่คือซี รี่ ย์ Netflix ของ Lionsgate ค่ายซี รี่ ย์ Netflix ที่ผลิตซี รี่ ย์ Netflix แฟรนไชส์ของ Saw ต้นฉบับเกมเล่นหรือตาย ตำนานแห่งความสยองขวัญและหักมุมในยุคแรก ๆ ที่หลาย ๆ สร้างตำนานความสยองตาหลายภาคติดต่อกัน ดังนั้นขอบอกได้เลยว่าซี รี่ ย์ Netflix เรื่อง Fall เป็นหนึ่งในซี รี่ ย์ Netflix สยองขวัญของปีนี้ อีกเรื่องนึงที่คนดูไม่ผิดหวังเลยเวลาดู แต่ไม่มีฉากเละเหมือน Saw ที่หลายคนกลัวว่าจะทำเอาติดตากินข้าวไม่ลงด้วยความแหยะไปได้ เว็บรีวิวหนัง ก็แนะนำซี รี่ ย์ เรื่องนี้ไว้เพื่อการพิจารราอีกเรื่องหนึ่ง ที่ว่าค่ายหนังนี้ เค้าทำหนังระดับตำนานที่คุณจะต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อนแน่นอน รีวิวหนังเรื่องนี้ ยังมีให้อ่านอีกมากมาย แต่จะดีกว่าไหม หากคุณไปลุ้นกับสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง ทำให้วันเฉย ๆ ของคุณ เป็นวันลุ้น ๆ ขึ้นได้ ไม่ยากเย็น และนี่เป็นอีกหนึ่ง รีวิว หนัง Netflix ที่เราก็แนะนำมาก ๆ ด้วยเหมือนกัน

รับชมตัวอย่างหนัง : Fall ฟอล

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนัง hd

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ