บาคาร่าออนไลน์

รวมหนังดังที่”น้าค่อม ชวนชื่น”เล่น การด่าที่ทำให้คนรักมากที่สุด | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

เป็นเวลาที่เกือบครบ 1 ปีแล้ว สำหรับการจากไปของดาวตลกที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคนไทยมาอย่างที่ทุกคนแทบจะไม่อยากเชื่อว่ามันเป็นความจริง ไม่ใช่คนในครอบครัวของน้าค่อมเท่านั้น ที่ยังรู้สึกใจหายกับสิ่งที่เกิดขึ้น เชื่อว่า ทั้งวงการที่ออกมาแสดงความเสียใจและประชาชนที่ต่างหลงรักในมุขตลกและเสียงหัวเราะที่ดาวตลกคนนี้ได้ทำไว้ วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดี ที่จะได้หยิบยก หนังดี ๆ รีวิวหนัง ที่น้าค่อมได้สร้างผลงานไว้ ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกหรือตัวประกอบ ความน้าค่อม ก็จะทำให้เกิดภาพจำไม่ก็วลีเด็ด “ไอ่สัส” ด่าแรงขนาดไหนก็ยังรัก และแน่นอนว่าแฟน ๆ ของค่อมชวนชื่น ล้วนที่จะอยากฟังคำด่าเขาของมากที่สุด เริ่มจากภาพหนังที่ถูกรีวิวมากที่สุดเพื่อไว้อาลัยให้กับการจากไปของ “อาคม ปรีดากุล”

1.พรุ่งนี้ตาย Die Tomorrow

รีวิวหนัง Die Tomorrow ภาพการนอนหลับของชายคนหนึ่ง ที่แสดงโดย ค่อม ชวนชื่น โดยไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งในวันที่เขาจากไป อันเป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง ที่ไม่มีใครอาจจะเข้าไปอยู่เคียงข้างได้ ด้วยการจากไปเพราะโรคโควิท ที่ในตอนนั้นยังอันตรายและการรักษาที่แร้นแค้นของประเทศไทย รีวิว หนังเรื่องนี้ เป็นการแสดงที่มีการพูดของน้าค่อมเพียง 4 ประโยค และการนอนหลับอย่างไม่มีวันกลับซึ่งถ่ายทอดบรรยากาศผ่านความเงียบงันในวันสุดท้ายบนโลกใบนี้ได้อย่างลงตัว แสดงให้เห็นว่า ความตายนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ผลงนกำกับของ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับอินดี้ ถ่ายทอดเรื่องราวหลายชีวิตที่ต่างประสบกับชะตากรรมที่ไม่มีใครหนีพ้นในวันสุดท้ายบนโลกนี้ ภาพสะท้อนชีวิตคน ๆ หนึ่งรีวิวหนัง ที่พูดคุยกับลูกสาวในบ้านด้วยท่านอนสบาย ๆ ระหว่างลูกสาวนวดหัวให้ในวันสุดท้ายบนโลกที่เงียบงันรีวิวหนังออนไลน์ 

2.“ไอ่สอง ให้พี่เดินสะดวกเถอะ” แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า

เรื่องราวของ แสบ นำแสดงโดยแดน วรเวช พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักมวยให้จงได้ จึงพาทำให้กลุ่มเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสนาะ(จิ้มชวนชื่น), สอง(โก๊ะตี๋), รวมถึงสวย(จ๋า ณัฐฐาวีรนุช) แฟนสาว และสิทธิ์(ค่อม ชวนชื่น) ที่ด่าได้ด่าดี ด่าให้ตายยังไงก็ตลก ต้องงัดทุกตำราออกมาสอนมวยให้กับแสบแบบเฉพาะกิจ เพราะพี่แกขึ้นชกเมื่อไหร่ทำสถิติแพ้น็อคหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ กำกับการแสดงโดย ยอร์ช ฤทธิชัย หนังตลกไทยเรื่องนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมาก ในความดังของแดน D2B ในสมัยนั้น และการยกขบวนพยัคร้ายส่ายหน้ามาในวันนี้ 

3.“มันช่างจ้า เสียเหลือเกิน” น้ำ ผีนองสยองขวัญ

อีกหนึ่งหนังตลกสยองขวัญที่เน้นความตลกมากกว่าความน่ากลัว ที่ได้ตลกน้ำดีอย่าง ค่อม ชวนชื่น มารับบทน้าจวบ หนังเรื่องนี้ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีมากนัก แต่สำหรับการแสดงของน้าค่อมก็ยังดีไม่มีตก เรียกได้ว่า แบกไว้ทั้งเรื่อง มีคนเข้าดูมากมาย และได้วลีเด็ด มีฉากด่าของดาวตลกที่คนอยากฟังคำด่ามากที่สุดอยู่ หนึ่งในการรีวิวหนังออนไลน์ของค่อม ชวนชื่น ที่เป็นหนักท็อปฟอร์มอีกเรื่องหนึ่งของเขา ฉากคัดซีนที่ติดหูที่สุดของเรื่องนี้ คงต้องเป็นตอนที่จวบไปหาหมอ พร้อมกับคำพูดที่ว่า “มันช่างจ้า เสียเหลือเกิน” หนังใช้พล็อตเรื่องหลวม ๆ มีซับซ้อนเพื่อเปิดโอกาสให้หนังใช้ประโยชน์จากความตลกได้มากกว่า โก๊ะตี๋ อารามบอย (เจริญพร อ่อนละม้าย) และค่อม ชวนชื่น (อาคม ปรีดากุล) ต่างใส่มุกตลกกันเต็มที่และนำพาหนังให้สนุกสนานได้

4.“ไม่รู้สึก เหมือนมดกัด แมงป่องต่อย แมงป่อง 2 ตัว รังแตนชัด ๆ” โหด หน้าเหี่ยว

รีวิวหนังดังหนังพล็อตเรื่องง่าย ๆ ว่าด้วยเรื่องของการตามล้างแค้นของ สอง คลองเตย (จาตุรงค์ มกจ๊ก) มาเฟียเจ้าของบ่อนที่เพิ่งออกมาจากคุกเพื่อล้างแค้นเพื่อนที่หักหลังอย่าง ไท ไดมารู (นุ้ย เชิญยิ้ม) ที่แย่งคนรักไป โดยมีเพื่อน ๆ อย่าง มงคล รามา (ค่อม ชวนชื่น) และ เปี๊ยก ซัมมิท (โก๊ะตี๋ อารามบอย) คอยช่วยไม่ให้เพื่อนต้องฆ่าเพื่อน ลงตัวด้วยมุขตลกร้ายๆ แต่สุดจะขำ ซึ่งไม่ซ้ำรอยมุขเดิมๆ ที่เคยใช้มามากนัก ซึ่งเรื่องก็พัวพันไปถึง กิ๊ฟ (จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ลูกสาวคนสวยของไท และแฟนหนุ่มขี้ปอด เอ (โจ๊ค – อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) และยังลามไปหา หลวงพี่ (จิ้ม ชวนชื่น) ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอย่างกับเรื่องเลยแค่จะขออาศัยในรถไปส่งวัดเท่านั้น ซีนเด็ด ๆ ของหนังเรื่องนี้ก็ไม่พ้นคำด่าจากน้าค่อม ไม่ว่าจะเป็น “ไม่รู้สึก เหมือนมดกัด แมงป่องต่อย แมงป่อง 2 ตัว รังแตนชัด ๆ” หรือฉากสู้กับสอง คลองเตย “ให้ทุกข์แก่ไข่ท่าน ทุกข์นั้นถึงไข่มึง”

5.“โธ่ ไอ้เหี้ย! กูนั่งรอมึงตั้งนานแล้ว ไม่บอกว่าเสียบในรถ มึงรู้ไหมว่ากูกินน้ำปลาไปหมดไหเนี่ย”

จากบท ซิ่งหลง รีวิวหนัง เรื่อง Thailand Only เมืองไทยอะไรก็ได้ นำแสดงโดย แจ็ส ชวนชื่น และ แน็ค แฟนฉัน ได้แค่พอขำ  แต่ยังไม่ปังอย่างที่คาด น้าค่อมแบกไว้ทั้งเรื่องเหมือนเดิม โดย แจ็ค ที่เป็นตัวชูโรง รับบทโดย แจ๊ส ชวนชื่น เพิ่งออกจากคุกมาในคดีหลอกลวงนักท่องเที่ยว หลังจากติดคุกไปหลายปี เมื่อได้โอกาสพ้นโทษออกมาก็เลยอยากจะกลับตัวเป็นคนดี ทำงานที่สุจริต จึงไปหาพรรคพวกเก่า คือ น้าค่อม ชวนชื่น และ แน็ก ชาลี ร่วมกันทำทัวร์ จนได้ไปรู้จักกับเจ้าพ่อรายหนึ่ง ที่จะเป็นนายทุนและส่งทัวร์คนจีนมาให้ แจ็ค พาเที่ยวประเทศไทย   แต่ท้ายสุดแจ็คโดนนายทุนหักหลัง ทำให้หัวหน้าทัวร์อย่าง แจ็ค ต้องตกบันไดพลอยโจน ดูแลนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ไปแบบสุกๆ ดิบๆ ให้จบทัวร์แบบทุกคนแฮปปี้ให้ได้    ซึ่งในระหว่างการเดินทางก็มีเหตุการณ์สนุก ตื่นเต้น เพื่อให้ แจ็ค แก้ปัญหาเป็นระยะ ๆ  จนในที่สุดจากหัวหน้าทัวร์ แจ็ค และเพื่อนๆ  กลับกลายเป็นผู้ต้องหาที่ทางตำรวจต้องการตัว ซึ่งเรื่องนี้ แม้จะชูโรงด้วยแจ็ส แต่บทฮา ๆ กลับอยู่ที่คนบทน้อย อย่าง โหน่ง ชะชะช่า และน้าค่อมมากกว่า เรียกกว่าคนนี้ เข้ามาเรื่องไหน ก็เป็นที่จดจำได้ทุกเรื่อง ทุกฉากที่ออกมาได้เลย

6.“ไอ่สัสเอ้ย! ใครมาเล่นกับกูอย่างนี้วะ อย่าให้กูรู้นะ กูจะเอาให้ตายเลย” นะโมโอเค

เรื่องไหนไม่มีด่า ไม่ใช่น้าค่อม การด่าที่เป็นเอกลักษณ์ และหลายคนรอฟังมากที่สุด คนที่ด่าใครก็มีคนรักอย่างน้าค่อม รีวิวหนังเรื่องนี้ ในบท เสี่ยถัง เรื่อง นะโมเค สำหรับใครที่รอฟังคำว่า “ไอ้สัส” เรื่องนี้น่าจะมีมากที่สุดแล้ว เรียกว่ามีทั้งเรื่อง บทอาจจะไม่ได้อะไรมาก แต่หากตั้งใจดู จริง ๆ เรื่องนี้สอนข้อคิดอะไรไว้มาก รีวิวหนังในเรื่องความฮาอาจจะไม่มี รีวิว หนังในเรื่องข้อคิดดี ๆ มีให้ดูอย่างแน่นอน

7.อีเรียมซิ่ง ความฮาเรื่องสุดท้ายของ ค่อม ชวนชื่น

ถ้าจะให้รีวิวหนัง อีเรียมซิ่ง รีวิวได้ถึงความฮา การเล่นใหญ่ คือการเอานางเอกเบอร์ต้น ๆ อย่างเบลล่า ราณี มาทำตลกโป๊กฮาได้น่ารักมาก ในมาดอีเรียมวีรสตรีแห่งบางน้ำกร่อย นอกจากนี้ ยังได้นางเอกสุดเกรียน อย่าง แพท ณปภา พี่สาวกุลสตรีแสนเรียบร้อยของนางมาสมทบความฮาที่น่ารัก และแน่นอน สำหรับความฮาครั้งนี้ หลายคนที่เลือกจะไม่ไปดูในโรงอาจจะรู้สึกเสียดาย ละจริง ๆ ก็มีกระแสมาตั้งแต่ 2020 แล้ว แต่ติดเรื่องโควิด และยังคงตกค้างอยู่ในเว็บหนังออนไลน์ของเรา วันนี้ได้มีโอกาสดูกันเสียที ซึ่งตลกมาก เป็นเรื่องส่งท้ายน้าค่อมที่จะทำให้คนคิดถึงได้อีกนาน งานนี้อีเรียมไม่ได้สู้กับโจรปากแดงสุดโฉดออกล่าพรหมจรรย์สาว ๆ เพื่อความเป็นอมตะเพียงลำพังเพราะยังมีพรรคพวกสุดแสบได้กลายเป็น Thor, Captain America และ Doctor Strange แบบเพี้ยน ๆ ทั้งฟักทอง (เดียร์ริส สุภัทรภณ กสิกรรม) เพื่อนกะเทยร่วมเรือน, ศรฆ้อนมหากาฬ (น้าค่อม ชวนชื่น), โตโล่บิน (โรเบิร์ต สายควัน) และ หมอ (บอล เชิญยิ้ม) หมอยาสมุนไพรวิเศษ มาเล่นตลก มุกคาเฟ่ มุกเมากาว ที่จะได้เห็นเบลล่า ได้ตลกคาเฟ่ไปด้วย น่ารักไม่แพ้แม่หญิงการะเกดเลยเชียว เพียงแต่แก่นแก้วขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ เท่านั้น สไตล์หนังผจญภัยตลก สไตล์นิยายเพชรพระอุมาที่มีทั้งจระเข้ยักษ์ งูเห่าเพลิง มีคาถาอาคมแต่ด้วยคุณภาพงานสร้าง CG ต่าง ๆ ทั้งน้าค่อม คุณโรเบิร์ต สายควัน ต่างได้อำลาเรื่องนี้ไว้อย่างสวยงาม ถือเป็น MVP ที่ทำให้หนังอย่าง อีเรียมซิ่ง ยังคงมีความสนุก ต้องยอมรับว่าเบลล่าเธอก็เล่นตลกแบบไม่ห่วงสวยจนสร้างความครื้นเครงให้หนังได้ แต่แพทเองก็ด้วยความตลกธรรมชาติ และลุคชุดไทยสุดจึ้ง! แต่หากใครคาดหวัง CG ดี ๆ ไซไฟปัง ๆ อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ แต่ถ้าหาความตลก คิดว่าใช้ได้เลย เพราะเราไม่ได้เห็นหนังตลกสไตล์มาพักใหญ่แล้ว ทั้งที่มันเป็นสไตล์หนังที่เคยมีมากในไทย แล้วมันตลกจริง ๆ แจ้งเกิดตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาได้นักต่อนัก

ด้วยความที่น้าค่อมอยู่วงการมานาน แสดงภาพยนต์มาแล้วมากมาย แน่นอนว่า ถ้าจะขนมาทั้งหมด แค่ชื่อเรื่องก็คงจะหมดหน้าเว็บแล้ว และแน่นอนว่า เว็บของเรามีรีวิวหนังดัง ทุกเรื่องที่น้าค่อมได้แสดง และไม่ต้องห่วงว่าเว็บหนังของเราจะไม่มีรีวิวหนังเหล่านี้ หรือจะไม่มีฉาย รีวิวหนังดี ๆ ที่น้าค่อมได้ฝากเสียงหัวเราะไว้ให้เรามาถอนคืนได้ที่เว็บหนังออนไลน์แห่งนี้ และยังเป็นการรีวิว หนังไทยที่หลายคนอาจจะคิดถึง เพราะหนังไทยมันดีที่หนังตลก ความตลกแบบไทย ๆ มันจะแตกต่างจาก Mr.บีน หรือความตลกในแบบชาติอื่น ๆ อาจจะด้วยเราตลกลึกกว่า หรือไม่ได้ตลกแบบแก๊กของฝรั่งก็บ้าง รีวิวหนังใหม่ให้คุณดูก็มีมากมาย รีวิวหนังออนไลน์ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่า ควรดูหนังเรื่องนี้หรือไม่ ใช่แนวคุณหรือเปล่า เพื่อกัน หนังไม่ตรงปก ไม่ตรงทะเซอร์ รีวิวหนังดัง ที่จะได้รู้กันไปเลยว่า ดังเพราะบท เพราะนักแสดง หรือการตลาดกันแน่ อย่างไรเสีย ไม่ว่ารีวิวหนังจะเป็นอย่างไร แต่เราก็คงไม่สามารถไปตัดสินความชอบคุณได้ หากคุณไม่ได้เข้าไปดูด้วยตัวเอง

รับชมตัวอย่างหนัง : รวมฉาก น้าค่อม ชวนชื่น เล่นเรื่องไหนก็ฮา

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com และ ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ