บาคาร่าออนไลน์

LIGHT UP THE SKY BLACKPINK สารคดีของ BLACKPINK | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

ในนาทีนี้ต้องบอกเลยว่า ปีนี้เป็นปีของหนังสารคดี และเป็นยุคของ รีวิวหนัง BLACKPINK ครองเมืองจริง ๆ เพราะตลอดทั้งปีนี้มีหนังแนวนี้ออกมาให้เราได้ดูหลายเรื่อง และเว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดที่จะนำหนังแนวภาพยนตร์สารคดี Original มาลงให้ได้ดูกันอย่างสม่ำเสมอ แถมยังเป็นสารคดีเบอร์ใหญ่ที่หลายๆคนที่อาจจะกำลังรอคอยอยู่ ซึ่งสารคดี BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องกดเข้าดูโดยฉพาะสาวก Bink IN ALL AREA !!! ต้องไม่พลาด เราได้นำสารคดีเว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd เรื่องนี้มาให้ทุกท่าได้รับชมแบบไม่มีสดุด หนังhd รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการดูหนังอย่างดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี แน่นอน


สารคดี BLACKPINK ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Caroline Suh


สารคดีเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับหญิงเกาหลีสัญชาติอเมริกันอย่าง แคโรไลน์ ซูห์ (Caroline Suh) โดยเรื่องนี้จะไปเจาะลึกเรื่องราวของสมาชิกทั้ง 4 อย่าง จีซู ,เจนนี่, โรเซ่, และ ลิซ่า ตั้งแต่เริ่มต้นเดบิวต์ในปี 2016 และกลายมาเป็นศิลปิน girl group ที่มีผลงานติดชาร์ตสูงสุด หนัง hd ดู หนัง hd และกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd จนถึงจุดสูงสุดในการได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศทั่วโลก หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี และได้เป็นศิลปิน K-POP วงแรกที่ได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี Coachella เวทีที่ในปีนี้ มิลลิก็ได้ขึ้นไป นอกจากนี้ยังถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ สาว ๆ BLACKPINK ผ่านสารคดีหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ในแบบที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนอีกด้วยดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd

วิธีการนำเสนอเรื่องราวในพาร์ตของสมาชิกแต่ละคน


สิ่งที่ชอบในตัวของสารคดีเรื่องนี้ มีสองจุดใหญ่ ๆ จุดแรกก็คือ วิธีการนำเสนอเรื่องราวในพาร์ตของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งผู้กำกับฉลาดในการนำเสนอพาร์ตของทั้ง 4 คนแยกออกจากกัน แล้วนำเสนอตัวตนของแต่ละคนในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เช่น เจนนี่ ที่ภายนอกดูมีความเฟียร์ซ ๆ แซบ ๆ แต่ชีวิตจริง ๆ เธอก็มีมุมที่อ่อนหวานและขี้เล่นอยู่ จีซู พี่สาวคนโตสุดที่มีทั้งมีไหวพริบและเปี่ยมอารมณ์ขัน โรเซ่ สาวเกาหลีที่เติบโตในออสเตรเลีย ผู้มีพรสวรรค์ด้านศิลปินการร้องเพลงอยู่เต็มเปี่ยม และที่จะขาดไม่ได้คือ ลิซ่า น้องเล็กของวงที่เต็มไปด้วยความสดใส สารคดีเรื่องนี้หากใครที่ได้ชม จะได้เห็นลิซ่าในแบบที่ถูกที่ถูกทางมาก ๆ เป็นลิซ่าที่สดใส สดชื่น บ้าพลัง ที่ดีดสุดอะไรสุด ยิ่งการได้เห็นลิซ่าในมุมมองของการเป็นตัวแทนคนไทยที่ได้ไปเป็นสมาชิกวง girl group เกาหลี โดยซีนแรกของการสัมภาษณ์ ที่ลิซ่าใช้ภาษาไทยในการให้สัมภาษณ์อีกด้วย


รีวิวหนังใหม่ อีกจุดที่ชอบมาก ๆ ก็คือ พาร์ตที่ให้สมาชิกทั้ง 4 มานั่งดูฟุตเตจในอดีตของ สาว ๆ BLACKPINK เอง แล้วก็ถ่ายเก็บรีแอ็กชันของ สาว ๆ BLACKPINK ในขณะที่ดูและเล่าเรื่องไปด้วยพร้อม ๆ กัน พาร์ตนี้ไม่ใช่แค่การที่ สาว ๆ BLACKPINK ได้มาเล่าเรื่องและรำลึกอดีตเพียงเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกัน เราก็จะได้เห็นความเป็นธรรมชาติของ สาว ๆ BLACKPINK ทั้ง 4 คนเวลาที่ได้อยู่ร่วมกัน ได้พูดคุย หัวเราะ ร้องไห้ และเล่าเรื่องอดีตของแต่ละคน รวมทั้งเรื่องของการฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ นานา การยึดมั่นในความฝันที่ไม่ยอมท้อถอย ก่อนที่ BLACKPINK จะได้กลายวง K-POP ที่ไม่ได้ดังแค่ในเกาหลี หรือแถบเอเชีย แต่ยังสร้างปรากฏการณ์ได้ในระดับโลก ซึ่งทั้งหมดนี้ ทั้ง 4 คนสามารถเล่าออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลย


การถ่ายทำสารคดีที่สุดประทับใจ


พูดถึงเรื่องของความเป็นธรรมชาติ อีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ผู้กำกับสามารถที่จะถ่ายทำและบันทึกภาพ สาว ๆ BLACKPINK ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ ซึ่งนับว่าไม่ง่าย ในการเก็บภาพอิริยาบถต่าง ๆ ที่ไม่ใช่แค่การนั่งสัมภาษณ์ หรือเบื้องหลังการทำงานเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงภาพการใช้ชีวิตในมุมส่วนตัวสบาย ๆ ของ สาว ๆ BLACKPINK ตอนที่ไม่ได้ทำงานอีกด้วย ซึ่งผู้กำกับสามารถถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ


นอกจากเรื่องราวจุดเริ่มต้นและความสำเร็จของ สาว ๆ BLACKPINK แล้ว อีกสองจุดที่เข้ามาเติมเต็มให้กับสารคดีเรื่องนี้ก็คือเรื่องราวของวัฒนธรรม K-POP ซึ่งกลายมาเป็นอีกหนึ่งกระแสดนตรีหลักของโลกไปแล้ว ความสำเร็จของ BLACKPINK และหลาย ๆ วง K-POP ในระดับประเทศและระดับโลก ล้วนมีรากฐานมาจากการฝึกฝนอย่างหนักตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งแน่นอนว่าสารคดีเรื่องนี้ก็เล่าเรื่องนี้ในแง่มุมของการฝึกฝนนระดับที่เรียกว่า “โคตรหนัก” ด้วยอีกด้วย


อีกจุดที่ชอบมาก ๆ คือซีนสุดท้ายที่หลังจาก สาว ๆ BLACKPINK ออกทัวร์คอนเสิร์ตจบ ซีนสุดท้ายนั้น เราจะได้เห็น สาว ๆ BLACKPINK ในภาพที่เรียบง่าย นั่งกินข้าวในร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ สาว ๆ BLACKPINK เองก็เคยมากินแล้วตอนที่เป็นเด็กฝึก ระหว่างที่กินกันไป สาว ๆ BLACKPINK ก็พูดคุยสนทนาถึงเรื่องอนาคตกันว่า เมื่อ สาว ๆ BLACKPINK ไม่ได้เป็นศิลปินในฐานะ BLACKPINK แล้ว สาว ๆ BLACKPINK จะมีชีวิตแบบไหนกัน ซึ่งนี่ถือว่าเป็นซีนปิดที่เรียบง่าย แต่โคตรทรงพลังเลยจริงๆ

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ ก็เลยทำให้ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้กลายเป็นสารคดีที่ดูได้แบบเพลิน ๆ ดูเพลินชนิดที่ว่าไม่อยากให้จบภายในเวลาชั่วโมงนิด ๆ แบบนี้เลยด้วยซ้ำ ยิ่งดูแล้วก็ยิ่งอยากดูอีกเรื่อย ๆ เป็นสารคดีที่ BLINK หรือแฟนคลับของ BLACKPINK ควรดูเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟนคลับ เชื่อว่าดูแล้วต้องรู้สึก พลังความพยายามบางอย่างกันบ้างแหละ ก็ สาว ๆ BLACKPINK ทั้งน่ารัก เก่ง เป็นธรรมชาติ และทุ่มเทมากถึงขนาดนี้ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ