บาคาร่าออนไลน์

ซีรีส์ระทึกขวัญ Big Mouth นำแสดงโดย อีจงซอก และ ยุน | รีวิวซีรีย์เกาหลี

รีวิวซีรีย์เกาหลี

รีวิวหนัง Big Mouth มันสนุกที่จะเดาว่า Big Mouse คือใคร และเหตุการณ์ต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างรวดเร็วด้วยการหักมุมหลายครั้ง แต่เช่นเดียวกับการใช้เล่ห์กลของมือและไพ่ บางครั้งก็รวดเร็วจนปิดบังการดำเนินเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และยังพยายามซ่อนช่องโหว่อีกด้วย เหลืออีกสี่ตอน ทุกอย่างดำเนินไปโดยไม่มีคำอธิบาย มีไอซิ่งเยอะและเค้กน้อยกว่าที่คาดไว้ ผู้ชมอยู่ในตำแหน่งที่ต้องยอมรับสิ่งนี้หรือละทิ้งความสามารถในการระงับความไม่เชื่อและเริ่มถามคำถามที่น่าอึดอัดใจแทน ครั้งนี้เป็นการกลับมาของผลงานชิ้นเอก “อีจงซอก” นักแสดงที่ไม่เคยพลาดที่จะมอบความบันเทิงให้กับเราด้วยฝีมือการแสดงระดับปรมาจารย์ของเขา ต้องบอกว่าการแสดงของยุนอาเธอทำงานหนักเพื่อละครเรื่องนี้จริง ๆ นักแสดงสมบูรณ์แบบเกินไปสำหรับบทบาทเฉพาะของพวกเขา ใครลังเลที่จะดูรีวิว หนังเรื่องนี้ ลองดูสิ มันสมบูรณ์แบบในความคิดของแอดมินเอง ซึ่งแอดมินก็ดูรีวิว หนัง netflix เกาหลีมาตั้งแต่ปี 3 ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา ฉันเคยดูละครมาแล้วเป็นพัน ๆ เรื่อง และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าเรื่องราวจะน่าเบื่อ มืดมนและซ้ำซากจำเจ แต่เปล่าเลย ไม่เลย รีวิว หนัง netflix เรื่องนี้จะทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังร่วมลุ้นไปกับตัวละครหลักในการเดาว่าใครคือคนเลวที่อยู่เบื้องหลังความทุกข์ยากของเขา มีอาถรรพ์ที่จะไม่ได้รับการแก้ไขเพียงหนึ่งหรือสองตอน แต่ตลอดทั้งฤดูกาล แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเนื้อเรื่องน่าติดตามขึ้นทุกตอน จะไม่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการแสดงอาชญากรรม ความลึกลับ โรแมนติก และตลกเล็กน้อยต้องผิดหวัง 

นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทำ พล็อต การกำกับและการแสดงที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งอีกด้วย นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้เหมาะสมกับบทบาทของพวกเขา โดยเฉพาะนักแสดงหลักชายอีจงซอกที่แสดงเป็นตัวละครพัคชางโฮ ฝีมือการแสดงของเขาดีมาก ดูการแสดงของเขาแล้วมีความสุขมาก เพื่อความชัดเจนของแฟนเว็บรีวิวหนัง ทุกตอนมีผลกระทบในตัวเองและเต็มไปด้วยการระงับเชิงตรรกะ สำหรับรีวิว หนังเรื่องนี้ แอดมินไม่ได้คาดหวังอะไรมาก จนกว่าแอดมินเองจะได้ดูบางส่วน แอดมินสามารถเข้าร่วมรายการนี้ด้วยความคาดหวังต่ำ เริ่มต้นเหมือนละครทั่วๆ ไป แต่พ่อหนุ่ม พล็อตหักมุมจนแฟนเว็บรีวิวหนังต้องตะลึงและปรบมือให้ นักแสดงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แฟนเว็บรีวิวหนังพบว่าตัวเองกำลังวิ่งกลับบ้านเพื่อดูตอนต่อไป แน่นอนว่ามีการแสดงที่ยอดเยี่ยมเพื่อดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา หากแฟนเว็บรีวิวหนังผ่านครึ่งแรกของตอนแรกไปแล้ว แฟนเว็บรีวิวหนังจะติดใจและเอาใจช่วยตัวละคร พวกเขาควรจะทำรีเมคเรื่องนี้ในแบบตะวันตกด้วยนี่คือความสุขที่คาดไม่ถึง ผลงานชิ้นเอกอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่อง Big Mouth

การแสดงโดยรวมนั้นดีมากด้วยการแสดงที่น่าสนใจโดย Kim Joo – hun ในฐานะนายกเทศมนตรี Choi และ Yang Kyung – won ในบทบาทของ Gong Ji – hoon ราชาแห่งสื่อ ด้วยจำนวนนักแสดงชายที่ล้นหลาม ผู้หญิงไม่กี่คนก็สามารถดูแลตัวเองได้ และลิม ยูนาก็ทำหน้าที่ได้ดี อย่างไรก็ตาม รางวัลการแสดงตกเป็นของ LJS ซึ่งการแสดงของ Park Chang – ho ถือเป็นเรื่องทั้งหมด แฟนเว็บรีวิวหนังจะรอจนกว่ารีวิว หนัง netflix ทั้งหมดจะออกอากาศ และอาจจะไม่ได้ดูทั้งหมดด้วยซ้ำ แต่บทวิจารณ์ที่พุ่งกระฉูดกว่า 10 บท ทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังพูดอะไรบางอย่างหลังจากตอนที่ 12 แฟนเว็บรีวิวหนังเข้าใจว่าผู้หญิงรัก LJS แต่เขาต้องการเป็นที่รู้จักจากผลงานของเขาในฐานะนักแสดงที่ดีและไม่ใช่แค่ได้รับการส่งเสริมอย่างไร้เหตุผลจากแฟน ๆ ในโพสต์ที่ไม่ลงรอยกันซึ่งยกย่องทุกสิ่งที่เขาทำ เหมือนกันสำหรับแฟน  ๆ ยุนอาที่รวมตัวกันและกระหน่ำทุกแพลตฟอร์มด้วยข้อความเชิงบวก นี่คือส่วนรีวิวไม่ใช่แฟนวอลล์

ความเร็วที่เหตุการณ์ต่าง ๆ ดำเนินไป การขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างต่อเนื่องของตัวละครทุกตัวนั้นลื่นไหลแต่ก็เหนื่อยเอาการ แฟนเว็บรีวิวหนังอาจกลับมารีวิวนี้เมื่อแฟนเว็บรีวิวหนังดูรีวิวซีรีย์เกาหลี นี้จบ และแฟนเว็บรีวิวหนังหวังว่ามันจะจัดการให้ลูกบอลทั้งหมดลอยอยู่ในอากาศได้จนจบ สำหรับตอนนี้ แฟนเว็บรีวิวหนังอยากได้ความรู้สึกมากขึ้นและความรู้สึกน้อยลง แต่มาดูกันว่าจะเป็นยังไง ความทันสมัยของ The Count of Monte Cristo อีจงซอกกลับมาที่ฉากด้วยความแค้น เขารับบทเป็นพัคชางโฮ ทนายความพูดเร็วที่ต้องพัวพันกับคดีฆาตกรรมและจบลงด้วยการติดคุก ในขณะที่พยายามล้างหนี้ของเขา 

ลิม ยุนอารับบทเป็นมิโฮ ภรรยาผู้อุทิศตน ผู้ซึ่งสนับสนุนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมด้วยพ่อทนายความและคู่หูของเขา ช่วยชางโฮเปิดเผยความจริง รีวิว หนังเรื่องนี้ทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพียงแค่ดูแฟนเว็บรีวิวหนังจะไม่ผิดหวัง สิ่งเดียวที่แฟนเว็บรีวิวหนังจับได้คือแฟนเว็บรีวิวหนังต้องกระโดดผ่านห่วงเพื่อดูในสหรัฐอเมริกา ดิสนีย์พลาดโอกาสที่โลกจะได้ชมรีวิว หนัง netflix ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ไปจริง ๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรม ระทึกขวัญ ตลก โรแมนติก โครงเรื่อง การเขียน และการดำเนินเรื่องทำให้แอดมินติดงอมแงม พยายามตั้งทฤษฎีว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป หรือใครคือ Big Mouse แอดมินหวังว่าจะมีให้บริการในเว็บรีวิวหนังออนไลน์ อย่างเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถสัมผัสประสบการณ์ผลงานชิ้นเอกนี้  การแสดงของนักแสดงยอดเยี่ยมจริง ๆ อย่างที่ได้บอกไป แต่แอดมินสนุกกับการแสดงอีจงซอกเป็นพัคชางโฮ คิมจูฮุนเป็นชเวโดฮา และยางคยองวอนเป็นกงจีฮุนมากที่สุด พวกเขาแสดงความน่ารำคาญของตัวละครเหล่านี้ได้อย่างเหลือเชื่อ แม้กระทั่งอารมณ์ที่เล็กน้อยที่สุดก็ทำได้ดีมาก พวกเขาจับแอดมินไปที่หน้าจอและตอนนี้แอดมินเป็นแฟนใหม่ของพวกเขาทั้งหมด แอดมินขอแนะนำละครเรื่องนี้ให้ทุกคนดู สำหรับผม นี่คือหนึ่งในละครที่ดีที่สุดในปี 2022 และแม้ว่านี่จะเป็นปีใหม่แล้ว ก็ยังคงสร้างความประทับใจไม่เสื่อมคลาย หากจะมีจุดปรับบ้างในพวกเขายืดมันออกไปมาก 10 ตอนก็เกินพอแล้ว เนื้อเรื่องซ้ำซากและคาดเดาได้ แอดมินเห็นความคล้ายคลึงกันมากมายกับซีรีส์อย่าง Vincenzo, Squid Game และ Mouse โดยรวมแล้วถือว่าโอเคถ้าแฟนเว็บรีวิวหนังมีเวลามากหรือจะดูแบบกรอไปข้างหน้าก็ได้ มันลืมง่าย นักแสดงทำได้ดี แอดมินชอบสิ่งที่พวกเขานำเสนอ ตัวละคร Park Chang Ho ที่แสดงโดย Lee Jong-Suk น่าจะเขียนได้ดีกว่านี้

แอดมินชอบตัวละครของ Choi Do Ha ที่แสดงโดย Kim Joo-hun มาก แฟนเว็บรีวิวหนังจะเริ่มเกลียดความกล้าของเขาจริง ๆ การตั้งค่าโดยรวมดี รีวิวซีรีย์เกาหลี นี้ดีพอสำหรับการดูครั้งเดียว แอดมินต้องการเพิ่มอีกครั้ง พวกเขาสามารถทำให้สั้นลงได้ 10 ตอนก็เกินพอแล้ว ไคลแมกซ์น่าผิดหวัง ถ้ามีคนดูภาคที่แล้ว imdb ไม่ติด 10 เรต จะหลอกคนดูยังไงให้เข้าใจได้หลังดูฉากไคลแมกซ์ โดยส่วนตัวแล้วอยากให้มีอีก 1 หรือ 2 ตอนที่ไม่คาดว่าจะเป็นไคลแมกซ์ที่ง่ายและเป็นทางการจากรีวิว หนังนี้ ตอนแรกถึง 15 ตอนเหลือเชื่อ แต่ตอนสุดท้ายผู้กำกับจะจบได้อย่างไร ตอนจบไม่สมบูรณ์แบบและยังไม่สมบูรณ์แบบของมิโฮะและบิ๊กเมาส์ ฉากจบ และยังไม่ได้รับการลงโทษที่สมบูรณ์แบบสำหรับ baadaas ที่ไม่ดีทั้งหมด ทำให้มันเสร็จเร็วเช่นกัน มันเหมือนกับไทม์ไลน์ที่โปรดิวเซอร์กำหนด นั่นคือเหตุผลที่พวกเขารีบ อยากดู FULL WORST LAST EPISODE ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์ ปฏิบัติการเข้าแผน! ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ! ไม่สามารถรอตอนต่อไปได้จริง ๆ ขอบแฟนเว็บรีวิวหนังพระเจ้าที่เรื่องนี้ไม่เหมือนรีวิว หนัง netflix คู่แต่งงานเรื่องอื่น ๆ ที่มีนักแสดงนำหญิงที่อ่อนแอและยุนอาก็แสดงได้อย่างน่าทึ่ง! ขอชื่นชมทีม! หนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู 11 ตอนแรกนั้นน่าทึ่งและเต็มไปด้วยความลุ้นระทึก แต่ตอนจบน่าจะดีกว่านี้ ฉันต้องยอมรับว่าการแสดงของ Lee jung – suk และ Kim joo hun นั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาเล่นเป็นตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวละครสำคัญอื่น ๆ เช่น นักแสดงนำหญิง เจอร์รี ผู้กำกับจูฮี และกงจีฮุน ก็ดีเช่นกัน ตอนจบของอดีตบิ๊กเมาส์ไม่ได้ยอดเยี่ยมเหมือนในรีวิวซีรีย์เกาหลี ทำไมราชามาเฟียอย่างหนูใหญ่ถึงยอมตายอย่างหมาข้างถนน!! เขาไม่มีความปลอดภัย ไม่มีบอดี้การ์ด? มีพล็อตไม่ครบบ้างไม่งั้นละครเรื่องนี้ดีจริง ๆ ฉันประทับใจกับเรื่องราว, VFx, การแสดงและดนตรี รักรีวิว หนัง netflix เรื่องนี้ Big Mouth เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของรีวิว หนัง netflix ระทึกขวัญคลาสสิก เรตติ้งที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ของทุกตอนบ่งบอกว่าการแสดงนี้โลดโผนแค่ไหน น่าเศร้าที่ใคร ๆ ก็คาดหวังว่ามันจะจบแบบโครมคราม กลับจบลงด้วยความชุลมุนมากกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หากแฟนเว็บรีวิวหนังกำลังมองหาอุบายและความตกใจรีวิว หนังเรื่อง Big Mouth มีไว้ให้แฟนเว็บรีวิวหนัง เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างรวดเร็ว น่าติดตาม และติ๊กถูกทุกช่องของทริลเลอร์ มีการพลิกผัน พันธมิตรและเกมการเมือง และการมองที่เป็นจริงว่าลำดับชั้นและโครงสร้างอำนาจทำงานอย่างไร เต็มไปด้วยความลุ้นระทึก ช่วงเวลาแห่งการเปิดเผยคือฉากที่ดีที่สุดของรายการ

เรื่องราวจะมีประสิทธิภาพเท่ากับตอนจบเท่านั้น หากไม่สามารถลงจอดได้ชั่วโมงแห่งความเป็นเลิศก่อนหน้านี้ทั้งหมดอาจรู้สึกเสียเปล่า นี่คือปัญหาของรีวิว หนังเรื่องบิ๊กเม้าท์ ในขณะที่มันทำให้เรามี 14 ตอนที่น่าดึงดูดใจ แต่สองตอนสุดท้ายนั้นไม่ได้มีแฟนเว็บรีวิวหนังภาพเท่าเดิมและเร่งรีบโดยไม่มีการพัฒนาใด ๆ ในตอนท้ายเลย สรุปแล้ว รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่อง Big mouth ยังคงเป็นหนังระทึกขวัญที่สร้างขึ้นมาอย่างเข้มข้น ซึ่งควรดูทั้งความตึงเครียดและลุ้นระทึก พร้อมความโรแมนติกเล็กน้อย อยากให้แฟน ๆ เว็บรีวิวหนัง ได้เข้ามาดูหนังออนไลน์เรื่องนี้และลองที่จะรีวิวด้วยตัวเองว่า รีวิว หนังเรื่องนี้ สนุกจริงหรือจ้อ เพราะเชื่อว่า คุณเองก็มีรีวิว หนัง netflix ทีอบของคุณเองด้วยเช่นกัน ซึ่งรีวิว หนัง netflix เรื่องนี้เองก็เป็นหนังที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในฐานะของรีวิว หนัง netflix เกาหลีที่มีแฟน ๆ ทั่วโลกให้ความเห็นในส่วนมากว่า คุ้มเวลาที่จะเข้ามาดูมากเช่นกัน

รับชมตัวอย่างหนัง : Big Mouth

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ