บาคาร่าออนไลน์

Ice Age : Dawn of the Dinosaurs ภาค 3 ของเหล่าแก๊งน้ำแข็ง | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง disney

ใครที่ยังไม่ได้ดู Ice Age ซักภาคเลย แนะนำมาก ๆ เพราะคุณกำลังพลาดหนังดี ๆ เรื่องหนึ่งไป รีวิวหนัง Ice Age ถูกสร้างออกมาเป็นหนังภาคต่อหลัก ๆ ถึง ห้า ภาคแล้ว พร้อมกับทำเงินไปทั่วโลกได้มากกว่า 3.2 พันล้านเหรียญ ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd แอนิเมเตอร์ชื่อดัง Blue Sky สตูดิโอ ที่ผลงานของพวกเขาก็ยังเป็นที่น่าจดจำไม่เสื่อมคลาย และตอนนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ ดิสย์นี่ไปแล้ว หนังชุดนี้โลดแล่นออกมาสร้างสีสันให้กับวงการหนัง พร้อมกับยังแตกยอดออกมาเป็นหนังสั้นและแอนิเมชั่นซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกหลายเรื่อง และในอนาคตยังมีแผนจะสร้างภาคแยกออกมาอีกด้วย และไม่ว่ากี่ปีผ่านไป หนังที่ว่า ดี เรายังคงหามาอัพเดทให้คุณดูได้ที่หน้าเว็บอยู่เสมออย่างง่าย ๆ เพราะเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนต่างเติบโตมาพร้อมกับแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นเรื่องดัง อย่าง “Ice Age” ที่มักจะติดภาพ เจ้าสแครช กับพฤติกรรมสุดเกรียนที่วิ่งไล่ตามหาของรักของหวงของมัน สำหรับการกลับมาครั้งนี้ ก็ตรงตามชื่อเลย Dawn of the Dinosaurs ครั้งนี้ ไม่ได้มาเพียงเหล่าสัตว์ที่ขั้วโลกเท่านั้น และเรายังพาไปพับกบ พบกับเหล่าไดโนเสาร์เพื่อนยาก ตำนานที่มันควรจะต้องคอลแลปกันซักครั้งใน Ice Age ครั้งนี้ โลกของไดโนเสาร์และแก๊งน้ำแข็งจะมาเชื่อมต่อกันในรูปแบบอนิเมชั่น ที่ระดับ Ice Age ทำมัน ต้องมีความหวังในทางที่ดีอย่างแน่นอน หนัง hd ดู หนัง hd ทำให้การดู Ice Age ได้อีกอารมณ์หนึ่ง ในเวอร์ชั่นที่มีการแอดตัวละครใหม่ ที่เป็นตัวละครที่เราก็รู้ ๆ กันอยู่แล้ว และเป็นความทรงจำที่ดีของการได้ดูไดโนเสาร์เวลาอยู่กับผองเพื่อนสัตว์ป่า จากภาค 2 ที่เล่นกับประเด็นโลกร้อน มาคราวนี้ เล่นเกมทุก ๆ อย่างมามิกซ์กันรับรองความฮา และความครอบรสได้อย่างแน่นอน ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd หากว่าคุณยังไม่เคยดูภาคก่อน ๆ มาก่อน ก็สามารถดูหนังตอนใหม่ได้ ไม่ติดขัดอะไร แต่หากเพื่ออรรถรสในการ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd อย่างไรการเข้าดูหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นภาคเก่าห หรือ หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ไม่เสียเงินทั้งหมด

เราจะขอแนะนำ Ice Age ภาคตอนต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่ทำเงิน และโลดเล่นไม่แพ้หนังอื่น ๆ ทำรายสุดปังให้กับทีมงานมาอย่างล้นหลามแล้ว ดังนี้

1.Ice Age 

ภาคปฐมบทของในโลกยุคน้ำแข็ง เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ที่สลอธ, เสือเซเบอร์ทูธ และ ช้างแมมมอธ ได้ร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กน้อยที่พลัดหลงจากเผ่าให้กลับบ้านอย่างปลอดภัย ภาคนี้ทำรายได้ถล่มทลายเกินความเป็นการ์ตูนเป็นอย่างมาก เหมือนได้ดูหนังผจญภัยดี ๆ เรื่องหนึ่งกันเลย และเป็นภาพจำที่ทำให้ Ice Age เป็นหนังผจญภัยในภาพอนิเมชั่นชั้นดี ได้เล่นกับความอลหม่านที่นำพา มนุษย์พูดไม่เป็น มาข้องเกี่ยวกับ สัตว์พูดได้

2.Ice Age: The Meltdown 

เมื่อ แมนนี ซิด และ ดิเอโก พวกเขาจึงต้องอพยพเดินทางขึ้นเหนือ เมื่อรู้ว่ายุคน้ำแข็งกำลังจะถึงช่วงสิ้นสุด เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ 2 ครั้งนี้ มาแนวอนุรักษ์ สู้วิกฤตโลกร้อน ได้แบบตามเทรนด์ดีจริง ๆ แล้วก็พบว่า แมนนี ไม่ได้เป็นแมมมอธตัวเดียวที่ยังเหลือหลงเหลืออยู่ ที่ยังทำรายได้และได้ความโคตรฮายิ่งกว่าภาคแรกเสียอีก

3.Ice Age ภาค 3 การพบกันครั้งใหม่ของจินตนาการ Dawn of the Dinosaurs 

เมื่อชาวแก๊งน้ำแข็งต้องตกไปอยู่ในโลกไดโนเสาร์ ที่ถูกฝังอยู่ใต้ยุคน้ำแข็ง ซิดแอบไปขโมยไข่ของไดโนเสาร์มาเลี้ยง ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd เมื่อมีการเพิ่มตัวละคร ลึวามอลเวง เมื่อแม่ของไดโนเสาร์มาเจอก็ได้ลากซิดไปยังโลกลึกลับใต้พื้นดิน เหล่าผองเพื่อนจึงต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อไปช่วยซิด ยกระดับความฮาให้กับวีรกรรมวีรเวรของแก๊งค์สัตว์ตัวป่วนในครั้งนี้ ที่ยังคงครบครันในลูกบ้า มากันแต่ภาคแรกเหมือนเคยดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่เดี๋ยวเราจะมาลงลึกในเรื่องของ ภาค 3 นี้ mujเว็บ ดู หนัง hd ฟรี หรือจะกดเข้าดูการผจญภัยครั้งใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่ชาวแก๊งน้ำแข็งเท่านั้น หนังhd เมื่อยุคน้ำแข็ง หลุดไปอยู่ในโลกล้านปี อย่างงี้ก็มีแต่ … ‘ฮา’ รับประกันความฮา อย่างแน่นอน และการเพิ่มเข้ามาของตัวละครใหม่ 2 ตัว ที่เหมือนจะมาขโมยซีนได้เสียด้วย สำหรับการคอลแลปกันครั้งนี้ เห็นทีว่าจะไม่ธรรมดาเสียแล้ว เพราะเหมือนได้ดารารับเชิญอย่างทีแร็กซ์ มาสร้างความป่วนครั้งใหม่ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราแล้ววันนี้ 

4.Ice Age: Continental Drift 

กำเนิดแผ่นดินใหม่เนื่องจาก เหตุการณ์บนพื้นน้ำแข็งที่แผ่นดินแยกออกจากกัน แมนดี ดิเอโก และ ซิด ใช้ภูเขาหิมะที่แตกออกมาเป็นเรือเพื่อออกเดินทาง แล้วได้พบกับสัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลและเหล่าโจรสลัด

5.Ice Age: Collision Course 

เหล่าผองเพื่อนน้ำแข็งจำต้องพยายามปกป้องโลกด้วยการไม่ให้ดาวเคราะห์มาชนโลก เพราะเจ้าสแครชตัวป่วน บังเอิญไปปลุกยานเอเลี่ยนที่หลับไหลให้ตื่นขึ้น ทำให้เหล่าแก๊งน้ำแข็งต้องไปผจญภัยบนอุกกาบาตสุดอลเวง

เรื่องโดยย่อ ของ Dawn of the Dinosaurs

เว็บรีวิวหนัง ตัวละครหลักและความฮายังอยู่ครบ แต่ได้มีการยำรวมหลาย ๆ อย่างเข้าด้วยกันอย่างที่ได้บอกไป นั่นคือ ตัวละครหลัก 2 ตัวได้เปลี่ยนความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นครอบครัว เมื่อแมนนี่ ได้พบรักกับเอลลี่ และกำลังจะได้เป็นพ่อแม่แมมมอธ กลับต้องได้มาเจอเรื่องวุ่น ๆ เมื่อ ซิด ไปขโมยไข่ 3 ใบ หวังเอาเลี้ยง โดยที่ไม่นึกเลยว่า จะเป็นไข่ไดโนเสาร์ เพราะใต้พื้นน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ ดันมีโลกล้านปีที่ไพศาบกว่า ทั้งแม่ไดโนเสาร์ที่เริ่มรู้ตัวแล้ว แต่ชาวแก๊งน้ำแข็งพร้อมแล้วหรือไม่ ที่จะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ แม้เจ้าเขียวดาบที่ตอนนี้เขี้ยวไม่ค่อยคมแล้ว เพื่อไม่ได้ล่าสัตว์มานานและกำลังแรงอ่อนล้าไปวัน ๆ เพราะไม่ค่อยได้ล่าหาอาหาร พวกเขาจะทำอย่างไร ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เมื่อแม่ทีเร็กซ์ขึ้นมาจับเอาซิดไปยังโลกไดโนเสาร์ ได้เวลาที่ชาวแก๊งต้องกลับมาวุ่นกันอีกครั้งแล้ว 

พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไปในโลกของสัตว์ใหญ่ หนัง hd ดู หนัง hd ที่แมมมอธ ก็กลายเป็นหนูได้ ภาคนี้ได้มีตัวละครเพิ่มขึ้น มาสร้างสีสันให้กับความป่วนชวนฮาครั้งนี้มันปังขึ้นว่าที่เป็น มีวีเซลนาม บั๊ก ผู้มีตาเดียว ที่มาครั้งนี้ มาเพื่อกวาดเสียงหัวเราะให้คนที่ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd แลกเสียหัวเราแบบไม่ต้องเสียเงินกันที่เว็บหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หรือหนังออนไลน์เก่า ๆ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี เสียงหัวเราะนี้ เราไม่ขาย เราพร้อมให้คุณ สำหรับ สมาชิกเว็บของเราเท่านั้น 

บทสรุปรีวิวหลังจากที่ได้ดู ภาค 3 กับเพื่อตัวป่วน ที่กำลังพาเราไปเปิดโลกหาเพื่อใหม่ Ice Age x Dinosaurs

จริง ๆ แล้ว การทำรายได้ถล่มทลายของ Ice Age ไม่ว่าภาคใด ก็คือ เสียงหัวเราะ และด้วยเส้นของการเป็นอนิเมชั่น ทำให้เราลืมเรื่องของการเชื่อมโยงหลาย ๆ อย่างไปได้เลย เพราะมุกฮา ๆ ที่มาเพื่อทำให้การดูหนังนั้น ดูหนังใหม่มาสเตอร์ที่เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ดูได้ที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูดีทั้งครอบครัวที่ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี จนลืมความเมคเซ้นอะไรไปหลาย ๆ อย่าง หนังhd เช่น ภาคนี้ ที่การเชื่อมต่อโลกของน้ำแข็ง และโลกล้านปีของไดโนเสาร์ที่ดูไม่เชื่อมโยงต่อเนื่องกันได้ดีเท่าไหร่ เรียกว่าหนังนี้ ต้องใจมาขายขำกันเอาจริง ๆ สำหรับใครที่ติดตามมาทุกภาค สำหรับภาค Dawn of the Dinosaurs นี้ ก็ฮาก๊ากพอ ๆ กับภาค The Meltdown ที่ได้เกิดขึ้น แต่สำหรับเรื่อของจินตนาการ ยังคงให้ได้เต็ม 10 การตามกระแส และการใช้มุกต่าง ๆ ที่ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมจึงเป็นหนังที่ทำรายได้ได้ดีขนาดนี้ ดูได้ดูดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การผบญภัย และภาพที่ทำให้แม้เส้นขนของแมมมอธก็ยังดูสมจริงและไม่ขัดตาเลยแม้แต่น้อน ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  ต้องดูที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เท่านั้น เพราะหนังของดิสนี่ย์ แน่นอนว่า งานเสียงต้องอลัง และมาตรฐานงานภาพในระดับหนังทำรายได้อันดับ 1 แน่นอนว่า ไม่ไก่กาอย่างแน่นอน อย่ากดไปที่เว็บหนัง hd ดู หนัง hd ที่ไหนก็ได้ เพราะคุณมีดูหนังhd หนังใหม่ มาสเตอร์ ที่จะมอบคุณภาพหนังดี คมชัด หนัง hd ล่าสุด ให้กับคุณได้ผ่ารการดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี โดยไม่ต้องแลกกับเงินเลยแม้แต่บาทเดียว ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี ลายเซ็นดี ๆ ที่คุณจะได้เห็นกันที่บ้าน ด้วยเว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd แน่นอนว่าภาคนี้ก็ยังคงจะได้เห็นเจ้าสแครช เป็นตัวชูโรง ที่ยังคงตามล่าหาของรักของหวงอย่างไม่ลามือ พร้อม ๆ กับ ได้พบกับเจ้าหญิงในฝันของมัน ที่งามกระชากใจสแครช พร้อมกับพฤติกรรมฮา ๆ ประหลาด ๆ แย่งของรักกันอยู่นั่น ในแบบที่ใครหลายคนก็ยังหัวเราะไปกับพฤติกรรมเหล่านี้ของมันได้อยู่ตลอด ๆ 

หากใครเริ่มสนใจดู Ice Age ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd กับเว็บของเราแล้ว สามารถกด ดู หนัง hd เรื่องนี้กับเราได้ที่หน้าเว็บหนัง hd ตอนนี้กันได้เลย เราพร้อมเสิร์ฟหนังดี หนังทำเงินที่เป็นอีกประวัติการของดิสนีย์ การกลับมาครั้งนี้ ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ในตลอดระยะเวลาชั่วโมงครึ่งกว่า ๆ ในการดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd เรารับประกันความฮา และได้ดูหนังออนไลน์ฟรี hd มอบความสุขให้คุณได้โดยไม่ต้องใช้เงินเลยแม้แต่บาทเดียว ที่เว็บหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่ออัพเดทบทความและติดตามดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ก่อนใคร เพื่อคุณจะได้ดูหนัง มาสเตอร์ hd ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่นี่ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ของเราพร้อมเสิร์ฟความป่วน และความฮา ผ่าน หนังhd ออนไลน์แก่คุณแล้ว เตรียมกรามของคุณไว้ให้พร้อม รับรองว่า ดีทั้งพากย์ไทยและซาวน์แทรค ดูเวอร์ชั่นไหน ก็ขำได้จนปอดโยกอย่างแน่นอน

รับชม Ice Age : Dawn of the Dinosaurs ภาค 3 ได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ