บาคาร่าออนไลน์

Mulan มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก เวอร์ชั่นภาพยนต์ | รีวิวหนัง Disney

รีวิวหนัง Disney

อีกหนึ่งตำนานที่ครองใจแฟนคลับมากที่สุดของดิสนีย์ ในเรื่องของสาวชาตินักรบ อย่าง “มู่หลาน” ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างอลังการทั่วโลกแล้วในเวอร์ชั่นของการ์ตูน เมื่อปี 1998 หลังจากนั้น ทั้งเพลงและตัวการ์ตูนมู่หลานก็ได้กลายเป็นที่นิยมและมีตอนเล็ก ๆ ให้เราได้ดูกันใน ดิสนีย์คลับ ยามเช้า สำหรับภาคการ์ตูนนั้น ได้สร้างความประทับใจให้กับคนทุกเพศทุกวัย ด้วยบทและเพลงที่เข้ากัน การลำดับภาพ ต่าง ๆ คือไปสุด เห็นความอลังการ และความเป็นมู่หลานได้อินมาก แม้จะเป็นภาพวาดหรือภาพ 2 มิติ สำหรับเวอร์ชั่นนี้ถ้าชอบดูหนังจีนต่อสู้ด้วยวรยุทธต่าง ๆ ไปดูแล้วจะผิดหวัง แต่ถ้าคิดว่าเป็นการ์ตูนสำหรับเด็กที่ใช้คนแสดงแทน ก็พอดูดีเรื่อย ๆ สอดแทรกปรัชญาดี ๆ อยู่ ภาพและฉากก็สวย นักแสดงดัง ๆ ของจีนมารวมกันเยอะมาก ความแตกต่างคือ ฉบับการ์ตูนย์มันไปทางเจ้าหญิงดิสนีย์ ฉบับหนังจะเไปทางหนังกำลังภายในแบบฮ่องกง เน้นความสมจริง รับฟังกระแสโซเชี่ยลก่อนที่จะมาทำเป็นหนังค่อยข้างมาก เหตุผลที่ฉากแอคชั่นไม่ได้โหดมากนักเพราะเป็นหนังดิสนีย์ที่มีฐานแฟนคลับเป็นเด็ก ๆ เรื่องนี้ก็ทำให้เด็กดูด้วย ไม่ทำลายความฝันวัยเด็กจนเกินไป แต่ด้วย ภาคการ์ตูนทำไว้ดีมาก ๆ ผู้ใหญ่หลงรัก เรื่องนี้มีความเป็นชีวิตจริงอยู่มาก เป็น Live Action เรื่องหนึ่งที่ดีมากเลย แต่ถ้ารู้ว่า ดิสนีย์ทำ ก็อาจจะผิดกลุ่มแฟนคลับไปหน่อย เพราะปกติ สายดีสนีย์จะเน้นแฟนตาซีการ์ตูน และเพลงประกอบสุดอลังการ ความที่ว่าสั้นไปหลายคนอาจจะมองว่าคล้ายซีรีส์มากกว่า แต่นั่นก็อาจจะหมายถึงการดูเพลินจนจบตอนไหนไม่รู้ด้วย เช่นกัน บทเด่นที่สุดก็คือมู่หลาน หนังแนวนี้จะมีความเป็นแฟมินิสมาก่อน แต่ภาคนี้อาจจะตีความได้ต่างออกไป แต่มู่หลานแน่นอนว่าเด่นทั้งเรื่องไม่มีผิดหวัง มันคนละฟีลกับเวอร์ชั่นการ์ตูน ถ้าอยากหาการตีความใหม่ หรือเส้นเรื่องเดิมในมิติที่ต่างก็ค่อนข้างจะแนะนำ นักแสดงลุ่นใหญ่อย่างเจทลี กงลี่ ก็แสดงได้ดี บทที่น่าตำหนิ อาจจะไม่สุดเพราะอยากให้เด็กได้ดูด้วย นางเอกเจอรุ่นใหญ่อาจจะดูดรอปบ้าง กระแสความสวยตรงกันหมด แต่เรื่องของการแสดงอาจจะไม่ถึงบางในสายตาบางคน สรุปโดยรวมก็คืออยากให้เข้าไปดู และพิจารณาในแบบของตัวเอง และนี่ถือว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของดิสนีย์ ที่สามารถติดตามได้ผ่าน ดีสนีย์ พลัส (Disney+)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทวิจารณ์มู่หลาย เวอร์ชั่นของภาพยนต์

สำหรับใครที่คาดหวังจากการได้แฟนคลับมาแล้วจากภาคการ์ตูน เวอร์ชั่นหนัง hd นี้ จะไม่มี ตัวละครอย่า มู่ซู และจิ้งหรีด คู่หูของ มู่หลานในเรื่อง รีวิวหนังว่าจะเข้าสู่โหมดจริงจังมากขึ้น เพราะเน้นหนักไปทางความสมจริง นำเสนอให้ดูมีความเป็น Live เลยตัดความเป็นแฟนตาซีออกไปมากพอสมคร ด้วยหนังเรื่องนี้จัดทำขึ้นโดยดิสนีย์ที่อาจจะไม่ได้ทราบลึกถึงความเชื่อทางจีนได้มากเท่าไหร่นัก เป็นหนังจีนที่ตีความโดยฝรั่ง จึงทำให้เกิดกระแสโจมตีของทางชาวจีนที่บอกถึงความไม่เหมาะสมที่จะนำเอามังกร สัตว์ชั้นสูงและศักดิ์สิทธิ์ของจีนมาแสดงเทียบเคียงมนุษย์ คล้ายจะเป็นเหตุที่ทำให้ตัดหลายความแฟนตาซี และสัตว์ในตำนานเหล่านี้ออกไป ไม่งั้นหนังมันจะดูไม่แอคชั่นอะ จะไปทางตลกโปกฮาแทน ใช้นกฟีนิกซ์​ได้สื่อถึงความสง่างามของมู่หลานอีกด้วย ตอนแรก ๆ ที่ได้ยินข่าวว่าจะตัดแม่ทัพชางออกกับมูชูก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคเหมือนกัน แต่พอได้ไปศึกษาประวัติของมู่หลานจริง ๆแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมจีนถึงเกลียดที่ดิสนี่ย์ที่เอาวีรสตรีจีนมาทำแบบเป็นผู้หญิงอ่อนแอ ตามตำนานมู่หลานก็เป็นผู้หญิงเก่งอยู่แล้ว ร่วมรบในสงครามไม่มีใครจับได้ว่าเป็นผู้หญิงถึง 11 ปี ได้ชื่อว่าเป็นวีรบุรุษ​แห่งสงคราม สิ่งที่ทำให้จับได้อยากควรจะเป็นความกำยำล่ำสันเหมือนผู้ชาย นางก็ต้องเป็นสาวหล่อ พอ ๆ กับผู้ชาย อาจจะไม่สมจริงที่หลิวอี้เฟย สวยเกินไป แต่พอเพื่อนไปเยี่ยมบ้านเท่านั้นแหละ ถึงรู้ว่าเป็นผู้หญิง เลยแต่งกลอน แต่งเพลงเล่าขานตำนานของมู่หลานที่เป็นวีรสตรีเรื่อยมาตั้งแต่สมัยยังไม่มีการจดบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษร หรือมองอีกทาง มู่หลานอาจจะหน้าหมวย ๆ เรียบ ๆ จืด ๆ ดูแล้วกลมกลืนได้ทั้งชายและหญิง อาจจะจมูกโด่ง มีกรามและคางคมสันพอควร คาดว่าน่าจะตัวสูงพอ ๆ กับผู้ชายด้วย แบบสูงโปร่ง ถูกพ่อฝึกให้ต่อสู้มาแต่เด็ก มู่หลานคงดูคล่องแคล่ว ชำนาญ เมื่อจับอาวุธ 

กระแสโซเชียลหลายทางโจมตีมู่หลานในเวอร์ชั่นนี้หนักมาก การดำเนินเรื่องในช่วงแรกของหนังมีความราบเรียบไปนิดนึง ซึ่งหนังมีความพีคในช่วงท้ายๆของเรื่องไปแล้ว เลยทำให้คนดูหลายๆคนอาจมีความน่าเบื่อไปในช่วงแรกได้ แต่หลายคนที่ไม่ได้ดูภาคการ์ตูนมาก่อน หรือไม่ได้คาดหวังอะไรกับมู่หลานเวอร์ชั่นนี้มากนัก กลับพูดกันอีกอย่างว่า หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่อย่างที่รีวิวกันไว้ อย่างไรเสีย ดูหนังเรื่อง มู่หลาน แล้วตัดสินคำวิจารณ์หรือหังจะดีสำหรับคุณหรือไม่ พิสูจน์กันได้ที่ ดิสนีย์ พลัส (disney+) กันได้แล้ววันนี้ แต่หนังขาดเสน่ห์อย่างนึงที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังดิสนีย์ก็คือการร้องเพลงประกอบเรื่อง เหล่าแฟนคลับดิสนีย์อาจจะรู้สึกเหมือนไม่ได้ดูหนังดิสนีย์อยู่ก็เป็นได้ในช่วงที่น่าตื่นเต้นต่าง ๆ หรือช่วงพีคของเรื่อง แต่หนังก็ยังมีการบิ้วอารมณ์ของเราไปกับดนตรี ทำนองต่าง ๆ เพื่อจูงใจเราให้อินไปกับเหตุการณ์ของหนังได้เป็นอย่างดี และข้อดีก็คือหนังมีความกระชับ เร็ว และเข้าใจง่าย คือ ไม่ต้องปูทางตัวละครเยอะ โดยเราไม่ต้องมาทราบว่า ใคร เป็นอะไร ที่ไหน เมื่อไร อย่างไรนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ชอบมากที่สุดก็คือซีนอารมณ์ ซีนดราม่า ของหนังการเชือดเฉือนกันของตัวละครในเรื่องล้วนมีมิติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว นักแสดงที่เล่นในหนังเรื่องนี้ก็แสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะนางเอกที่รับบทโดยหลิวอี่เฟ่ย คือมู่หลาน ซึ่งก่อนหน้าที่หนังจะฉายก็จะมีกระแสดรามาของเธอในการที่จะมารับบทมู่หลาน แต่เอาจริงเธอสวย และแสดงดีมาก มองว่าดิสนีย์เค้าคิดดีแล้วที่จะเลือกใครมาเล่นเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในเรื่องต่าง ๆ อย่างกระแสของเจ้าหญิงแอเรียล ใน The Little Mermaid ที่กำลังจะถูกสร้างเป็นหนังในแบบ Live action เช่นกัน สำหรับเรื่องรีวิวหนังงานภาพ CG และฉากต่าง ๆ คือเรื่องเด่นของหนังเรื่องนี้ ภาพสวย แสงสวย ฉากอลังการ คุณภาพมาก รวมไปถึงเรื่องดนตรีทำนองบางฉาก ดนตรีดึงอารมณ์ของเราได้มากเลยทีเดียวโดยเฉพาะทำนองเพลง Reflection ดังขึ้นในช่วงสำคัญๆของเรื่องมันทำให้เราอินได้มาก พากย์ไทยก็ไม่แย่ ไม่ทำให้เสียอรรถรส ดูหนังเรื่องนี้จาก ดิสนีย์ พลัส (disney+) กันได้เลย ไม่มีเสียอารมณ์ ถ้าเพิ่มเรื่องการร้องเพลงประกอบเรื่องราวอาจทำให้หนังดูมีเสน่ห์มากขึ้น ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนที่เป็นแฟนดิสนีย์ แฟนมู่หลาน ไปดูหนังเรื่องนี้กันที่ ดิสนีย์ พลัส (disney+) กันได้เลย แม้ว่าใครจะเคยบอกลาเพราะรีวิว แต่จริง ๆ หนัง Disney เรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่อย่ารีวิวเสมอไป เอาดาราจีนดัง ๆ มาเล่นกันเยอะมาก นางเอกสวย ถ้าเป็นแฟนคลับหลิวอี้เฟย ไม่ผิดหวังแน่นอน ได้เห็นศักยภาพแบบเต็ม เรื่องนี้อี้เฟยดูมอมแมม ไม่สวยผ่องแบบมังกรหยก เพราะเธอขายฝีมือ ไม่ได้ขายหน้าตา ฉากรบยิ่งใหญ่ ตระการตาดี ลุ้น ๆ ได้เป็นช่วง ๆ ควรค่าแก่การดูซ้ำ ในโรงภายนต์คนไม่คึกคัก อาจจะเพราะโควิดด้วย ภาพรวมค่อนข้างโอเค ถึงจะไม่เท่าในการตูน แต่ฉากที่น่าจดจำก็เยอะแยะมากมาย สไตล์ดิสนีย์ สิ่งที่น่าผิดหวังคือ มันเปิดตัวมาเป็นหนังที่เหมือนจะฟอร์มยักษ์ แต่สิ่งที่หาไม่ได้ในหนังคือความอลังการของทุกฉาก เช่น ฉากรบ ที่ทหารมีอยู่ย่อมนึง เนื้อเรื่องเอื่อยๆเนือยๆ จะซึ้งก็ไม่ซึ้ง ฮาก็ไม่ฮา ความสัมพันธ์ระหว่างตัวร้ายด้วยกันคือน้อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะมาร่วมมือกันได้ง่ายขนาดนี้ เป็นต้น คล้ายกับหนังจีนทั่วไป ดูได้ที่บ้าน บางกระแสก็ว่ากันว่า ทำช่วงต้นมาดี ฉากแอคชั่นตอนจบเร็วไปหน่อย ถ้าคุณอยากดูหนังแต่ไม่ใช่นักดูหนังที่ต้องเสียเงินแล้วเข้าไปจับผิดโน่นนี่นั่นก็แนะนำ แฝงปรัชญาจีนเยอะ มีความเป็นดิสนีย์สุด ๆ ที่ชอบแฝงปรัชญา ความแอคชั่นไม่เวอร์จนเกินมนุษย์ ภาพสวย สนุก ไม่เว่อวังเหมือนหนังจีนอื่น ๆ ที่ใช้ CG เยอะ ๆ ถือเป็นหนังมู่หลานที่ทำได้อย่างสมมาตรปรารถนาไม่เสียชื่อดิสนีย์ มันไม่ใช่หนังที่เน้นเอามันส์ หลายเยงอาจจะมองว่าไม่สุดซักมิติ แม้ว่าจะตีความในแบบจีนไม่แตก แต่ก็โปรโมทรัฐบาลจีนดูเอามาก ส่วนเรื่อง CG ลอยไม่ลอย แนะนำให้พิสูจน์ด้วยตัวเองวันนี้ ถ้าคุณเป็นแฟนคลับดีสนีย์ คุณจะทราบได้ไม่ยาก ทำออกมาดีหลายฉาก และน้อยกว่าภาคเดิมหลายฉาก เวอร์ชั่นการ์ตูนอาจจะทำออกมาดีเกินไป ดยเฉพาะฉากการตัดสินใจของมู่หลาน เสียดายตรงน่าจะใส่เพลง Reflection  ในหนังด้วย เพราะเราได้ยินแต่ทำนองคลอเบา ๆ ต้องมาหาฟังทีหลัง เพราะยังอินกับหนัง ดูแล้วยังอยากดูอีกรอบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อย่างไรก็ดีจากที่ได้รีวิวหนัง เรื่อง Mulan ไปแล้ว แบบที่ไม่ได้สปอยหรืออาจจะติดสปอยเล็ก ๆ เชื่อว่า แฟนดีสนีย์เคยได้ดูความอลังการและความแฟมินิสของมู่หลานกันมาหมดแล้ว เพราะนี่เป็นอีกความปังที่จัดทำโดยดิสนีย์ อีกหนึ่งเจ้าหญิงที่ทำเงินให้กับดิสนีย์ได้ไม่แพ้อีก 6 เจ้าหญิงชื่อดังเลยทีเดียว นี่เป็นอีกมุมหนึ่งของหนังจีน ที่ตีความและจัดทำโดยฝรั่ง เผยแพร่ให้กับคนทั่วโลกได้ดู แน่นอนว่า จะไม่มีความเอนเอียงหรืออิงทางใดมากไป แต่จะทำตีความและสร้างสรรค์ออกมาได้ จากที่ได้อ่านรีวิว หนัง กันไปแล้วบ้าง เสียงค่อนข้างแตก คะแนนหนังค่อนข้างไม่เป็นตามที่หวัง นั่นเพราะหนังยังทำมาไม่ถึง หรือทีมสร้างยังส่งสารมาไม่ถึงผู้ชม หรือแฟนคลับดิสนีย์ รีวิวหนัง Disney เรื่องนี้ตามมาตรฐานดิสนีย์ หรือเพราะความคาดหวังกันแน่ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับดิสนีย์ หรือไม่ วันนี้การเข้าถึงดิสนีย์ พลัส ไม่ใช่เรื่องไกลตัว และมันไม่ได้มีเรื่องเดียวให้คุณเลือก คุณภาพระดับดิสนีย์ ในราคาที่ไม่ต้องไปดูในโรงภาพยนต์บ่อย ๆ ทั้ง disney+ ยังมีหนัง และการ์ตูนอีกมากมายที่ไม่ได้เน้นเข้าฉาย แต่ให้แฟน ๆ ได้ชมกันในแพลตฟอร์มหรือในบ้านกันแบบ สะดวกสบายที่สุดในราคาแพคเกจ ที่ไม่ต้องไปเสียเงินให้กับ ไลฟ์ สไตล์เดิม ๆ อีกต่อไปแล้ว 

รับชมตัวอย่างหนัง DISNEY : Mulan มู่หลาน

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ