บาคาร่าออนไลน์

Cinderella ซินเดอเรลล่ากับความลับของรองเท้าแก้ว | รีวิวหนัง Disney

รีวิวหนัง Disney

ถ้าจะถามถึงนิยายรักฉบับน้ำเน่าหรือโบราณที่สุด แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของเจ้าหญิงที่เรียกว่า สวยหวานที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์คนนี้อยู่อย่างแน่นอน นั่นคือ ซินเดอเรลล่า (Cinderella) รีวิวหนัง เรื่องราวต้นฉบับนิยาย คล้าย ๆ ดาวพระศุกรในไทยเราอะไรอย่างไรอย่างนั้น และได้ทำมาเป็นหนังอนิเมชั่น ในปี 1950 เรื่องราวของสาวสวยลูกเมียหลวงที่ถูกแม่เลี้ยงและลูกเลี้ยงพี่น้องนางอิจฉารังแก ด้วยความที่เป็นคนไร้เดียงสาและไม่สู้คน เมื่อถึงโอกาสได้พบเจ้าชาย ก็ดันโดนแม่เลี้ยงกีดกัน แต่ด้วยความสวยจริง จึงได้มีนางฟ้ามาโปรด พร้อมพร็อบมากมาย เพื่อการเข้าสังคมโดยไม่ต้องไปช็อปออนไลน์หรือ รอ 12.12 ใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ต้องรอมิดเยียร์เซล ก็ได้รบพรปัง ๆ จากนางฟ้าไปเลย ชุดแบรนด์เนมครบชุด พร้อมรถฟักทอง และแน่นอน ด้วยความสวยจริง สวยจากข้างใน ไม่ต้องพึ่งช่างแต่งหน้า นางฟ้าก็เนรมิตให้เธอสวยงาม พร้อมเป็นคู่เต้นรำกับเจ้าชาย เดินเข้างานไปโดยไม่เน้นบัตรเชิญ และควงเจ้าชายเต้นยำเป็นที่ติฉินนินมาของนางอิจฉา นั่นรวมถึงน้อง ๆ และแม่เลี้ยงของเธอด้วย โทษทีว่า แข่งเรือแข่งพายมันแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาก็อย่าที่เห็นนะน้องนะ แต่มิชชั่นนี้ไม่ได้มีให้เธอได้ตลอดไป มันจะจบลงหลัง 24 ชั่วโมง โดยที่เธอก็พึ่งรู้ว่า ได้โปรโมชั่นพิเศษในวันพบเนื้อคู่ ไม่ต้องคืนรองเท้าแก้ว แต่ความเพลินกับงานเลี้ยงและอ้อยเจ้าชายอย่างเปรม ทำให้เธอลืมเวลา ที่พร็อบเหล่านั้นจะสูญสลายไป เธอจึงได้รีบวิ่งออกจากงานก่อนจะโป๊ะ และด้วยความกระรีกระตี ทำให้รองเท้าหลุดไป 1 ข้าง เอาเข้าจริง ถ้าเป็นเรื่องจริงคงขำหน้าดู ที่หญิงงามต้องวิ่งตาตั้งจนรองเท้าหลุดเหลือข้างเดียว จินตนาการว่า รองเท้าแก้วของเธอต้องเป็นส้นสูงอย่างแน่แท้ แต่จะวิ่งต่อกันอย่างไร หรือควรถอดแล้วจับวิ่งไปเลยดี และในคืนนั้นเอง เข้าชายก็ได้หลงเสน่ห์เธอเข้าแล้ว จึงออกตามหาสาวเจ้าของรองเท้า แหม! พ่อคุณ เกิดรองเท้าเบอร์ 39 แบบนี้ไม่พอดีกันครึ่งเมืองเลยหรือ แต่ด้วยความที่นิยายเค้าวาดมาแล้ว คนเดียวที่จะใส่รองเท้าแก้วได้พอดีก็ต้องเป็น ซินเดอเรลล่าเท่านั้น สมัยเด็ก ๆ เราคงไม่นึกสงสัยด้วย ซินเดอเรลล่าแปลกหรือเปล่า ที่เท้าไม่แมส ใส่เบอร์ประหลาดไหมนะ ทำไมใส่ได้อยู่คนเดียว แต่ด้วยเป็นนิยายปรำปรา ให้ตัดความรู้สึกนี้ไป แม้ว่า แม่เลี้ยงและน้อง ๆ ของเธอ รวมถึงสาว ๆ ทั้งเมืองจะพยายามยัดเยียดความเป็นเจ้าของรองเท้าแก้วไปเท่าไหร่ มหาดเล็กก็ยังคงยืนยันด้วยเซ้นท์แล้วว่า ไม่น่าใช่ เจ้าชายก็เช่นกัน จนเมื่อเจ้าของตัวจริงได้มาลอง แม้ว่าจะโดนกีดกัน หรือมอมแมมมากเท่าไหร่ คนที่ใช่ก็ยังคงเป็นคนที่ใช่วันยังค่ำ ได้ฟังเรื่องราวเหล่านี้แล้ว มันคงจะมีทั้งคนเบื่อ และคนที่ที่อยากจะเห็นตำนานดิ้นได้ขึ้นมา จึงรอติดตามการเป็นหนัง Disney ที่เจ้าชายต้องคู่กับเจ้าหญิง และพลังเพลงของหนังเรื่องนี้กันในแบบฉบับของต้นตำหรับเจ้าชายเจ้าหญิงอย่างดิสนีย์ วันนี้มีให้ดูกันแล้วใน disney+  เพียงแค่สมัครก็พร้อมพาคุณสู่โลกแห่งจินตนาการ หนังนิยาย และความแฟนตาซีของชีวิตอีกหนึ่งการใช้จินตนาการหนึ่ง ขนาดเขียนยังแตกมิติมุมมองออกมาได้ต่างด้วยสำเนียงหรือภาษาที่ใช้ในการเขียนได้ ถ้าในมิติของการ์ตูน นิยาย หรือหนัง คงได้เห็นกันในอีกหลาย ๆ มุมให้คุณได้เห็นการประติดประต่อจินตนาการกันอย่างแน่นอน เป็นภาพยนตร์แนวจินตนิมิตโรแมนติกของสหรัฐ กำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ เขียนบทโดย คริส ไวท์ซ ภาพยนตร์ผลิดโดย วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส

เรื่องราวของ Cinderella ซินเดอเรลล่า ฉบับภาพยนต์ในปี 2015

อีกครั้งหนึ่งของการรีเมค นิยายอมตะเรื่องนี้ ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันดี เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็ยังดูสนุก คนดูมากมายเช่นเดิม ก็มันความน้ำเน่าระดับที่เราอินไปแล้ว แม้จะลำไยแต่ไม่ดึงเชง และสุดท้าย ไม่ต้องกลัวผิดหวัง เพราะบทละครไม่ได้หนีไหนไกล ได้อย่างที่หวังแน่นอน และได้เพิ่มรายละเอียดทำให้หนังมีที่มาที่ไปมากขึ้นในเรื่องราวของ “เอลล่า” ลูกสาวพ่อค้าเศรษฐีผู้มั่งคั่ง ซึ่งหลังจากการสูญเสียแม่ของเธอ พ่อค้าเศรษฐีของเธอก็ได้แต่งงานใหม่กับหญิงม่ายลูกติดนามว่า “เลดี้ ทรีเมน” สตรีหม้าย ภรรยาของเซอร์ฟรานซิส ทรีเมน อดีตหัวหน้าสมาคมการค้าที่เสียชีวิตไปแล้วเช่นกัน ด้วยพ่อค้าเศรษฐีหวังว่าจะให้ทรีเมนมาเป็นแม่ใหม่ เพื่อดูแลลูกสาวคนเดียวของเขา แต่ไฉนเลย เขาก็อายุสั้นอยู่เพื่อดูแลลูกสาวคนเดียวได้ไม่นานนัก หลังจากการตายจากไปของพ่อค้าเศรษฐีผู้เป็นพ่อของเอลล่าอีกคน ทำให้ธาตุแท้ของแม่เลี้ยงเลดี้ ทรีเมนปรากฏขึ้นมา เมื่อแม่เลี้ยงใจร้ายและ อนาสตาเชีย กับ ดริเซลลา ลูกสาวทั้ง 2 ของเธอ เข้ามามีอำนาจในการปกครองทรัพย์ของครอบครัวเอลล่าทั้งหมด เอลล่าจำต้องตกอยู่ภายใต้ความอนุเคราะห์ของครอบครัวใหม่ขี้อิจฉาและร้ายกาจนี้ จนสุดท้ายก็ไม่พ้นการเป็นสาวรับใช้ซึ่งรับหน้าที่ดูแลงานบ้านทั้งหมด จนถูกบูลี่จากความเกลียดชังว่า “ซินเดอเรลล่า” ที่มีความหมายถึง “นางขี้เถ้าเอลล่า” ซึ่งมีที่มาจากเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยฝุ่นและเถ้าถ่าน

จนกระทั่งวันหนึ่ง โชคชะตาชีวิตของเอลล่ากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเอลล่าก็ได้พบกับชายแปลกหน้ารูปงามในป่า ผู้ที่สามารถทำให้เธอได้สมผัสถึงความอ่อนโยนและมีเมตตาอีกครั้ง ซึ่งเธอเข้าใจเพียงว่าเป็นเจ้าหน้าที่จากในวัง โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้ว ชายหนุ่มดังกล่าวคือ เจ้าชายชาร์มมิง หลังจากนั้นไม่นานพระราชวังได้ประกาศเชิญหญิงสาวทั่วเมืองมาร่วมงานเต้นรำ ซึ่งเป้าหมายที่แท้จริงก็เพื่อหาคู่ให้กับเจ้าชาย ทำให้เอลล่ากลับมีความหวังในการที่จะได้เจอกับชายหนุ่มแปลกหน้า ซึ่งเธอไม่รู้ว่าคือเจ้าชาย อีกครั้ง แต่แล้ว แม่เลี้ยงใจร้ายของเธอก็ได้ทำลายฝันที่สวยงามลง เมื่อนางสั่งห้ามไม่ให้เอลล่าไปงานนี้เด็ดขาด แต่ด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่ทูนหัวของเอลล่า ซึ่งปลอมตัวมาเป็นเพียงหญิงขอทานข้างถนน ก็ได้แปลงกายให้เธอกลับมาโดดเด่นในงานเต้นรำนี้ได้ด้วยชุดสวยงามและรองเท้าแก้วในท้ายที่สุด ด้วยฟักทองและหนูเพียง 2 – 3 ตัว จนกลายเป็นที่โดดเด่นที่สุดในงาน รวมถึงเป็นต้องตาต้องใจของเจ้าชายด้วย แต่ทุกอย่างจะอันตรธารหายในไปในเวลาเที่ยงคืน เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน ซินเดอเรลล่าก็รีบหนีไปโดยฝากความตราตรึงใจแก่เจ้าชายและลืมรองเท้าแก้วเอาไว้ 1 ข้าง และเมื่อเจ้าชายเก็บรองเท้าไว้ได้จึงประกาศว่าจะทรงแต่งงานกับหญิงสาวที่สวมรองเท้าแก้วนี้ได้เท่านั้น

เสนาบดีได้นำรองเท้าแก้วไปตามบ้านต่าง ๆ เพื่อให้หญิงสาวทั่วอาณาจักรได้ลอง จนมาถึงบ้านแม่เลี้ยง เลดี้ ทรีเมน และนางก็โกหกว่าไม่มีหญิงสาวในบ้านอีก เมื่อลูกสาวทั้งสองลองครบแล้ว พร้อมทำลายรองเท้าแก้วอีกข้างนั้นจนแตกละเอียด ทุกคนต่างหมดหวังว่าจะไม่สามารถหาหญิงปริศนาของเจ้าชายพบ แต่สุดท้าย ซินเดอเรลล่าก็หยิบรองเท้าแก้วอีกข้างที่เก็บไว้ขึ้นมาและสวมให้กับเหล่าเสนาได้ดู ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า เธอคือเจ้าของรองเท้าแก้วที่แตกละเอียดต่อหน้าทุกคนไป อย่างไม่มีข้อกังขา ทำให้ซินเดอเรลล่าได้แต่งงานกับเจ้าชาย และมีความสุขตราบนานเท่านาน เรื่องราวเหล่านี้ได้ถูกเล่าขานโดย ดิสนีย์อีกครั้ง ที่ disney+ สมัยก่อนเราอาจจะได้เห็นซิน

Cinderella (2021) ฉีกภาพจำของซินเดอเรลล่าแบบเดิม ๆ

รีวิวหนัง ภาพยนตร์มิวสิคัลคอมเมดี้แนวแฟนตาซีควบคู่โรแมนติก ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับซินเดอเรลล่าในเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่ใช่ดราม่าและวกวนกับความรักทั้งเรื่อง ซินเดอเรลล่าภาพใหม่ไม่ตามความรัก รีวิวหนังเรื่องนี้ได้เลยว่า มีแต่ไล่ล่าทำตามความฝัน แหกกรอบทุกอย่าง ครบรส ด้วยนางมีความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ เป็นคนตรง ๆ แหกทุกกฏของเจ้าหญิงในนิยาย ซึ่งก็ยังคงเค้าโคลงเดิม ของซินเดอเรลล่า เด็กสาวที่กำพร้าพ่อและแม่ ทำให้ต้องอยู่กับแม่เลี้ยงที่ชื่อวิเวียน ชื่อจะต่างจากเวอร์ชั่นอื่น แต่คงคาแรคเตอร์ และยังคงมีลูกของแม่เลี้ยงอีก 2 คน เวอร์ชั่นนี้ แม่เลี้ยงจะไม่เหมือนนางอิจฉาแบบ 100% ดูไม่เต็ม มีนิสัยไม่แน่ไม่นอนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่การตีความในครั้งนี้ ซินเดอเรลล่ามีความฝันที่ยิ่งใหญ่อยากจะเป็นนักดีไซน์เนอร์ปักเย็บแล้วทำชุดเสื้อผ้าสวย ๆ ขาย และมีธุรกิจของตัวเองและด้วยความช่วยเหลือจากแม่อุปถัมภ์วิเศษของเธอ เป็น Godparent ที่ไม่มี gender มีความทันสมัย ตีความได้หลากหลายมากขึ้น เนื้อเรื่องจึงมีมากกว่าความเป็นนิยายดาวพระศุกร เอลล่า หรือ Cinderella เวอร์ชั่นนี้คิดอะไรก็พูดออกมาหมด เป็นคนไม่อยู่ในกรอบที่สังคมกำหนดไว้ และกล้าคิดกล้าลงมือทำตามความใฝ่ฝัน มีเพื่อน ๆ เป็นหนู 3 ตัวอยู่ในบ้าน ที่ห้องใต้หลังคา ข้างในนั้นเต็มไปด้วยชุดเสื้อผ้าสวย ๆ ที่ซินเดอเรลล่าเป็นคนออกแบบและปักเย็บด้วยตัวเอง ดำเนินด้วยเพลงมากกว่าคำพูด แล้วก็มาฉีกต้นฉบับตอนที่ซินเดอเรลล่าพบเจอกับเจ้าชาย

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดของเจ้าชายที่ไม่ได้มาเป็นพระเอกเต้นรำ และตามหาเจ้าของรองเท้าเท่านั้น มีฉากให้ได้จิ้นหรืออินกับความรักอย่างมีที่ไปที่มามากขึ้น เพราะเจ้าชายที่ไม่ชอบการอยู่ในกรอบเช่นเดียวกับซินเดอเรลล่า แต่พอเขาเจอเธอก็ทำให้เขามีเป้าหมาย เขามีความเป็นสายคลั่งรักตัวจริง ยอมทำตามความต้องการของพ่อตัวเองเพื่อให้ได้ซินเดอเรลล่ามาเป็นคู่ครอง  แล้วก็มีปรับเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง มีการพูดถึงความไม่เท่าเทียมกัน การไล่ล่าทำตามความฝันของผู้หญิงที่ในยุคนั้นมันไม่เป็นที่ยอมรับกัน ถ้าจะให้รีวิว หนังเรื่องซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นนี้ ถือว่าทำออกมาได้แปลกตา ควรค่าแก่การไปเปิดมุมมองไม่น้อย รีวิวหนัง Disney อีกเรื่องที่มีเพลงให้ฟังทั้งเรื่องจริง ไม่ต้องไปดูละครเวที แค่เปิด ดิสนีย์ พลัส (disney+) ก็สามารถชมการแสดงของเจ้าหญิงดิสนีย์ได้เช่นกันที่บ้านของคุณ สมัครดูวันนี้ เวอร์ชั่นไหนก็มีให้ติดตาม ใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องราวของนางซินคงไม่มีแล้ว แต่ใครเลยจะคิดว่า นางซินจะมีได้หลากหลายกว่ามิติที่เคยรู้จัก

รับชมตัวอย่างหนัง : Cinderella ซินเดอเรลล่า

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com และ ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูการ์ตูนออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ