บาคาร่าออนไลน์

My Girlfriend is an Alien 2 : รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค 2” | รีวิวซีรีย์จีน

รีวิวซีรีย์จีน

พ่อบี้มาแล้วจ้า คนไทยในซีรี่ย์จีน รีวิวซีรีย์จีน ในเรื่อง “My Girlfriend is an Alien 2(2022): รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค 2” ช่วงนี้บอกเลยว่าขอบตาสุด ๆ ซีรี่ย์เก่ายังดูไม่จบ ของใหม่ก็จ่อคิวออกอากาศกันแน่นมากแต่ทุกเรื่องนั้นขอบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นสนุกน่าทั้งนั้นเลยล่ะคุณผู้ชม วันนี้ทาง Reviewnunghd ขอแนะนำซีรี่ย์จีนเป็นอีกเรื่องที่นางเอกสายรุก พระเอกเย็นชา ที่มีคนไทยอย่าง “พ่อบี้ KPN” เป็นพระเอกของเรื่องนี้ ที่ได้ประกบคู่กับสาวสวยอย่าง “ว่านเผิง” ที่แฟน ๆ เฝ้ารอชมผลงานของทั้งคู่ ในเรื่อง  My Girlfriend is an Alien 2(2022) หรือชื่อภาษาไทยว่า “รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค2” เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซีไซไฟ ที่เป็นการเล่าเรื่องราวความรักของประธานหนุ่มสุดหล่อกับมนุษย์ต่างดาวสาวสวยที่ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับภาคแรก ซึ่งในภาคแรกนั้นพวกเขาทั้งสองคนนั้นได้สร้างความรักไว้จนสุกงอม 

ด้วยความที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น ทางทีมงานสร้างมีรอช้าสร้างภาคต่อให้แฟน ๆ ซีรี่ย์จีน ออกมาให้รับชม ด้วยภาคแรกว่าทำมาดีแล้ว หลังจากที่ได้ทีการปล่อยตัวอย่างซีรี่ย์ออกมา มันจะต้องมีความสนุกและฟินกับฉากต่าง ๆ ที่ตัวละครนำเสนออออกมาอยู่แล้วแต่ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง และการกลับมาภาคสองนี้เมื่อถึงวันแต่งงานของพวกเขาก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้ความรักพวกเขาเปลี่ยนแปลงไป บอกเลยว่าเคมียังคงดีงาม ฟินจิ้นจิกหมอน ว่าแล้วไปติดตามความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันแล้ว อีกทั้งยังเท้าความเนื้อเรื่องต่อกันจากภาคแรกเพื่อเชื่อมโยงให้กับคนดูไม่งงอีกด้วย คาดว่าสนุกไม่แพ้ภาคแรกแน่ ๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวของ “รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค 2 (2022)” จะเข้มข้นและสนุกขนาดไหน? ไปดูกันไปเลย

My Girlfriend is an Alien ได้พูดถึงเรื่องราวของคู่รักต่อจากภาคหนึ่ง พูดถึงสาวน้อยมนุษย์ต่างดาวชื่อว่า “ไฉ่เสี่ยวซี” ที่มาจากที่มาจากดาวเคปทาวน์ กับ “ฟางเหลิ่ง” ประธานหนุ่มสุดหล่อ ที่ทั้งคู่กำลังเข้าพิธีวิวาห์ แต่ทันใดนั้นเองไฉ่เสี่ยวซีกลับถูกดึงตัวกลับกลับดาวเคปทาวน์อย่างกระทันหันแถมยังถูกลบความทรงจำในอดีตออกจนหมดสิ้น ไม่เพียงแค่นั้นเธอได้ถูกเคปทาวน์ฝังความทรงจำใหม่ให้โดยเรื่องราวที่ถูกฝังเข้าไปนั้นทำให้เรื่องราวระหว่างฟางเหลิ่งและเธอถูกบิดเบือนจากความเป็นจริงไป

หลังจากนั้นไฉ่เสี่ยวซีถูกส่งกลับมายังโลกอีกครั้งเพื่อทำภารกิจเก็บฮอร์โมนโดพามีนหรือฮอร์โมนแห่งความรัก กลับไปเป็นสารต้องห้ามแห่งดาวเคป  เพื่อศึกษาวิจัยต่อคุณประโยชน์และโทษของมัน ที่ดาวเคปทาวน์ แต่ในระหว่างเดินทางมายังโลกมนุษย์นั้นเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง เป็นเหตุให้ไฉ่เสี่ยวซีเดินทางย้อนเวลากลับมายังโลกไปในปี 2018 ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่เธอจะเคยพบกับฟางเหลิ่งเสียอีก พวกเขา 2 คนจะต้องเผชิญอุปสรรคอะไรบ้าง สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ไปติดตามความสนุกและความน่ารักของ ฟางเหลิ่งและไฉ่เสี่ยวซี กันต่อในซีรี่ย์ทาง Reviewnunghd ได้แล้ววันนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เหล่ากองทัพนักแสดง “My Girlfriend is an Alien 2(2022): รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค2” 

“ธรรศภาคย์ ชี (บี้ KPN)” รับบทเป็น “ฟางเหลิ่ง” เป็นประธานบริษัทผลิตภัณฑ์น้ำหอมและเครื่องสำอางมาดหล่อ ออร่าพุ่งกระจาย ภายนอกดูเย็นชา ชอบบงการ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนอบอุ่น แอบห่วงใย คอยดูแลนางเอกอยู่ห่าง ๆ ซ่อนความน่ารักอบอุ่นไว้มิด แถมยังป่วยเป็นโรคความจำเสื่อมในวันที่ฝนตก ฝนตกเมื่อใดเขาจะลืมผู้หญิงที่เขาเคยรู้จักมาทั้งหมด ต้องขอบอกว่า บี้ KPN นักแสดงชาวไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงเมืองจีน หนุ่มบี้สามารถนำเสนอตัวละครออกมาได้ดีมาก ๆ คาแร็คเตอร์ชัดเจน เสื้อผ้า หน้าผม เป๊ะ ทำออกมาได้ดีจริง ๆ เรื่องนี้เท่ดูดี มีเสน่ห์ เป็นหนุ่มที่สูงมากเพราะสูงถึง 183 เซนติเมตร ช่างเหมาะกับลุคท่านประธาน แถมหล่อกว่าภาคแรกไปอีก แถมยังโชวน์กล้ามแน่น ๆ ทำเอาแฟน ๆ ซีรี่ย์จีน น้ำลายไหลไปตาม ๆ กัน

“ว่านเผิง” รับบทเป็น “ไฉ่เสี่ยวชี” สาวน้อยมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคป น่ารักสดใสมาก น่าทะนุถนอม บุคลิก ซน ๆ โก๊ะ ๆ เป็นคนตรง ๆ เปิดเผย เธอต้องเดินทางมาโลกมนุษย์เพื่อทำภาระกิจเก็บตัวอย่างฮอร์โมนแห่งความรัก หลังถูกลบความทรงจำและป้อนความจำใหม่เข้ามา ทำให้เธอมองฟางเหลิ่งเป็นศัตรู คาแรคเตอร์นางเอกเป็นสายรุก ที่ไม่ใช่สายรุกแค่ใกล้ชิดธรรมดานะ ท่านประธานเผลอไม่ได้ ชอบจับกล้ามหน้าอกท่านประธานตลอด เวลาที่สายตาของเธอเมื่อเห็นหุ่นของฟางเหลิ่งแต่ละครั้ง ไม่เก็บอาการสักนิด จ้องเขม็งซู้ดปากตลอด ดูไปทั้งเขิน ทั้งจิน แถมตลกอีกด้วย ดูซุกซนและไม่น่าเบื่อเลย จากตัวอย่างก็แสดงให้เห็นได้ถึงความใสของตัวไฉ่เสี่ยวชี เสื้อ ผ้า หน้า ผม ของนางเอกก็ดูเข้ากับคาแร็คเตอร์ของตัวละครมาก นำเสนอรายละเอียดออกมาได้ดี ทำให้ดูแล้วลื่นไหลแบบไม่รู้สึกขัด ๆ แต่อย่างใด และด้วยตัว ว่านเผิง เป็นนักแสดงที่โด่งดังมาก ๆ จากบทสาวสายรุกจากซีรี่ย์ รักนะยัยต่างดาวภาคแรกและ Crush (2021) เมื่อเธอมาเล่นเรื่องนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง แสดงได้น่ารัก ชวนเขินตลอด เรื่องนี้เธอก็รุกพระเอกตั้งแต่วินาทีแรกที่พบเจอกันอีกครั้งเลยล่ะ

“หวังโยว่จวิน” รับบทเป็น “ฟางเลี่ย” เป็นหนุ่มหล่อที่มีนิสัยเด็กและเป็นน้องชายต่างแม่ของฟางเหลิ่ง แม่ของเขาส่งให้ไปเรียนต่อต่างประเทศแต่ด้วยความที่ไม่ชอบเลยต้องแอบหนีอยู่ในประเทศเพื่อไม่ให้แม่รู้ เนื่องจากเขาชื่นชอบศิลปะอยากรังสรรค์ผลงานดี ๆ และยังได้รับความช่วยเหลือจากฟางเหลิ่งทำให้มีห้องสตูดิโอของตัวเอง 

“เฉินอี้ซิน” รับบทเป็น “เสี่ยวปู้” AI อัจฉริยะที่ได้รับการอัปเกรดขึ้นมา ให้เป็นเพื่อนสนิทของไฉ่เสี่ยวชี ในภาคแรกนั้นเขาเป็นเต่า แต่ในภาคนี้ได้กลายร่างเป็นคนแถมยังได้พัฒนาความสัมพันธ์กับฟางเลี่ยอีกด้วย เนื่องจากเป็น AI คาแร็คเตอร์ก็เลยเป็นคนฉลาด น่ารัก เก่งด้านคอมพิวเตอร์ คอยช่วยเหลือเสี่ยวชี และเคมีไม่แพ้พระนางเลยเฉินอี้ซินกับหวังโยว่จวิน เหมาะสมเข้าคู่กันลงตัวมาก

“หวันเหยียนลั่วหรง” รับบทเป็น “เจียงชืออี้” มนุษย์ต่างดาวที่เป็นคนรักต่างดาวของไฉ่เสี่ยวชี ที่เป็นคนช่วยหาทางให้เสี่ยวชีไม่ถูกกำจัด แถมยังเดินทางมายังโลกเพื่อช่วยเสียวชี ดูซ่อนความร้ายไว้ไม่เบาน่าติดตามว่าจะร้ายแค่ไหน 

“จางเหมิง” รับบทเป็น “พี่สาวไฉ่” เป็นเจ้าของร้านชานมที่อาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกันกับไฉ่เสี่ยวชีและเสี่ยวปู้ เป็นสาวสวย สายฮา คอยซัพพอร์ท และให้คำแนะนำมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคปถูกบ้างผิดบ้างแล้วแต่สถานการณ์ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง หลังรับชมซีรี่ย์จีน “My Girlfriend is an Alien 2 (2022)” 

เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าใช้ทีมนักแสดงและทีมงานเดิมแทบจะทั้งหมด รวมไปถึงผู้กำกับซีรี่ย์อย่าง “เกาชงข่าย” ด้วยเช่นกัน แต่เพิ่ม “เยว่เสี่ยวหนาน” นักเขียนบทเจ้าของผลงานคุณชายวายร้าย Master Devil Don’t Kiss Me เพื่อเพิ่มความสนุก สีสัน และความเข้มข้นของเนื้อเรื่องให้กับ ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ไม่เพียงแค่นั้นยังได้เพิ่มนักแสดงอีก 2 คน อย่าง “หวันเหยียนลั่วหรง” คนรักเอเลี่ยนของเสี่ยวชี และ เฉินอี้ซิน เต่าเอเลี่ยนที่ได้รับการอัปเกรดเป็นคนนั่นเอง

รักนะ…ยัยต่างดาว เป็นซีรี่ย์จีนแนว แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไซไฟแฟนตาซี ที่มีพล็อตเรื่องให้มีความซับซ้อนมากขึ้น เป็นการย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะรักกัน ต้องฝ่าฟันเผชิญอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย เนื้อเรื่องเบาสมอง ไม่มีความซับซ้อน สำหรับใครที่ไม่ชอบพากย์เสียงก็สามารถอ่านซับได้สบาย ๆ ไม่พลาดเนื้อหาสำคัญแน่นอน พล็อตเรื่องจะเริ่มจากเสี่ยวชีเริ่มจากทำงานเป็นเด็กส่งชานมหลังจากนั้นก็เปลี่ยนระดับมาเป็นผู้ช่วยงานในบริษัทของฟางเหลิ่ง  ทำงานสารพัดด้วยการใช้พลังเอเลี่ยนช่วยงานฟางเหลิ่ง จนฟางเหลิ่งค่อย ๆ ซึ้งใจและตกหลุมรักเธอขึ้นมา ในช่วงแรกนั้นเสี่ยวชีไม่ชอบหน้าฟางเหลิ่งแต่ต้องพยายามทุกวิถีทางเข้าใกล้เขาให้ได้เพื่อเก็บตัวอย่างฮอร์โมนโดพามีน ด้วยความเป็นคนชอบช่วยเหลือ ทำให้ต้องช่วยฟางเหลิ่งไปโดยบังเอิญ แค่นี้ก็ทำฟินแล้วจะฟินขนาดไหน ไปสัมผัสด้วยตัวเองกันนะเพื่ออรรถรส แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน

โดยส่วนตัวผู้เขียนชอบปมจุกจิกที่เนื้อเรื่องได้ผูกไว้ อย่างเช่นในตอนที่ เสี่ยวชีได้เก็บความทรงจำไว้ในแหวน  ก่อนที่จะสมองจะถูกลบความทรงจำที่ยานแม่ถูกทำลาย แทนที่จะส่งเธอมาในปี 2022 แต่ดันส่งมาในปี 2018 ซึ่งในแต่ละปมนั้นช่วยเพิ่มอรรถรสทำให้เนื้อเรื่องมีสีสันขึ้นแบบเบา ๆ แต่ที่อาจจะทำให้หนักใจน่าจะเป็นบทเจียงชืออี้ คนรักเอเลี่ยนของเสี่ยวไช่ ดูมีแววร้าย ก็น่าลุ้นว่าจะร้ายแค่ไหน จะเป็นรักสามเส้าไหม ไม่สปอยด์ให้ไปดูเองจะดีกว่า

รีวิวหนัง เรื่องนี้เคมีพระนางฟิน จิกหมอนแน่นอน การันตีจากภาคแรกแต่ไม่ใช่แค่เคมีพระนางเท่านั้นนะที่สร้างความฟิน เคมีเสี่ยวชีกับเสี่ยวปู้ ก็ทำฮาไม่เบา สองคนนี้รวมหัวกันออกไอเดียแต่ละครั้ง อืม!! อย่างชุดไปส่งชามุก จัดคอสเพลย์มาแน่น ที่สำคัญต้องไม่ลืมคู่พี่น้องตระกูลฟาง ฟางเหลิ่ง ฟางเลี่ย โอ้ย!! เขามีกอดกันหอมกัน นวดให้กันอีกด้วย โบรแมนซ์สุด แต่ที่ชอบรองจากคู่พระนางต้องยกให้ เสี่ยวปู้กับฟางเลี่ย น่ารักมากมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพรวมและความรู้สึกที่ได้ดู “My Girlfriend is an Alien 2(2022): รักนะ…ยัยต่างดาว ภาค2”

ถ้าหากใครที่เป็นแฟนรักนะยัยต่างดาวในภาคแรก พูดได้เต็มปากเลยว่าสำหรับภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน เนื้อเรื่องย้อนกลับไปเริ่มรู้จักกันใหม่อีก กลายเป็นเรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้ที่สร้างเสียงฮาและเรียกความฟินจิ้นจิกหมอน ไปได้ในเรื่องเดียว บวกกับความหล่อเกินต้านของพ่อบี้ KPN ของเรา เคมีที่เข้ากันสุด ๆ ดูแล้วมีเขินแน่นอน นางเอกแต๊ะอั๋งเก่ง จุ๊บกันบ่อยมาก เนื่องเรื่องก็เบาสมอง โปรดักชั่นดีงามมาก สำหรับ ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ เรื่องนี้ผุ้เขียนให้คะแนนที่ 8/10 คะแนน

รีวิวซีรีย์จีน ซีรีย์ยอดฮิต สำหรับคนนอนดึก หรือคนที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะใช้เวลาว่างทำอะไร ทางเว้บดูหนังเราได้อัปเดตทุกเรื่องราววงการภาพยนตร์หนังชนโรงไว้อย่างครบครัน แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ครบทุกแนวที่คัดมาแล้วหนังคุณภาพให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องดัง สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัน เราจัดหมวดหมู่ที่ท่านสามารถค้นหาแนวทางที่ต้องการได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา รีวิวหนัง ไม่ว่าจะหนังเก่าหรือหนังใหม่ และมีภาคต่อที่ยาวนานเท่าไหร่ เราจัดมาให้ทุกตอนทุกแนว เอาเป็นว่าไม่อยากพลาดความสนุกที่เราได้เตรียมให้กดเข้ามาได้เลย เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ให้คะแนนเต็มสิบได้ 8.3 จาก IMDB

รับชมตัวอย่างซีรีย์จีน : My Girlfriend is an Alien 2

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ