บาคาร่าออนไลน์

Hello The Sharpshooter(2022) : พิชิตรักนักแม่นปืน | รีวิวซีรีย์จีน

รีวิวซีรีย์จีน

กลับมาสร้างความฟิน ความโรแมนติกอีกครั้งเพื่อเอาใจแฟนซีรี่ย์จีน วันนี้ทาง Reviewnunghd ขอประเดิมรีวิวซีรีย์จีนแนวโรแมนติกสานฝันอย่าง “Hello The Sharpshooter(2022)” ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ของซีรี่ย์แนวกีฬา ที่ทำงาน ชีวิตประจำวัน เน้นขายความโรแมนติกและมีดราม่าน้อยตอบโจทย์คนที่กำลังหาซีรี่ย์เบาสมองไว้รับชมยามว่างหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ พระเอกเป็นนักยิงปืนประจำมหาวิทยาลัย ส่วนนางเอกเป็นนักไลฟ์สดมืออาชีพ ผลงานเรื่องใหม่ของ “อี้เทียน” ผลงานจากนายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 และ “สิงเฟย” ผลงานจากกระตุกรักหัวใจไฟช็อต

พิชิตรักนักแม่นปืน ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผ่านการดัดแปลงมาจากนวนิยาย “Hello, the Sharpshooter” ที่ถูกเขียนโดย “เหลียนมู่ชูกวง” แต่เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่นวนิยายเรื่องยังไม่ได้ผ่านการแปลเป็นภาษาไทยนั่นเอง เอาล่ะคราวนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมคุณถึงต้องดูซีรี่ย์เรื่องนี้ จะสนุกแค่ไหนตามไปอ่านได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหน มาดูเรื่องย่อ “พิชิตรักนักแม่นปืน (2022)” กันเลยดีกว่า

ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวที่ว่าด้วยการแข่งขันชิงแชมป์อาคเนย์ “ถังซิน” หญิงสาวนักข่าวไลฟ์สดฝึกหัด เธอได้รับหน้าที่ให้ไปถ่ายทอดสดการแข่งขันยิงปืนสั้นอัดลมของทีมมหาวิทยาลัยไห่หย่า การไลฟ์สดในครั้งนี้ชี้ชะตาตำแหน่งพนักงานประจำของเธอ และด้วยเหตุนี้เธอได้พบกับ “เสิ่นชิงหยวน” นักกีฬายิงปืนสั้นเขาเป็นกัปตันทีมมหาวิทยาลัยไห่หย่า ทั้งคู่สมัยเรียนเคยสนิทสนมกัน การกลับมาครั้งนี้พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งทว่าดูเขาจะจำเธอไม่ได้เลยสักนิดทำให้เธอเสียใจมาก  ถังซินแอบรักเสิ่นชิงหยวนแต่ไม่เคยได้บอกให้เขารู้จนกระทั่งเขาหายไป การแข่งขันเริ่มต้น เสิ่นชิงหยวน ไม่มีสมาธิในการแข่งขัน เหตุผลเพราะว่าเขารู้สึกว่าถังซินกวนใจ เขาเลยทำให้ไม่มีสมาธิใจมัวพะวงทุกครั้งที่มองไปเห็นเธอ เขาจึงขอให้เธอออกจากสนามแข่งขัน ถังซินต้องออกจากสนามด้วยความจำเป็นแต่โชคยังดีที่ได้เพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันอย่าง “ตู้หลิงเฟิง” อาสามาช่วยเธอไลฟ์สดต่อ ทำให้งานของถังซินผ่านไปได้ด้วยดีและทีมของมหาวิทยาลัยไห่หย่าก็ได้รับชัยชนะ

เมื่อการแข่งขันจบลงเสิ่นชิงหยวนชนะ ถังซินได้เดินเข้ามาขอสัมภาษณ์เขาและเผลอเปิดเผยเรื่องส่วนตัวที่ทั้งคู่เคยรู้จักกัน เป็นเหตุให้ผู้จัดการโจวแห่งลุ่ยไลฟ์ใช้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ปั่นกระแสข่าวและปรับให้ถังซินเข้าเป็นพนักงานประจำ ไม่เพียงเท่านั้นได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับทีมมหาลัยไห่หย่าด้วย ทำให้ทั้งคู่ต้องมาพบเจอกันอีกหลายครั้งทั้ง ๆ ที่ถังซินพึ่งจะประกาศออกไปว่าจะไม่เจอเสิ่นชิงหยวนอีก เรื่องราวของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สามารถติดตามดู พิชิตรักนักแม่นปืน ทางเว็บ Reviewnunghd ได้แล้ววันนี้

นักแสดง “Hello The Sharpshooter(2022) : พิชิตรักนักแม่นปืน”

“สิงเฟย” รับแสดงเป็น “ถังซิน” นักข่าวแผนกไลฟ์สดฝึกหัดด้านแข่งขันกีฬาของบริษัทลุ่ยไลฟ์ ทำงานอย่างหนักเพื่อต้องการที่จะหลุดพ้นจากการฝึกงานฝึกหัดอยากเลื่อนเป็นพนักงานเต็มตัว แถมยังเป็นเพื่อนเก่าของเสิ่นซิงหยวน ซึ่งสมัยก่อนทั้งคู่มีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันอีกด้วย

“หูอี้เทียน” รับแสดงเป็น “เสิ่นชิงหยวน” นักกีฬายิงปืนสั้น พ่วงด้วยตำแหน่งกัปตันทีมยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า มีความมุ่งมั่นในกีฬายิงปืนเป็นอย่างมาก นิสัยนิ่ง ๆ ติดเย็นชา และเขายังเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ ทำให้เขาจำถังซินเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมไม่ได้นั่นเอง

“หลัวชิวอวิ้น” รับแสดงเป็น “สือเสี่ยวฉือ” ลูกทีมยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า ที่ได้แอบชอบเสิ่นชิงหยวน

“หม่าซือเชา” รับแสดงเป็น “ตู้หลิงเฟิง” เจ้าพ่อพาดหัวข่าว  ผู้จัดการตู้ทายาทหลิงต๋ากรุ๊ป ที่มีความสนใจกีฬายิงปืน และกำลังตามหาพรีเซ็นเตอร์ยาหยอดตาให้บริษัทของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พล็อตเรื่องและการดำเนินเรื่องราว “Hello The Sharpshooter(2022) : พิชิตรักนักแม่นปืน”

พิชิตรักนักแม่นปืน ที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับกีฬา ที่ทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน ที่จะพูดถึงเสิ่นชิงหยวนนักกีฬายิงปืนสั้นอัดลมโอลิมปิกในอนาคตที่ตั้งเป้าหมายจะไปถึงการแข่งขันโอลิมปิก และตัวของถังซินนักข่าวฝึกหัดที่อยากเป็นพนักงานประจำและต้องติดตามทำข่าวของทีมเสิ่นชิงหยวน จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่ได้พบเจอและใกล้ชิดกัน แต่การเดินทางและความรักของพวกเรายังมีอุปสรรคหลายอย่าง ไม่ได้ราบรื่นเหมือนทางโรยกลีบกุหลาบ เพราะพระเอกเป็นโรคที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าคนได้จึงทำให้เขาไม่สามารถจำหน้านางเอกได้นั่นเอง 

ในการดำเนินเรื่องราว เปิดเรื่องมาก็รู้สึกหน่วง ๆ ที่พระเอกไม่สามารถจดจำนางเอกได้แถมยังไล่นางเอกออกจากสนามเนื่องจากทำให้เขาเสียสมาธิในการแข่งขันนั่นเอง ให้นางเอกเข้าใจผิด คิดไปต่าง ๆ นา ๆ ทำให้ตลอดหลายปีมาเธอฝันถึงเขาอยู่ตลอด จนกระทั่งได้รู้สาเหตุที่เขาได้ลืมเรื่องราวเกี่ยวกับเธอไป เธอได้ปรึกษาคุณหมอของเขา คุณหมอจึงแนะนำให้เธอกระตุ้นความจำของเขาทั้งคู่จึงต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน แล้วก็เป็นการเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ อีกครั้ง การเล่าเรื่องนั้นสามารถเล่าเรื่องราวได้เข้าใจ ไม่มีความซับซ้อน

ซีรี่ย์จีน Hello The Sharpshooter เป็นการนำเสนอเรื่องราวของกีฬายิงปืน ซึ่งเมื่อคิดดูแล้วยังไม่เคยเห็นซีรีส์จีนเรื่องไหนที่นำเสนอเกี่ยวกับกีฬายิงปืน สวนใหญ่เรามักจะเห็นกีฬากรีฑา ยิมนาสติก บาสเกตบอล สเกตลีลา และกีฬาอีสปอร์ตเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเรื่องนี้จึงทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ แหวกแนว ด้วยกีฬายิงปืนเป็นกีฬาที่ค่อนข้างยากเนื่องจากถ้ายิงปืนแบบทั่วไปเราสามารถที่จะจับปืนสองมือได้ แต่ถ้ายิงปืนแบบนักกีฬายิงปืนจะต้องจับปืนด้วยมือข้างเดียวนั่นเอง นักแสดงจึงต้องใช้กำลังแขนและสมาธิที่ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก แน่นอนว่าการยิงปืนของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ถือเป็นจุดขายของประเทศจีนเลยก็ว่าได้เพราะทางเรื่องจะพรีเซนต์เรื่องราวเกี่ยวกับการฝึกและการซ้อมของนักศึกษามหาวิทยาลัยกีฬา รวมไปถึงยังเป็นการนำเสนอเส้นทางก่อนที่นักกีฬาธรรมดา ๆ จนกลายเป็นนักกีฬาทีมชาติอีกด้วย น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

รีวิวหนัง หลังจากที่รับชม “Hello The Sharpshooter(2022)”

ด้านโปรดักชั่น ในเรื่องของแสงสี มุมภาพ มุมกล้อง และองค์ประกอบต่าง ๆ โทนสีภาพดูสดใสและถ่ายทำออกมาได้สวย คอสตูมเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ส่วนมากเราจะเห็นพระเอกอยู่ในชุดลำลองชุดวอร์มในการแข่งขันกีฬาเป็นส่วนใหญ่ และนางเอกของเราแต่งตัวสดใสเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก โลเคชั่นในการถ่ายทำส่วนมากจะอยู่ในรั้วมหาลัยสถานที่ทำงานและสนามยิงปืน สื่อให้เห็นกีฬายิงปืน และมุมมองของนักกีฬายิงปืน ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกีฬายิงปืนนั่นเอง

มาดูที่การแสดงของเหล่านักแสดงกันบ้าง สิงเฟย และ หูอี้เทียน เคมีพระนางคือดีมาก เราจะเห็นว่าการแสดงของพวกเขานั้นดีอยู่แล้ว เมื่อพวกเขาประกบแสดงคู่กัน สามารถแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ และยิ่งดีเข้าไปอีก สิงเฟย สาวน้อยตัวเล็กเมื่อเธอได้แสดงกับใครก็ดูน่ารัก มุ้งมิ้ง ไปหมด เรื่องที่ผ่านมาของเธอที่ชอบมาก ส่วน หูอี้เทียน คาแรคเตอร์นี้เหมาะกับเขาทีเดียว มาดนิ่ง ๆ เย็นชา แต่ฉลาด ซึ่งก็เหมือนซีรีย์จีนที่ผ่านมาของเขาอย่างเรื่องนายเย็นชากับยัยปลาหมึกแถมเรื่องนั้นยังเป็นกัปตันทีมเหมือนกัน และเรื่องนี้ก็สานฝันกีฬาเหมือนกัน คู่พระนางคู่นี้ออกแนวซึน ๆ งง ๆ กับคาแรคเตอร์พระเอกที่ไม่ใส่ใจใครสนใจแต่เรื่องซ้อมเรื่องยิงปืนเท่านั้น แต่ดันพูดตรง ๆ ว่าชอบและติดนางเอกมาก แถมส่วนสูงของคู่นี้คือแตกต่างกันมาก ยิ่งเสริมให้นางเอกดูตัวเล็กตัวน้อยมาก ๆ เลยล่ะเวลาที่เธออยู่กับพระเอก 

และไม่ใช่แค่พระนางด้วยที่ดีงามคู่รองก็คือดีเช่นกัน ออกแนวขี้เล่น ขี้แกล้ง สร้างสีสันให้เรื่องนี้ดูน่ารักสดใสน่าดู พระรองนิสัยดีมาก เป็นคนรวยที่น่าเชียร์มาก และเรื่องนี้คือคนหล่อหน้าตาดีเยอะมาก แถมนักกีฬายิงปืนคืองานดีกันทุกคน จนไม่รู้จะโฟกัสที่ใครเลยล่ะ เอาเป็นว่า พิชิตรักนักแม่นปืน ขอ แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดที่จะไปชมความน่ารักของพวกเขา ที่เป็นซีรี่ย์แนวกีฬา การใช้ชีวิตไปให้ถึงเป้าหมาย สอดแทรกเรื่องราวความรักได้อย่างมีสีสัน ต้องรีบไปส่องกันจริง ๆ แล้วล่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพรวมและความรู้สึกหลังจากที่รับชม “Hello The Sharpshooter(2022): พิชิตรักนักแม่นปืน”

เป็นซีรี่ย์แนวเบา ๆ ไม่เครียดจนเกินไป ส่วนมากในเรื่องนี้พูดถึงพล็อตและรายละเอียดที่สื่อให้ถึงการสานฝันของนักกีฬายิงปืนสั้น ทำออกมาให้เราได้เห็นถึงมุมมองความรู้ใหม่ ๆ เกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้ (ที่เราไม่ค่อยจะเห็นแนวนี้) ซึ่งเรื่องนี้สื่อออกมาได้ดี

พิชิตรักนักแม่นปืนถือว่าเป็นรูปแบบของซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบันที่จะเน้นในเรื่องความสัมพันธ์ของตัวละครมากกว่าการขายความราม่า ตอบโจทย์คนที่ชอบซีรี่ย์แบบสุขนิยมมีการดำเนินเรื่องราวที่เบาสมอง ไม่ซับซ้อน แถมยังมีการผูกปมไว้ด้วยแต่เป็นปมแบบเบา ๆ เกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความทรงจำของพระเอกรวมถึงเรื่องอาชีพ หน้าที่การงานและความสัมพันธ์ของตัวละครด้วย องค์ประกอบต่าง ๆ ทั้งภาพ แสง สี เสียง คอสตูม และนักแสดงทุกอย่างคือลงตัว สร้างสรรค์ออกมาได้น่าติดตามมาก สำหรับเรื่องนี้ผู้เขียนให้คะแนนรีวิว 9.5 คะแนน รับรองได้เลยว่ามีครบทุกความสนุกทั้ง สุข เศร้า ฮา แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน Hello The Sharpshooter(2022): พิชิตรักนักแม่นปืน แนะนำให้ดูเลย…ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน คอมเฟริ์ม!!

รีวิว หนัง รีวิวซีรีย์จีน ที่คุณสามารถดูหนังออนไลน์ทุกเรื่องที่ต้องการอย่างครบรส ครบทุกค่าย ใน Reviewnunghd  เพื่อให้ท่านนั้นสามารถได้รับความสนุกสนาน คลายความเครียดจากการทำงาน และจากภาวะความเหนื่อยล้าที่เป็นในปัจจุบัน แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน เลือกความสุข ความสนุกสนานที่คุณไม่ต้องลงทุน  เปิดให้บริการตลอดเวลาทั้งวัน ไม่ว่าจะเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ รีวิว หนัง ไหน เราก็มีแนวทางตัวอย่าง คำบรรยาย มาให้ได้รู้ก่อนว่าท่านนั้นจะได้รับชมในแนวทางไหน รับรองเลยว่าเมื่อท่านเข้ามารับชมจะสามารถที่จะได้รับความบันเทิงอย่างถึงใจ หากเพื่อน ๆ สนใจเรื่องไหนเข้ามาเลย ดูซีรี่ย์จีน หนังฟรี ไม่มีค่าบริการ

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : หนัง hd

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ