บาคาร่าออนไลน์

วิวาห์เหาะ กะเทาะแม่ยาย ภารกิจมัดใจ เรื่อง บักแตงโม (2022) | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

นี่คือหนังตลกสไตล์ไทยพื้นบ้าน หนังใหม่hd ที่เหล่าคอหนังแนวนี้คุ้นเคยกันดี กับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เด่นชัดจาก “พระนครฟิลม์” และถือเป็นการทิ้งท้ายกับหนังไทยมาราธอนเซ็ตนี้ แถมยังเป็นผลงานการแสดงชิ้นสุดท้ายของดาวตลก 2 ตัวพ่อที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” และ “โรเบิร์ต สายควัน” ให้แฟน ๆ ตลกได้หวนรำลึกถึงด้วยนั่นเอง

รีวิวหนัง โดยหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่อง “บักแตงโม” เป็นการเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “โทนี่” เขาเป็นมหาเศรษฐี ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอกที่ต้องกลับมาดูธุรกิจของผู้เป็นพ่อ แต่โชคชะตาไม่เป็นใจและเล่นตลกทำให้หนุ่มโทนี่โดนไล่ตามฆ่าจนเขาต้องหนีตายแทบไม่คิดชีวิต ซึ่งในขณะนี้มี “ลุงอำนาจ” ได้เข้ามาดูแลธุรกิจแทนพ่อและหวังจะฮุบสมบัติเป็นของตัวเอง โทนี่เองได้หลบการตามไล่ล่าด้วยการปลอมตัวเป็น “บักแตงโม” รับจ้างอยู่ในร้านอาหารของ “แม่ดาว” ที่มีลูกสาวสุดสวยและสุดรักสุดหวงอย่าง “เดือน” ทำให้โทนี่ตกหลุมรักเธอในทันทีเมื่อได้เห็นหน้า แต่เรื่องราวคงามรักกลับไม่ง่ายซะทีเดียว เมื่อความรักนั้นไม่ได้มีเพียงแค่แม่ดาวเท่าที่เป็นอุปสรรค ยังมีศัตรูหัวใจอย่าง “มิกซ์” เจ้าถิ่นที่บ้านรวยเพื่อนสนิทที่คิดกับเดือนมากกว่าคำว่าเพื่อนนั่นเองรักแท้ของบักแตงโม จะผ่านบททดสอบครั้งสำคัญได้หรือไม่? เขาจะสามารถเอาธุรกิจ มรดกของพ่อกลับมาได้หรือไม่ คุณต้องไปสัมผัสหนัง hd ล่าสุด ความบรรเทิงด้วยตัวเองเพื่ออรรถรสในการรับชม

หนังเรื่อง “บักแตงโม” ที่กลับมาทิ้งทวนกับผลงานชิ้นสุดท้ายของ 2 ดาวตลกผู้ล่วงลับ 

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คงจะหนีไม่พ้น 2 ดาวตลกผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่ต้องยกตำแหน่ง MVP ให้เลย เรียกว่าเป็นตำนานของจริง เมื่อใดก็ตามในทุกซีน ที่มีน้าค่อมปรากฏออกมาในหนังเรื่องนี้ คือสามารถสร้างความบันเทิงและสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้แบบไม่ต้องฝืนเลย เพราะพรสวรรค์ในการใส่มุกตลกและจังหวะการตลกแบบเฉพาะของเขาเท่านั้น น้าค่อมสามารถเล่นมุกต่าง ๆ ออกมาได้แบบธรรมชาติไม่ต้องพยายามทำให้ตลก แต่สามารถตลกได้ตัวของมันเอง และนี่ก็กลายเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของน้า…ที่หลาย ๆ คนต้องจดจำ

ส่วนอีกคนที่จะไม่นึกถึงไม่ได้ นั่นก็คือ โรเบิร์ต สายควัน ที่ยังคงกลับมารับบทที่เราต่างคุ้นเคยกันดี บทตำรวจ ดูยังไงก็ยังขัดแย้งกับภาพลักษณ์ของเขา และมันคือว่าเป็นเสน่ห์ที่เขาสามารถแสดงออกมาได้ แม้ว่าในหนังเรื่องนี้จะมีซีนของเขาออกมาได้ไม่ค่อยสะใจสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นผลงานชิ้นสุุดท้ายที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน

รีวิว “บักแตงโม” ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ หนังตลกไทยที่สร้างสีสันได้ไม่น้อย

แม้ว่าหนังเรื่องนี้ดูไม่ต่างไปจากหนังตลกไทยแบบเดิมที่เราเคยเห็นมักจะหยิบเอามุกหยาบ ๆ มุกเหยียด ๆ กับเรื่องใต้สะดือมาทำให้ชวนสร้างสีสัน แต่ก็ยังถือว่าเป็นหนังตลกที่ไม่ได้เกินขอบเขตหรือลามปามจนมากเกิน ด้วยพล็อตเรื่องและโครงสร้างจะมีเพียงแค่หยิบมือเท่านั้น หนังบักแตงโมอาจจะมีออกน้ำหลุดทะเลไปบ้างในบางช่วงบางจังหวะ ซึ่งในบางช่วงที่น่าเบื่อ บางส่วนที่ขำขัน แต่สุดท้ายแล้วบักแตงโมก็สามารถดึงตัวเอง ให้กลับมาสู่เส้นเรื่องของตัวเองและไปได้ตลอดลอดฝั่งได้ถึงตอนจบ สร้างเสียงหัวเราะให้ไม่น้อย ถึงแม้จะเสียดายที่ว่าหนังขาดความสดใหม่ปพอสมควร 

แต่ก็ยังมีความโชคดีที่ได้นักแสดงชุดใหญ่มาช่วยประคับประคองและปรุงรสชาติให้หนังบักแตงโมมีรสชาติที่กลมกล่อมมากขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นองค์ประกอบโดดเด่นที่มองเห็นในหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ “ก้อง ห้วยไร่” ก็มารับบทโทนี่ ที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนการแสดงใด ๆ เพราะเขายังแสดงเป็นตัวเองและใส่ความเป็นธรรมชาติของตัวเองตลอดทั้งเรื่องนั่นเอง แต่ในขณะเดียวกัน “ฟิฟิล์ม-สิริอมร อ่อนคูณ” ที่เธอได้เปลี่ยนการเล่นหนังอีสานเป็นเรื่องอื่นดูบ้าง ก็ยังคงติดตามภาพลักษณ์เดิม ๆ แต่ด้วยเสน่ห์ของเธอสามารถช่วยผลักดันหนังเรื่องนี้ให้ขับเคลื่อนไปได้ดีเช่นกัน เรื่อง “บักแตงโม” ได้ผู้กำกับภาพยนตร์สุดยอดฝีมืออย่าง “เอิร์น-ฐิติพงศ์ ใช้สติ” ที่เคยผ่านการกำกับฝีมือมาจากเรื่อง นะโม OK ครั้งนี้มาทำหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทหนังนั่นเอง

ภาพรวมของหนังเรื่อง “บักแตงโม” ตำนานที่สร้างเสียงฮาอย่างล้นหลาม

ซึ่งก็เป็นหนังแนวคอมเมดี้ที่เรามักจะเคยรับชมในแนวนี้มาบ้างแล้ว ถ้าจะหาสาระจากหนังเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าแทบจะไม่มีแก่นสารใด ๆ  เส้นเรื่องมีเพียงน้อยนิดและพล็อตเรื่องที่ธรรมดาเป็นการปะติดปะต่อเรื่องราว ยิงมุกต่าง ๆ และมีความโดดเด่นก็คงจะเป็นสองนักแสดงตลกในตำนานที่กลายมาเป็นจุดดึงดูดทำให้เราอยากรับชมผลงานบนจอที่เป็นผลงานสุดท้ายของพวกเขา และพวกเขาก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวังถ่ายทอดตามเอกลักษณ์ของตัวเองได้เป็นอย่างดีเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เอาเป็นว่าอยากให้คุณไปรับชมความบันเทิงด้วยตาคุณเอง ขอบภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจให้กับคุณได้ไม่น้อย เว็บ ดู หนัง hd ฟรี  เว็บไซต์รีวิวหนัง พร้อมทั้งคุณจะได้อ่านเรื่องย่อภาพยนตร์แบบโนสปอยล์ให้เสียอารมณ์แต่อย่างใด ดูหนังใหม่มาสเตอร์ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด มั่นใจคุณจะได้รับทั้งสาระ และความบันเทิงจากหนังและ ซีรี่ย์ทุกเรื่องที่เรานำมาเสนอ หนังใหม่ hd

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ชื่อเรื่อง : บักแตงโม
ประเภทหนัง : ตลก
นำแสดงโดย : อัครเดช ยอดจำปา, สิริอมร อ่อนคูณ , ค่อม ชวนชื่น , โรเบิร์ต สายควัน
กำกับโดย : ฐิติพงศ์ ใช้สติ
กำหนดฉาย : 28 เมษายน 2022
ความยาว : 112 นาที

สรุปภาพรวมหนัง

ภาพรวมหนัง : 8/10 คะแนน

การเล่าเรื่อง : 7/10 คะแนน

บทภาพยนตร์ : 8/10 คะแนน

รับชมตัวอย่างหนัง : “บักแตงโม”

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com และ ขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ