บาคาร่าออนไลน์

Drifting Home (2022) บ้านล่องลอย | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

อ นิ เมะ ออนไลน์ใหม่บนเน็ตฟลิกซ์ ที่กระแสตอบรับดีตั้งแต่วันแรกที่ฉายเลย สาเหตุที่กระแสพุ่งปังมากขนาดนี้ ส่วนหนึ่งน่าจะเพราะพล็อตแปลก แนวอ นิ เมะ ออนไลน์ ไซไฟ แฟนตาซี, ครอบครัว. ดราม่า, การผจญภัย เอาตัวรอด เนื้อหาจะเล่าถึงอพาร์ทเมนท์หนึ่งที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ของเด็กสองคนที่เคยอาศัยอยู่ที่นั้น คุมากายะ โคสึเกะ และ โทจิ นัทสึเมะ แม้จะเคยสนิทกันมากในวัยเด็ก แต่ด้วยเหตุบางอย่างทำให้เขาทั้งคู่ออกห่างกัน สร้างโดยสตูดิโอ : โคโลริโด ( Studio Colorido ) เย็นวันหนึ่งหลังเลิกเรียน เพื่อนในชั้นเรียนเดียวกันกับโคสึเกะ ก็ได้ชวนโคสึเกะไปยังอพาร์ทเมนท์เพื่อไปสำรวจตรวจหาผีตามที่ใคร ๆ บอกเล่าจนไปพบกับนัทสึเมะ ที่แอบนั่งหลับอยู่ในอพาร์ทเมนท์เพื่อเฝ้ารอพบกับ นปโปะ เด็กหนุ่มปริศนาที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แต่ไม่เคยออกมาให้ใครเห็นเลยยกเว้นนัทสึเมะ จึงทำให้เพื่อน ๆ ไม่เชื่อนัทสึเมะว่านปโปะมีตัวตนอยู่จริง เขียนบทโดย : ฮิโรยาซุ อิชิดะ, ฮายาชิ โมริ และ มินากะ ซากาโมโตะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ anime Drifting Home (2022) บ้านล่องลอย

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ anime Drifting Home (2022) บ้านล่องลอย อย่างแรกก็คือ พล็อตแปลก เลยทำให้น่าสนใจมาก จริงอยู่ที่ว่าอ นิ เมะ ออนไลน์แนว ๆ ตึกตั้งกลางน้ำแล้วขายเนื้อหาในแนวเอาชีวิตรอดนั้นมันก็พอมีอยู่บ้าง แต่เรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่น ๆ ตรงที่เหตุเกิดจากความขัดแย้งของเด็ก ๆ และเหตุอันตรายที่กำลังมาเยือนตัวละครหลัก ทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดนำพาพวกเขาไปยังสถานที่แปลก ๆ แต่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือจินตนาการเกินคาดคิด เมื่อมันมีความเป็นไซไฟแฟนตาซีอยู่สูงมากสิ่งที่ชวนประทับใจต่อมาก็คือภาพสวยสมจริง ไม่ว่าจะตอนฝนตกหนักมาก ในฉากก็มีความเป็นหมอกควันฟุ้ง ๆ ตึกอาคารมีความเหมือนภาพแนว 3D ดังนั้ในเรื่องเราจะได้เห็นภาพแนว 2D และ 3D กันเลย โทนสีของพื้นน้ำ และท้องฟ้าสวยมาก แม้แต่การต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปภาพก็สวยจนรู้สึกอยากลุกไปต้มมาม่ากินตามเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หลังจากนั้นพวกเขาทั้ง 4 คนก็สำรวจพื้นที่และไปพบเข้ากับแคมป์ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้า และความไม่ลงรอยกันระหว่างโคสึเกะ และนัทสึเมะก็ทำให้พวกเขาเริ่มมีปากเสียง สุดท้ายแล้วเรื่องราวก็ยิ่งบานปลายหนักขึ้นเมื่อ ฮามะ เรย์นะ พร้อมเพื่อนสนิทของเธอขึ้นดาดฟ้ามาสมทบเพื่อติติงนัทสึเมะ เพราะเธอเข้าใจผิด ว่านัทสึเมะตามตอแยโคสึเกะเด็กหนุ่มที่เธอชอบ อีกทั้งแล้วเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างกดดันให้นัทสึเมะวิ่งหนีจากเพื่อน ๆ ปีนปายขึ้นไปสูงขึ้น ๆ และพลาดร่วงลงในที่สุด ในวินาทีที่กำลังร่วงลงสู่พื้น ฝนก็ตกหนักจนมองไม่เห็นทัศนียภาพใด ๆ และเมื่อฝนหยุดตก ทุกอย่างก็หายไป เหลือเพียงอพาร์ทเมนท์ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางน้ำและเด็กอีก 6 คนที่ยังไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง พวกเขาจะออกจากที่แห่งนั้นได้อย่างไร แล้วนปโปะคือใคร? แค่เพื่อนในจิตนาการของนัทสึเมะ? หรือตัวตนที่แท้จริงคืออะไร? สามารถหาคำตอบกันได้ที่ เว็บ อ นิ เมะ ได้เลย แน่นอนว่า นี่ไม่ใช่อนิเมะไก่กาที่จะทำให้คุณเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ แน่นอน 

อ นิ เมะ ออนไลน์ anime Drifting Home (2022) บ้านล่องลอย ไม่ได้ขายแค่พล็อตแปลกเท่านั้น แต่ยังให้ข้อคิดในการดูอนิเมะอีกมากมาย มีเรื่องราวของการเอาตัวรอดของเด็กทั้งหมด และภายในเรื่องก็ไม่ได้นำเสนอในเชิงมิตรภาพที่ดีสวยงามเท่านั้น เพราะชีวิตจริงนั้นไม่ได้สวยงามเสมอไป รีวิวการ์ตูนอนิเมะในความเป็นจริงในบางครั้งเมื่อคนหมู่มากตกที่นั่งลำบากเจอเรื่องแย่พร้อมกัน มันก็จะมีทั้งคนที่ให้ความร่วมมือและช่วยเหลือคนอื่น ๆ รวมไปถึงคนที่คิดถึงแค่เรื่องตัวเอง และโทษทุกสิ่งอย่าง ซึ่งภายในเรื่องก็มีส่วนนี้ให้เห็น หนำซ้ำบทของเด็กที่เอาแต่โวยวายยังโวยวายได้ชวนหงุดหงิดมาก ๆ ด้วย ทำเอาเราอินมากจนอยากตะโกนใส่ว่าช่วยหยุดโวยวายสักทีได้ไหมเลยล่ะค่ะ แต่พอคิดถึงความสมเหตุสมผลมันกปกติของเด็กวัย 11 – 12 แหละนะ แม้จะมีคนงองแง โวยวาย ดื้อรั้นในแบบเด็ก ๆ แต่ก็ยังมีเด็กที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ พอจะเป็นที่พึ่งของเพื่อน ๆ ได้อยู่ รีวิวการ์ตูนอนิเมะส่วนสุดท้ายคือเมื่อมันมีปมความขัดแย้งแต่ต้นเรื่อง ปลายเรื่องมันก็จะคลายปมออก และเสน่ห์ของอ นิ เมะ ออนไลน์แบบนี้ก็คือ มันเป็นความสุขที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จัดว่าเป็นอ นิ เมะ ออนไลน์ที่ค่อนข้างทำออกมาครบทุกอารมณ์ ทั้งตลก ลุ้นเอาใจช่วยเด็ก ๆ ติดตามหาคำตอบถึงความขัดแย้งในอดีตของพวกเขา รีวิวการ์ตูนอนิเมะมีความซึ้งกินใจทั้งในตอนที่พวกเขาปรับความเข้าใจกัน และการพยายามช่วยชีวิตกันและกัน รวมไปถึงการจากลาที่เกิดขึ้น ทำเอาน้ำตาเล็ดหลายฉากอยู่เหมือนกันค่ะ นอกจากเนื้อเรื่องดีแล้ว ภาพก็ยังสวย เพลงก็เพราะอีกด้วย ใครที่ยังไม่ได้รับชม หากอยากรับชมแล้วก็สามารถรับชมกันได้ที่ เว็บ อ นิ เมะ ได้เลยค่ะ สุดท้ายนี้หากใครที่รู้สึกชอบบทความนี้ก็อย่าลืมแชร์รีวิวการ์ตูนอนิเมะนี้ออกไปได้เลยนะคะ ทิ้งท้ายบทความไปด้วยเพลง ZUTOMAYO – Blush เพลงประกอบอ นิ เมะ ออนไลน์ Drifting Home เพลงเพราะฟังเพลิน จนไม่อยากมูฟออนออกจากทำนองของเพลงเลย เว็บ อ นิ เมะ นี้เลย

รับชมตัวอย่าง : anime Drifting Home (2022)

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูการ์ตูนออนไลน์ฟรีได้ที่ : ดูการ์ตูนออนไลน์

A Cinderella Story 1 Black Clover 1 BLACKPINK 1 Demon Slayer 1 disney 5 disney+ 7 disney+ hotstar 1 Hometown Cha Cha Cha 1 Minions 1 My Roommate is a Gumiho 1 netflix 14 Spider-Man No Way Home 1 Taxi Driver 1 The Batman (2022) 1 The Black Phone 1 ซี รี ย์ จีน 1 ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ 1 ซี รี่ ย์ netflix 35 ซี รี่ ย์ จีน 2 ซี รี่ ย์ เกาหลี 2 ซี รี่ เกาหลี 2 ซีรีย์ออนไลน์ 1 ซีรีย์เกาหลี 4 ซีรี่ย์จีน 1 ซีรี่ย์เกาหลี 0 ดิสนีย์ 6 ดิสนีย์ พลัส 7 ดิสนีย์+ 1 ดิสนีย์พลัส 2 ดู anime 20 ดู การ์ตูน อ นิ เมะ 1 ดู ซี รี่ ย์ จีน 2 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ 5 ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี 7 ดู ซี่ รี ย์ จีน 2 ดู อ นิ เมะ 8 ดูซีรีย์เกาหลี 1 ดูหนังออนไลน์ 7 ดูหนังใหม่ 4 บักแตงโม 1 บุเพสันนิวาส2 1 มินเนี่ยน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ จีน 1 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี 3 รีวิว หนัง 87 รีวิว หนัง netflix 27 รีวิว หนังใหม่ 58 รีวิวการ์ตูน 1 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ 7 รีวิวการ์ตูนออนไลน์ 3 รีวิวซีรีย์ netflix 1 รีวิวซีรีย์จีน 5 รีวิวซีรีย์เกาหลี 11 รีวิวซีรี่ย์เกาหลี 0 รีวิวหนัง 89 รีวิวหนัง dieney 3 รีวิวหนัง disney 7 รีวิวหนัง netflix 47 รีวิวหนังดัง 2 รีวิวหนังผี 1 รีวิวหนังสยองขวัญ 1 รีวิวหนังออนไลน์ 65 รีวิวหนังใหม่ 68 รีวิวหนังใหม่2022 2 รีวิวอนิเมะ 2 หนัง netflix 4 หนังชนโรง 1 อ นิ เมะ master 10 อ นิ เมะ ออนไลน์ 9 อนิเมะ 1 เบลล่าโป๊ป 1 เว็บ ดู อ นิ เมะ 8 เว็บรีวิวหนัง 83 เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง 1 เว็บรีวิวอนิเมะ 2 แดงพระโขนง 1 แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน 6 ใจฟูสตอรี่ 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง Netflix
รีวิวการ์ตูนอนิเมะ
รีวิวซีรีย์จีน
รีวิวหนัง Netflix

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ รีวิวซีรีย์ netflix รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie | รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix ซี รี่ ย์ netflix เรื่อง The Super Mario Bros.Movie ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีช มาริโอ้พร้อมที่จะต่อกรกับบาวเซอร์ผู้ทรงพลังเพื่อหยุดแผนการของเขาจากการยึดครองโลก หนัง hd เรื่องนี้อาจจะต้องมีผู้ปกครองแนะนำในการดูหนังให้กับเด็ก ๆ เพราะรีวิวหนังบอกว่า ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ จะดูลำพัง เพราะมีการกระทำและความรุนแรงเล็กน้อย แม้จะมีกลุ่มเป้าหมายเป็น เด็กและครอบครัว, ตลก,

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

มังงะ เต็มเรื่อง Tensei Kizoku no isekai Boukenroku | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Tensei Kizoku no isekai Boukenroku ก่อนที่เราจะเริ่ม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบอ่านอิเซไกขยะเพื่อใช้เวลาของฉัน และพูดตามตรงว่าฉันจะอ่านแทบทุกเรื่องตราบเท่าที่สามารถฆ่าเวลาได้ รวมอิเซไกขยะเหล่านี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ อิเซไกเหล่านี้จึงกลายเป็นพล็อตเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครต่างกัน และแม้แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทนอ่านสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างไร นอกเสียจากว่ามาเริ่มกันเลย มันธรรมดามาก มันบ้ามาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษ ศิลปะเป็นแบบฉบับของ เว็บ อ นิ เมะ isekai ตัวละครตื้นๆ