อนิเมชันใหม่ มังงะ Blue Lock ขังดวลแข้ง 2022 | รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

หลายคนคง งง กับคำว่า ขังดวลแข้ง แต่ก็คงเดากันไม่ยาก เพราะวันนี้เราก็จะมารีวิวอ นิ เมะ ออนไลน์ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แนวกีฬาฟุตบอลที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้จากควันหลงกระแสบอลโลก และการ ดู anime เรื่องนี้ก็แน่นอนว่า ไม่ใช่แนวฟุตบอลแบบธรรมดา เพราะ Blue Lock คือการแข่งดวลแข้ง มีพล็อตเรื่องเนื้อหาของโครงการ Blue Lock หลังทีมฟุตบอลญี่ปุ่นตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายบอลโลกปี 2018 ทางสมาคมจึงทราบถึงข้อผิดพลาดที่สำคัญที่ทำให้ทีมญี่ปุ่นไม่สามรถไปถึงจุดสูงสุดได้ จึงทำให้มีการวางแผนที่จะฝึกพิเศษของเหล่านักแข่ง โดยเป้าหมายสูงสุดของโครงการนี้คือการเปลี่ยนหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับเลือกให้เป็นกองหน้าดาวเด่นของทีมชาติญี่ปุ่น ในการเฟ้นหาผู้เข้าร่วมที่ดีที่สุด โดยใช้เหล่าเพชรที่รอการเจียมาแข่งขันกับคนอื่น ๆ ผ่านชุดการแข่งขันเดี่ยวและทีมเพื่อขึ้นไปสู่จุดสูงสุด สำหรับโครงการ Blue Lock ผู้ที่อยู่บนจุดสูงสุดนั้นคือนักเตะแนวหน้าที่แท้จริง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ Blue Lock ขังดวลแข้ง 2022

โยอิจิ อิซางิ (Isagi Yoichi) ชายหนุ่มเป็นตัวเอกของเรื่อง Blue Lock ที่ชื่นชอบกีฬามาตั้งแต่ยังเด็กและมีความฝันที่จะเป็นแนวหน้าอันหนึ่งของทีมฟุตบอล เขาได้แพ้ในการแข่งขันทีมฟุตบอลของมัระดับมัธยม ด้วยการตัดสินใจเพียงแค่เพียงเสี่ยววินาที เขารู้ผิดหวังและสึกสับสนในตัวเองที่ฝันว่าจะเป็นแนวหน้าอันดับหนึ่ง แต่ระหว่างนั้นเขาได้รับจดหมายจากสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นที่คิดจะปฏิวัติการแข่งฟุตบอลขึ้นมาใหม่ โดยเชิญให้เข้าร่วมโครงการ Blue Lock ที่รวมนักเตะแนวหน้าระดับเอส มาแข่งขันกันเพื่อเป็นแนวหน้าอันดับหนึ่งของโลก ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่น 300 คนที่ได้รับเลือกให้แข่งขันใน Blue Lock Project หลังโยอิจิเข้าร่วมโครงการ Blue Lock เขาก็ได้รู้ถึงความสามารถในการอ่านเกมวิเคราะห์ทั้งสนามทาง โดยมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง เมกุรุ (Bachirau Meguru) เป็นกองหน้าที่เล่นตามสัญชาตญาณ อาวุธของ เมกุรุ คือการเลี้ยงบอลที่โดดเด่น นั่นคือจุดเด่นของเขา ส่วนเป้าหมายหลักของเขา คือการหาคู่แข่งที่จะเล่นด้วย ซึ่งในตัวเขามี “สัตว์ประหลาด” ซ่อนอยู่ในตัว (Kunigami Rensuke) กองหน้าเลือดร้อนที่ไม่สนใจใครก็ตาม ความฝันของเขาคือการเป็น ซูเปอร์ฮีโร่ในวงการฟุตบอลและไม่สนคำพูดของใครอาวุธของเขาคือพลังการยิงด้วยเท้าซ้าย จุดอ่อนของเขาคือไม่สามารถรับมือกับคำชมได้ ใครที่ดูก็ระวังสับสนกับอิจิโกะเอาได้ จิกิริ (Chigiri Hyouma) เขาดูเหมือนระวังเข่ามากเมื่อเล่นฟุตบอล อันเกิดจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าก่อนหน้านี้ ที่ตามหลอกหลอนเขา เขาเข้าร่วม Blue Lock Project เพื่อปลดปล่อยความกลัว และภายหลังเขาเล่นได้อย่างอิสระ และกลายเป็นกองหน้าอันดับ 1 ของญี่ปุ่น อาวุธของเขาคือความเร็ว หลังจากการปลดล็อคทุกอย่างไป คุน (Kuon Wataru) มีบุคลิกที่เอื้ออาทร และยังเป็นคนรับผิดชอบในการวางแผนกลยุทธ์ อาวุธของเขาก็คือ ความสามารถในการกระโดดที่สูงแบบโดดเด่นมาก และยังมีเพื่อนร่วมทีมอีกมากมาย สไตล์แมน ๆ เตะบอล ที่มากคน มากเรื่องราวให้ติดตาม ผ่าน เว็บ อ นิ เมะ ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ออนไลน์ที่คุณจะต้องชอบ เหมือนกับที่คุณหลงรักซึบาสะ หรือ อ นิ เมะ ออนไลน์หลาย ๆ เรื่อง ที่ถ้าเป็นเรื่องลูกหนังแบบนี้ กระแสดี ไม่มีตก และเชื่อว่าคุณจะไม่ปล่อยให้มันพลาดสายตาไปอย่างเด็ดขาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว อ นิ เมะ ออนไลน์ อ นิ เมะ ออนไลน์ Blue Lock หลังจากรับชมเสร็จ

ในเรื่องภาพ ฉาก คือสุดๆ ทำออกมาได้น่าประทับใจมาก ส่วนตัวชอบการวาดสีหน้า ที่แสดงความรู้สึกของตัวละครได้แบบเข้าถึงและอินตามไปกับตัวละครเลย เป็นอ นิ เมะ ออนไลน์อีกเรื่องที่ทั้งหน้าดูและติดตามกันยาว ๆ สำหรับคนที่ลังเลว่าจะดูดีไหม ก็อยากให้ได้ลองรับชมดูก่อนไม่ผิดหวังในงานภาพเสียง และเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ การดำเนินเนื้อเรื่องถือว่าไหลลื่นมาก ในช่วงแรกก็เปิดตัวมาที่ตัวหลักอย่าง โยอิจิ อิซางิ ชายหนุ่มที่มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งแนวหน้า หลังจากที่เขาแพ้และคิดว่าฝันคงดับไปแล้ว ก็ได้เข้าร่วงกับโครงการ Blue Lock ตอนแรก ๆ ก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร ต้องฟังรายอะเอียดดี ๆ เนื้องเรื่องทำออกมาได้น่าติดตามเลย โครงการ Blue Lock คือการเอานักแข่งแนวหน้ามาขังรวมกัน 300 คน และทำการแข่งขันและคัดออก โยอิจิ อิซางิ รู้สึกเหมือนถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุด แม้ว่าจะต้องทำลายความฝันของนักเตะหนุ่มไฟแรงทั้ง 299 คนอย่างไม่ปรานีก็ตาม สำหรับคนที่โดนคัดออกจะไม่สามารถเป็นนักแข่งแนวหน้าได้อีกต่อไป นั่นแคือส่วนสำคัญของเรื่องเลย วิถีแห่งการแข่งขันกันนั้นมันช่างดุเดือน ดำมืด ทุกคนที่เข้าโครงการนี้ล้วนมาปีศาจอยู่ในจิตใจ จิตใจที่จะเป็นที่หนึ่ง ตอนที่ดูอยู่ขนลุกเลย55 คือว้าวมากแตกต่างจากแนวฟุตบอลธรรมดา การเล่นเป็นทีมหรือ 55 ไม่มี แน่นอน เอาแนวหน้ามาจัดอยู้ทีมเดียวกัน 11 คน คิดดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น  ก็นะแต่พอผ่านไปเลื่อยก็จะค่อยๆเห็นความสัมพันธ์และปมของแต่ละคน การเล่นแบบร่วมมือกันค่อย ๆ สร้างจากศูนย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รับชมตัวอย่าง : Blue Lock ขังดวลแข้ง 2022

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Youtube.com

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : ดู อ นิ เมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ฟรีได้ที่ : อนิเมะ ออนไลน์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

รีวิวหนัง
รีวิวหนัง Netflix
รีวิวหนัง Netflix
รีวิวหนังใหม่

Categories

Tags

A Cinderella Story Black Clover BLACKPINK Demon Slayer disney disney+ disney+ hotstar Hometown Cha Cha Cha Minions My Roommate is a Gumiho netflix Spider-Man No Way Home Taxi Driver The Batman (2022) The Black Phone ซี รี ย์ จีน ซี รี ย์ จีน ออนไลน์ ซี รี่ ย์ netflix ซี รี่ ย์ จีน ซี รี่ ย์ เกาหลี ซี รี่ เกาหลี ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ดิสนีย์ ดิสนีย์ พลัส ดิสนีย์+ ดิสนีย์พลัส ดู anime ดู การ์ตูน อ นิ เมะ ดู ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดู ซี่ รี ย์ จีน ดู อ นิ เมะ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ บักแตงโม บุเพสันนิวาส2 มินเนี่ยน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix รีวิว หนังใหม่ รีวิวการ์ตูน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวซีรีย์จีน รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนัง dieney รีวิวหนัง disney รีวิวหนัง netflix รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังใหม่2022 รีวิวอนิเมะ หนัง netflix หนังชนโรง อ นิ เมะ master อ นิ เมะ ออนไลน์ อนิเมะ เบลล่าโป๊ป เว็บ ดู อ นิ เมะ เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังรีวิวหนัง เว็บรีวิวอนิเมะ แดงพระโขนง แนะ นํา ซี่ รี่ ย์ จีน ใจฟูสตอรี่

Related Posts

รีวิวหนัง

The Crown เดอะ คราวน์ ซีรีย์อิงประวัติศาสตร์ | รีวิวหนัง Netflix

ซี รี่ ย์ Netflix เดอะ คราวน์ เรื่องแต่งแนวดราม่านวนิยายชุดทางโทรทัศน์อิงประวัติศาสตร์จากเหตุการณ์จริงในสมัยของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ผลงานซี รี่ ย์ Netflix ที่คว้าเอมมี่และลูกโลกทองคำสาขาผลงานดราม่ายอดเยี่ยมเรื่องนี้ส่งให้โอลิเวีย โคลแมนและแคลร์ ฟอยคว้าเอมมี่ไปครอง เหตุการณ์สำคัญที่เกิดในรัชกาลของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 หลังจากการเสด็จสวรรคตของพระองค์ ส่งผลให้ยอดผู้ชมซี รี่ ย์ Netflix เรื่อง The Crown

รีวิวหนัง Netflix

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ Season 1-2 ซีรีย์ติด Top 10 เอเชีย | รีวิวหนัง Netflix

เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ซี รี่ ย์ Netflix อีกเรื่องหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จจากซีซั่นที่แล้วมา เป็นเรื่องราวของลูกสาวซาตาน ชื่อ “แนนโน๊ะ” เธอเข้าไปเป็นเด็กใหม่ในทุก ๆ โรงเรียน เพื่อตีแผ่สนองเวรกรรมที่เด็กวัยรุ่นหรือเรื่องราวภายในโรงเรียนที่กำลังเผชิญ ปัญหาวัยรุ่นที่เป็นเหมือนก้อนก่อตัวของปัญหาสังคมที่ถูกปลูกฝังโดยผู้ใหญ่ ร่วมทำให้มันเกิด นับเป็นซี รี่ ย์ Netflix ของไทยที่มีความแปลกแหวกแนว และมีความน่าสนใจอย่างยิ่งในการนำเสนอเนื้อหาที่ตรงไปตรงมา กับการวิเคราะห์วิจารณ์สังคมที่เราทุกคนต่างรับรู้ ต่างเห็นว่ามี

รีวิวหนัง Netflix

Korea No.1 วาไรตี้มาแรงในเกาหลีที่ดูได้ในไทยแล้วตอนนี้ | รีวิวหนัง

จากระแสเกาหลีฟีเวอร์ Korea No.1 ที่มีมาไม่หยุดไม่หย่อน ผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์ที่ติดตามการเติบโตของเกาหลีใต้มาอย่างต่อเนื่องต่างลงความเห็น รีวิว หนัง Netflix ว่า รูปแบบการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเกาหลีใต้อาจไม่ต่างจากประเทศกำลังพัฒนาอื่นๆ รวมถึงประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างจีนและญี่ปุ่น แต่สิ่งหนึ่งที่เกาหลีใต้มีมากกว่าใคร หรืออาจจะมีเหนือกว่าก็คือ Passion หรือความใส่ใจทุ่มเทให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมจนเข้าขั้นบ้าคลั่ง เมื่อคิดพึงเกาหลีใต้ ภาพในหัวมักจะนึกถึง โสม อาหาร K-Pop และนวัตกรรม หากถามคนรุ่นพ่อแม่ปู่ย่าก็น่าจะเป็น “โสม” เพราะคือสินค้าส่งออกเลื่องชื่อ หากถามคนรุ่นพี่น้องเพื่อนพ้อง